📸 8 ตู้ถ่ายรูปที่สยาม พร็อพแน่น จัดเต็ม สายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด !! 💖

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer5 ก.ย. 2566 avatar writer12.2 K
📸 8 ตู้ถ่ายรูปที่สยาม พร็อพแน่น จัดเต็ม สายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด !! 💖

 

💥 กระแสตู้ถ่ายรูปมาแรงไม่มีตกเลย ยังคงถือเป็นกิจกรรมฮอตฮิตเวลาไปไหนมาไหนของเหล่าบรรดาผู้คนในสมัยนี้ เรียกได้ว่าแทบทุกช่วงวัยเลยก็ว่าได้ อย่างเช่น แก๊งนักเรียน , แก๊งวัยรุ่น , แก๊งชาวออฟฟิศหรือคู่รักสุดหวานชื่น ต่างก็ชอบชวนกันไปต่อแถวถ่ายรูปในตู้ถ่ายรูปกันทั้งนั้น วันนี้เลยจะพาทุกคนมาดูรีวิวไปด้วยกันกับตู้ถ่ายรูปยอดฮิต ที่เราไปถ่ายกันมาเองและคัดมาแล้วว่า ตู้นี้แหละ ถ่ายสวย มีพร็อพแน่น ๆ  จุใจ ให้เลือกกันได้แบบหลากหลายสไตล์ ตั้งอยู่ในละแวกใจกลางเมืองอย่างย่านสยาม บอกเลยว่าใครสายพร็อพต้องเป็นปลื้มแน่นอน💓 

 


 

มาดู 8 ตู้ถ่ายรูป ถ่ายสวย พร็อพแน่นกัน

 

1) Wannee Film

 

 

อันยอง~ร้านแรกที่เราพามารีวิว จัดว่าเป็นร้านใหม่ ที่ได้ฟีลสาวเกาหลีเกาใจสุด ๆ ตกแต่งร้านโทนสดใส เหมือนยืนอยู่ย่านดังในเกาหลีเลย ร้านนี้ใหญ่และกว้างมาก มีตู้ถ่ายรูปให้เลือกถึง 6 ตู้ ซึ่งสีใด ๆ ก็จะแตกต่างกันไปด้วยนะ

 

 

แถมพร็อพที่นี่ คือ วางเรียงรายอยู่บริเวณกลางร้านรอให้เราไปเลือกเยอะมาก เยอะแบบจุก ๆ กันไปเลย ไม่ว่าจะเป็น ที่คาดผม , แว่นตา , ตุ๊กตา หรือหมวกหัวโต ๆ ไว้เพิ่มความคิ้วท์ก็มีให้เลือกกัน แล้วที่ชอบเลยอีกมุมของที่นี่ คือ มุมเช็กหน้า , เติมหน้า และทำผม ไว้เช็กความพร้อมก่อนเข้าไปถ่ายในตู้กัน

 

 

รูปที่ได้ออกมาทั้งสวย ทั้งน่ารัก แสงก็ดี ฟิลเตอร์รูปก็ง๊ามงาม แล้วตอนเราไป คือ มีเฟรมลายแคร์แบร์พอดี เป็นน่ารักมาก ถูกใจสุด ๆ ใครจะมาสยาม ไม่ควรพลาดที่จะแปะร้านนี้เป็นหนึ่งในลิสต์ที่จะมาถ่ายรูปนะ

 

💸 ราคา : 180.-

📍 พิกัด : สยามสแควร์ ซ.7

📣 วันและเวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน 11:00 - 21:00 น.

📲 เพจ : Wannee Film


 

2) Fotomood

 

 

ทาสรักดิสนีย์กรี๊ดออกมาดัง ๆ ค่ะ เพราะ ร้านนี้เขาเป็นตู้ถ่ายรูปที่มาในธีมคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนต่าง ๆ จากดิสนีย์อย่าง Toy Story , Monsters Inc. , Stitch , เจ้าหญิงดิสนีย์ และ Mickey Mouse ใครชอบอันไหนก็พุ่งตัวเข้าไปถ่ายเลย

 

 

ส่วนทางพร็อพก็เป็นของดิสนีย์ คือ น่ารักแบบไม่ไหว ทั้งที่คาดผม , ตุ๊กตา , หมวก , แว่นตา ก็เป็นคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนของดิสนีย์หมดเลย ใจเหลวสุด ๆ แค่เลือกพร็อพก็ใช้เวลานานละ ชอบไปหมดทุกอัน55555 ที่นี่มีมุมเสริมสวยให้เช็กความสวยก่อนเข้าไปถ่ายด้วย ไหนจะมีที่เซ็ตผม หนีบผมใด ๆ ให้อีก ชอบสุด ๆ

 

 

ส่วนเราวันนี้เลือกเป็นตู้ Toy Story แน่นอนว่าพร็อพก็คือ ที่คาดผม Toy Story เท่านั้น ถ่ายออกมานะ โอ้โห พออยู่ในเฟรมToy Story บวกกับพร็อพแล้วน่าร้ากกกกก แสงก็สวยดีนะ ใครทาสรักดิสนีย์ รักการถ่ายรูป ก็อย่าลืมมาร้านนี้นะ บอกเลยว่า พร็อพแน่น เฟรมเยอะ ถ่ายได้ไม่มีเบื่อเลย และที่สำคัญช่วงนี้เขามีโปรโมชันแจกสติกเกอร์กับแม่เหล็กลาย Toy Story เพียงแค่กดรับคูปองในไลน์และกดติดตาม Ig ของทางร้าน ก็ได้รับไปเลยแบบครบเซ็ต

 

💸 ราคา : 160.-

📍 พิกัด : ชั้น 3 ร้าน Freak สยามสแควร์ ซ.7

📣 วันและเวลาเปิดปิด : จ. - พฤ. 11:00 - 21:05 น. , ศ. - อา. 11:00 - 21:30 น.

📲 เพจ : Fotomood


 

3) 333 Set Studio

 

 

ร้านสีชมพู สุดน่ารัก สไตล์เกาหลี ที่มีพร็อพให้เลือกหลากหลายแบบ ฟิลเตอร์ก็ดี ออกแนวโทนหวาน สวยฉ่ำเกาหลี ร้านนี้จะไม่ใหญ่มาก เป็นอารมณ์ตึกแถว มีตู้ถ่ายรูปให้เลือกถ่ายกันตามชอบ

 

 

มีมุมพร็อพทั่ว ๆ ไปให้เลือกอยู่ประมาณนึงเลยและมุมทำผมก็มี แต่เสียอย่างเดียวที่ร้านจะค่อนข้างเล็กนิดหน่อย ถ้าไปช่วงเสาร์หรืออาทิตย์คนแน่น เบียดสุด ๆ แต่ก็รอคิวไม่นานมากนะ

 

 

รูปที่ถ่ายออกมา ได้ฟีลเกาหลีเกาใจ หน้าสวยฉ่ำ ดูหวานแบ๊วสุด ๆ ก็พอถูไถ ทดแทนการไปถ่ายที่ตู้เกาหลีได้อยู่แหละ อยากลองก็มาถ่ายกันดูได้นะ

 

 

💸 ราคา : 180.-

📍 พิกัด : สยามสแควร์ ซ.10

📣 วันและเวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน 11:00 - 21:00 น.

📲 เพจ : 333 Set Studio


 

4) Sculpture Girlfriends

 

 

ร้านสุดเก๋ สุดคิ้วท์ ที่มีตู้ถ่ายรูป ซึ่งแต่ละตู้มีลูกเล่นและความสวยที่ไม่ซ้ำกันเลย มีให้เลือกมากถึง 4 แบบ คือ ห้อง girlfriends , ห้องน้ำ , ห้องยืนถ่าย พื้นหลังสีฟ้า , ห้อง snap พื้นหลังสีม่วง (แต่งสติกเกอร์เองได้)

 

 

พูดถึงพร็อพของร้านนี้ คือ มีอย่างแน่นเอี๊ยดมาก แล้วมีแต่พร็อพน่ารัก ๆ เก๋ ๆ ทั้งนั้น หยิบจับชิ้นไหนไป ก็เริ่ดชัวร์ ส่วนมุมเสริมสวยของร้านนี้ เราว่าจัดได้สวยอ่ะ ดูสะดุดตาดี มีอุปกรณ์ทำผมครบครัน เช่น ที่หนีบผม , ที่ม้วนผม ไม่ว่าจะเป็นลอนปกติหรือลอนมาม่า ที่นี่ก็มีให้เลือกใช้ตามสบายเลย จะมีกระจกรูปหัวใจบานใหญ่กำลังดี เราว่าในร้านนี้มีมุมถ่ายรูปได้สวย ๆ หลายมุมเลย

 

 

ของเราเลือกถ่ายกันที่ตู้ girlfriends ชอบตรงที่พื้นหลังมันเป็นหัวใจสีชมพูวิ้งค์ ๆ เป็นกลิตเตอร์แบบตาแตก ได้ฟีลแก๊งเพื่อนสาวหวานกรุบ หยิบพร็อพเข้าไปแล้วจะโพสท่าถ่ายรูปยังไงก็ดูสวยและน่ารัก รูปที่ได้ออกมา คือ ดีย์อยู่นะ หน้าไม่มืด ออกแนวปาร์ตี้เบา ๆ เริ่ดนะ ว่าไม่ได้ อยากลองถ่ายรูปแบบอะไรทำนองนี้ ก็ต้องมาแล้วป้ะ

 

 

💸 ราคา : 190.-

📍 พิกัด : สยามสแควร์ ซ.5

📣 วันและเวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน 11:00 - 21:00 น.

📲 เพจ : Sculpture Girlfriends


 

5) Haru Film

 

 

ต่อกันที่ร้านถ่ายรูปชื่อดังส่งตรงจากเกาหลี ที่ถ่ายแล้วหน้าใสผ่อง ออร่าจับ แลดูผิวดีแบบสาวเกาหลี แบบไม่ต้องบินไปถึงที่นั่น ก็ถ่ายออกมาแล้วหน้าสวยได้เช่นเดียวกัน ทางร้านมีตู้ 2 สีให้เลือก คือ Deep Blue กับ Signature Blue มีเฟรมให้เลือกเยอะมาก ละลานตา และสวยไปหมดทุกแบบ แนะนำให้เติมหน้า เมคอัพแน่น ๆ ทาปากสีชัด ๆ ถ่ายออกมาแล้วจะได้เด่น ไม่กลืนกับพื้นหลัง

 

 

พร็อพที่นี่ก็มีให้เลือกอยู่นะ เท่าที่เจอก็จะเป็นพวกที่คาดผมกับแว่นตา ซะมากกว่า เราว่าร้านนี้ดีตรงที่ ถ่ายรูปได้ 10 ช็อต แล้วค่อยมาเลือกรูปที่ไม่เหวอ ที่สวยถูกใจ ที่ปังสุด ๆ ไปใส่เฟรมแล้วพรินต์ออกมากัน

 

 

ส่วนตัวเราเลือกตู้สี Deep Blue รู้สึกถ่ายออกมาแล้ว หน้าสวย ฉ่ำวาว ไม่ซีด ไม่จมไปกับพื้นหลัง ดูเด่นกว่าอีกตู้นะ รูปที่ได้ คือ สวยใส สไตล์เกาหลีเกาใจ แถมได้รูปออกมาตั้ง 2 copyเลย ไม่ต้องมายืนเถียงกันกับเพื่อนว่าใครจะเอารูปไหนแล้วทีนี้ 

 

 

💸 ราคา : 200.-

📍 พิกัด : ชั้น 2 สยามสแควร์วัน

📣 วันและเวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน 10:00 - 22:00 น.

📲 เพจ : Haru Film


 

6) Bangkok 4 Cut

 

 

อีกหนึ่งร้านตู้ถ่ายรูปชื่อดังที่ส่งตรงมาจากเกาหลี เป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มสาว ๆ

 

 

ที่นี่มีมุมพร็อพให้เลือกอยู่เพียงแค่นิดหน่อย วางอยู่ตามมุมร้านต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพวกที่คาดผมกับแว่นและพร็อพจุกจิก แต่แสงใด ๆ ในร้าน  คือ สวยมาก สว่างออร่าสุด ๆ

 

 

ส่วนในตู้ถ่ายรูปอยากแนะนำให้เลือกพื้นหลังสีเบจแบบเรานะ รูปที่ถ่ายออกมาแล้ว รู้สึกว่ามันช่วยขับผิวให้หน้าเราสวยเด่น ดูดี หน้าขาวเนียน เหมือนผิวสุขภาพดีแต่เกิด แบบสาวเกาหลีเลยทีเดียวเชียว ถ้าไม่เน้นพร็อพมากขนาดนั้น ก็มากันที่ตู้นี้ได้นะ อย่างน้อยข้อดีก็คือแสงสวยมาก

 

 

💸 ราคา : 200.-

📍 พิกัด : ชั้น 3 สยามสแควร์วัน

📣 วันและเวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน 10:00 - 22:00 น.

📲 เพจ : Bangkok 4 Cut


 

7) Daddy & The Muscle Academy

 

 

ตู้นี้มาในกลิ่นอายสไตล์คาวาอี้ เจแปนนีสเกิร์ล มีเฟรมหลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวน่ารัก , แนว y2k หรือแนวอื่น ๆ ก็มีนะ ตู้นี้เราว่าดีตรงที่มีไฟเพิ่มแสง เพิ่มความออร่างานผิวให้ อีกอย่างเลยที่ชอบ คือ ไม่ได้จำกัดเวลาในการคิดท่าถ่ายรูป อย่างถ้าถ่ายไปแล้วยังโพสไม่ปัง ไม่เป๊ะถูกใจ ก็สามารถกดถ่ายใหม่ได้ จนกว่าจะพอใจอีกด้วย

 

 

ในด้านของพร็อพก็มีให้เลือกไม่เยอะมาก เทียบกับร้านอื่นแล้วถือว่าค่อนข้างน้อยเลย แต่เอาจริง ๆ แอบคิดว่าตู้ที่นี่ไม่ต้องใช้พร็อพ ก็ถ่ายออกมาสวย ก็น่ารักแล้วนะ เพราะ ด้วยเฟรมของทางตู้ก็คือดีย์แล้ว แต่ใครสายพร็อพก็ใช้พร็อพสักนิด เพิ่มความน่ารักแบบขั้นสุดไปเลยก็ได้

 

 

รูปที่ได้ออกมา น่ารักแบบมากกกกก หน้าก็สวย เฟรมรูปก็คิ้วท์ อะไรมันจะลงตัวกันได้ขนาดนี้

 

 

💸 ราคา : 180.-

📍 พิกัด : ชั้น 2 ร้าน Daddy & The Muscle Academy สยามสแควร์ ซ.2

📣 วันและเวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน 11:30 - 20:30 น.

📲 เพจ : Daddy & The Muscle Academy


 

8) Sculpturebangkok

 

 

ตู้นี้เป็นตู้ถ่ายรูปที่เหมาะกับคนชิค คนคูล เรียกได้ว่าฮิตไม่แพ้ตู้อื่นเลย ตรงนี้ก็จะมีอยู่หลายตู้ด้วยกันนะ เช่น ตู้ทุ่งดอกไม้ ได้อารมณ์ของสาวหวาน สาวสดใส สไตล์เกาหลีนิด ๆ ได้กลิ่นอายความโรแมนติกเบา ๆ หรือจะตู้ลมเป่า ผมปลิวสวย ได้ซีนนางเอกโฆษณายาสระผมสุด

 

 

มีพร็อพให้เลือกใส่น้อยมาก ก็คือจะมีแค่บริเวณโต๊ะนี้เลย แต่ถ้าพูดถึงแสงกับฟิลเตอร์ของทั้งสองตู้นี้ คือ ดูไบร์ท งามตาใช้ได้เลย

 

 

ของเราเลือกเป็นตู้ทุ่งดอกไม้และตู้ลมเป่ากัน เราว่าถ่ายออกมาแล้วสวยมากนะ หน้าสว่างดูสวยดี ไม่จม ไม่มืด ซึ่งก็มีให้เลือกอีกว่าจะเอาแบบสีหรือขาวดำ ส่วนทางเราแน่นอนว่าเลือกแบบสีมา ขอเสริมหน่อยใครจะถ่ายตู้ทุ่งดอกไม้ แนะนำให้มองกล้องให้ดี ตั้งสติคิดท่าให้พร้อม ไม่งั้นถ่ายออกมาแล้วอาจจะตาลอย ไม่มองกล้องเหมือนพวกเราได้ ส่วนตู้ลมเป่า แนะนำให้คิดท่าให้มั่น ให้เฟียส จะได้ถ่ายออกมาแล้วสวยเก๋ เหมือนสาวสายแฟไรงี้ อ้อ…แล้วถ่ายตู้ลมเป่าเสร็จนะ เขามีทำพวงกุญแจสื่อรัก โชว์ความหวาน ให้ฟรีไปเลย 1 อัน ใครที่อยากมาถ่ายตู้พวกนี้นะ แนะนำให้เผื่อเวลาไปสักหน่อยก็ดี เพราะ บางทีไป คือ คนค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องรอคิวกันสักพัก แต่แลกกับรูปที่สวย เก๋ ยังไงก็ยอมแน่ ๆ 

 

 

💸 ราคา : 190.-

📍 พิกัด : ชั้น 1 Lido Connect สยามสแควร์

📣 วันและเวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน 10:00 - 21:00 น.

📲 เพจ : Sculpturebangkok


 

คราวนี้จัดมาให้สายพร็อพที่ชอบการถ่ายรูปในตู้เป็นชีวิตจิตใจ กันแบบเต็มที่ กับ รวมรีวิว 8 ตู้ถ่ายรูปที่สยาม พร็อพแน่น จัดเต็ม สายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด !! ที่พวกเราลงทุนไปถ่ายกันมาเองเลย ใครชอบพร็อพแน่น พร็อพน้อย หรือจะเน้นแสง เน้นเฟรม ก็ลองไปเดินดูให้ครบแล้วค่อยเลือกตู้ที่ถูกจริต ถูกใจที่สุดไปถ่ายก็ได้นะ ว่าแล้วก็ตี้รอบหน้าต้องชวนแก๊งเพื่อน มาถ่ายกันให้ทั่วทุกตู้ซะแล้ว~

 

 

แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
ตอบกลับ | 4 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 4 เดือนที่แล้ว 0