รวมหูฟัง True Wireless ราคาหลักพัน คุณภาพหลักหมื่น

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer6 มี.ค. 2563 avatar writer12.4 K
รวมหูฟัง True Wireless ราคาหลักพัน คุณภาพหลักหมื่น

หูฟังไร้สาย
ไอเทมที่เรียกได้ว่าเป็น Life Hack

เดี๋ยวนี้มีออกมาให้เลือกหลายตัวมาก อยากได้ที่ไม่แพงมาก เราก็รวมมาให้แล้วจ้า~


สายหูฟังขมวดกันจนเป็นปม ต้องนั่งแก้สายที่พันกันทุกครั้งที่จะใช้, เปลี่ยนหูฟังบ่อย เพราะสายหูฟังชอบขาด, ชอบออกกำลังกายไป ฟังเพลงไป แต่หูฟังแบบมีสายไม่ตอบโจทย์เลย ถ้าใครที่กำลังประสบกับปัญหาเหล่านี้ เราขอแนะนำ "หูฟังไร้สาย" เป็นไอเทมที่พูดเลยว่าดีมาก ใช้แล้วจะติดใจเพราะเราไม่ต้องมาพะวงกับสายหูฟังอันรุงรังกันอีกต่อไป แต่หลายๆ คนอาจจะคิดว่ามันต้องแพงมากแน่เลย บอกเลยว่าคิดผิด หูฟังไร้สายแบบราคาถูกที่จับต้องได้มีอยู่หลายตัวมาก แถมคุณภาพยังเกินราคา  ซึ่งเราก็ได้รวมตัวที่น่าสนใจมาให้แล้ว ตามมาเล้ย!


RedMi Airdots ราคา 550.-


Redmi Airdots

เป็นหูฟังไร้สายที่มีราคาน่าคบหามากที่สุดตัวหนึ่ง เพราะราคาอยู่ที่ 550.- เท่านั้น แต่คุณภาพสวนทางกับราคาซะเหลือเกิน ตัว Airdots มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก สามารถเชื่อมต่อ ผ่าน Bluetooth 5.0 จึงทำให้เสียงที่ได้ค่อนข้างเสถียร สามารถใช้ได้ทั้งกับ Andriod และ iOS จะสั่งหยุดเพลง เล่นเพลง เปลี่ยนเพลงหรือจะเรียกผู้ช่วยส่วนตัว อย่าง Google Assistant หรือ Siri ก็ง่าย สามารถแตะที่ AirDots ได้เลย

ราคา 550.- 
สามารถซื้อได้ที่ : http://bit.ly/2Tur5go


OI Starman ราคา 690.-


OI Starmanหูฟังไร้สาย True Wireless ขนาดกระทัดรัด เป็นระบบสเตอริโอ เชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.0 สามารถกันน้ำที่ระดับ IPX 5 (กันน้ำที่ฉีดด้วยแรงดันต่ำอย่างน้อย 3 นาที) ตัวหูฟังมีขนาดเล็ก และถูกออกแบบมาให้รับกับรูปหูของเรา จึงสามารถออกกำลังได้สบาย ไม่ว่าจะใส่วิ่ง, เต้น หรือระหว่างทางเดินกลับบ้าน ก็ไม่ต้องกลัวว่าหูฟังจะหลุดหล่นออกจากหูด้วย 

ราคา 690.-

สามารถซื้อได้ที่ : http://bit.ly/2vBXvxK


SoundPEATS Truecapsule 890.-


Soundpeats Truecapsule True Wireless

เป็นหูฟัง True Wireless แบบ In Ear แต่มีขาคล้ายๆ กับ Airpods จนมีชื่อเล่นอีกชื่อว่า Black Airpods สามารถควบคุมทุกอย่างผ่านระบบ Smart Touch Control จะเล่นเพลง หยุดเพลง หรือเรียก Siri / Google Assistant ก็สามารถแตะได้เลย นอกจากนี้ก็ยังสามารถกันน้ำได้ระดับ IPX 5 (กันน้ำที่ฉีดด้วยแรงดันต่ำอย่างน้อย 3 นาที) สามารถใส่ออกกำลังได้สบายมาก และยังมีระบบ Noise Isolation หรือระบบตัดเสียงรบกวนด้วย

ราคา 890.-
สามารถซื้อได้ที่ : http://bit.ly/2x47T1v


Tronsmart Spunky Pro 1,490.-


Tronsmart

หูฟังไร้สายที่เคสแปลกตาที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา ปกติจะเห็นกันแต่เคสคล้ายแคปซูลกันซะส่วนใหญ่ แต่ Tronsmart Spunky Pro ตัวเคสจะเป็นรูปทรงกลมและมีหลุมไว้สำหรับเก็บหูฟัง 2 ข้าง เห็นเป็นทรงกลมแบบนี้แต่ของจริงกลับมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาและจับได้ถนัดมือ ตัวหูฟังเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.0 และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย แต่ว่าแท่นชาร์จต้องซื้อเพิ่มเองน้า

ราคา 1,490.- 
สามารถซื้อได้ที่ : http://bit.ly/32P76gN


TFZ Q1 True Wireless  1,590.-


TFZ Q1

TFZ Q1 True Wireless มีจุดเด่น คือ สามารถส่งสัญญาณได้ไกลถึง 15 เมตรกันไปเลย บางทีก็ลืมตัวว่าใส่หูฟังอยู่ เผลอเดินไปไกลๆ โดยไม่ได้หยิบโทรศัพท์ไปด้วย เสียงเพลงก็ยังไม่หายไปไหน และสามารถควบคุมได้ผ่านระบบสัมผัส ตัวเคสก็ดีไซน์สวย สีขาวคลีน มินิมอลสุดๆ 

ราคา 1,590.-
สามารถซื้อได้ที่ : http://bit.ly/2uSilsi


KZ TWS T1 1,790.-


KZ

หูฟัง True Wireless รุ่นแรกจากแบรนด์ KZ หรือ Knowing Zenith มีจุดเด่นที่ Hybrid Driver โดยนำ Dynamic Driver (ย่านเสียงกลางและต่ำ) และ Balance Amatuer Driver (ย่านเสียงต่ำ) มาใช้รวมกัน จึงทำให้ได้คุณภาพเสียงที่ไม่เหมือนหูฟัง True Wireless รุ่นอื่นๆ และยังมาในราคาแค่ 1,790.- ก็คุ้มอยู่น้า

ราคา 1,790.-
สามารถซื้อได้ที่ : http://bit.ly/2IhS49M


QCY T1 Pro  ราคา 1,790.-


QCY IPX4

อีกหนึ่งหูฟังไร้สายที่ดีไซน์สวยใช้ได้เลย ตัวเคสทำจากอลูมิเนียมอัลลอย ทำให้ดูแข็งแรง ส่วนฟังก์ชันก็คล้ายกับหูฟังไรสายตัวอื่นๆ คือเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.0 และกันน้ำได้ที่ระดับ IPX 4 (ป้องกันน้ำกระเด็นใส่) สามารถทนน้ำ ทนเหงื่อได้ ใส่ออกกำลังได้ชิลล์ๆ เช่นกัน ที่สำคัญตัวนี้สามารถแยกใช้ทีละข้างได้

ราคา 1,790.-
สามารถซื้อได้ที่ : http://bit.ly/32NuwmG

 


realme Buds Airs 1,990.-


 

realme air buds

มาแรงแซงทางโค้ง เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมานี่เอง หูฟังไร้สายที่หน้าตาคล้ายกับ Airpods มากทีเดียว แต่ราคาก็เรียกได้ว่าห่างกันเลยเท่าเลย จุดเด่นของ real me Buds Air มีฟังก์ชันที่เรียกว่า Gaming Mode เป็นฟังก์ชันที่เกี่ยวกับการซิงค์ให้ภาพและเสียงตรงกันให้ได้มากที่สุด บอกเลยว่าคอเกมต้องเลิฟตัวนี้มากแน่นอน จะเล่นเกมผ่านมือถือยังไงเสียงก็ไม่ดีเลย์แล้ววว~

ราคา 1,990.-
สามารถซื้อได้ที่ : http://bit.ly/39op4JC


Sabbat x12pro 1,990.-


SABBAT X12pro

เอาใจสาวๆ กันบ้างดีกว่า อย่างเราเองเห็นแล้วก็แทบกรี๊ด น้องมาในสีชมพูอ่อน น่ารักสุดๆ ซึ่งจริงๆ เค้ามีอีกหลายสีให้เลือกเลย หูฟังตัวนี้เหมาะกับใช้ฟังเพลงเป็นหลักมากกว่า ที่สำคัญระยะเวลาการใช้ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง อยู่ได้นานถึง 8 ชั่วโมงเลย ถือว่านานกว่าตัวอื่นที่ปกติจะอยู่ได้เพียง 4-5 ชั่วโมงเท่านั้น 

ราคา 1,990.-
สามารถซื้อได้ที่ : http://bit.ly/2wt4hpA


🌈ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • หูฟังไร้สายที่เราเลือกมาเหมาะกับคนที่อยากลองใช้หูฟังไร้สาย แต่มีงบจำกัด 
  • หูฟังไร้สายจะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อมีแบตเตอรี่ เพราะฉะนั้นถ้าไม่ใช้แล้ว อย่าลืมเก็บหูฟังเข้าเคสเพื่อชาร์จแบต และป้องกันไม่ให้หูฟังหายด้วย
  • แม้ว่าส่วนใหญ่จะกันน้ำได้ ใส่ออกกำลังกายโดนเหงื่อได้ก็จริง แต่ก็ควรระวังอย่าทำตกน้ำหรือถึงขั้นใส่ว่ายน้ำเลยทุกคน เตือนแล้วนะ!

แสดงความคิดเห็น