เชียร์ยูโร Aerosoft มารู้จักแบรนด์รองเท้าไทย พระเอกสปอนเซอร์บอลยูโร

avatar writer
โดย : monosunday🐢
avatar writer14 มิ.ย. 2567 avatar writer328
เชียร์ยูโร Aerosoft มารู้จักแบรนด์รองเท้าไทย พระเอกสปอนเซอร์บอลยูโร

 

[สรุปฉบับย่อ] 

 

 • แบรนด์ Aerosoft เป็นสปอนเซอร์ซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโรปี 2024 ซึ่งในปี 2020 หรือ 4 ปีที่แล้ว ก็ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาเหมือนกัน
 • Aerosoft คือแบรนด์รองเท้าไทย ที่ก่อตั้งมานานเกือบ 40 ปี มีสินค้าเด่น ๆ คือรองเท้าแตะและรองเท้าพยาบาล แต่ยังมีรองเท้าอื่น ๆ อีกด้วย
 • กิมมิคของ Aerosoft คือทำเพลงเชียร์บอลยูโร ที่หลายคนติดหูฟังแล้วร้องตามได้ กับท่อน เชียร์ยูโร แอโร่ซอฟ
 • ในปีนี้ ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวี 3 ช่องด้วยกันคือ PPTV, ช่องไทยรัฐทีวี และช่อง MCOT

 


 

[บทความฉบับเต็ม]

 

วนกลับมาอีกครั้ง กับการแข่งขันฟุตบอลยูโรแห่งชาติยุโรปปี 2024 ที่จะจัดขึ้นทุก ๆ 4 ปี และมารอบนี้เค้าจัดที่ “ประเทศเยอรมัน” ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งนี้ด้วย แล้วศึกนี้จะเริ่มในวันที่ 14 มิ.ย. 67 (คืนนี้) - 14 ก.ค. 67 นะ บอกเลยว่าคอบอลห้ามพลาด เพราะทางไทยเองได้ซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโรเป็นที่เรียบแล้ว และครั้งนี้ได้การสนับสนุนจาก “Aerosoft” แบรนด์รองเท้าไทย ที่เป็นพระเอกสปอนเซอร์หลักของงานนี้ด้วย ว่าแต่เจ้าของแบรนด์คือใคร วันนี้ลองมาทำความรู้จักแบรนด์นี้กัน

 


 

Aerosoft

 

Aerosoft ฮีโร่คอบอลตัวจริง!

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะ ที่ทางแบรนด์ Aerosoft เป็นสปอนเซอร์หลัก ในการซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโรให้คนไทยได้ดูกัน เพราะในปี 2020 หรือ 4 ปีที่แล้ว ทาง Aerosoft ก็ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาเหมือนกัน เหตุผลหลัก ๆ ก็คือเค้าอยากช่วยให้การท่องเที่ยวในไทยคึกคัก เพราะใครที่มาเที่ยวไทยแล้วเป็นแฟนบอล ก็สามารถดูบอลที่นี่ได้ ซึ่งเจ้าของแบรนด์ก็คือ ‘คุณโกมล จึงรุ่งเรืองกิจ’ คือตัวพ่อเกิน! 

 

นี่แหละเลยทำให้หลายคนเสิร์ชหาแบรนด์ Aerosoft กันเยอะมาก เพราะจากข้อมูลใน Google Trends ในช่วง 1 เดือนนี้ มีคนค้นหาแบรนด์นี้กันเยอะที่สุด คือวันที่ 6 มิ.ย. 67 ซึ่งตรงกับวันที่เค้าแถลงงานเปิดตัวพอดีเลย ว่าในไทยจะมีถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโร ทางฟรีทีวีด้วย นอกจากนี้ยังมีคีย์เวิร์ดคำอื่น ๆ ที่คนค้นหาเยอะเหมือนกันไม่ว่าจะเป็น รองเท้าพยาบาล, บริษัท Aerosoft, Aerosoft บอลยูโร ฯลฯ เห็นปะว่าฮอตจริง จนคนอยากจะรู้จักแบรนด์นี้กัน

 


 

Aerosoft

 

มาทำความรู้จักแบรนด์ Aerosoft 

 

ทีนี้มารู้จักแบรนด์นี้กันบ้าง เราว่าถ้าใครที่ชอบใส่รองเท้าแตะ น่าจะคุ้นเคยแบรนด์ Aerosoft กันมาบ้างแล้ว เพราะเค้าอยู่มานานเกือบ 40 ปี แถมยังส่งออกกว่า 30 ประเทศทั่วโลกด้วย  มีสโลแกนว่า “นุ่มขึ้น เบาลง และสะดวกสบายมากขึ้น” แล้วรองเท้าแบรนด์นี้ ยังเป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพด้วยนะ โดยมีจุดเด่นอยู่ 3 ข้อด้วยกันคือ...

 

Aerosoft

 

 • ส่วนโค้งไว้ซับพอร์ตเท้า ที่เค้าตั้งใจออกแบบมาเพื่อรองรับฝ่าเท้าเรา ช่วยปรับสมดุลของกระดูกสันหลัง และเทคโนโลยีนี้ถูกสร้างและพัฒนาโดยนักสรีรวิทยาเลยนะ 
 • พื้นรองเท้านุ่ม เพราะผลิตจาก PU (โพลียูรีเทน) ที่จะมีความยืดหยุ่นและลดแรงกระแทกจากการเดินได้ นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการปวดข้อเท้าได้ด้วย
 • ในส่วนของ Upper รองเท้า เค้าจะใช้การฉีด PU (โพลียูรีเทน) เข้าไปด้วยเพื่อทำให้พื้นรองเท้าส่วนล่างกับพื้นรองเท้าด้านบนติดกัน กลายเป็นชิ้นเดียวกัน ซึ่งตรงนี้จะช่วยเพิ่มความทนทานให้กับรองเท้ามากขึ้นไปอีก

 

และนี่ก็เป็นจุดเด่นหลัก ๆ ของแบรนด์ Aerosoft แต่นอกจากรองเท้าแตะแล้ว เค้ายังมีรองเท้าพยาบาล ที่เป็นสินค้าฮิตเหมือนกัน ซึ่งเหล่าพยาบาลหลายคนแนะนำให้ใส่แบรนด์นี้ด้วย รวมไปถึงรองเท้าผ้าใบ, รองเท้านักเรียน, รองเท้าคัทชู ฯลฯ ส่วนราคาเริ่มต้นก็มีตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพันต้น ๆ

 

 


 

เชียร์ยูโร แอโร่ซอฟ !

 

อ่ออีกเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือเพลงเชียร์ยูโร แอโร่ซอฟ ที่เป็นกิมมิคของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ เพราะฮิตติดหูมาก ๆ และปีนี้เค้าก็ทำเพลงเวอร์ชันใหม่มาด้วย แต่เนื้อร้องทำนองคล้ายเดิมเลย เพราะงั้นคนน่าจะร้องตามได้แน่ ๆ กับท่อน “เชียร์ยูโร แอโร่ซอฟ” ที่ได้ ‘พลพล พลกองเส็ง’ มาร้องเหมือนเดิม ยังไงลองไปฟังกันนะ แล้วมาร้องพร้อมเชียร์บอลไปด้วยกัน

 


 

Aerosoft

 

คืนนี้เตรียมตัวให้พร้อม!

 

สำหรับช่องที่ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลยูโรปีนี้ จะมี 3 ช่องคือ ช่อง PPTV, ช่องไทยรัฐทีวี และช่อง MCOT ซึ่งคืนนี้ 14 มิ.ย. 67 เวลาตีสอง (คืนวันศุกร์ 14 ข้ามไปวันเสาร์ 15 มิ.ย.) คอบอลทั้งหลายเปิดทีวีรอกันได้เลย เตรียมเชียร์ศึกนัดแรกของ เยอรมนี พบ สกอตแลนด์ ได้เลยที่ช่อง PPTV นะ

 


 

👉🏻 อ้างอิงข้อมูลและขอบคุณรูปภาพ : https://ppro.pro/45q3fHp , https://ppro.pro/4cmZJzB , https://ppro.pro/3yXPTG1 , https://ppro.pro/4ceROoJ

 

 • avatar writer
  โดย monosunday🐢
  ชอบกิน รักการเขียน เลิฟเฟื่องฟ้า อยากดูหนังสืบสวน ดูอนิเมะทั้งวัน อิอิ
แสดงความคิดเห็น