ปันโปรพาส่อง ฟีเจอร์ใหม่ใน AirPods Pro #ของมันต้องมี

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer29 ต.ค. 2562 avatar writer6.2 K
ปันโปรพาส่อง ฟีเจอร์ใหม่ใน AirPods Pro #ของมันต้องมี

เห็นเงียบๆ แต่เปิดตัว AirPods รุ่นใหม่
ในชื่อว่า AirPods Pro จริงจ้า!!
จะมีอะไรอัปเดตในรุ่นนี้บ้าง มาดูกัน


ทำเอาหลายคนไม่ได้หลับได้นอนเลยงานนี้ เพราะจู่ๆ หน้าเว็บไซต์แอปเปิ้ลก็มีสินค้าใหม่ถูกอัปเดตขึ้นมาแทน iPhone 11 ซะอย่างนั้นซึ่งทั้งชื่อและหน้าตาก็ไม่ได้ผิดไปจากที่ทุกคนคาดไว้ซักเท่าไหร่ นั่นคือเจ้า AirPods Pro ตัวนี้นี่เอง~ มาในหน้าตาอ้วนกลม กระทัดรัด แถมตัวหูฟังยังแปลกตากว่าเดิมอีก จะมีอะไรมาใหม่ในรุ่นนี้บ้างเราสรุปมาให้ทุกคนแล้วจ้าาา

ตัดเสียงรบกวนได้แล้ว!

หลังจากที่รุ่นก่อนๆ หลายคนบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า ใส่หูฟังทีไรได้ยินเสียงรถวิ่งทุกที จะไม่ได้ยินเสียงเพลงแล้ววว~ รุ่นนี้ก็เลยอัปเกรดมาใหม่ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ ไมโครโฟนที่หันออกข้างนอกจะตรวจจับเสียงภายนอกต่างๆ แล้วตัดเสียงรบกวนนั้นออก ทำให้เราได้ยินเสียงเพลงชัดขึ้น แต่! ถ้าเราอยากฟังเสียงบนท้องถนนหรือคนคุยรอบตัวละก็ แค่กดบีบที่ก้านหูฟังค้างไว้ ก็จะสลับโหมดได้อย่างง่ายดาย

AirPods Pro


อินเอียร์ปรับขนาดได้ตามใจ

ด้วยความที่ถูกปรับปรุงหน้าตามาแบบใหม่กิ๊ง เลยทำให้รอบนี้ AirPods Pro ถูกเปลี่ยนเป็นแบบอินเอียร์ซะอย่างนั้น แถมยังมาพร้อมจุกซิลิโคน 3 ขนาดมีลักษณะเป็นทรงเรียวช่วยให้พอดีกับหูของเรามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีช่องระบายอากาศที่จะปรับแรงดันภายในหูให้เราใส่ได้สบายและยาวนานมากขึ้น

AirPods Pro


คุณภาพเสียงที่เจ๋งขึ้น

มาพร้อม EQ ที่สามารถปรับแต่งได้เอง ช่วยให้เพลงโปรดของเรามีคุณภาพดีขึ้น แล้วยังมีลำโพงแบบ High-excursion ที่จะให้คุณภาพเสียงเบสแบบจัดเต็มและเพี้ยนน้อยที่สุด ยังไม่หมด! ตัวชิป H1 ที่อยู่ในหูฟังก็ยังทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนแบบเรียลไทม์อีกด้วย จัดเต็มจริงๆ

AirPods Pro


กันน้ำกันเหงื่อ

ในที่สุดฟีเจอร์นี้ก็มากับการทนน้ำทนเหงื่อ! โดยมีการป้องกันอยู่ในระดับ IP4X เหมาะกับสายรักสุขภาพที่อยากจะวิ่งชิลล์ๆ หรือเข้าคอร์สโยคะก็ย่อมได้ (ส่วนใครอยากจะลงว่ายน้ำ อาจจะต้องพักไว้ก่อนจ้า) ถึงแม้ตัวหูฟังจะทนทั้งน้ำและเหงื่อกว่าเดิม แต่ตัวเคสชาร์จแบบไร้สายจะไม่ทนทั้ง 2 อย่างนี้น้าาา

AirPods Pro


แบตเตอรี่อัปเกรดใหม่ ใช้ได้ยาวๆ

สามารถฟังเพลงได้สูงสุด 4 ชั่วโมงครึ่งต่อการชาร์จ 1 ครั้ง, ฟังได้นาน 1 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียงแค่ 5 นาที, คุยโทรศัพท์ได้สูงสุด 3 ชั่วโมงครึ่งต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

AirPods Pro


ดีไซน์ใหม่สุดแปลกตา

ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับการดีไซน์มาใหม่หมด ทั้งตัวหูฟังเองที่ปรับเป็นแบบอินเอียร์พร้อมจุกซิลิโคน รวมไปถึงเคสชาร์จแบบไร้สายที่มีน้ำหนักเบาสบายพกพาง่ายกว่าเดิม แม้จะมาในสีขาวล้วนตามสไตล์ Apple แต่เชื่อเลยว่าเคสน่ารักๆ สีสันสดใสจะตามออกมาวางขายอย่างไวแน่นอน~

AirPods Pro


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • ราคาอยู่ที่ 9,490.- ซึ่งตอนนี้ยังไม่วางขายในไทยนะ จะมาเมื่อไหร่สาวกอดใจรอได้เลย!
 • ตอนนี้ยังมีจำหน่ายแค่สีขาวสีเดียวเท่านั้นน้าา
 • ใครที่สั่งซื้อแบบออนไลน์ ยังสามารถสลักข้อความลงบนเคสได้ฟรีแบบรุ่นก่อนๆ เหมือนเดิมจ้า
 • ส่วนแอร์พอดรุ่นเดิมเค้าก็ปรับราคาลงนะ!
  AirPods พร้อมเคสชาร์จ ลดเหลือ 5,990.- (จากปกติ 6,500.-)
  AirPods พร้อมเคสชาร์จแบบไร้สาย ลดเหลือ 7,490.- (จากปกติ 7,790.-)
 • สำหรับ AirPods Pro จะต้องใช้กับอุปกรณ์ Apple ที่อัปเดตแล้ว ตามนี้เลย
   iOS 13.2 หรือใหม่กว่า
  iPadOS 13.2 หรือใหม่กว่า
  watchOS 6.1 หรือใหม่กว่า
  tvOS 13.2 หรือใหม่กว่า
  macOS Catalina 10.15.1 หรือใหม่กว่า

 • avatar writer
  โดย prc.
  just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น