สาดความสุขกันให้เต็มที่ ! " อันดามันดา ภูเก็ต " จัดโปรพิเศษต้อนรับเปิดตัว กับส่วนลดสูงสุด 45% บอกเลยงานนี้ได้เวลาฟินยกแก๊ง !

avatar writer
โดย : imnat
หมดโปรโมชัน avatar writer24 พ.ค. 2565 - 30 มิ.ย. 2565avatar writer2.8 K
สาดความสุขกันให้เต็มที่ ! " อันดามันดา ภูเก็ต " จัดโปรพิเศษต้อนรับเปิดตัว กับส่วนลดสูงสุด 45% บอกเลยงานนี้ได้เวลาฟินยกแก๊ง !

 

เปิดแล้ว ! สวนน้ำอันดามันดา

พิกัดที่เที่ยวและพักผ่อนแห่งใหม่ใจกลางภูเก็ต

จัดโปรฉลองเปิดตัว กับส่วนลดสูงสุด 45%

 


 

สายเที่ยวที่ชอบหนีไปพักใจที่ใต้ วันนี้เปย์เป้มีพิกัดที่เที่ยวและพักผ่อนแห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ใจกลางภูเก็ตมาป้ายยา แถมยังเป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในเวลาเดียวกัน โดยเฉพาะเรื่องของการออกแบบและเครื่องเล่นนี่ต้องยกให้ เพราะเค้าจัดใหญ่จัดเต็มมากกกก สายเที่ยวคนไหนที่กำลังมองหาพิกัดที่เที่ยวใหม่ ๆ กันอยู่ ไปฮะ ได้เวลาไปโฉบสวนน้ำอันดามันดากับเปย์เป้กันแล้วววว 😍 

 

 

 

อันดามันดาภูเก็ต คือชื่อของสวนน้ำแห่งใหม่ที่มีกิมมิกเก๋ ๆ อย่างการยกเอาความยิ่งใหญ่และอลังการของท้องทะเลอันดามัน มาใช้เป็นคอนเซ็ปต์ของสวนน้ำที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 58 ไร่ มีการออกแบบตกแต่งที่ผสมผสานความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิตหรือมรดกทางวัฒนธรรมท้องถิ่นเอาไว้ในพื้นที่เดียว และไม่ใช่แค่นั้นนะ แต่บริเวณพื้นที่โดยรอบยังโอบล้อมไปด้วยภูมิทัศน์ตามแบบฉบับของพื้นที่เขตร้อน มีแนวหินปูนล้อมรอบ ที่เห็นปุ๊บก็รู้เลยว่านี่แหละคือเอกลักษณ์ที่สำคัญและเด่นชัดของท้องทะเลอันดามัน

 


 

เปิดอาณาจักรแห่งสายน้ำอันยิ่งใหญ่

กับประสบการณ์ความเป็น " ที่สุด " ของ อันดามันดา

 

 

 

จะบอกว่าที่อันดามันดาแห่งนี้ เค้าได้คัดเอาเครื่องเล่นสุดมันส์มารอต้อนรับเพื่อน ๆ ทุกคนกันแบบแน่นทุกสเกล และไม่ต้องห่วงเลยว่าถ้าเราไปปุ๊บ จะเล่นได้ไหม หรือใครอยากจะพาน้อง ๆ หนู ๆ ไป เด็ก ๆ เค้าจะถูกใจหรือเปล่า 🤔  เปย์เป้ตอบให้เลยว่าได้ใจคนทุกเพศทุกวัยกันอย่างแน่นอน เพราะบรรดาเครื่องเล่น รวมถึงพิกัดต่าง ๆ ภายในสวนน้ำ ทางอันดามันดาเค้าได้คัดมาอย่างดี อย่างพวกเครื่องเล่นเค้ามีจำนวนทั้งหมด 25 เครื่องเล่น มาใน 5 ธีมโซนหลัก ๆ  มี 36 เลน รวมไปถึงสไลเดอร์สุดเร้าใจจำนวนกว่า 12 สไลเดอร์ ทั้งยังมีโซนเครื่องเล่นสำหรับเด็กอีกกว่า 5,300 ตารางเมตร

 

สำหรับเครื่องเล่นเด็ด ๆ ที่ห้ามพลาดเลยก็จะมี  Wave Pool หรือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่มีขนาดใหญ่ถึง 10,000 ตรม. มีจุดเด่นอยู่ที่สามารถสร้างคลื่นได้สูงถึง 3 เมตร เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย  มีสไลเดอร์รางคู่ และ Lazy River ที่ มีความยาวที่สุดในประเทศไทย !

 

นอกจากนี้ยังมี เกาะตะปูจำลอง ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การเรียงตัวเป็นชั้นของโขดหิน ขนาดใหญ่เทียบเท่าของจริง  มีหาดทรายสีขาวละเอียดความยาวกว่า 300 เมตร ในส่วนของร้านอาหาร ที่นี่เค้าก็การันตีในส่วนของการสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจไปพร้อม ๆ กับความสนุกที่ทุกคนจะได้รับจากการเล่นเครื่องเล่นตามจุดต่าง ๆ โดยมีให้เลือกทั้ง  ตลาดน้ำ ที่ได้รวบรวมเอาสุดยอดของความอร่อยของอาหารไทย, อาหารนานาชาติ, อาหารพื้นเมือง และอาหารซีฟู้ดจากท้องทะเลภูเก็ตเข้าไว้ด้วยกัน

 

 

 

แถมบรรยากาศ, การตกแต่ง รวมถึงจุดถ่ายรูปที่หลายคนต้องการก็คือมีซ่อนตัวอยู่ในทุกพื้นที่ มีร้านค้าที่ทางอันดามันดานำเสนอสินค้าที่ลูกค้าอย่างเรา ๆ สามารถออกแบบตัวสินค้าที่มีความเฉพาะตัวกันได้เอง สื่อถึงความเป็นเอกลักษณ์ และความงดงามของศิลปะไทยได้ดี บอกเลยว่าบรรยากาศด้านในของสวนน้ำแห่งนี้ได้ร้อยเรียงเรื่องราวการผจญภัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเล ผ่านตัวละครและสัญลักษณ์ที่สำคัญของประเทศ จนก่อให้เกิดเป็น อันดามันดาภูเก็ต " The Great Water Kingdom " หรือแปลเป็นไทยว่า อาณาจักรแห่งสายน้ำอันยิ่งใหญ่ นั่นเอง

 


 

 

🤩 โปรโมชันพิเศษฉลองเปิดตัว " อันดามันดาภูเก็ต " 🏖 

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากจะพาแก๊งเพื่อน คนในครอบครัว หรือว่าคนรักไปตะลุยกิจกรรมสุดมันส์ที่สวนน้ำแห่งนี้กัน เปย์เป้บอกเลยว่าทุกคนมาถูกจังหวะมาก เพราะตอนนี้ทางสวนน้ำอันดามันดากำลังมีโปรโมชันพิเศษฉลองการเปิดตัวอยู่ กับส่วนลดสูงสุด 45% ดังนี้

 

  • บัตรเข้าสวนน้ำสำหรับผู้ใหญ่ ลดเหลือ 850 บาท (จากราคาปกติ 1,500 บาท)
  • บัตรเข้าสวนน้ำสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ ลดเหลือ 550 บาท (จากราคาปกติ 1,000 บาท)
  • จองบัตรได้ที่ > https://bit.ly/3vyMERk

 

 

📌  หมายเหตุ

- เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าสวนน้ำได้ฟรี !

- บัตรมีอายุใช้งานถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565

- สวนน้ำเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น.

- อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น