ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!
ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น
หน้าแรก > การเงิน > บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ บัตรที่สายโปรต้องมี!

บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ บัตรที่สายโปรต้องมี!

1 ก.ย. 2562
ลงเมื่อ 5 ก.ย. 2562

MilD

บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ บัตรที่สายโปรต้องมี!
8.060
6

บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ จากธนาคารกรุงเทพ
บัตรที่สายโปรต้องมี แค่มีบัตรนี้ใบเดียวบอกเลยว่าเด็ด
ได้รับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้ง ทานอาหาร ดูหนัง หรือเดินทาง BTS
รับรองความคุ้มค่าตลอดทั้งปี แบบที่สายโปรไม่ต้องรออีกต่อไป!


หลายคนน่าจะมีบัตรเดบิตอยู่ในกระเป๋าสตางค์ แต่ส่วนใหญ่ก็จะเอาไว้ใช้ถอนเงินสดจากตู้ ATM เพียงอย่างเดียว แต่ความจริงแล้วบัตรเดบิตมีความสามารถอีกหลายอย่างเลยนะ เพราะสามารถนำไปใช้จ่ายตามร้านค้าต่างๆ ที่มีเครื่องรูดบัตร (EDC) ได้ทั่วโลก รวมถึงใช้ซื้อสินค้าและบริการ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วยนะ

ปัจจุบันนี้ บัตรเดบิตก็มีให้เลือกหลายประเภทเลย มีให้เลือกทั้งแบบปกติ แบบมีประกันอุบัติเหตุ แบบ Co-Brand ก็มี แต่นี่แอบไปเห็นบัตรนึงน่าสนใจมากเลย ก็คือ "บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์" นี่เอง นอกจากความปลอดภัยในการทำธุรกรรมที่จัดเต็มแล้ว ก็ยังมีโปรโมชั่นจากร้านค้าต่างๆ มากมายตลอดทั้งปีอีกด้วย คือพูดง่ายๆ ว่า สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของชาวเราได้เป็นอย่างดีเลย ว่าแต่สิทธิพิเศษจะครอบคลุมตลอดทั้งวันได้แค่ไหน แอดไปพิสูจน์มาให้แล้นนนนน~


[09.00 น.] เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สะดวก รวดเร็ว

เริ่มต้นวันดีๆ ช่วงเช้าออกเดินทางจากบ้าน เข้าไปในโซนกรุงเทพฯ ชั้นใน บนท้องถนนรถก็ติดมากเว่อร์ จะเน้นความสะดวกรวดเร็ว ก็ต้องนั่งรถไฟฟ้า BTS นี่แหละใช่เลย แต่เดินทางบ่อยแบบนี้ ก็ต้องซื้อเที่ยวเดินทาง สามารถประหยัดเงินไปได้เที่ยวละ 10 กว่าบาท เพียงเท่านั้นยังไม่พอ เพิ่มความคุ้มอีกต่อ แค่ใช้บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ เติมเที่ยวเดินทางรถไฟฟ้า BTS มูลค่าตั้งแต่ 300.- ขึ้นไป รับส่วนลด 100.- ทันทีจ้าาาา~

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • จะต้องกดรับสิทธิ์ที่หน้าห้องจำหน่ายตั๋ว โดยลงทะเบียนผ่านทาง SMS และแสดงรหัสกับเจ้าหน้าที่ทันที ถ้าใครกดมาก่อน หรือแคปหน้าจอมาใช้สิทธิ์ไม่ได้นะจ๊ะ
 • จำกัด 1 สิทธิ์/บัตร/เดือน และจำกัดสิทธิ์รวม 5,000 สิทธิ์ต่อเดือน โดยนับสิทธิ์ใหม่ทุกต้นเดือน ถ้าไปใช้ช่วงต้นเดือนได้แน่นอนจ้าาาาา

ตั้งแต่วันนี้ - 30 พ.ย. 62


[12.00 น.] ทานอาหารที่ร้าน ZEN Restaurant

กลางวันท้องเริ่มร้องแล้ว ก็ต้องไปหาที่เติมพลังกันหน่อยละ ว่าแต่จะกินอะไรดีน้า อาหารญี่ปุ่นที่ชื่นชอบมีโปรโมชั่นด้วย แวะไปดูหน่อยดีกว่า เห็นป้ายหน้าร้านใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์มีส่วนลด 200.- เชียวนะ เอ๋ เราก็มีบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ อยู่นิหน่า แบบนี้จะรอช้าไม่ได้แล้ว พุ่งตัวเข้าไปในร้านโลดดดดด!

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • ยอดใช้จ่าย 1,000.- ที่นำมาคำนวณส่วนลด 200.- จะไม่รวมถึงค่าบริการ (Service Charge) และภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) นะ ก็คือราคาอาหารและเครื่องดื่มต้องรวมแล้วได้ 1,000.- นั่นเอง
 • จำกัด 2,500 สิทธิ์/เดือน มาใช้สิทธิ์ก่อนได้ก่อนน้าาาา
 • ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรสมาชิก ZEN และรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้นะ 

ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 62


สิทธิพิเศษดีๆ ไม่ได้มีเฉพาะร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN Restaurant เท่านั้น แต่ยังมีสิทธิพิเศษจากร้านอาหารอื่นๆ อีกเพียบเลยน้า เราลองมาดูกันหน่อยดีกว่าาาา~

 • ร้านอาหาร S&P : ทานอาหารครบ 500.- รับส่วนลด 100.- (จำกัด 1,090 สิทธิ์/เดือน รวมทุกสาขา) วันนี้ - 30 พ.ย. 62
 • ร้านอาหาร Vanilla : ทานอาหารครบ 1,000.- รับส่วนลด 200.- (จำกัด 292 สิทธิ์/เดือน รวมทุกสาขา) วันนี้ - 30 พ.ย. 62
 • ร้านอาหาร Maisen : ทานอาหารครบ 500.- รับส่วนลด 100.- (จำกัด 890 สิทธิ์/เดือน รวมทุกสาขา) วันนี้ - 30 พ.ย. 62
 • ร้านอาหาร On The Table : ทานอาหารครบ 1,000.- รับส่วนลด 200.- (จำกัด 1,000 สิทธิ์/เดือน รวมทุกสาขา) วันนี้ - 31 ต.ค. 62

[14.00 น.] ไปดูหนังต่อที่ Paragon Cineplex

ช่วงบ่ายแบบนี้หาหนังดูซักเรื่องดีกว่า แต่จะดูหนังในโรงสักเรื่องในปัจจุบันนี้ ราคาก็เริ่มต้นที่ 200+ แล้วนะ แต่ถ้าเรามีบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ ก็จะได้ดูหนังทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ ในราคาคุ้มสุดเพียง 88.- เท่านั้นเองนะ แถมไม่ต้องกดรับสิทธิ์อะไรให้ยุ่งยาก แค่พกบัตรมาก็ซื้อตั๋วได้เลยน้าาาา~

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • ในแต่ละเดือน ผู้ถือบัตรสามารถใช้สิทธิ์ดูหนังราคา 88.- ได้สูงสุดวันละ 2 ที่นั่ง และจำกัดสิทธิ์ทั้งหมด 4 ที่นั่งต่อเดือน
 • จำกัดสิทธิ์รวมเดือนละ 10,000 ที่นั่ง ถ้าสิทธิ์เต็มแล้วก็จะต้องรอใช้สิทธิ์ในเดือนต่อไปแทนนะ แอบบอกว่ารีบไปใช้กันตั้งแต่ต้นเดือนเลยก็จะดีจ้าาา
 • สามารถใช้ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex ทุกสาขา ไม่ว่าจะพารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ หรือไอคอน ซีเนคอนิค ก็ใช้ได้หมดเลยนะ (ยกเว้นเฉพาะสาขา Quartier CineArt)

ตั้งแต่วันนี้ - 29 ก.พ. 63


[17.00 น.] ช้อปปิ้งเพลินๆ ที่ ZEN @centralworld

ช่วงเย็นๆ แวะมาเดินช้อปปิ้งกันที่ ZEN @centralwOrld ดีกว่า มีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน หรือสินค้าตกแต่งบ้าน ก็มีหมดเลยนะ แถมใช้จ่ายด้วยบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ ครบ 3,000.- ขึ้นไป/เซลส์สลิป รับบัตรของขวัญ มูลค่า 500.- ด้วยนะ คือคุ้มจริงงง~

 

กลับมาแล้วจ้าาา! สำหรับโปรคุ้มๆ แบบนี้ นอกจากจะช้อปที่ห้างสรรพสินค้าเซนได้แล้ว ยังสามารถใช้สิทธิ์ได้ที่ห้างฯ เซ็นทรัล ทุกสาขา อีกด้วยยยย

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • สามารถใช้สิทธิ์ได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง และจำกัดสิทธิ์รวม 650 สิทธิ์ต่อเดือน ถ้าหากว่าสิทธิ์ของเดือนนี้เต็มแล้ว ก็ต้องรอใช้สิทธิ์ในเดือนถัดไปแทนนะ
 • บัตรของขวัญที่ได้รับจะต้องใช้คู่กับบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์เท่านั้น โดยไม่กำหนดยอดขั้นต่ำ และไม่มีวันหมดอายุ
 • ไม่รวม ยอดใช้จ่ายที่ Supersports, PowerBuy, B2S, OfficeMate, Muji, Tops และ Central Food Hall

ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 62


[19.30 น.] แวะ Central Food Hall ซื้อของก่อนกลับบ้าน

ก่อนกลับบ้านขอแวะซื้อของเข้าบ้านกันซะหน่อยที่ Central Food Hall ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ครบครันมากๆ ทั้งข้าวของเครื่องใช้ สินค้าอุปโภค บริโภค อาหารสด ผักและผลไม้จากทั่วทุกมุมของประเทศ สินค้าลดราคาก็เยอะไม่แพ้กัน ซื้อ 1 แถม 1 ก็มี แต่ถ้าเราใช้จ่ายผ่านบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ ก็จะได้รับความพิเศษมากขึ้นไปอีกกกก! เพียงช้อปให้ครบ 600.- ขึ้นไป/เซลส์สลิป (หลังหักส่วนลดต่างๆ) รับคูปองเงินสด มูลค่า 100.- ไปเลยจ้า

 

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • จำกัด 1,250 สิทธิ์/เดือน โดยเป็นสิทธิ์รวมทุกสาขา เริ่มนับสิทธิ์ใหม่ทุกต้นเดือน แนะนำให้รีบไปใช้ช่วงต้นเดือนเลยนะ ไปใกล้ๆ สิ้นเดือนสิทธิ์ก็อาจจะเต็มได้น้า
 • โปรโมชั่นร่วมรายการเฉพาะที่ Central Food Hall ทุกสาขา ไม่ร่วมรายการที่ Tops Market และ Tops SuperStore

ซึ่งนอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษที่ Central Food Hall แล้ว ยังสามารถไปช้อปปิ้งเพลินๆ ได้ที่ร้านค้าอื่นๆ อีกเพียบบบบ

 • Gourmet Market และ Home Fresh Mart : ซื้อครบ 600.- จะได้รับคูปองเงินสด 100.- โดยนำใบเสร็จไปแลกคูปองเงินสดที่จุดบริการลูกค้า (จำกัด 3,000 สิทธิ์ต่อเดือน)
 • Maxvalu :  ซื้อครบ 600.- จะได้รับคูปองเงินสด 100.- โดยนำใบเสร็จไปแลกคูปองเงินสดที่จุดบริการลูกค้า (จำกัด 1,200 สิทธิ์ต่อเดือน)
 • Villa Market : ซื้อครบ 600.- จะได้รับคูปองเงินสด 100.- โดยจะได้รับคูปองเงินสดที่ท้ายใบเสร็จเลย (จำกัด 1,000 สิทธิ์ต่อเดือน)
 • Foodland : ซื้อครบ 600.- จะได้รับคูปองเงินสด 100.- โดยนำใบเสร็จไปแลกคูปองเงินสดที่จุดบริการลูกค้า  (จำกัด 1,500 สิทธิ์ต่อเดือน)

ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 62


อยากมีบัตร Be1st Smart TPN UnionPay ต้องทำยังไง?

Bangkok Bank

ก่อนอื่นเลยถ้าใครยังไม่มีบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถไปเปิดบัญชีออมทรัพย์ พร้อมกับสมัครบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ ได้ทันทีเลยจ้า ส่วนถ้าใครมีบัญชีเงินฝากอยู่แล้ว ก็ไปติดต่อสาขาธนาคาร เพื่อสมัครบัตรได้ทุกสาขาเลย แต่อย่าลืมบอกพนักงานว่าสมัครบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ด้วย แถมยังมีบัตรให้เลือกถึง 3 ประเภทด้วยกัน ตามนี้เลยยย~

 • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ - ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท / ค่าธรรมเนียมรายปี 200 บาท
 • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท - ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท / ค่าธรรมเนียมรายปี 200 บาท
 • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช - ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท / ค่าธรรมเนียมรายปี 599 บาท

ก็คือครั้งแรกตอนที่สมัครบัตรนั้น จะเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า + ค่าธรรมเนียมรายปี ส่วนในปีต่อๆ ไปก็จะเสียเฉพาะค่าธรรมเนียมรายปีนั่นเองจ้า โดยค่าธรรมเนียมทั้งหมดนี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วนะ


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ #บัตรที่สายโปรต้องมี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันเลยนะ ไม่ว่าจะกิน ช้อป เดินทาง หรือดูหนัง บอกเลยว่าคุ้มทุกการใช้จ่ายแน่นอนนนน
 • แต่ละโปรโมชั่นมีระยะเวลารับสิทธิ์ที่แตกต่างกันไป และสิทธิ์มีจำนวนจำกัด อาจจะสอบถามโปรโมชั่นกับพนักงานอีกครั้งก่อนใช้จ่ายก็ได้จ้าาาา
 • ใครอยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆ เพียบแบบนี้ รีบไปสมัครบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ ได้เลยที่ ธนาคารกรุงเทพ ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1333

เลิฟ กดเลย!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น