เครื่องพิมพ์ฉลากรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Brother โดนใจสายออกแบบยิ่งนัก!

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer11 ก.ย. 2562 avatar writer359
เครื่องพิมพ์ฉลากรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Brother โดนใจสายออกแบบยิ่งนัก!

Brother เปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากรุ่นใหม่
"P-touch Cube PT-710BT"

เอาใจคนชอบงานออกแบบอย่างเราเป็นที่สุด~


หมดยุคที่ต้องไปหาร้านทำฉลาก หรือเดินทางไปติดต่อร้านเองอีกต่อไป เพราะทาง Brother ได้ส่งนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ฉลาก P-TOUCH CUBE PT-710BT รุ่นใหม่ล่าสุด ออกมาวางขายแล้วจ้าา! โดยเครื่องพิมพ์ฉลากตัวนี้ ก็มาพร้อมความสามารถแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ฉลากด้วยความละเอียด 180 dpi, สามารถพิมพ์ได้ทุกภาษาที่ตั้งค่าไว้, สั่งพิมพ์ได้จากแอปพลิเคชั่น P-Touch Design & Print และ iPrint & Label หรือจะผ่านโปรแกรม P-Touch Editor 5.2x บนคอมพิวเตอร์ก็ทำได้ พร้อมด้วยตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเพียงแค่ 0.67 กิโลกรัม แล้วยังถูกดีไซน์มาในขนาดพอดีมือ เป็นสีขาวนวลสบายตา จัดวางไว้ได้ทุกมุมของบ้านตามต้องการ ตอบโจทย์คนชอบออกแบบงานที่ไม่ซ้ำใคร และทำได้รวดเร็วทันใจสุดๆ

Brothers


มาแกะกล่อง Brother P-TOUCH CUBE ไปพร้อมกัน

ด้านนอกเป็นกล่องกระดาษแข็งที่ปิดมาอย่างมิดชิดเรียบร้อย พอแกะออกมา เราก็จะเจอกับตัวเครื่องพิมพ์ฉลากสีขาว พร้อมข้อความ "P-Touch Cube" อยู่ตรงกลางเครื่องเลย หยิบออกมาก็จะเจอกับสาย USB และเทป TZe ขนาด 24 มม. x 4 ม. เป็นแบบตัวอักษรดำบนพื้นขาว ส่วนด้านล่างสุดจะเป็นคู่มือการใช้ และตัวแบตเตอรี่ Li-ion จะอยู่ภายในตัวเครื่องเลยจ้า เรียบร้อยแล้วก็มาเปิดเครื่อง ลองใช้กัน!


วิธีใช้ Brother PT-710BT ก็ง่ายสุดๆ

เพียงแค่ใส่เทปลงไปในตัวเครื่อง โดยสามารถเปิด-ปิดฝาด้านหลังเครื่องแล้วเปลี่ยนเทปได้เลย สะดวกมากๆ 

แต่ก่อนจะปริ้นท์ฉลาก เราต้องมีแอป P-Touch Design & Print หรือ iPrint & Label ลงสมาร์ทโฟนกันก่อนนะ สามารถโหลดได้ทั้งใน App Store และ Google Play เลยจ้า จากนั้นก็กดเลือกเครื่องพิมพ์ฉลากที่เรามี แล้วกด Start เพื่อเริ่มใช้งาน ซึ่งก็สามารถเชื่อมต่อและสั่งพิมพ์ได้ง่ายเว่อรรร์~

ใส่ได้ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ หรือจะใส่ emoji น่ารักๆ ประกอบด้วยก็ได้เหมือนกัน แถมยังมีเทปให้เราเลือกหลายลายมากๆ น่ารักทั้งนั้นเลย~ ตกแต่งจนพอใจแล้ว ก็กด Print รอไม่ถึง 10 วิ ก็ได้ฉลากแล้วจ้าา น่ารักมั่กกกก


Brother P-TOUCH CUBE ราคาเท่าไหร่นะ?

Brothers

ราคาอยู่ที่ 3,990.- สามารถหาซื้อได้ที่ Brother Shop ทั้งใน B2S, Office Mate, ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ แอบบอกว่าเขามีเทปสวยๆ ให้เลือกเยอะสุดไรสุด ใครอยากได้ฉลากแบบใหม่ไม่เหมือนใคร ก็หาซื้อเพิ่มเติมได้ตามพิกัดที่เราบอกไว้ได้เลย


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • เป็นอะไรที่ใช้ง่ายสุดๆ แค่พิมพ์ฉลากที่ต้องการบนสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ก็สั่งปรินต์ได้ทันที
  • เปลี่ยนเทปได้ตามชอบ แค่เปิดฝาหลังของเครื่อง แล้ววางเทปที่ต้องการลงไป เป็นอันเสร็จ!
  • แบตเตอรี่ในเครื่องเป็นแบบ Li-ion ชาร์จไฟได้ทุกที่ที่มีปลั๊กเลยค่า

Brother

  • avatar writer
    โดย prc.
    just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น