CAPE DARA PATTAYA มอบโปรแรง ตามคำเรียกร้อง!

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer26 ส.ค. 2562 avatar writer2.1 K
CAPE DARA PATTAYA มอบโปรแรง ตามคำเรียกร้อง!

ทำงานเหนื่อยมาตั้งนาน ถึงเวลาให้รางวัลตัวเองสักนิด
ด้วยห้องพักดีๆ ในราคาสุดคุ้มจาก
CAPE DARA PATTAYA กันหน่อยดีกว่า~


ถ้าพูดถึงคำว่าทะเล นอกจากจะนึกถึงสายลมที่เข้ามาปะทะใบหน้า บรรยากาศชายหาดเงียบสงบ พร้อมด้วยแสงแดดจางๆ แน่นอนว่าการได้ล้มตัวลงนอนบนเตียงนุ่มๆ แล้วตื่นขึ้นเจอกับวิวทะเลก็เป็นอะไรที่ made my day เหมือนกันนะ ยิ่งเดี๋ยวนี้ การไปเที่ยวทะเลใกล้ๆ กรุงเทพอย่างพัทยา ก็เป็นเรื่องง่ายกว่าเดิมมาก แถมยังมีที่พักให้เลือกหลายแบบหลากสไตล์ จะยกทีมกันไปทั้งบ้าน พาเพื่อนไปเฮฮา หรืออยากเติมความหวานกับคนข้างๆ ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ก็ตอบโจทย์เลยล่ะ 

โอกาสนี้ทาง CAPE DARA PATTAYA รีสอร์ท 5 ดาวสุดหรูติดทะเล ก็เลยมีโปรโมชั่นแรงๆ มาฝากชาวปันโปรกันค่ะ ใครที่พลาดจากงานไทยเที่ยวไทยก็ไม่ต้องเสียดายไป เพราะโปรนี้ พูดเลยว่าคุ้มไม่แพ้กันจ้า~ มาเริ่มกันที่...

ซื้อ Voucher 10 แถม 1 

ถูกใจสายเหมาอย่างเราเว่อร์ เพราะเพียงแค่ซื้อ Voucher 10 ใบ ก็จะได้แถมฟรี 1 ใบไปเลยจ้าา (ตัวแถมฟรีจะเป็นคูปองห้องพักราคาต่ำสุดนะ) ซึ่งก็สามารถซื้อคละกันได้ทุกประเภททั้ง 

 • Voucher ห้องพักทุกประเภท อาทิ Deluxe Room, Dara suite, Junior Family Suite และ Top Star Duplex Suite สามารถใช้เข้าพักได้ในวันอาทิตย์-วันศุกร์ (ยกเว้นวันเสาร์และวันหยุดยาวเน้อ)
 • Voucher อาหารและเครื่องดื่มทุกประเภท มีให้เลือกทั้ง Afternoon Tea at Mellow Coffe, BBQ Seafood Buffet และ ติ่มซำบุฟเฟ่ต์ 
 • Voucher สปาทุกประเภท เช่น บุฟเฟ่ต์นวด 120 นาที หรือ แพ็คเกจนวด 60 นาที ที่มีถึง 5 โปรแกรมด้วยกัน จะนวดตัว นวดหน้า หรือนวดไทยก็มีครบครัน

และเมื่อเรากดซื้อ Voucher 10 ชิ้นแล้ว ก็รอรับ Voucher แถมฟรีผ่านอีเมล์ยืนยันการซื้อของเราได้เลย ซึ่งทุก Voucher สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 63 เท่านั้น นอกจากนี้ ใครที่เข้าพักห้อง Deluxe Room ระหว่างวันที่ 1 - 30 ก.ย. 62 ก็มีสิทธิอัพเกรดห้องเป็น Dara Deluxe Room และ Deluxe Corner Room ได้ฟรีๆ (ยกเว้นวันเสาร์และวันหยุดยาวนะ) เริ่ดไม่หยุด!


ครบ 20,000.- ลุ้นของรางวัลเพียบ 🎁

สายเปย์ฟังทางนี้! เพราะนอกจากจะได้ห้องพักสวยๆ ไว้ถ่ายรูปลงอินสตาแกรมแล้ว ใครที่ซื้อครบ 20,000 บาท ก็มีสิทธิ์หมุนวงล้อลุ้นรับของรางวัลฟรีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟรี BBQ Seafood Buffet, ฟรีติ่มซำบุฟเฟ่ต์, ฟรี Bubble bar, ฟรี Afternoon tea, ฟรีเค้ก และของรางวัลจากเคปดาราอีกเพียบ ส่วนสิทธิ์หมุนวงล้อออนไลน์ผ่านทาง Facebook Live ก็จะได้รับรางวัลผ่านอีเมล์ยืนยันการซื้อจ้า


พิเศษสุดสำหรับ Star Member ✨

และสำหรับเหล่าสมาชิก Star Member ที่ไม่ใช่แค่จะได้โปรโมชั่นดีๆ ราคาพิเศษก่อนใครแล้ว งานนี้ยังได้รับส่วนลดเพิ่ม 5% อีกด้วยน้าาา ซึ่งจะต้องยืนยันสิทธิ์และซื้อคูปองผ่านทาง Line@ เท่านั้นเน้อ


😍 อัปเกรดห้องฟรี!

cape dara pattaya

ใครที่เข้าพัก Deluxe Room ระหว่างวันที่ 1 - 30 ก.ย. 62 ก็จะได้สิทธิอัปเกรดห้องฟรี!! ที่จะอัปเกรดเป็น Dara Deluxe Room (เข้าพักได้ยกเว้นวันเสาร์และวันหยุดยาว) และอัปเกรดเป็น Deluxe Corner Room (สำหรับเข้าพักวันเสาร์และวันหยุดยาว) สิทธิพิเศษแบบนี้ ห้ามพลาดเลยค่า~


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • สามารถสั่งซื้อ Voucher ได้ทางเว็บไซต์ http://bit.ly/2N9mPl8 โดยตรงได้เลยค่าา
 • ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 4,599.- (จากราคาปกติ 8,000.-) ซึ่งจะเป็นแบบ Deluxe Room ผู้ใหญ่พักได้ 2 ท่าน เด็ก 1 ท่านจ้า
 • ย้ำอีกรอบว่าทุก Voucher สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 63 เท่านั้น ใครที่เลือกพักช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์หรือวันหยุดยาว ก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะคะ
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 038-933-888

CAPE DARA PATTAYA

 • avatar writer
  โดย prc.
  just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น