ประกันไวรัสโควิด-19 ซื้อง่ายได้ที่ร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer3 มี.ค. 2563 avatar writer13.7 K
ประกันไวรัสโควิด-19 ซื้อง่ายได้ที่ร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ

ซื้อประกันไวรัสโควิด-19 เอาไว้ก่อน ไม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้!
ทำได้ง่ายสุดที่ Counter Service ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ
ค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นปีละ 117.- รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 770,000.-


Highlight ของประกันไวรัสโควิด-19 จาก Counter Service


• ประกันภัยโควิด-19 ของทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส รับประกันโดยทิพยประกันภัย โดยเราสามารถซื้อประกันได้ง่ายสุดที่ร้าน 7-Eleven และจุดบริการทั่วประเทศเลยน้า

• จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 รูปแบบ แตกต่างกันในเรื่องของค่าเบี้ยประกันและความคุ้มครองที่ได้รับ ซึ่งเราสามารถจะซื้อประกันทั้ง 2 แบบเลยก็ได้ เพื่อรับความคุ้มครองที่มากกว่าเดิม แต่ความคุ้มครองสูงสุดต้องไม่เกิน 1 ล้านบาทด้วย

• รับสิทธิ์ได้ง่ายมากๆ ไม่ต้องกรอกข้อมูลให้ยุ่งยาก ใช้แค่บัตรประชาชนตัวจริงใบเดียวแล้วพุ่งไปซื้อที่ร้าน 7-Eleven ได้เลย ซื้อเสร็จปุ๊บก็คุ้มครองทันทีนาน 1 ปีเต็ม อย่าลืมเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานด้วยนะเออ


หลายคนอาจจะกำลังกังวลเกี่ยวการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 ซึ่งมีจำนวนผู้ติดเชื้อทั่วทุกมุมโลกมากขึ้นเรื่อยๆ และเริ่มมีการติดต่อของคนที่ไม่ได้เดินทางไปต่างประเทศเลยด้วย แม้ว่าเราจะดูแลป้องกันตัวเองอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง เวลาเดินทางไปในพื้นที่เสี่ยงหรือมีผู้คนหนาแน่น, ล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอ โดยใช้เจลล้างมือหรือน้ำสะอาด รวมถึงการทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ปรงสุกทุกครั้งแล้วก็ตาม แต่เราก็ไม่มีทางรู้ล่วงหน้าได้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอนาคตบ้าง การแพร่ระบาดอาจมีความรุนแรงมากขึ้นไปสู่ระยะที่หลายคนเริ่มกังวลใจแล้ว เมื่อความเสี่ยงเกิดขึ้นแล้ว เราสามารถบริหารจัดการความเสี่ยงได้ง่ายๆ ด้วยการซื้อประกันภัยแค่นั้นเอง

สำหรับบางคนอาจจะไม่สะดวกจะเดินทางไปซื้อประกันที่ตัวแทนจำหน่าย หรือกดเข้าเว็บไซต์เพื่อซื้อประกันออนไลน์ แต่ตอนนี้เราสามารถซื้อประกันไวรัสโควิด-19 ได้ง่ายมากเวอร์เพียงแค่ไปที่ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-Eleven ได้แล้วจ้า แค่เดินออกจากบ้านไปนิดเดียวก็ซื้อได้แล้วอะ แถมค่าเบี้ยประกันก็ถูกสุดในตลาดตอนนี้เลยก็ว่าได้ แค่ปีละ 117.- เท่านั้นเอง (ไม่นับรวมประกันที่แจกฟรีนะ) ซื้อง่าย แถมยังสะดวกขนาดนี้ ต้องลองดูรายละเอียดกันซะหน่อยแล้วล่ะ

7-Eleven


เงื่อนไขของคนที่จะซื้อประกันไวรัสโควิด-19 ได้


• จะต้องเป็นคนไทยที่มีอายุระหว่าง 1-99 ปี
• ไม่ได้เดินทางไปประเทศจีน 14 วันก่อนหน้า โดยนับจากวันที่เดินทางถึงประเทศไทยเป็นวันแรก
• กรณีมีโรคประจำตัวต่างๆ เช่น เบาหวาน ความดัน ก็สามารถซื้อประกันได้ ไม่มีข้อยกเว้นนะจ๊ะ
• สามารถซื้อได้เฉพาะคนไทยเท่านั้น ซื้อในขณะอยู่ในประเทศไทย แต่จะให้ความคุ้มครองทั้งกรณีขณะที่อยู่ในประเทศ รวมถึงต่างประเทศด้วย


เลือกความคุ้มครองได้ 2 แบบตามใจ


สำหรับประกันไวรัสโควิด-19 ที่เปิดขายนี้ จะมีให้เลือก 2 แบบ คือ ราคา 117.- และ 711.- ค่าเบี้ยคือเลขสวยมาก โดยอิงจากชื่อร้าน 7-Eleven กันเลยทีเดียว

แบบที่ 1 : เบี้ยประกันภัย ปีละ 117.-

• ความคุ้มครองจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) แล้วอยู่ในภาวะโคม่า, สมองตาย หรือเจ็บป่วยระยะสุดท้าย จะได้รับเงินก้อนจำนวน 70,000.-
• ความคุ้มครองกรณี
ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) จะได้รับค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 7,000.-

แบบที่ 2 : เบี้ยประกันภัย ปีละ 711.-

• ความคุ้มครองจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) แล้วอยู่ในภาวะโคม่า, สมองตาย หรือเจ็บป่วยระยะสุดท้าย จะได้รับเงินก้อนจำนวน 700,000.-
• ความคุ้มครองกรณี
ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) จะได้รับค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 70,000.-

เงื่อนไขสำคัญ ก็คือจะต้องได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าติดเชื้อไวรัสโคโรน่าแล้วเท่านั้น (แค่สงสัยหรือถูกกักตัว จะยังไม่สามารถเคลมได้)

โดยจะมีกำหนดเอาไว้ว่าลูกค้า 1 คน  สามารถรับความคุ้มครองได้สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท แสดงว่าเราสามารถซื้อประกันมากกว่า 1 ฉบับได้ เช่น ซื้อประกัน 3 ฉบับ (711 + 117 + 117) ค่าเบี้ยรวม = 945 บาทแบบนี้ก็ได้นะ เพราะเมื่อรวมความคุ้มครองที่ได้รับจะเท่ากับ 924,000 บาท ยังไม่ถึงลิมิต 1 ล้านบาทตามที่กำหนดไว้นั่นเอง


สมัครได้ง่ายๆ ใช้แค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียว


ถ้าหากสนใจอยากซื้อประกันภัยโควิด-19 แล้ว ก็ไปได้เลยที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ  แล้วแสดงบาร์โค้ดให้พนักงานยิงได้เลย สะดวกสุดๆ พร้อมกับเตรียมหลักฐานและข้อมูลที่ต้องใช้ให้พร้อมด้วยจ้าาา~

 

• บัตรประชาชนแบบสมาร์ทการ์ดตัวจริง หรือชื่อ-สกุล, วัน-เดือน-ปีเกิด และหมายเลขบัตรประชาชน 
• หมายเลขโทรศัพท์มือถือ
• กรณีเด็กที่ยังไม่มีบัตรประชาชน ผู้ปกครองสามารถซื้อแทนได้เลยจ้า

เมื่อเราทำรายการเรียบร้อยแล้ว ก็จะเริ่มต้นรับความคุ้มครองตามวันและเวลาที่ระบุในใบเสร็จรับเงินเลยจ้า ซึ่งเราจะต้องเก็บไว้เป็นหลักฐานในการทำประกันภัย อย่าเผลอทิ้งไปเชียวล่ะ 


รายละเอียดเพิ่มเติมของประกันไวรัส COVID-19 ที่ 7-Eleven คลิก http://bit.ly/2PLHXOW 

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น