Carnival จัดโปรออนไลน์ ลดสูงสุด 50% ราคานี้ต้องมีแล้วป่ะ!

avatar writer
โดย : planis.w
avatar writer11 มิ.ย. 2562 avatar writer16.0 K
Carnival จัดโปรออนไลน์ ลดสูงสุด 50% ราคานี้ต้องมีแล้วป่ะ!

ไม่ต้องไปต่อคิวรอซื้อให้เสียเวลา!
เพราะตอนนี้ Carnival เค้าจัดโปร Weekly Special บนออนไลน์

ให้ช้อปแบบจุกๆ ลดสูงสุดถึง 50% เลยจ้าาา~


ไหนใครเป็นสาวก Carnival บ้าง มาคราวนี้ไม่ต้องไปต่อคิวให้เมื่อยแล้วน้าาาา~ เพราะเค้ามาจัดโปรออนไลน์กับ Weekly Special มาให้ช้อปแล้ว ที่สำคัญยังขนสินค้ามาให้เลือกซื้อตั้งแต่เสื้อผ้า หมวก กางเกง ยันรองเท้า เรียกได้ว่าช้อปที่เดียวได้ครบทั้งชุด แถมยังมีรองเท้าแบรนด์ดัง รุ่นเด็ดอย่าง adidas UltraBoost รองเท้าวิ่งสุดนุ่มที่จะเอาไปใส่เดินเท่ๆ ก็ได้หรือจะไปใส่ออกกำลังกายก็ดี, adidas x undefeated ที่ยังมีไซซ์ให้เลือกเพียบ, Vans Slip-On CAP โมเดลที่นำเอารองเท้า Slip-on มาเพิ่มความแปลกใหม่ด้วยเชือกด้านบนรองเท้า งานนี้นักช้อปอย่างเราพลาดไม่ได้เลยนะ! 

  • ช้อปได้บนเว็บไซต์ : https://bit.ly/2Zjj7YK
  • โปรเริ่มตั้งแต่วันนี้ - จนกว่าสินค้าจะหมดน้าาาา

ปันโปรชวนส่อง! สินค้าลดแรงสูงสุดถึง 50%

จะช้อปกันทั้งที ขอเตรียมตัวให้ดีหน่อย เราเลยจะพาไปทัวร์เว็บแบบเจาะทีละแบรนด์ไปเลย ว่ามาลดคราวนี้เค้ามีสินค้าตัวไหนกันบ้าง เชื่อว่าเหล่านักช้อปจะต้องอดใจไม่ไหว กดสั่งกันรัวๆ แน่นอน!

adidas Originals

แบรนด์นี้ต้องรู้จักกันทุกคนอยู่แล้ว บอกเลยว่าเค้าลดให้แบบจัดหนักมาแกรรรร ที่สำคัญได้มาแต่ตัวเด็ด ตัวฮิตทั้งนั้นเลย อย่าง adidas x undefeated, adidas UltraBoost รวมถึงอีกหลายๆ รุ่น เราเข้าไปเช็คมายังมีไซซ์เหลือเยอะอยู่เลยนะ

Carnival

พุ่งตัวไปช้อปได้ที่ : https://bit.ly/2I8NX0D

Major Minority

แบรนด์หมวกของไทย กับทรงยอดนิยมอย่างหมวกเบสบอลทรงปีกโค้ง ที่มีเอกลักษณ์ตรงที่เค้าจะแฝงความยียวนตามแบบฉบับของแบรนด์เข้าไปในหมวกทุกใบ บอกเลยว่าใส่แล้วคูลมากแกรรรร~

Carnival

พุ่งตัวไปช้อปได้ที่ : https://bit.ly/2ZjVZcY

Vans

แบรนด์สำหรับสายสตรีทอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ขนเอารองเท้า Slip-on มาเพิ่มความแปลกใหม่เข้าไปให้มีความสนุกมากขึ้น ด้วยเชือกด้านบนรองเท้า ถือว่าเป็นกิมมิคที่เราไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลย ไม่ว่าจะสีล้วน หรือสีสันสดใสก็น่าตำแทบทุกคู่!

Carnival

พุ่งตัวไปช้อปได้ที่ : https://bit.ly/2WEhfNt

Indigoskin

แบรนด์ยีนส์สัญชาติไทย ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับแบรนด์ต่างชาติเลย ที่สำคัญของที่เค้าเอามาเซลคราวนี้ยังเป็นคอลเลคชั่นที่ทำกับแบรนด์  SSAP ด้วยนะ ซื้อให้แฟนคือแฟนต้องรักอ่ะ

Carnival

พุ่งตัวไปช้อปได้ที่ : https://bit.ly/2WBlUQk

Carnival Kids

หมวกจากแบรนด์ Carnival แต่ใบนี้เป็นสำหรับเด็กนะจ๊ะ ถ้าอยากจับลูก จับหลานแต่งตัวให้เป็นเด็กสตรีทเท่ๆ คูลๆ ก็ต้องใบนี้แหละ ลดเหลือเพียง 552.- เอง ราคาดีมั่กกกก!

Carnival

พุ่งตัวไปช้อปได้ที่ : https://bit.ly/2WBKd0G

FUTRExPLORATION

กระเป๋าตังสั่นแล้ววว~ กับกระเป๋าสไตล์ Body Bag รุ่น Trademans และ หมวกทรง Bucket Hat ที่ออกแบบผสมผสานความเป็น Street กับ Vintage เข้าด้วยกัน วัสดุก็เป็น Premium Nylon ย้อม Indigo ไปผ่านกระบวนการ Hand Washing เพื่อเกิดร่องรอยสไตล์วินเทจ เย็บตกแต่งด้วยผ้า Japanese Patchwork สกรีนโลโก้แบรนด์ด้วยสีส้มให้ความรู้สึกร่วมสมัยด้วยยย

Carnival

พุ่งตัวไปช้อปได้ที่ : https://bit.ly/2XFE2VM

SSAP

แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย ที่ออกแบบโดยคนไทยและดังที่ NYC เพราะเค้าเติบโตมาจาก Brooklyn, New York เสื้อผ้าของ SSAP เลยจะมีกลิ่นอายของความเป็น Classic menswear ที่ผ่านการดีไซน์ให้คนที่สวมใส่สามารถใส่ได้ทุกวัน ซึ่งจริงๆ สาวๆ ก็สามารถใส่เสื้อผ้าของแบรนด์นี้ได้นะ แล้วแต่สไตล์การแมทช์ของเราเลยยย

Carnival

พุ่งตัวไปช้อปได้ที่ : https://bit.ly/2ICpvE5


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • ช้อปสินค้าให้ครบ 5,000.- เพื่อรับสิทธิ์จัดส่งสินค้าฟรี!
  • ถ้าช้อปไม่ถึง 5,000.- ค่าจัดส่งรองเท้า / กระเป๋า (ใบใหญ่) จะอยู่ที่ 100.-ต่อชิ้นหรือคู่ แต่สำหรับสินค้าอื่นๆ อย่างเสื้อผ้าจะอยู่ที่ 50 - 70 .- ต่อชิ้น 
  • งานนี้ต้องรีบซื้อก่อนของหมดนะจ๊ะ! สินค้ามีไซซ์พอสมควรก็จริง แต่อย่าประมาทพลังช้อปปิ้งของเพื่อนๆ นักช้อปเราเด็ดขาดดดดด

  • avatar writer
    โดย planis.w
    Shopaholic girl & Promotions hunter
แสดงความคิดเห็น