โรงแรมในเครือ Centara ห้องพักราคาเริ่มต้น 1,000.- เพียงแลกคะแนน The 1

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer7 ส.ค. 2562 avatar writer3.4 K
โรงแรมในเครือ Centara ห้องพักราคาเริ่มต้น 1,000.- เพียงแลกคะแนน The 1

ถึงเวลาไปเที่ยวกันแล้ว ไม่ว่าทะเล หรือภูเขา ก็เลือกไปได้หมดดด~
ห้องพักโรงแรมในเครือ Centara เริ่มต้นเพียง 1,000.-
ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว แถมยังได้อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านอีกด้วย

แค่ใช้คะแนน The 1 เพียง 5,000 คะแนน แลกผ่านแอปพลิเคชั่น The 1 ได้เล้ยยย!


เวลาจะออกเดินทางไปทริปท่องเที่ยวแต่ละครั้ง ก็ต้องมองถึงปัจจัยหลายอย่างที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นยานพาหนะที่ใช้ ก็มีหลากหลายตัวเลือกในปัจจุบันนี้ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ รถโดยสาร หรือรถไฟ แต่อีกอย่างที่จะต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษก็คือ "ที่พัก" นั่นเอง เพราะมากกว่าครึ่งหนึ่งของเวลาในทริป จะต้องเป็นการพักผ่อนนอนหลับ การจะเลือกโรงแรมหรือรีสอร์ทที่ใช่ก็จำเป็นต้องเลือกให้เหมาะสม ตรงกับความต้องการ และงบประมาณที่มีอยู่ ซึ่งในประเทศไทยนั้น Centara เค้ามีโรงแรมในเครือกระจายอยู่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Centara Grand, Centara หรือ Centra เป็นต้น โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมี Positioning ที่แตกต่างกัน จับกลุ่มลูกค้าใน Segmentation ที่ไม่เหมือนกัน เพื่อให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และตอบโจทย์ของนักท่องเที่ยวได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในช่วงนี้ Centara ร่วมกับ The 1 ร่วมกันจัดแคมเปญสุดพิเศษจ้าาาา

สำหรับสมาชิก The 1 คนพิเศษ ไม่ต้องไปหาดีลที่ไหนให้เสียเวลาเลย เพียงแค่เข้าไปที่แอปพลิเคชั่น The 1 แล้วกดแลก 5,000 คะแนน ก็ได้รับห้องพักในราคาพิเศษสุด จากโรงแรมในเครือ Centara แอบเห็นว่าบางโรงแรม ห้องราคาแค่ 1,000.- ก็มีให้เลือกด้วยแหละ ราคาดังกล่าวเป็นราคาเน็ต ซึ่งรวมภาษี และค่าบริการต่างๆ เรียบร้อยแล้ว แถมยังมีอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ให้อีกด้วยน้าาา โดยสามารถแลกคะแนน และเข้าพักที่โรงแรม ได้จนถึงวันที่ 31 ต.ค. 62


วิธีการแลกคะแนน The 1 แลกซื้อห้องพักในราคาพิเศษ

ก่อนอื่นถ้าใครเป็นสมาชิก The 1 อยู่แล้ว แล้วยังไม่มีแอปพลิเคชั่น ก็รีบดาวน์โหลดมาไว้ที่มือถือกันก่อนได้เลย (สำหรับ App Store คลิก https://apple.co/2OGwmTc และ Google Play Store คลิก http://bit.ly/2GMv0zP) จากนั้นล็อกอินเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย ก็จะสามารถทำการแลกคะแนนผ่าน App ได้อย่างสะดวก ปลอดภัย ทำตามไม่กี่ขั้นตอน ก็จะได้ไปพักโรงแรมในเครือ Centara ราคาพิเศษกันแล้วนะ หรือจะแลกผ่านเว็บไซต์ก็ได้เหมือนกัน แค่คลิก http://bit.ly/2Zz45i9

แต่ก่อนกดแลกคะแนนผ่านแอป The 1 เพื่อแลกซื้อห้องพักในราคาพิเศษนั้น จะต้องโทรไปที่ Centara Reservation โทร. 02-769-1234 ต่อ 1 เพื่อตรวจสอบว่าห้องพักที่จะไปว่างรึเปล่า และทำการจองห้องก่อนเข้าพักอย่างน้อย 7 วันด้วย พอโทรจองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ค่อยทำการแลกคะแนนในแอปฯ แค่นี้ก็เสร็จสมบูรณ์แล้ว จากนั้นค่อยนำคูปองมาแสดงกับพนักงานในวันที่เช็คอินเข้าพักอีกทีจ้าาาา~

 

ข้อควรระวัง : หลังจากกดเลือกโรงแรมที่ต้องการไปพัก และทำการแลกคะแนนเรียบร้อยแล้ว ระบบจะแสดงคูปองขึ้นมา อย่าเพิ่งกดปุ่ม "ใช้ตอนนี้" เด็ดขาดเลยน้า จะต้องกดปุ่ม "ใช้ภายหลัง" ไปก่อน แล้วเวลาไปถึงโรงแรมแล้วค่อยไปที่ "คูปองของฉัน" และกดรับรหัสแสดงกับพนักงานจ้า เพราะคูปองมีอายุ 60 นาที ถ้ากดมาก่อนแล้วรหัสหมดอายุ ก็จะเสียสิทธิ์ไปเลยนะ


พาชม "9 โรงแรมที่ร่วมรายการ" ว่าดีงามแค่ไหนกัน

เราลองมาดูกันหน่อยดีกว่า ทั้ง 9 โรงแรม ที่เข้าร่วมรายการ แลกคะแนน The 1  รับสิทธิ์เข้าพักในราคาพิเศษ จะมีที่ไหนกันบ้าง และมีความพิเศษ สวยงาม น่าไปเที่ยวพักผ่อนขนาดไหนกันนะ รีบตามมาเร้วววว~

Centara Grand Phratamnak

Centara

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ พระตำหนัก พัทยา ตั้งอยู่บริเวณใต้สุดของพัทยา และห่างจากหาดพระตำหนักเพียงนิดเดียวเท่านั้น ตัวอาคารภายนอกดูสดใสให้ความรู้สึกสีฟ้าทะเล โดยได้รับรางวัลจาก TripAdvisor ในปี 2015-2016 ด้วยนะ เพราะฉะนั้นรับประกันได้เลยในเรื่องของคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยม

ห้องพักแบบ DELUXE
แลกคะแนน THE 1 จำนวน 5,000 คะแนน + จ่ายเพิ่ม 1,800.-

ห้องพักแบบ Deluxe มีขนาดพื้นที่ 36 ตารางเมตร สามารถเลือกได้ระหว่างเตียงใหญ่ จำนวน 1 เตียง หรือจะเป็นเตียงคู่ จำนวน 2 เตียง ห้องนี้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่าน และเด็กไม่เกิน 2 ท่าน โดยห้องน้ำเป็นแบบเปิดโล่ง มีกระจกกั้นระหว่างห้องนอน ให้บรรยากาศที่พิเศษไปอีกแบบนึง

 

เงื่อนไข กรณีเข้าพักในช่วงสุดสัปดาห์ วันหยุดต่อเนื่อง หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์

 • จ่ายเพิ่มอีก 500 บาท/ห้อง/คืน เมื่อเข้าพักในคืนวันเสาร์
 • จ่ายเพิ่มอีก 1,000 บาท/ห้อง/คืน เมื่อเข้าพักในวันหยุดต่อเนื่อง

Centara Grand Beach Resort & Villas Huahin

Centara

เซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท และวิลลา หัวหิน แต่ก่อนชื่อว่า "โรงแรมรถไฟ" ได้รับการยกให้เป็น 1 ในโรงแรมที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคตะวันออก แถมยังได้ใบรับรองความเป็นเลิศจาก TripAdvisor ติดต่อกันเป็นปีที่ 10 อีกด้วย บรรยากาศของโรงแรมยังคงมีความร่วมสมัยจากในอดีต ตัวโรงแรมอยู่ติดกับชายหาดหัวหินเลย แถมยังมีพื้นที่ส่วนกลาง เป็นสวนใจกลางโรงแรมขนาดใหญ่ มีความกว้างขวาง และสวยงามอีกด้วย

ห้องพักแบบ DELUXE
แลกคะแนน THE 1 จำนวน 5,000 คะแนน + จ่ายเพิ่ม 3,500.-

ห้องแบบ Deluxe ขนาดพื้นที่ 37 ตารางเมตร รวมทั้งระเบียงตกแต่ง และภายในที่ตกแต่งในโทนสีครีม เน้นด้วยไม้เนื้อดี เพดานสูงและประดับด้วยผ้าหรู ทำให้ความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อมาพักผ่อนที่นี่

 

เงื่อนไข กรณีเข้าพักในช่วงสุดสัปดาห์ วันหยุดต่อเนื่อง หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์

 • จ่ายเพิ่มอีก 1,000 บาท/ห้อง/คืน เมื่อเข้าพักในคืนวันเสาร์
 • จ่ายเพิ่มอีก 2,000 บาท/ห้อง/คืน เมื่อเข้าพักในวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดต่อเนื่อง

Centara Grand Beach Resort Phuket

Centara

เซ็นทาราแกรนด์บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายหาดกะรน ได้รับใบรับรองความเป็นเลิศจาก TripAdvisor ติดต่อกันเป็นปีที่ 10 โดยสถาปัตยกรรมเป็นแบบชิโนโปรตุกีสคลาสสิก ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะตัวของภูเก็ต สระว่ายน้ำน้ำมีขนาดใหญ่ มีมุมพักผ่อนมากมายให้เลือกได้ตามใจชอบ แถมตัวโรงแรมก็อยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตด้วย เดินทางแปบเดียวก็ถึงเลยจ้าาา

ห้องพักแบบ Deluxe Ocean Facing
แลกคะแนน THE 1 จำนวน 5,000 คะแนน + จ่ายเพิ่ม 3,800.-

ห้องดีลักซ์โอเชี่ยน เฟซซิ่ง ขนาดพื้นที่ใช้สอย 49 ตารางเมตร ตกแต่งภายในผสมผสานระหว่างโทนสีอบอุ่น และดีไซน์ชิโนโปรตุกีส เลือกได้ระหว่างเตียงขนาดใหญ่ จำนวน 1 เตียง หรือเตียงคู่ จำนวน 2 เตียง ส่วนของห้องน้ำมีพื้นที่กว้างขวาง ให้ความหรูหราด้วยลายของกระเบื้อง จะนั่งอ่างอาบน้ำ หรือเลือกอาบแบบฝักบัวก็ได้หมดดดดด

 

สำหร้บสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม ต้องเรียกว่าจัดเต็มมาก ใครชอบเล่นน้ำต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะที่นี่มีสระว่ายน้ำกว้างขวางมาก มีสไลเดอร์ให้ได้เล่นแบบสนุกสนานทีเดียวววว


Centara Grand at centralwOrld

Centara

เซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เลย บริเวณแยกราชประสงค์ ซึ่งเดินทางได้ทั้งทางรถยนต์ หรือจะนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีชิดลม มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ลงมาด้านล่างก็เจอกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งมีร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ เพียบ โดยตัวโรงแรมมีความสูงถึง 55 ชั้น เห็นวิวของกรุงเทพฯ ได้แบบ 360 องศา

ห้องพักแบบ Superior World
แลกคะแนน THE 1 จำนวน 5,000 คะแนน + จ่ายเพิ่ม 3,000.-

ห้องพักซูพีเรียเวิลด์ ห้องขนาดพื้นที่ 32 ตารางเมตร ภายในมีเตียงหรูขนาด King Size เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่าน พร้อมกับยังมีโต๊ะทำงาน ให้ได้มีเวลาความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ ส่วนห้องน้ำมีพื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นโซนอาบน้ำด้วยฝักบัว และอ่างอาบน้ำ ให้เลือกได้ตามใจชอบเลย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน 


Centara Grand at CentralPlaza Ladprao

Centara

เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว บนถนนพหลโยธิน ซึ่งใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว ทำเลอยู่ใจกลางเมืองในย่านธุรกิจ ถือเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแรกๆ ของประเทศ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม เพราะมีร้านค้ามากมายอยู่ใกล้เคียง ในส่วนของการบริการ และห้องพักได้ถูกปรับปรุงให้มีความทันสมัย จะเลือกมาพักในเชิงธุรกิจ หรือท่องเที่ยวส่วนตัวก็ได้หมด นอกจากนี้ ที่นี่ยังได้รับใบรับรองความเป็นเลิศจาก TripAdvisor ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 อีกด้วย

ห้องพักแบบ Deluxe
แลกคะแนน THE 1 จำนวน 5,000 คะแนน + จ่ายเพิ่ม 2,300.-

ห้องดีลักซ์ พื้นที่ห้องขนาด 35 ตารางเมตร สามารถมองเห็นชมวิวสวนของโรงแรม หรือพื้นที่สีเขียวของสวนจตุจักรที่อยู่ใกล้เคียงได้ ภายในมีห้องน้ำขนาดกว้างขวาง โซนอาบน้ำแบบฝักบัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องอย่างครบถ้วน เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ ไม่เกิน 2 ท่าน และเด็ก ไม่เกิน 1 ท่าน 

Centara

บรรยากาศห้องพักแบบ Deluxe ของโรงแรม


Centara Khum Phaya Resort & Spa

Centara

คุ้มพญารีสอร์ท และสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ภายในตกแต่งด้วยผ้าไทย และไม้สัก หลังคาทำจากไม้สักทองอายุกว่า 80 ปี และนำไม้มาแกะสลักโดยช่างฝีมือ ประดับตกแต่งทั่วบริเวณ ภายในรีสอร์ทมีสวนที่ร่มรื่น และสระว่ายน้ำแบบลากูน ล้อมรอบด้วยต้นไม้อายุนับร้อยๆ ปี เติมเต็มความสุขในการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ สามารถเดินทางได้สะดวก เพียง 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ทำให้ที่นี่ได้รับใบรับรองความเป็นเลิศจาก TripAdvisor ติดต่อกันเป็นปีที่ 10 แล้ว

ห้องพักแบบ Lanna Deluxe พร้อมบริการรถรับ-ส่งไนท์บาร์ซา/ถนนคนเดิน
แลกคะแนน THE 1 จำนวน 5,000 คะแนน + จ่ายเพิ่ม 2,000.-

ห้องแบบลานนาดีลักซ์ มีพื้นที่ใช้สอยรวม 44 ตารางเมตร เหมาะสำหรับคู่รัก และครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ถึง 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 คนได้ สามารถเห็นวิวสวนสวย และสระว่ายน้ำ ภายในห้องใช้โทนสีธรรมชาติ ตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์ล้านนา ปูพื้นด้วยไม้ รวมถึงใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ทำให้รู้สึกสงบได้อย่างดี

 

เงื่อนไข กรณีเข้าพักในช่วงสุดสัปดาห์ วันหยุดต่อเนื่อง หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์

 • จ่ายเพิ่มอีก 600 บาท/ห้อง/คืน เมื่อเข้าพักในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง

Centara Koh Chang Tropicana Resort

Centara

เซ็นทารา เกาะช้างทรอปิคานา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว ใจกลางของเกาะช้างฝั่งตะวันตก ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับใครที่มองที่พักสำหรับพักผ่อนที่แท้ทรู สามารถทำกิจกรรมต่างๆ บนเกาะที่มีให้เลือกมากมาย เพราะเกาะช้าง ถือเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของไทย และเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติทางทะเล มีอีกมากกว่า 50 เกาะในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย

ห้องพักแบบ Superior
แลกคะแนน THE 1 จำนวน 5,000 คะแนน + จ่ายเพิ่ม 1,000.-

ห้องแบบซูพีเรีย มีพื้นที่ขนาดไม่เกิน 42 ตารางเมตร ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล มีระเบียงที่ตกแต่งอย่างครบครัน พร้อมมองเห็นวิวสวนได้ด้วย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทำให้เติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ได้อย่างเต็มที่

 

เงื่อนไข กรณีเข้าพักในช่วงสุดสัปดาห์ วันหยุดต่อเนื่อง หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์

 • จ่ายเพิ่มอีก 500 บาท/ห้อง/คืน เมื่อเข้าพักในคืนวันเสาร์
 • จ่ายเพิ่มอีก 1,000 บาท/ห้อง/คืน เมื่อเข้าพักในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง

Centra by Centara Maris Resort Jomtien

Centara

เซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน บรรยากาศมีความทันสมัย ให้ความรู้สึกสนุกสนาน เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวเป็นอย่างมาก ภายในมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีสวนป่าสไตล์ทรอปิคอลโอบล้อม และสายน้ำตกที่สวยงาม แถมยังมี “Kids Club” ในธีมฮอบบิท หรือธีมคนแคระ แห่งแรกในประเทศไทยอีกด้วย

ห้องพักแบบ Centra Superior
แลกคะแนน THE 1 จำนวน 5,000 คะแนน + จ่ายเพิ่ม 1,100.-

ห้องแบบเซ็นทราซูพีเรีย มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 35 ตารางเมตร ภายในห้องจะมีระเบียงซึ่งสามารถเปิดไปสู่สวนสไตล์ทรอปิคอลได้ ทำให้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติอย่างเต็มที่ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน พร้อมเซ็นทาราคิวรีสอร์ทระยองสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นเคย

 

เงื่อนไข กรณีเข้าพักในช่วงสุดสัปดาห์ วันหยุดต่อเนื่อง หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์

 • จ่ายเพิ่มอีก 500 บาท/ห้อง/คืน เมื่อเข้าพักในคืนวันเสาร์
 • จ่ายเพิ่มอีก 1,000 บาท/ห้อง/คืน เมื่อเข้าพักในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง

Centara Q Resort Rayong

Centara

เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง อยู่กลางหาดแหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ทำให้มีบรรยากาศที่ดี ตกแต่งด้วยลวดลายฉวัดเฉวียน รู้สึกผ่อนคลาย มีสีสันสวยงาม โมเดิร์นทันสมัยมาก จึงได้รับใบรับรองความเป็นเลิศจาก TripAdvisor ติดต่อกันเป็นปีที่ 4

ห้องพักแบบ DELUXE
แลกคะแนน THE 1 จำนวน 5,000 คะแนน + จ่ายเพิ่ม 1,700.-

ห้องแบบดีลักซ์ มีพื้นที่กว้างขวางมาก ขนาด 58 ตารางเมตร ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย ภายในห้องมีหน้าต่างบานใหญ่ และใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ตกแต่งอย่างสวยงาม ระเบียงห้องพักขนาดใหญ่เห็นวิวของสวน และสระว่ายน้ำ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินใจอย่างเต็มที่ ส่วนห้องน้ำจะเห็นว่ามีพื้นที่ใหญ่ ใช้โทนสีขาวเป็นหลักเลย

 

เงื่อนไข กรณีเข้าพักในช่วงสุดสัปดาห์ วันหยุดต่อเนื่อง หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์

 • จ่ายเพิ่มอีก 800 บาท/ห้อง/คืน เมื่อเข้าพักในคืนวันเสาร์
 • จ่ายเพิ่มอีก 1,200 บาท/ห้อง/คืน เมื่อเข้าพักในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง

🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • สิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ เพียงแค่เป็นสมาชิก The 1 และกดแลก 5,000 คะแนน ผ่านแอป The 1 ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับเข้าพักโรงแรมในเครือ Centara ทั้ง 9 แห่ง พร้อมอาหารเช้า จำนวน 2 ท่าน โดยสามารถใช้สิทธิ์เข้าพักได้จนถึง 31 ต.ค. 62 เลยนะ (กรณีเข้าพักในช่วงวันหยุด จะมีค่าบริการเพิ่มเติมตามที่กำหนดไว้)
 • ก่อนจะทำการแลกคะแนน แนะนำติดต่อสอบถามกับทางโรงแรมผ่าน Centara Reservation โทร. 02-769-1234 ต่อ 1 ก่อนนะ ว่าช่วงที่จะเดินทางไปพัก ยังมีห้องว่างอยู่มั้ย จะได้ไม่เสียสิทธิ์ไปฟรีๆ จ้าาาา
 • โรงแรมก็มีหลากหลายจังหวัดให้เลือกไปเที่ยวพักผ่อนกันได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพฯ, หัวหิน, พัทยา, ภูเก็ต, เชียงใหม่ หรือระยอง เป็นต้น ใครชอบท่องเที่ยวสไตล์แบบไหน ก็อย่าปล่อยให้หลุดมือไปเชียวววว!

แลกคะแนน The 1 ผ่านเว็บไซต์ คลิก http://bit.ly/2Zz45i9
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-769-1234

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น