เซ็นทรัล วิลเลจ Luxury Outlet แห่งแรกในไทย เปิด 31 ส.ค. แน่นอน!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer22 ส.ค. 2562 avatar writer23.6 K
เซ็นทรัล วิลเลจ Luxury Outlet แห่งแรกในไทย เปิด 31 ส.ค. แน่นอน!

Central Village ศูนย์การค้ารูปแบบใหม่ของ CPN ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
ภายใต้แนวคิด "Bangkok Luxury Outlet" แห่งแรกในไทย
รวบรวมร้านค้าแบรนด์เนมชั้นนำของโลก ลดสูงสุด 70% ทุกวัน
พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 31 ส.ค. 62 แน่นอนนน~


ใครเป็นนักช้อปตัวยง บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะกำลังจะมีห้างเปิดใหม่ล่าสุด ซึ่งถือเป็น The First International Luxury Outlet in Thailand เลยนะ ก็คือศูนย์การค้า "เซ็นทรัล วิลเลจ" นั่นเอง ที่นี่ตั้งอยู่ติดกับสนามบินสุวรรณภูมิเลย เดินทางได้สะดวกสบายมากๆ เรียกว่าเป็นสวรรค์ของนักช้อปสินค้าแบรนด์เนมเลย เพราะได้รวบรวมร้านค้ามากกว่า 130 ร้าน มาให้เลือกช้อปปิ้งกันอย่างเต็มที่ เรื่องราคาก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเค้าลดสูงสุดถึง 70% ทุกวัน ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีโซนอาหาร Food Village เอาใจสายกินด้วยเช่นกัน พร้อมเปิดให้บริการวันที่ 31 ส.ค. 62

Central Village

(ภาพบรรยากาศจำลองโครงการ จากเว็บไซต์ Central Village)

เซ็นทรัล วิลเลจ ถือเป็นศูนย์การค้าแห่งใหม่ของเซ็นทรัลพัฒนา (CPN) ซึ่งใช้งบลงทุนมากกว่า 5,000 ล้านบาท ภายในมีพื้นที่โครงการรวม 40,000 ตารางเมตร ถือเป็นศูนย์การค้าแบบ Outdoor ใช้สถาปัตยกรรมตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย (Thai Modern) ใช้รูปแบบหลังคาทรงจั่วสมัยก่อนเอามาเล่นลวดลาย ดูมีความทันสมัย และแบ่งโซนให้คล้ายกับหมู่บ้าน แทรกด้วยต้นไม้สีเขียวแต่ละจุด ทำให้รู้สึกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้ได้รับประสบการณ์การเดินช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนเดิม และยกระดับให้เป็น World Class Destination แห่งนึงของโลก ซึ่งสามารถแวะมาถ่ายรูปสวยๆ ได้แบบไม่มีเบื่อเลย

เซ็นทรัล วิลเลจ มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ที่นี่เค้ามี Exclusive Outlet Store มากถึง 65 ร้านเลย โดยสามารถมาช้อปได้ที่ Central Village เท่านั้น และรวมทุกร้านค้าแล้ว จะมีให้ช้อปมากกว่า 130 ร้าน ซึ่งครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มาเดินช้อปปิ้งอย่างแน่นอน

 • แบรนด์ Luxury : Chloe, Club 21, Coach, Ermengildo Zegna, Kate Spade New York, Kenzo,  Polo Ralph Lauren, Salvatore Ferragamo ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะทยอยเปิดให้บริการไปนะ ใครเป็นสาวกแบรนด์ไหนต้องอดใจรอให้ไหววว!
 • แบรนด์ Lifestyle : Adidas, Anello, Marimekko, NYX, Onisuka Tiger, Pandora, The Cosmetics Company Stores, Supersports, Victoria's Secret และอีกมากมาย โดยบางร้านอาจจะยังไม่เปิดให้บริการ แต่มาเปิดแน่นอนจ้าาา

Central Village

(ภาพบรรยากาศจำลองโครงการ จากเว็บไซต์ Central Village)

นอกจากการช้อปปิ้ง ที่หลายคนอาจจะหมดตัวได้แล้ว ก็ยังมีโซน Food Village พื้นที่กว่า 1,500 ตารางเมตร รวบรวมอาหารไทยในอดีต และอาหารสตรีทฟู้ดที่มีชื่อเสียงของประเทศ ตกแต่งสไตล์อู่ท่าเรือ บรรยากาศดีงาม ใครมาแวะก็ต้องประทับใจ เรียกว่าอาหารก็เด็ด บรรยากาศก็ดีด้วย ว่าแต่จะมีร้านดังๆ อะไรที่นี่บ้าง อาทิ F1 หูฉลามเยาวราช, ขาหมูเหม่งจ๋าย, ไก่กรอบป้าแก้ว, ผัดไทย-หอยทอด สยามอัมพวา, Piranya สยาม, Sushi Katsu เป็นต้น

4 ช่องทางเดินทางมายัง Central Village

 • เดินทางด้วยรถยนต์ : สามารถเดินทางมาเซ็นทรัล วิลเลจ ได้หลากหลายเส้นทางเลย
  - ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) ขับตามป้ายบอกเส้นทางไปสนามบินสุวรรณภูมิได้เลย พอเลี้ยวเข้าถนน 370 จะสังเกตเห็นเซ็นทรัล วิลเลจ ด้านขวามือ กลับรถใต้สะพานนิดเดียว จะเจอศูนย์การค้าทางด้านซ้ายมือ
  - ทางด่วนบูรพาวิถี ขับไปตามป้ายสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อเข้าสู่ถนนหมายเลข 370 ก็ไปกลับรถใต้สะพานแล้วออกช่องคู่ขนาน จะเจอศูนย์การค้าทางด้านซ้ายมือ
  - ถนนลาดกระบัง ถ้าขับรถมาทางถนนลาดกระบัง - ถนนสุวรรณภูมิ 4 - ถนนสุวรรณภูมิ 2 - ถนนสุวรรณภูมิ 3 - ถนนหมายเลข 370 ออกคู่ขนาน จะเจอศูนย์การค้าทางด้านซ้ายมือ
  - ทางด่วนมอเตอร์เวย์ (ทางหลวงหมายเลข 7) ขับไปตามป้ายสนามบินสุวรรณภูมิ - ลานจอดรถระยะยาว - ถนนสุวรรณภูมิ 3 - ถนนหมายเลข 370 ออกคู่ขนาน จะเจอศูนย์การค้าทางด้านซ้ายมือ
  - ทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก ก็สามารถใช้ได้ 2 เส้นทาง คือ มาตามถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) แล้วเลี้ยวเข้าถนนหมายเลข 370 ได้เลย หรือวิ่งมาทางมอเตอร์เวย์ แล้วใช้ถนนสุวรรณภูมิ 3 มาก็ได้เหมือนกัน

Bangna Road

สามารถเดินทางมาทางถนนเทพรัตนได้เลยน้าาาา

 • เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS : ลงสถานีอุดมสุข ทางออกที่ 1,3 หรือ 5 แล้วต่อรถ Shuttle Bus รับ-ส่งมายังศูนย์การค้าเซ็นทรัล วิลเลจ
  - BTS อุดมสุข > เซ็นทรัล วิลเลจ : 10.00, 12.30, 15.00, 18.00 และ 20.30 น.
  - เซ็นทรัล วิลเลจ > BTS อุดมสุข : 11.30, 13,30, 16.00, 19.30 และ 21.30 น.

BTS Skytrain

นั่งรถไฟฟ้า BTS มาแบบชิลๆ ก็ลงสถานีอุดมสุข

 • เดินทางด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ : ลงที่สถานีสนามบินสุวรรณภูมิ เดินไปยังโรงแรม Novotel สุวรรณภูมิ แล้วต่อรถ Shuttle Bus รับ-ส่งมายังศูนย์การค้าเซ็นทรัล วิลเลจ
  - Novotel สุวรรณภูมิ > เซ็นทรัล วิลเลจ : 10.00, 12.00, 14.00, 16.00, 18.00 และ 20.00 น.
  - เซ็นทรัล วิลเลจ > Novotel สุวรรณภูมิ : 11.00, 13,00, 15.00, 17.00, 19.00 และ 22.00 น.

Airport Rail Link

ถ้านั่งรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ลงสถานีสนามบินสุวรรณภูมิได้เลย แล้วเดินมาที่โรงแรม Novotel

 • รถ-รับส่งจากศูนย์การค้า centralwOrld : สำหรับใครที่อยู่ในเมืองแล้ว อยากเดินทางมาเที่ยวเซ็นทรัล วิลเลจ ก็มีรถรับ-ส่งให้บริการที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ด้วยนะ ประตู D โซน Dazzle ชั้น 1
  - เซ็นทรัลเวิลด์ > เซ็นทรัล วิลเลจ : 11.00, 15.00 และ 19.00 น.
  - เซ็นทรัล วิลเลจ > เซ็นทรัลเวิลด์ : 13.00, 17.00 และ 21.00 น.

centralwOrld

มาเดินเซ็นทรัลเวิลด์แล้ว ก็ไปเซ็นทรัล วิลเลจ ได้แบบฟรีเลย!

🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • ศูนย์การค้าเซ็นทรัล วิลเลจ Luxury Outlet แห่งแรกในประเทศไทย อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียงนิดเดียว และยังเป็นโครงการในรูปแบบใหม่อีกด้วย ใช้งบการลงทุนมากกว่า 5,000 ล้านบาท ความสวยหรูหราไม่ต้องพูดถึง คือมาเต็มแน่นอนนน~
 • Shuttle Bus รถรับ-ส่ง มีทั้งหมด 3 จุด คือ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ, BTS อุดมสุข และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ซึ่งแต่ละที่มีตารางเวลาที่แตกต่างกัน และเวลาค่อนข้างห่างพอสมควร ควรวางแผนการเดินทางให้ดีนะ 
 • วันที่ 31 ส.ค. นี้ เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาช้อปกันได้เลย ร้านค้าที่นี่เป็น Outlet ไม่ต้องรอลดราคานะ เพราะลดสูงสุด 35-70% ในทุกวันเลย และยังมีโปรโมชั่นรออยู่อีกเพียบ!

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
เข้าไปดูรายละเอียดโครงการได้ที่ http://bit.ly/2KZ4p3Q
และรอติดตามรีวิวห้าง Central Village แบบจัดเต็ม ได้ที่นี่ เร็วๆ นี้

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น