9.9 นี้ Commy จัดให้! รวมไอเทมที่ต้องมี ลดสูงสุด 80% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดอีกเพียบ

avatar writer
โดย : imnat
หมดโปรโมชัน avatar writer9 ก.ย. 2564 - 9 ก.ย. 2564avatar writer443
9.9 นี้ Commy จัดให้! รวมไอเทมที่ต้องมี ลดสูงสุด 80% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดอีกเพียบ

 

พบกับขบวนสินค้าลดราคาจาก Commy
9 ก.ย. 64 นี้ เฉพาะที่ Shopee เท่านั้น!


ดีเดย์ของสายช็อปทุกคนกำลังจะกลับมา กับเทศกาล 9.9 งานนี้ใครที่เป็นสาย Gadget ปันโปรมีไอเทมสุดคูลจาก Commy มาป้ายยา รับรองว่าโดนใจทุกคนกันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะ Commy ผู้จัดจำหน่าย Gadget และอุปกรณ์เสริมสุดล้ำ เตรียมปล่อยโปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day

ที่งานนี้นอกจากจะมีส่วนลดสูงสุด 80% ยังมีส่วนลด On Top อื่นๆ อีกเพียบ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าจะมีสินค้าเด็ดๆ อะไรกันบ้าง ตามมาดูกันได้เลย!


 

Commy หน้ากาก N95 ซื้อครบ 5 ชิ้น รับส่วนลด 9%

ประเดิมกันด้วยไอเทมที่ขาดไม่ได้ อย่างหน้ากากอนามัย N95 สำหรับหน้ากากอนามัยของ Commy จะโดดเด่นกว่าหน้ากากอนามัยทั่วๆ ไปตรงที่ เค้ามีแผ่นกรองหนาถึง 6 ชั้น ซึ่งเจ้าตัวแผ่นกรองนี้จะมีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันฝุ่น PM 2.5 รวมไปถึงเชื้อไวรัสขนาดเล็ก 0.3 ไมตรอน ได้สูงถึง 99% 

และสำหรับใครที่กลัวว่ามีแผ่นกรองหนาขนาดนี้ ใส่แล้วจะอึดอัด หรือหายใจสะดวกหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะรูปทรง 3D ของตัวหน้ากากถูกออกแบบมาให้เข้ากับรูปหน้า ทำให้สวมใส่ได้สบาย ไม่อึดอัด มีพื้นที่ในการหายใจ แถมบริเวณจมูกยังมีแผ่นโลหะอยู่ด้านบนที่จะช่วยยึดหน้ากากอนามัยให้อยู่กับหน้าเราไปตลอดทั้งวัน ดังนั้นใครที่ชอบมีปัญหาเวลาพูดแล้วหน้ากากเลื่อนหลุดล่ะก็ เจ้าตัวนี้ตอบโจทย์มากจ้า

 

 

ที่สำคัญหน้ากากอนามัย Commy N95 ตัวนี้ ผ่านการทดสอบมาตรฐานโดย Nelson Labs จากประเทศสหรัฐอเมริกา และหน่วยวิจัยสนามไฟฟ้าประยุกต์ฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (RUEE) มาเรียบร้อยแล้ว งานนี้ปลอดภัย มั่นใจได้ว่าป้องกันไวรัสและฝุ่นละอองได้ดีจริงๆ

 • โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะวันที่ 9 เดือน 9 เท่านั้น! > ซื้อหน้ากากอนามัย Commy N95 ครบ 5 ชิ้น รับส่วนลด 9% เหลือเพียงชิ้นละ 53.- (จากปกติ 59.-)
 • ช็อปครบ 799.- รับฟรี หน้ากาก KN95 หรือ สายชาร์จ
 • รับสิทธิ์ส่งฟรี เมื่อช็อปครบ 999.-   
 • ช็อปได้ที่ > Commy Official Store @Shopee

 


 

Commy เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา จัดโปรลดราคาเหลือ 870.- (จากปกติ 1,190.-)

หลังจากป้องกันตัวเองกันไปเบื้องต้นแล้ว ขั้นตอนต่อไป ปันโปรขอแนะนำเทคโนโลยีใหม่จาก Commy อย่างเจ้าตัวเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาตัวนี้ สำหรับวิธีการทำงาน คือหลังจากเปิดเครื่องแล้วตัวเครื่องจะทำการปล่อยไอออนลบ (ประจุลบ) ออกมาจำนวน 5,000,000 ตัว / ตรม. โดยไอออนลบเหล่านี้จะทำหน้าที่จับอนุภาคของละอองฝุ่น และมลภาวะที่ลอยตัวอยู่ในอากาศ

ทำให้จากที่ลอยๆ อยู่นั้น ทิ้งตัวลงบนพื้นทันที เรียกได้ว่าทำหน้าที่ได้รวดเร็ว ก่อนที่เราจะสูดเอาอากาศเสียเหล่านั้นไป คือเริ่ดมากจริง แถมยังใช้กรองอากาศได้ทุกที่ เพราะเค้ามีสายคล้อง + ขาตั้งมาให้ด้วย ใครที่จะเอาน้องมาห้อยคอ หรือจะตั้งไว้บนโต๊ะระหว่างทำงานก็คือได้หมด รับรองว่ามั่นใจทุกครั้งที่หายใจ จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ ที่สำคัญคือไม่ต้องคอยเปลี่ยนไส้กรองเลยด้วย!

 

 

ส่วนวิธีการชาร์จก็คือง่ายมาก สามารถชาร์จผ่านสาย USB ที่เค้าให้มาในกล่องได้เลย ข้อสังเกตเวลาแบตใกล้จะหมด ก็คือไฟกระพริบที่ด้านหน้าจะเปลี่ยนเป็นสีแดง ถ้าขึ้นแบบนี้เมื่อไหร่ เพื่อนๆ ก็สามารถหยิบน้องเค้าออกมาชาร์จกันได้เลย

โดยปกติแล้วระยะเวลาในการชาร์จแบตจะอยู่ที่ 1 ชั่วโมง ถ้าแบตเต็มไฟที่ขึ้นโชว์จะเปลี่ยนเป็นสีเขียว เพื่อนๆ ก็สามารถทำการถอดปลั๊กแล้วนำมาใช้ต่อได้ ซึ่งการชาร์จแต่ละครั้ง จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 10 ชั่วโมง ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมดไว ใครที่อยากลองใช้ โอกาสนี้คือเหมาะสุดอะไรสุด

 • โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะวันที่ 9 เดือน 9 เท่านั้น! > ซื้อเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา Commy Necklace Air Purifier จากราคาปกติ 1,190.- ลดเหลือ 870.-
 • ช็อปครบ 799.- รับฟรี หน้ากาก KN95 หรือ สายชาร์จ
 • รับสิทธิ์ส่งฟรี เมื่อช็อปครบ 999.-   
 • ช็อปได้ที่ > Commy Official Store @Shopee

 


 

Commy x Z-Touch แผ่นแปะฆ่าเชื้อไวรัส ลด 30% ซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไปรับส่วนลดเพิ่ม 10%

โดยปกติแล้วเรามักจะให้ความใส่ใจกับความสะอาด จนบางทีอาจจะเผลอลืมนึกกันไปว่า ไอเทมที่เราหยิบจับ และเสี่ยงต่อการสะสมของเชื้อโรคมากที่สุดก็คือ โทรศัพท์มือถือ ดังนั้น Commy x Z-Touch ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ กับไลฟ์สไตล์ของพวกเรา กับผลิตภัณฑ์แผ่นแปะฆ่าเชื้อไวรัส แบบติดที่ด้านหลังโทรศัพท์มือถือ  ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำว่าสามารถกำจัดเชื้อโรค รวมถึงไวรัสโควิดได้ถึง 99.99%

และนอกจากคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคแล้ว ยังสามารถกำจัดแบคทีเรียรวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ด้วยระบบ Smart Nano Ion สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าเจ้าแผ่นแปะตัวนี้มีวิธีการการทำงานยังไง เดี๋ยวปันโปรจะสรุปให้ฟัง

 1. Commy x Z-Touch จะทำการดูดเชื้อโรคและแบคทีเรีย ด้วยเทคโนโลยี Micro - Porous Layer เมื่อมือของเราไปสัมผัสกับตัวแผ่นแปะ
 2. หลังจากดูดเชื้อโรคไปแล้ว ส่วนประกอบของแผ่น Commy x Z-Touch จะเข้าไปทำลายผนังเซลล์ของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ทำให้เชื้อโรคสูญเสียอาหารและน้ำ
 3. ระบบ Smart Nano Ion จะเคลื่อนตัวเข้าไปยังเซลล์ของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ในการเร่งปฏิกริยาในการกำจัดเชื้อ หลังจากนั้นเชื้อโรคต่างๆ จะถูกทำลายโดยสมบูรณ์ เท่านั้นเป็นอันเคลียร์!

 

แผ่น Commy x Z-Touch ตัวนี้ ติดง่าย ลอกง่าย ไม่เป็นคราบ สำหรับใครที่ใส่เคส ก็ให้แปะที่ด้านหลังของเคสเด้อ และเพื่อประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้น ปันโปรแนะนำให้เปลี่ยนแผ่น Commy x Z-Touch หลังจากใช้งานไปแล้ว 90 วันน้าา

 

 

และนอกจากเค้าจะมีแผ่นแปะสำหรับหลังมือถือแล้ว Commy เค้าก็ยังมีผลิตภัณฑ์แผ่นแปะฆ่าเชื้อไวรัสสำหรับจุดอื่นอีกนะ อาทิ แผ่นแปะสำหรับปุ่มกด, ที่จับประตูแบบก้านโยก แบบดึง, แผ่นแปะสำหรับสวิทช์ไฟ ไปจนถึงแผ่นแปะไซซ์ใหญ่ขนาด A3 ก็มีเด้อ~

 • โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะวันที่ 9 เดือน 9 เท่านั้น! > ซื้อผลิตภัณฑ์ Commy x Z-Touch Z-touch Bundle deal Collection แบบใดก็ได้รับส่วนลด 30% ซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่ม 10%
 • ช็อปครบ 799.- รับฟรี หน้ากาก KN95 หรือ สายชาร์จ
 • รับสิทธิ์ส่งฟรี เมื่อช็อปครบ 999.-   
 • ช็อปได้ที่ > Commy Official Store @Shopee

 


 

Commy ฟิล์มมือถือ Anti-Shock ลดเหลือ 109.- (จากปกติ 160.-)

ปิดท้ายกันด้วยไอเทมสุดฮอตจาก Commy ที่หลายเสียงการันตีเรื่องความทน! กับฟิล์มติดมือถือรุ่น Anti-Shock ที่เนื้อฟิล์มเค้าถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ ทำให้ทนต่อแรงกระแทกได้ดีมากๆ ไม่ร้าวง่ายแบบฟิล์มกระจกทั่วไป ตกยังไงก็ไม่ช็อก!

ที่สำคัญคือฟิล์มเค้าบางมากกกก มีความบางเพียง 0.28 มม. ไม่หนา แถมยังทน จบปัญหาสแกนนิ้ว สแกนหน้าไม่ติดกันไปได้เลย แล้วนอกจากเค้าจะมีความสามารถเรื่องการทนต่อแรงกระแทกแล้ว ยังสามารถป้องกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอได้ดี ทัชลื่น ทัชไว ไม่มีสะดุดกันเลยจ้าา

 

 

สำหรับฟิล์มรุ่น Anti-Shock เค้ามีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ คือแบบใส กับแบบด้าน ใครถนัดแบบไหน ก็รีบไปตุนกันได้เลยยย อะๆ ใครที่เป็นมือใหม่หัดติดฟิล์มมือถือเองก็ไม่ต้องกังวลไปน้า ปันโปรเองก็มือใหม่ บอกเลยว่าไม่ได้ยากอย่างที่คิด! และถ้าหากหลังติดมีรอยตรงกลางโผล่ขึ้นมาก็ไม่ต้องตกใจ เดี๋ยวรอยจะจางหายไปเองจ้า

 • โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะวันที่ 9 เดือน 9 เท่านั้น! > ซื้อผลิตภัณฑ์ Commy ฟิล์มมือถือรุ่น Anti-Shock จากราคาปกติ 160.- ลดเหลือเพียง 109.-
 • ช็อปครบ 799.- รับฟรี หน้ากาก KN95 หรือ สายชาร์จ
 • รับสิทธิ์ส่งฟรี เมื่อช็อปครบ 999.-   
 • ช็อปได้ที่ > Commy Official Store @Shopee

 


นอกจากบรรดาสินค้าต่างๆ เหล่านี้แล้ว Commy ยังมีสินค้าอื่นๆ ให้ได้ช็อปเพียบเลยน้า แอดขอป้ายยาให้คร่าวๆ ตามนี้เลยยย

 

 


ยัง ยังไม่พอ Commy ใจปล้ำ แจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก!

ขอถือคติ ช็อปทั้งทีต้องคุ้มให้สุด Commy เลยจัดมาให้แบบคุ้มในคุ้ม สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ช็อปสินค้าในวันที่ 9.9 นี้แล้ว อย่าลืมกรอกโค้ดนี้ลงไปด้วยน้า

 

 

 • กรอกโค้ด COMM99BSV รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อช็อปขั้นต่ำ 500.-
 • กรอกโค้ด COMMBF899 รับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช็อปขั้นต่ำ 899.-
 • กรอกโค้ด COMMCBF49 รับเงินคืน 5% เมื่อช็อปขั้นต่ำ 499.-

📌  ปักหมุด เตรียมช็อปกันรัวๆ วันที่ 9 ก.ย. 64 วันเดียวเท่านั้น แอดของใส่ตะกร้ารอไว้ได้เลยที่ Commy Official Store @Shopee

 

 • avatar writer
  โดย imnat
  เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง