Ellips ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสุดเริ่ด ยอดขายอันดับหนึ่งในอินโดนีเซีย 4 ปีซ้อน!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer16 ก.ย. 2562 avatar writer1.5 K
Ellips ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสุดเริ่ด ยอดขายอันดับหนึ่งในอินโดนีเซีย 4 ปีซ้อน!

Ellips
ตัวช่วยบำรุงเส้นผม
การันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่งในอินโดนีเซีย 4 ปีซ้อน!!
กำลังมีโปรชิ้นที่สอง 1 บาท รีบไปตำด่วน~


เรื่องสุขภาพเส้นผมก็เป็นเรื่องสำคัญ เราจะปล่อยให้หน้าสวยแต่ผมพังไม่ได้เด็ดขาดนะคะสาวๆ วันนี้เราก็มีตัวช่วยดูแลเส้นผมมาแนะนำนั้นก็คือ  Ellips (เอลิปส์) แบรนด์แฮร์แคร์ชั้นนำจากอินโดนีเซีย ซึ่งตัวเด็ดตัวดังของเค้าเลยก็คือ Hair Mask Pro Keratin Complex ที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในอินโดนีเซียถึง 4  ปีซ้อนเลยทีเดียว และยังมีตัวช่วยกู้ผมพังในวันเร่งรีบอย่าง Dry Shampoo ที่มีมาให้เลือกกันถึง 4 กลิ่น แอบกระซิบว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นที่วัตสันด้วยแหละ! จะเริ่ดขนาดไหนตามมาเล้ยยย

Ellips Dry Shampoo

Ellips Dry Shampoo

ไอเท็มกู้ผมเหนียวในวันที่ตื่นสาย ไม่มีเวลาสระผมก็ต้อง Ellips Dry Shampoo เล้ยย เจ้าดรายแชมพูตัวนี้  เมื่อฉีดปุ๊ปจะช่วยลดความมันบนเส้นผม และหนังศรีษะ แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอม ติดทนนานตลอดวันไปอี๊ก นอกจากจะใช้ตอนเช้าได้แล้ว ยังสามารถใช้ฉีดระหว่างวันได้ด้วยน้า วันไหนที่มีเปิดตี้บุฟเฟ่ต์หมูกระทะกับเพื่อน เราก็สามารถพกดรายแชมพูไปฉีดเพื่อดับกลิ่นได้น้า

วิธีใช้ : แค่ฉีดดรายแชมพูให้ห่างจากโคนผมประมาณ 30 ซม. จากนั้นใช้นิ้วมือนวดบริเวณที่ฉีดเบาๆ 

How to use Ellips Dry Shampoo

นอกจากจะช่วยลดความมันบนเส้นผมและหนังศรีษะ ใครที่มีปัญหาผมลีบแบน สามารถใช้เอลิปส์ดรายแชมพู เพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมได้นะ เพียงแค่ฉีดดรายแชมพูใส่หวี และหวีผมในลักษณะยกโคนผมขึ้น แค่นี้ผมของเราก็จะดูหนา และมีวอลลุ่มขึ้น โดยที่ไม่ต้องใช้สเปรย์จัดทรงให้ยุ่งยากด้วย 

Dry Shampoo ของเอลิปส์เค้ามีมาให้เลือกทั้งหมด 4 กลิ่นด้วยกัน 

  • กลิ่น Breeze (สีเขียว) กลิ่มหอมสดชื่น ฉีดแล้วจะรู้สึกเฟรชทันที 
  • กลิ่น Blossom (สีชมพู) กลิ่นดอกไม้ หอมละมุน ใครสายหวานต้องโดน
  • กลิ่น Exotic (สีส้ม) หอมกลิ่นผลไม้หมู่จากเกาะโซนร้อน
  • กลิ่น Fruity (สีม่วง) กลิ่นผลไม้หอมสดชื่น ให้ความรู้สึกสดใส

Ellips Dry Shampoo มาในราคาเบาๆ  เพียงกระป๋องละ 229 บาทเท่านั้นค่า


Ellips Hair Mask  Pro-Keratin Complex

Ellips Hair Mask Pro Keratin

ตัวนี้เค้ามีดีกรีเป็นมาส์กบำรุงเส้นผมยอดขายอันดับ 1 ในอินโดนีเซียถึง 4 ปีซ้อนไปเลยค่ะคุณ มาส์กตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของเคราติน ที่จะช่วยฟื้นฟู และบำรุงผมให้นุ่มสลวย มีน้ำหนัก ใครที่มีปัญหาฟู ไดร์ผมมาสวยแค่ไหน แต่พอผ่านครึ่งวันไป ก็กลับมาฟูฟ่องเหมือนเดิม เราแนะนำตัวนี้เลยค่า

Hair Mask มีมาให้เลือกถึง 3 สูตรด้วยกัน 

  • สูตร Hair Repair (สีชมพู) - ใครที่ผมแห้งต้องรักตัวนี้ เค้ามีส่วนผสมของ Jojoba Oil ช่วยให้ฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งกร้าน ให้กลับมาดูสุขภาพดี  
  • สูตร Silky Black (สีดำ) - สูตรนี้มีส่วนผสมของ Moluccana Seed Oil ที่จะช่วยทำให้ผมของเราดูดำเงางาม สลวยดุจแพรไหม 
  • สูตร Smooth & Silky (สีเหลือง) - ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย นุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู

วิธีใช้ : ชโลมมาส์กหลังจากสระผมขณะผมเปียก ทิ้งไว้ 3-5 นาทีแล้วล้างออก
Ellips Hair Mask Pro Keratin Complex มีมาให้เลือก 2 ขนาด คือแบบหลอด ขนาด 120 กรัม ราคา 189 บาท และแบบซองพกพา ขนาด 18 กรัม ราคา 39 บาทจ้า


ชิ้นที่สอง 1 บาท เฉพาะที่ Watsons เท่านั้น

Watsons Amarin Plaza

นาทีนี้ต้องรีบตุนแล้วจ้า เพราะวัตสันเค้ามีโปรชิ้นที่สอง 1 บาทอยู่นะ ตัว Dry Shampoo ทุกกลิ่น จากราคาปกติ 229 บาท จ่ายเพิ่มอีก 1 บาท ได้ถึง 2 กระป๋อง เฉลี่ยแล้วตกกระป๋องละ 115 บาทเท่านั้น

ตัว Hair Mask ราคาปกติก็คือหลอดละ 189 บาท แต่ตอนนี้เหลือเพียง 159 บาทเท่านั้น แถมยังร่วมโปรชิ้นที่สอง 1 บาทไปอี๊กก เฉลี่ยแล้วเหลือหลอดละ 80 บาทเองน้า

📆โปรโมชั่นจะหมดวันที่ 25 ก.ย. 62 นี้แล้วนะ ต้องรีบตุนแล้วมั้ยแม่! 
📍วัตสันทุกสาขา (เราเจอที่วัตสัน สาขา อัมรินทร์ พลาซ่าน้า )


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • ใครที่ไม่สะดวกไปซื้อที่วัตสัน เค้าก็มีให้ช้อปผ่านทางออนไลน์ด้วยนะ มีโปรด้วยเหมือนกัน ไปตำได้ที่ลิ้งค์นี้เลย : http://bit.ly/2lSzmOa
  • นอกจากที่วัตสัน ยังสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ของ Ellips ได้ที่ : Boots, EVEANDBOY, Beautrium, Hej Street, Tops Supermarket, Tsuruha, Gourmet Market, Home Freshmart และร้าน Win Cosmetic's ที่เชียงใหม่ หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน Line Official : @ellips_thailand

แสดงความคิดเห็น