Farm Festival on the Hill ครั้งที่ 9 สนุกรับลมหนาวกับศิลปินดังตลอดทั้ง 5 วัน ที่สิงปาร์ค เชียงราย

avatar writer
โดย : waranggg
หมดโปรโมชัน avatar writer30 พ.ย. 2565 - 4 ธ.ค. 2565avatar writer2.4 K
Farm Festival on the Hill ครั้งที่ 9 สนุกรับลมหนาวกับศิลปินดังตลอดทั้ง 5 วัน ที่สิงปาร์ค เชียงราย

 

 

หนาวนี้ขึ้นเหนือไปเที่ยวเชียงรายกันดีกว่า! ช่วงเดือนธันวาคมมีวันหยุดยาวให้เราได้พักผ่อนหลายวันมากๆ โดยเฉพาะช่วงหยุดยาววันพ่อที่ใกล้จะถึงนี้ ถ้าหากยังไม่มีแพลนไปไหน ปันโปรแนะนำเก็บกระเป๋าขึ้นเหนือไปเที่ยวสิงห์ปาร์ค ที่จังหวัดเชียงรายกันเต๊อะ เพราะเทศกาลดนตรีที่ใหญ่สุดของภาคเหนือได้คัมแบคแล้ว! จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง พร้อมศิลปินที่ยกกองทัพกันมาแสดงคอนเสิร์ตที่ สิงห์ปาร์ค แบบจุกๆ ตลอด 5 วันกันไปเล้ยยย 

 

Farm Festival on the Hill ครั้งที่ 9
เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่สิงปาร์ค เชียงราย

 

FarmFest 07

 

เรียกได้ว่าครั้งนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับเทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่ยิ่งใหญ่สุดของภาคเหนือ อย่าง Farm Festival on The Hill  สำหรับปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 แล้ว โดยงานเฟสติวัลครั้งนี้จัดขึ้นที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวแลนด์มาร์คของจังหวัดเชียงรายเลย โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 30 พ.ย. - 4 ธ.ค. 65 นี้

 

ไฮไลท์ของงาน ก็หนีไม่พ้นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่จากเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายตลอดทั้ง 5 วัน เช่น ป๊อป ปองกูล, นนท์ ธนนท์, โอ๊ต ปราโมทย์, โบกี้ไลอ้อน, บุรินทร์ และอีกมากมาย งานนี้ขอบอกเลยว่ามีศิลปินหลากหลายแนวเพลงมากๆ 

 

 

  • วันที่ 30 ..65 พบกับ ป๊อป ปองกูล, นนท์ ธนนท์, โอ๊ต ปราโมทย์ และซานิ
  • วันที่ 1 ..65 พบกับ วงไททศมิตร, วง ZEAL และวงลาบานูน
  • วันที่ 2 ..65 พบกับ โบกี้ไลอ้อน, เบล วริศรา, Serious Bacon, Bean Napason และ MILD x Anthony Wei
  • วันที่ 3 ..65 พบกับ อะตอม, ลุลา และบุรินทร์
  • วันที่ 4 ..65 พบกับ กวาง จิราพรรณ, จ๊ะ นงผณี และแจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

 

นอกจากนี้ภายในงานยังจะได้พบกับซุ้มอาหารจาก 50 ร้านอร่อยชื่อดัง โซนอาหาร 4 ภาคจากทั่วประเทศ รวมถึงลาน Cargo BBQ ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์บาร์บีคิว ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาและลมหนาวๆ รับรองว่าสายกินต้องฟินกับโซนนี้อย่างแน่นอน

 

FarmFest 07

 

สำหรับสายทำคอนเทนต์ ห้ามพลาด โซนปิกนิกริมทะเลสาบเด็ดขาด นอกจากจะได้รูปบรรยากาศสวยๆ ริมทะเลสาบแล้ว ยังจะได้พบกับโชว์สุดพิเศษ เช่น การโชว์บอลลูน, My World Stage ริมน้ำ ของศิลปินจากค่าย Muzik Move ตั้งแต่เวลา 17.00 - 18.40 น. และมาต่อกันที่ Main Stage กับเหล่าศิลปิน เช่น ป๊อป ปองกูล, นนท์ ธนนท์, โอ๊ต ปราโมทย์, โบกี้ไลอ้อน, บุรินทร์ และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ภายในงานยังมี After Party ที่ยกทัพเหล่า DJ มาเขย่าความมันส์ในแนวเพลงสไตล์ฮิปฮอปผสมผสานเพลงรีมิกซ์ บอกเลยว่าสายตื้ด สายย่อทั้งหลาย ห้ามพลาด~

 

สำหรับใครที่อยากไปสัมผัสบรรยากาศความสนุกสนานจากศิลปินดัง พร้อมรับลมหนาวท่าวมกลางขุนเขา ที่ Farm Festival on The Hill ครั้งที่ 9 ในวันที่ 30 พ.ย. - 4 ธ.ค. 65 นี้ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย สามารถซื้อบัตรเข้างานที่หน้างานได้เลย บัตรราคา 150 บาท /คน/วัน เท่านั้น

 

📍 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :  Singha Park Chiang Rai สิงห์ปาร์ค เชียงราย

 

นอกจากนี้ในช่วงกลางวันยังสามารถเที่ยวชมและทำกิจกรรมสนุกๆ ที่ทางสิงห์ปาร์ค เปิดให้บริการ ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ฟาร์มชมความสวยงามของดอกไม้และวิวไร่ชา, ขี่สกู๊ตเตอร์หรือจักรยานชมความงามของสวนดอกไม้, กิจกรรมแอดเวนเจอร์อย่างการขับ ATV บนเส้นทางธรรมชาติ, Zipline ชมวิวมุมสูงได้ 360 องศาที่สามารถเห็นวิวดอยช้างพร้อมสัมผัสบรรยากาศพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าสวย ๆ บอกเลยว่าไปเที่ยวสิงห์ปาร์คช่วงวันที่ 30 พ.ย. - 4 ธ.ค. 65  เพียงที่เดียวเที่ยวได้เต็มอิ่มทั้งช่วงกลางวันและกลางคืนแน่นอน 💖

 

อ่านรีวิวเที่ยวสิงห์ปาร์ค เชียงราย : คลิก

 

 

แสดงความคิดเห็น