Fenty Skin แบรนด์ สกินแคร์ จากคุณแม่ริริ ริฮานนา ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี

โดย waranggg
ลงเมื่อ 3 ส.ค. 63
Fenty Skin แบรนด์ สกินแคร์ จากคุณแม่ริริ ริฮานนา ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายใช้ดี

The New Culture of Skincare
Fenty Skin สกินแคร์แบรนด์ใหม่
น่าจับตามอง
กระแสดีตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว


ใครที่กำลังรอเพลงใหม่จาก Rihanna เลิกรอได้แล้วนะคะ เพราะดูทีท่าว่าคุณแม่ริริของเราจะติดอกติดใจการขายของเอาซะเหลือเกินหลังจากที่แบรนด์เครื่องสำอาง Fenty Beauty และไปได้สวยจนขายดิบขายดี ล่าสุดคุณแม่ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวแบรนด์ใหม่อีกแล้วจ้า  กับแบรนด์สกินแคร์ใหม่ในชื่อว่า " Fenty Skin " ที่คุณเค้าเคลมว่านี่คือ The New Culture of Skincare จะเริ่ดสมคำเคลมไหม ต้องตามมาดู! 


Fenty Skin IG

ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ได้มีการปล่อยคลิป Pre-Launch เป็นคลิปขณะที่ริฮันน่าขณะใช้ผลิตภัณฑ์หลักของ Fenty Skin ผ่านทาง Instagram : @fentyskin ที่ตอนนี้มียอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย และหลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ได้เพียง 1 วัน ตัวคลีนเซอร์อย่าง Total Cleans'r Remove-It-All Cleanser ก็ Sold Out ไปแล้วเรียบร้อย สาวกแม่ริริเค้าแน่นอนจริงๆ


The New Culture of Skincare
ไม่ใช่แค่ผิวสวย แต่มาเพื่อขับเคลื่อนสังคม


Fenty Skin

นอกจากจะเป็นสกินแคร์เพื่อใช้บำรุงผิวแล้ว Fenty Skin ก็ดูเหมือนสกินแคร์ที่ช่วยขับเคลื่อนทางสังคมไปในตัวด้วย

สร้างขนบใหม่แห่งการบำรุงผิว
Multi-Tasking Skincare ใช้  1 ได้ถึง 2 

สาวๆ หลายคนอาจจะคุ้นชินกับการนั่งหน้ากระจกและประโคมสกินแคร์ทีละเลเยอร์ โดยใช้เวลามากกว่าครึ่งชั่วโมงเพื่อรอเวลาให้มันซึมล่ะก็ บอกเลยว่ากับ Fenty Skin ไม่ใช่แบบนั้น คุณแม่ริริได้ให้คำนิยามไว้ว่า "Fenty Skin is Uncomplicated" เป็นสกินแคร์ที่ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ไม่ต้องหลายขั้นตอนแต่ก็ช่วยบำรุงผิวได้ดีเหมือนกัน เพราะฉะนั้นสินค้าของ Fenty Skin จะเป็นสกินแคร์ Multi-tasking ที่ใช้ตัวเดียวแต่ได้ประโยชน์มากกว่า 

เซฟโลกในทุกวัน

Environment Friendly 

นอกจากเรื่องของแนวคิดแบรนด์ที่จี้จุดเรื่องความง่ายและระยะเวลาลงสกินแคร์ของสาวๆ แล้ว  Fenty Skin ยังเป็นแบรนด์วีแกน มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติล้วนๆ ทั้งยังไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ สำหรับแพ็กเกจสามารถนำมารีไซเคิลได้ เรียกได้ว่าเป็นมิตรต่อผิวและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจริงๆ 

fenty rihanna  KV

สกินแคร์ที่ไม่แบ่งเพศ
ก่อนการเปิดตัว Fenty Skin อย่างเป็นทางการ ได้มีแฟนคลับทวิตว่า "ถ้า Fenty มีไลน์สกินแคร์สำหรับผู้ชาย ชั้นจะยอมเปลี่ยนชื่อกลางเป็น Robyn เลย" ซึ่งแม่ก็ได้โควททวิตนั้นตอบกลับแบบแซ่บๆ ว่า  "ใครก็ตามที่บอกคุณว่าสกินแคร์มีการแบ่งเพศ คุณกำลังโดนหลอกเข้าแล้วล่ะ!" นั่นแสดงให้เห็นถึงทัศนะของแบรนด์ว่าการดูแลผิวไม่ใช่แค่เรื่องของผู้หญิง แต่ผู้ชายก็ดูแลผิวได้ด้วยการใช้สกินแคร์ตัวเดียวกันนี้แหละ และยังเห็นชัดได้จากรูป Key Visual ที่ใช้ทั้งนางแบบและนายแบบต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่ใช้เพียงนางแบบเท่านั้น

rihanna tw

ภาพจาก Twitter : @rihanna


Fenty Skin เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์
ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน 


Fenty skin

อย่างที่บอกไปว่าสกินแคร์ของแม่คือเน้นง่าย เน้นคล่องใช้ 1 ได้ถึง 2 สำหรับการเปิดตัวครั้งนี้มาพร้อมกัน 3 ผลิตภัณฑ์โดยการรวบเอาขั้นตอนการลงสกินแคร์ จาก 6 ขั้นตอนให้เหลือเพียง 3 ขั้นตอนหลักเท่านั้น มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง ตามมาดู~

Total Cleans'r Remove-It-All Cleanser 

Fenty Skin Cleanser

เป็นตัวที่รวมเอาการเช็ดเครื่องสำอางและล้างไว้ในขั้นตอนเดียว คลีนเซอร์ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมปลอบประโลมให้ผิวที่อ่อนแอ แพ้ง่ายให้แข็งแรงด้วยสารสกัดจากใบชาเขียวและใบแปะก้วย และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเพราะมีสารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ที่เต็มไปด้วยวิตามินซี ยังไม่พอแม่ยังนำผลไม้หายากอย่าง Quince ที่ลักษณะคล้ายลูกแพร์และแอปเปิ้ลที่มีวิตามินอันเป็นประโยชน์ต่อผิว มาเป็นส่วนผสมหลักของคลีนเซอร์ตัวนี้ด้วย

ราคา $25 หรือประมาณ 780 บาท


Fat Waterpore-Refining Toner Serum 

Fenty Skin

สำหรับตัวนี้แม่ริริได้รวมเอาขั้นตอนโทนเนอร์และเซรั่มไว้ด้วยเดียวกัน Texture ที่ได้จะคล้ายเจลใสๆ แต่เนื้อดูเบากว่ามาก  ตัวนี้มีส่วนผสมของ Niacinamide ช่วยเรื่องจุดด่างดำ และ Japanese Raisin Tree ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวา คืนไหนที่ปาร์ตี้หนักหน่วง คุณแม่ริริแนะนำให้ใช้ตัวนี้ได้เลย

โดยส่วนตัวแล้วเราแอบปลื้มตัวนี้นะ ทั้งเรื่องของตัว Texture ที่ดูซึมเร็วและยังเป็นสกินแคร์ที่รวมการเช็ดโทนเนอร์เข้าไปด้วยแล้ว ไม่ต้องใช้สำลีให้ยุ่งยาก แถมช่วยลดขยะไปด้วยในตัว (ฉันมั่นใจว่าเรื่องนี้แม่คิดมาแล้ว) ส่วนเรื่องแพ็กเกจคือให้เต็มสิบไปเลย แค่หมุนตรงฝาเบาๆ ก็สามารถเทลงบนฝ่ามือได้เลย สะดวกสุด!

ราคา $28 หรือประมาณ 875 บาท 


Hydra Vizor Invisible Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen 

Fenty Skin Sunscreen

ตัวสุดท้ายที่คุณแม่ภูมิใจนำเสนอเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ควบครีมกันแดดในขวดเดียว สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ทำให้หน้าลอย เนื้อบางเบา ส่วนผสมที่น่าสนใจของตัวนี้คือสารสกัดของต้นเบาบับ (BaoBab Tree) จากทวีปแอฟริกา และคาราฮารี เมล่อน (KalaHari Melon) ที่เต็มไปด้วยวิตามินอีสูง สามารถช่วยเรื่องความชุ่มชื่นได้ดี ส่วนเรื่องแพ็กเกจก็คือกินขาดไปเลย มีเคสมาให้และรีฟิลมาให้ เมื่อใช้ขวดแรกหมดแล้ว ในครั้งถัดไปเราก็สามารถซื้อรีฟิลมาเติมได้เลย 

ราคา $35 หรือประมาณ 1,093 บาท / Refill $30 หรือประมาณ 936 บาท 


🌈 สรุปให้ก่อนไปช้อป 🌈

ส่วนตัวเราว่า Fenty Skin ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว ยอมรับว่าตอนแรกสะดุดตากับแพ็กเกจที่ดูน่าใช้ แต่พอได้ลองอ่านส่วนผสมและคุณสมบัติแล้วก็คือร้องกรี๊ด

• Fenty Skin เป็นสกินแคร์วีแกนนะจ๊ะ ไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์และไม่ทดลองในสัตว์ด้วย ดีต่อผิว ดีต่อโลกไปอีก

• สำหรับใครที่อยากลองทั้ง 3 ตัว คุณแม่ก็จัดให้โดยขายเป็นเซ็ตและเป็นไซซ์ปกติทั้งหมด ราคาอยู่ที่ 75$ ประมาณ 2,3xx บาท

ส่วนเรื่องที่ว่าจะเข้าไทยมั้ยต้องมารอลุ้นกัน แต่ถ้าอดใจไหวแล้ว ก็สามารถพุ่งไปช้อปกันได้ที่นี่เลย : fentybeauty.com/fentyskin

 

*Fenty Skin ของแท้ที่ Product ต้องเป็นตัว N กลับหลังเท่านั้นนะ*

  • avatar writer
    โดย waranggg
    thaitealism
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

วิธีการเดินทางไป The PARQ นั้นไม่ยากเลยค่ะ หากใครกำลังหาที่เดินชิล ๆ พร้อมหาที่กินกับคนใกล้ตัว มาเลยที่นี่มีครบ! จะเดินทางด้วย MRT ก็เวิร์ก หรือหากใครขับรถมา ก็มีทางด่วนใกล้ ๆ เลี่ยงรถติดได้ดีทีเดียว อย่ารอช้า ห้างเปิดแล้ว ตามปันโปรมาเลยจ้าาา
เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งอยู่บนทำเลทองเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นศูนย์การค้าแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก พื้นที่รวมมากกว่า 5 แสนตารางเมตร รวบรวมทุกสิ่งมาไว้ในที่เดียว เปิดบริการมาครบ 5 ปีแล้ว ลองมาดูว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?
มือใหม่หัดกินยา (คุม) เร่เข้ามาทางนี้ ได้เวลาทำความรู้จักกับยาคุมอีกหนึ่งประเภทอย่าง ยาคุมฉุกเฉิน แล้วมันกินยังไง กินแล้วจะไม่ท้องจริงมั้ย เรามีคำตอบมาให้แล้ว~

บทความที่เกี่ยวข้อง