garmenti แบรนด์ไทยที่อยากให้รู้จัก เปิดขายกี่รอบก็ Sold Out ใน 1 นาที

avatar writer
โดย : monosunday🐢
avatar writer16 พ.ค. 2567 avatar writer4.1 K
garmenti แบรนด์ไทยที่อยากให้รู้จัก เปิดขายกี่รอบก็ Sold Out ใน 1 นาที

 

[สรุปฉบับย่อ] 

 

 • “garmenti” เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทย ที่ตอนนี้กำลังฮิตสุด ๆ ยิ่งรุ่น “GYOZA” และ “Daily Tote Bag” นี่เป็น MVP ของแบรนด์นี้เลย
 • กระเป๋ารุ่น Daily Tote Bag มีคนชอบและอยากได้เยอะมาก จนเปิดขายกี่รอบก็หมดไวใน 1 นาที! คือใครกดทันแต้มบุญสูงมาก!
 • ช่วงต้นเดือน พ.ค. 67 ที่ผ่านมา จากข้อมูลใน Google Trends มีคนค้นหาคำว่า garmenti เยอะมาก ซึ่งอยู่ในช่วงที่เปิดขายกระเป๋ารุ่น “Daily Tote Bag” กับ “GYOZA” พอดี
 • กระเป๋ารุ่น Daily Tote Bag ราคารีเซลตอนนี้ประมาณ 2,800-3,500.- (จากปกติราคา 2,490.-)

 


 

[บทความฉบับเต็ม]

 

ช่วงนี้กระเป๋าแบรนด์ไทยพูดได้เลยว่ากำลังมาแรงสุด ๆ ไม่แพ้แบรนด์ต่างประเทศเลย เพราะแต่ละแบรนด์เค้าก็ดีไซน์กันออกมาอย่างดี มีจุดเด่นของตัวเองแตกต่างกันไป และหนึ่งในนั้นก็คือแบรนด์ “garmenti” ชื่อนี้นี่แหละจำไว้ให้ดี ที่ตอนนี้กำลังฮอตมาก ว่าแต่จะฮิตขนาดไหน...วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังเอง ลองมาทำความรู้จักแบรนด์นี้กัน

 


 

 

garmenti รุ่นฮิตมีรุ่นไหนบ้าง ?

 

กระเป๋าแบรนด์ไทยแบรนด์นี้เปิดตัวมาได้ 2 ปีกว่า ๆ ซึ่งในตอนนั้นกระเป๋ารุ่นแรก ๆ ที่คุ้นตากันดีก็คือรุ่น “Corduroy Scrunchie” ที่จะเป็นกระเป๋าผ้า Velvet กับผ้าลูกฟูก ที่มีดีไซน์น่ารักเป็นทรงถือง่าย ๆ มีหลายสีให้เลือกด้วย และต่อมาก็คือรุ่น “mini bun” ที่ออกแบบให้เป็นทรงสะพาย crossbody บ้าง ยังไม่หมดนะมีรุ่น DUMPLING, BEAN, JELLY B. อีกด้วย

 

 

และอีก 2 รุ่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้! เพราะเป็นรุ่นฮิตที่เป็นกระแสมาก ๆ ของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือรุ่น “GYOZA” หรือที่เค้าเรียกกันว่าเป๋าเกี๊ยว เพราะทรงกระเป๋าก็คล้ายเกี๊ยวสมชื่อจริง ๆ และอีกรุ่นที่สร้างเรื่องสุด ๆ ยกให้เป็น No.1 ก็คือรุ่น “Daily Tote Bag” กระเป๋าทรงบักเก็ต ที่คอลนี้ออกมาเมื่อเดือนธันวาคมปลายปี 66 นี่เอง คือเป็นรุ่นที่ใครเห็นก็พากันหลงรัก จนต้องเอฟในที่สุด และกระเป๋ารุ่นนี้นี่แหละ ที่ทำให้หลาย ๆ คนรู้จักแบรนด์นี้กันมากขึ้น

 


 

garmenti

 

เปิดขายกี่รอบก็ Sold Out ไวตลอด

 

จริง ๆ กระเป๋าแบรนด์นี้ก็หมดไวแทบทุกรุ่นเลยนะ แต่สำหรับรุ่น “Daily Tote Bag” นี่ต้องขอยกให้เป็น MVP จริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเปิดขายกี่รอบ ก็ Sold Out เร็วมากภายใน 1 นาทีนี่ไม่เกินจริง! เพราะจากประสบการณ์ของเราและเพื่อน ไม่ใช่ง่าย ๆ เลย ที่จะกดทัน คือต้องมีความไวในการกดระดับนึงเลยอะ แล้วคนที่กดได้ทุกรอบนะ คือแต้มบุญสูงมากเก่งเกิ้นคุณน้า! 

 

ทีนี้ลองมาดูเรื่องตัวเลขกันบ้าง จากที่ดูข้อมูลใน Google Trends มีคนค้นหาคำว่า garmenti เยอะมากในช่วงวันที่ 2 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันที่เค้าเปิดขายกระเป๋ารุ่น “Daily Tote Bag” กับ “GYOZA” ตอนเวลาเที่ยงตรงของวันนั้นพอดี นี่เลยน่าจะเป็นที่มาที่ทำให้มีคนเสิร์ชหาแบรนด์นี้กันเยอะนั่นเอง และที่ว้าวไม่แพ้กันก็คือยอดการซื้อกระเป๋า จากที่ดูในแอป Lazada รุ่น Daily Tote Bag ขายไปได้ 5,000 กว่าใบ ซึ่งเพิ่งเปิดขายไปแค่ 5 รอบเท่านั้น ส่วนรุ่น GYOZA ขายไปแล้ว 4,000 กว่าใบ (อัปเดตข้อมูลวันที่ 15/05/67) 

 


 

 

กระเป๋า garmenti ทำไมคนชอบเยอะ...ลองมาดูกัน

 

 • อันดับแรกเลย เราว่าเป็นเพราะกระเป๋าแต่ละรุ่นของเค้า มีหลายสีให้เลือกเยอะมากประมาณ 6-7 สีได้อะ ซึ่งตอบโจทย์ความชอบในเรื่องสีของแต่ละคนได้ดีเลยนะ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบสีเดียวกันหมดอยู่แล้ว
 • ดีไซน์สวยทำถึง! ข้อนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ เพราะกระเป๋าแต่ละรุ่นของเค้า ดีไซน์ออกมาได้สวย ที่สำคัญใช้งานได้ทุกวัน อย่างรุ่น Daily Tote Bag ถึงแม้จะเป็นทรงบักเก็ต ที่เห็นได้ทั่วไป แต่เค้าก็ยังมีกิมมิคบางอย่างอยู่ นั่นก็คือมีกระเป๋าเล็กห้อยเพิ่มมาด้วย 
 • ถูกรีวิวปากต่อปาก เราจะเห็นได้ในโซเชียล ว่ามีหลายคนรีวิวกระเป๋าแบรนด์นี้ไว้เยอะมาก หรือเพื่อนใช้แล้วบอกต่อกันก็มี ซึ่งส่วนใหญ่ก็ชอบแบรนด์นี้กันนะ หลัก ๆ เลยคือเรื่องฟังก์ชันการใช้งาน มีความทนทาน ดูแข็งแรง เพราะเค้าใช้หนังเทียม Premium PU อย่างดีด้วย แล้ววัสดุแต่ละจุดของกระเป๋าก็ค่อนข้างดี สมกับราคาไม่ได้รู้สึกว่าแพงเกินไป

 


 

ฮิตหนักจนราคารีเซลพุ่ง!

 

ก็บอกแล้วว่ากระเป๋าแบรนด์นี้เค้าฮอตจริง เพราะตอนนี้รุ่น Daily Tote Bag ราคารีเซลประมาณ 2,800-3,500.- เลยนะ (โดยเฉพาะสีน้ำตาล) จากปกติราคา 2,490.- คือก็เข้าใจคนที่กดไม่ทันแหละ ว่าอยากได้อยากใช้แล้ว แต่เราอยากบอกว่าใจเย็น ๆ ก่อน เพราะแบรนด์นี้เค้าเปิดขายหลายรอบอยู่นะ อาจจะอดใจรอนิดนึง อย่าเพิ่งรีบไปซื้อราคารีเซล

 

และสำหรับใครที่อยากจะได้กระเป๋าแบรนด์นี้สักใบ สามารถอัปเดตข้อมูลว่าเค้าจะเปิดขายอีกวันไหน และจะมีรุ่นอะไรบ้างได้ที่นี่เลย >> https://ppro.pro/3WDJiKV และ https://ppro.pro/3K2Evv2 เอาเป็นว่าขอให้กดได้ทัน ได้ซื้อสีที่ตรงใจกันนะ แต่ถ้ากดไม่ทันแล้ว ให้ลองรีเฟรชหน้ากดสั่งสินค้าทุก ๆ ต้นชม. ดูน้า ไม่แน่อาจจะมีของหลุดมาถึงเราก็ได้

 


 

👉🏻 อ้างอิงข้อมูลและขอบคุณรูปภาพจาก : https://ppro.pro/3WDJiKV , https://ppro.pro/3K2Evv2 , https://ppro.pro/3JYUYQS 

 

 • avatar writer
  โดย monosunday🐢
  ชอบกิน รักการเขียน เลิฟเฟื่องฟ้า อยากดูหนังสืบสวน ดูอนิเมะทั้งวัน อิอิ
แสดงความคิดเห็น