ได้เวลาอัปสกิล! กับ 7 คอร์สเรียนฟรีที่น่าสนใจจาก Google

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer1 ก.ค. 2563 avatar writer5.9 K
ได้เวลาอัปสกิล! กับ 7 คอร์สเรียนฟรีที่น่าสนใจจาก Google

ได้เวลาเช็กชื่อเข้าคลาส กับบรรดาคอร์สเรียนที่น่าสนใจจาก Google
งานนี้บอกเลยว่าเรียนฟรี แถมยังมีใบรับรองให้ด้วยนะ!


อัปสกิลต่อไม่รอแล้วนะ ปันโปรขอเอาใจเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาคอร์สเรียนออนไลน์เพิ่มทักษะให้ตัวเอง กับบรรดาคอร์สเรียนจาก Google ที่มีให้เลือกเรียนมากกว่า 100 คอร์ส สำหรับใครที่เลือกไม่ถูก ปันโปรเราได้คัดเอา 7 คอร์สเรียนที่น่าสนใจมาให้แล้ว พิเศษสุดสำหรับบางคอร์ส เรียนจบปุ๊ป รับใบเซอร์ปั๊ป งานนี้บอกเลยมีแต่ได้กับได้ ถ้าพลาดแล้วระวังจะเสียใจเด้อ~

 

 

Google Analytics ถือเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้ผู้ที่ทำงานในสายธุรกิจสามารถทำความรู้จัก และวิเคราะห์พฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น ผ่านการศึกษาพฤติกรรมการเข้าใช้งานเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาที่อยู่ในเว็บไซต์ หมวดหมู่ประเภทของเนื้อหาที่สนใจ ขอบเขตพื้นที่การใช้งาน เพศ อายุ ฯลฯ ที่เป็นเหมือนการประเมินภาพรวมก่อนนำไปต่อยอดในการจะทำยังไงก็ได้ให้เนื้อหาที่ออกมาหลังจากนี้ต่อไปตรงกับกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด

สำหรับเครื่องมือนี้ ต้องบอกเลยว่ามีลูกเล่นที่น่าสนใจเยอะมาก สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มจับธุรกิจ หรืออยากจะลองใช้ Google Analytics ในการวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายของตัวเองดู คอร์สเรียนจาก Google คอร์สนี้ตอบโจทย์เป็นที่สุด!

👧🏻 เหมาะกับใคร : นักธุรกิจมือใหม่ รวมไปถึงผู้ที่สนใจในสายธุรกิจที่ต้องการจะศึกษารูปแบบของการทำการตลาดให้มากขึ้น

❤️ เข้าเรียน คลิก > https://ppro.pro/2VzNGtQ 

 

 

 

อยากทำงานที่ฝัน มันก็ต้องเตรียมตัวกันให้ดีหน่อย งานนี้ Google เค้าขนเอาเคล็ด (ไม่) ลับดีๆ มาเตรียมความพร้อมให้ทุกคนกันเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัวด้านเอกสาร การสัมภาษณ์ การติดตามผลการสมัครงาน รวมไปถึงการค้นหางานที่ตอบโจทย์และตรงใจเรามากที่สุด บอกได้คำเดียวมือใหม่เรียนได้ มือโปรเรียนดี ยิ่งเตรียมความพร้อมมาดีขนาดนี้ มงไม่ลงก็ให้มันรู้ไป!

👧🏻 เหมาะกับใคร : นักศึกษาจบใหม่ที่ต้องการเตรียมความพร้อมสำหรับการเริ่มต้นงานแรก

❤️ เข้าเรียน คลิก > https://ppro.pro/3ifVzON 

 

 

 

เดี๋ยวนี้กระแสวิดีโอมาแรงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ประเภทไหนก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงที่ผ่านมา ที่พวกเราทุกคนแทบจะไม่ได้ออกไปไหน การใช้เวลาไปกับการดูคลิปใน Youtube ก็ได้กลายเป็นกิจวัตรประจำวันที่ขาดไม่ได้กันไปซะอย่างงั้น ดังนั้นด้วยพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป นักธุรกิจหลายคนเลยเริ่มหันมาทำ Ads ในรูปแบบของวิดีโอกันมากขึ้น

แต่ก่อนที่จะจ่ายเงินยิง Ads อย่าลืมศึกษาข้อมูลและรูปแบบของการทำ Ads กันให้เข้าใจซะก่อน สำหรับมือใหม่ทั้งหลายหายห่วงไปได้เลย เพราะคอร์สเรียนจาก Google คอร์สนี้ จะพาเราไปทำความรู้จักกับการทำโฆษณาแบบวิดีโอกันให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของวิดีโอที่โดนใจกลุ่มเป้าหมาย หรือจะเป็นการทำความรู้จักกับแพลตฟอร์มทรงพลังอย่าง Youtube บอกเลยว่าคอร์สเรียนนี้มีคำตอบ!

👧🏻 เหมาะกับใคร : นักธุรกิจมือใหม่รวมไปถึงผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการทำธุรกิจ แต่ไม่เคยทำ Ads ในรูปแบบของวิดีโอมาก่อน

❤️ เข้าเรียน คลิก > https://ppro.pro/2NFgZa8 

 

 

 

ได้เวลาทำความเข้าใจเกี่ยวกับสายงาน Creative กันให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการคิดคอนเทนต์ การทำการตลาดโดยอาศัยไอเดียที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่มาดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมาย ไปจนถึงการต่อยอดไอเดียที่น่าสนใจ ที่จะทำให้เราเข้าใจและวางแผนเป้าหมายของตัวเองได้สำเร็จ

โดยอาศัยเครื่องมือการตลาดของ Google มาช่วยในการเปรียบเทียบ และสร้างความเข้าใจให้กับทุกคนกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการช่วยวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย การวางแผนโปรเจค การเก็บสถิติ หรือการสร้างไอเดียใหม่ๆ เรียกได้ว่ามือใหม่หัดทำการตลาดได้เวลา Take Course เข้าเรียนกันด่วนๆ

👧🏻 เหมาะกับใคร : ผู้ที่สนใจในสายงาน Creative ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาที่เพิ่งใกล้จะจบ รวมไปถึงนักธุรกิจมือใหม่

❤️ เข้าเรียน คลิก > https://ppro.pro/2Zjq3a8 

 

 

 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะสร้างสรรค์เว็บไซต์รวมไปถึงแอปพลิเคชั่นเป็นของตัวเอง ได้เวลามาทำความเข้าใจและวางแผนหน้าตาของเว็บรวมไปถึงแอปฯ กันทางนี้เลย เพราะวิชา Product Design นี้จะช่วยให้เราสร้างสรรค์และออกแบบหน้าตาของเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นให้ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้บริโภคและกระตุ้นให้เกิดรายได้ให้ได้มากที่สุด

👧🏻 เหมาะกับใคร : นักศึกษาที่ต้องการจะต่อยอดความรู้ รวมไปถึงผู้ที่สนใจอยากจะทำเว็บไซต์รวมไปถึงแอปพลิเคชั่นเป็นของตัวเอง

❤️ เข้าเรียน คลิก > https://ppro.pro/2Brlker 

 

 

 

เดี๋ยวนี้โลกดิจิตอลนั้นมีผลต่อทุกคนในสังคมกันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเช้า สาย บ่าย เย็น ทุกคนล้วนแต่จะจับจ้องอยู่กับสิ่งที่เรียกว่าโลกดิจิตอลกันทั้งนั้น ก็รู้แหละว่าสำคัญ แต่ก็ต้องใช้งานให้ถูกต้องเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบในด้านลบกับผู้ใช้งานอย่างเรากันภายหลังกันด้วย แต่การใช้งานแบบที่เรียกว่าถูกต้องนั้นคืออะไร ความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ใช้งานอย่างเรากับโลกดิจิตอลนั้นอยู่ตรงไหน ได้เวลามาเรียนรู้ที่จะอยู่กับเทคโนโลยีแบบ Healthy ให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุดกันแล้ว!

👧🏻 เหมาะกับใคร : บุคคลทั่วไปที่ใช้งานสื่อดิจิตอลเป็นประจำ (อันนี้ปันโปรแนะนำให้เรียนมากๆ เพราะทุกคนได้ประโยชน์กันแน่นอน)

❤️ เข้าเรียน คลิก > https://ppro.pro/2NHmEfJ 

 

 

 

เครื่องมือการตลาดออนไลน์จะช่วยให้ยอดขายสินค้าของเราดีขึ้นได้ยังไง คอร์สเรียนนี้มีคำตอบ! เหมาะสำหรับมือใหม่หัดทำธุรกิจที่ยังไม่รู้ว่าควรจะทำการตลาดยังไงให้ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดผลลัพธ์ต่อธุรกิจของเราให้ได้มากที่สุด คอร์สเรียนนี้จะทำการปูพื้นฐานให้ทุกคนตั้งแต่รูปแบบของการทำการตลาด การวางรากฐานโครงสร้างให้แน่น รวมไปถึงรูปแบบของการทำ Ads ที่มีประสิทธิภาพและโดนใจกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด หากเพื่อนๆ ติดใจสามารถต่อยอดเรียนคอร์สเสริมอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ด้วย สายเริ่มต้นทำธุรกิจทั้งหลาย ลุยสิจ๊ะ รออะไรกันอยู่

👧🏻 เหมาะกับใคร : นักธุรกิจมือใหม่ รวมไปถึงผู้ที่สนใจในสายธุรกิจที่ต้องการจะศึกษารูปแบบของการทำการตลาดให้มากขึ้น

❤️ เข้าเรียน คลิก > https://ppro.pro/2CXuKyU 

 

นอกจากนี้ยังมีบรรดาคอร์สเรียนฟรีที่น่าสนใจอีกเพียบ!
ไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียนที่สอนโดย Google เอง
รวมไปถึงคอร์สเรียนที่สอนโดยสถาบันที่มีชื่อเสียงอีกหลายต่อหลายที่
ถ้าเพื่อนๆ สนใจสามารถไป Take Course เข้าเรียนกันได้ที่นี้เลยจ้า > คลิก

 


สรุปให้ก่อนไป Take Course 🛫 

• สำหรับใครที่กำลังมองหาคอร์สเรียนออนไลน์เพิ่มทักษะให้ตัวเองกันอยู่ล่ะก็ หวังว่าบรรดาคอร์สเรียนที่ปันโปรนำมาฝากกันจะตอบโจทย์และโดนใจทุกคนกันนะ

• นอกจาก 7 คอร์สเรียนนี้แล้วยังมีบรรดาคอร์สเรียนออนไลน์ที่น่าสนใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นสายการตลาด สายดีไซน์ รวมไปถึงสายงานอื่นๆ ที่สำคัญคือเรียนฟรี แถมบางคอร์สยังมีใบรับรองการเรียนแถมให้อีกด้วย!

• ถ้าหากเพื่อนๆ ติดใจ อยากจะ Take Course เรียนที่ฮาร์วาร์ดต่อ ก็สามารถเข้าไปเรียนกันได้ที่ > คลิก

 

via GIPHY

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น