สั่งอาหาร GrabFood จัดเต็มมื้อใหญ่คุ้มมาก แค่จ่ายด้วย GrabPay ได้ส่วนลดเพิ่ม ถูกกว่าเดิมได้อีก!

avatar writer
โดย : MilD
หมดโปรโมชัน avatar writer1 มิ.ย. 2563 - 28 มิ.ย. 2563avatar writer2.6 K
สั่งอาหาร GrabFood จัดเต็มมื้อใหญ่คุ้มมาก แค่จ่ายด้วย GrabPay ได้ส่วนลดเพิ่ม ถูกกว่าเดิมได้อีก!

สั่งอาหาร GrabFood สะดวกสบาย ไม่ต้องใช้เงินสดอีกต่อไป 
แค่จ่ายด้วย GrabPay ผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิตจากธนาคารชั้นนำ
อย่าลืมกรอกโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ ลดเพิ่มได้อีก สั่งมื้อใหญ่ก็ยิ่งคุ้ม
ตอนนี้ยังมีดีลเด็ดร้านดัง ลดสูงสุด 50% หรือ 1 แถม 1 คุ้มจุกแน่นอน!


ขอต้อนรับทุกคนกลับสู่ชีวิตออฟฟิศอีกครั้ง
Welcome back to the office

ที่นี่เหมือนเป็นบ้านที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ถึงจะต้องห่างกันไปสักพักนึงก่อนหน้านี้ ตอนนี้ทุกอย่างกำลังจะกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง แต่เวลาทำงานเนี่ย คิดโน่นคิดนี่เก่งมาก ไม่ใช่เรื่องงานหรอกนะ คิดแต่จะกินไรตอนกลางวันดี แต่ละร้านอาหารคือคนเยอะเหลือเกิน อากาศก็จะร้อนไปไหน ไม่ไหวแล้วแบบนี้ต้องหาตัวช่วย!

GrabFood

กดสั่งอาหารจาก GrabFood มาทานที่ออฟฟิศ เป็นทางเลือกที่เริ่ดเลอมาก ไม่ต้องออกไปตากแดดร้อน พบปะกับผู้คนมากมาย รออาหารมาส่งถึงที่ก็อิ่มได้แบบสบายสุด แล้วเดี๋ยวนี้ถึงเวลายุคของสังคมไร้เงินสดแล้ว (Cashless Society) ใครเค้าใช้เงินสดกันจริงแมะ สั่งอาหารผ่าน GrabFood ก็สบายมาก จ่ายด้วย GrabPay กดแอดบัตรเครดิต/บัตรเดบิตเอาไว้ในบัญชีรัวๆ พอรับอาหารเสร็จ ก็เดินตัวปลิวได้เลย เงินตัดจากบัตรให้เอง ไม่ต้องจับเงินสด แถมยังประหยัดเวลาอีกต่างหาก

ถ้าใครเป็นสายบัตรเครดิตตัวยง (เหมือนแอด) พอเปิดกระเป๋าตังมาเนี่ยเต็มไปด้วยบัตรเครดิตเป็นตับ ยิ้มหน้าบานได้เลย เพราะตอนนี้มีโค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต/บัตรเดบิต เอามาให้เลือกใช้เยอะมาก ดีลของแต่ละร้านที่ว่าลดเยอะอยู่แล้ว ก็ยังลดเพิ่ม On-Top ได้อีก ลดแบบโคตรถูกไปอีก ต้องใช้คำนี้เลย มันได้อารมณ์สุดแล้วอะแกร 555 แบบฉันคือผู้ชนะของเกมนี้ ไม่มีใครสั่งได้ถูกเท่าชั้นอีกแล้ว จะเป็นมือโปรเนี่ย มันต้องเตรียมพร้อมกันหน่อย!


GrabPay มีแต่คุ้มจุกๆ ส่วนลดบัตรไหนเริ่ดบ้าง?


ไม่ต้องไปตามหาโค้ดส่วนลดที่ไหนให้วุ่นวายหรอก เอามารวบรวมไว้ให้ครบที่นี่แล้ว โค้ดส่วนลดบัตรเครดิต/เดบิต แบบปังๆ จ่ายด้วย GrabPay ใช้ลดได้เลยทันที อาจจะลองหยิบกระเป๋าตังมาสำรวจกันหน่อย ว่าเรามีบัตรใบไหนบ้าง เปรียบเทียบความคุ้มค่าว่าจะเลือกโค้ดอันไหนเริ่ดสุด ลดกันจุกๆ ไปเล้ยยย~

GrabPay

• NEWKBANK : สั่ง 200 บาท ลด 100 บาท แค่จ่ายเงินด้วย GrabPay Wallet, บัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตกสิกรไทย เฉพาะลูกค้าใหม่ (จำกัดการใช้ 1 สิทธิ์ ตลอดแคมเปญ, โควต้า GrabPay Wallet จำกัด 560 สิทธิ์/วัน และโควต้าสำหรับบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต จำกัด 560 สิทธิ์/วัน)

วันนี้ - 30 มิ.ย. 63

• KCARD : สั่ง 400 บาท ลด 60 บาท แค่จ่ายด้วยบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตกสิกรไทย (จำกัดการใช้ 5 สิทธิ์ตลอดรายการ และโควต้าจำกัด 1,690 สิทธิ์/วัน)

วันนี้ - 30 มิ.ย. 63

• DELIGPW สั่ง 180 บาท ลดค่าส่ง 20 บาท จ่ายด้วย GrabPay Wallet (จำกัดการใช้ 30 สิทธิ์ตลอดรายการ และโควต้าจำกัด 5,640 สิทธิ์/วัน)

วันนี้ - 30 มิ.ย. 63

• FRIYAY : อิ่มฟรี! เมนูสุดฮิตจากร้านดังใน GrabFood ทุกวันศุกร์ เวลา 13.00 น. แค่จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ (จำกัดการใช้ 1 สิทธิ์/บัญชี และโควต้ารวม 200 สิทธิ์/สัปดาห์) แต่ละสัปดาห์ก็จะสลับสับเปลี่ยนร้านไปเรื่อยๆ สามารถเช็กล่วงหน้าว่าเป็นร้านไหนได้จาก Notification แจ้งเตือนในแอป Grab จะบอกให้รู้ก่อน ก็เตรียมตัวให้พร้อมเลย

วันนี้ - 30 มิ.ย. 63

• BREKKIE : สั่ง 200 บาท ลด 50 บาท แค่จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ (จำกัดการใช้ 1 สิทธิ์/วัน และ 2 สิทธิ์/เดือน และโควต้าจำกัด 200 สิทธิ์/สัปดาห์)

วันนี้ - 28 ธ.ค. 63

• CTGWOW : สั่ง 400 บาท ลด 100 บาท แค่จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ (จำกัดการใช้ 1 สิทธิ์/เดือน และโควต้าจำกัด 200 สิทธิ์/สัปดาห์)

วันนี้ - 30 ธ.ค. 63

• CTGHAPPY สั่ง 1,000 บาท ลด 200 บาท แค่จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ (จำกัดการใช้ 1 สิทธิ์/เดือน และโควต้าจำกัด 200 สิทธิ์/สัปดาห์)

วันนี้ - 27 มิ.ย. 63

• CITIWOW : สั่ง 400 บาท ลด 60 บาท แค่จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ทุกประเภท (จำกัดการใช้ 1 สิทธิ์/เดือน และโควต้าจำกัด 300 สิทธิ์/สัปดาห์)

วันนี้ - 30 ธ.ค. 63

• CITIHAPPY สั่ง 1,000 บาท ลด 100 บาท แค่จ่ายด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ทุกประเภท (จำกัดการใช้ 1 สิทธิ์/เดือน และโควต้าจำกัด 400 สิทธิ์/สัปดาห์)

วันนี้ - 27 มิ.ย. 63

• KSDFOOD สั่ง 300 บาท ลด 50 บาท จ่ายด้วยบัตรเดบิตกรุงศรี ทุกประเภท (จำกัดการใช้ 2 สิทธิ์/เดือน และมีโควต้าจำกัดต่อวัน)

วันนี้ - 30 มิ.ย. 63

GrabPay

• SCBDFOOD : สั่ง 300 บาท ลด 80 บาท แค่จ่ายเงินด้วยบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ (จำกัดการใช้ 2 สิทธิ์/บัญชี)

วันนี้ - 30 มิ.ย. 63

• SCBFOOD50 : สั่ง 300 บาท ลด 50 บาท แค่จ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ (จำกัดการใช้ 1 สิทธิ์/วัน และโควต้าจำกัด 375 สิทธิ์/สัปดาห์)

วันนี้ - 15 ก.ค. 63

• 70CT1 สั่ง 300 บาท ลด 70 บาท จ่ายด้วยบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะ วัน (จำกัดการใช้ 5 สิทธิ์/เดือน และโควต้าจำกัด 1,200 สิทธิ์/เดือน)

วันนี้ - 30 มิ.ย. 63

• TMRWFOOD สั่ง 300 บาท ลด 150 บาท จ่ายด้วยบัตรเดบิต TMRW by UOB (โควต้าจำกัด 150 สิทธิ์/วัน)

วันนี้ - 30 มิ.ย. 63

• UOBFOOD สั่ง 300 บาท ลด 100 บาท จ่ายด้วยบัตรเครดิต UOB หรือ TMRW by UOB (จำกัดการใช้ 1 สิทธิ์/เดือน และโควต้าจำกัด 100 สิทธิ์/วัน)

วันนี้ - 30 มิ.ย. 63

• KTBFOOD สั่ง 300 บาท ลด 70 บาท จ่ายด้วยบัตรเดบิตกรุงไทย (จำกัดการใช้ 2 สิทธิ์/เดือน และโควต้ารวม 2,000 สิทธิ์/เดือน)

วันนี้ - 30 ก.ย. 63

• UPFOOD สั่ง 300 บาท ลด 120 บาท จ่ายด้วยบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิตยูเนียนเพย์ ประเทศไทย ทุกธนาคาร (จำกัดการใช้ 3 สิทธิ์/เดือน และโควต้าจำกัด 200 สิทธิ์/วัน หรือ 3,000 สิทธิ์/เดือน)

วันนี้ - 31 ก.ค. 63

• JCBFOOD สั่ง 300 บาท ลด 80 บาท จ่ายด้วยบัตรเครดิตเจซีบี ทุกธนาคาร (จำกัดการใช้ 1 สิทธิ์/วัน และโควต้าจำกัด 6,000 สิทธิ์/เดือน) แถมใข้จ่ายด้วยบัตรเครดิต JCB ยังได้รับ GrabRewards x10 อีกด้วย โดยคะแนนพิเศษมีจำกัด กดสั่งก่อนได้ก่อนเน้อ

วันนี้ - 31 ก.ค. 63

 DELIMC สั่ง 180 บาท ลดค่าส่ง 15 บาท จ่ายด้วยบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต Mastercard (จำกัดการใช้ 1 สิทธิ์/วัน)

วันนี้ - 31 ก.ค. 63

โค้ดส่วนลดเยอะขนาดนี้ คือเลือกใช้กันไม่ถูกแล้ว งั้นก็ลองเลือกกันดูว่าจะใช้โค้ดส่วนอันไหนดี ถ้าบางอันสิทธิ์เต็มแล้ว ก็เปลี่ยนไปใช้โค้ดอันอื่นแทน เพราะเราจะไม่มีทางกดสั่งโดยไม่ใส่โค้ดส่วนลดเด็ดขาด 55 นี่แหละทีเด็ดที่จะทำให้เราสั่งอาหาร GrabFood ได้แบบคุ้มค่าที่สุดในสามโลกแล้ว

รายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม ของโค้ดส่วนลดทั้งหมด
คลิกเลย https://grb.to/gpallbankpp


คุ้มถูกขนาดนี้ ทำตามได้ง่ายๆ เลย!


ถ้าหากใครสั่ง GrabFood เป็นประจำอยู่แล้ว เรื่องใส่โค้ดส่วนลดคงไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะเราคือ #สายแ_กที่แท้ทรู ฮ่าๆ แต่สำหรับคนที่ยังไม่เชี่ยวชาญสักเท่าไหร่ ไม่ต้องกังวลใจไป เดี๋ยวสอนให้ทุกขั้นตอนเลย ส่วนลดเพิ่มบัตรเครดิต/เดบิต กดทำตามได้แบบง่ายๆ รับรองเลยว่าไม่มีทางพลาดส่วนลดเด็ดๆ แบบนี้แน่นอน ดีลร้านอาหารที่จัดว่าเด็ดแล้ว สั่งมื้อใหญ่แล้วใส่โค้ดส่วนลดแต่ละบัตร On-Top เข้าไปอีก จะถูกไปไหนก๊อนนน~

เช็คก่อนใช้โค้ด : โค้ดส่วนลด สามารถใช้ได้กับร้านอาหารที่มีสัญลักษณ์ Partner เท่านั้น สังเกตได้จากด้านล่างของชื่อร้านอาหารจะมีเขียนอยู่ว่าร่วมรายการใดบ้าง แต่ถ้าเป็นร้านใหญ่ๆ ดังๆ ส่วนใหญ่ก็เป็น Partner หมดแหละ 

วิธีกดสั่ง แบบละเอียดทุกขั้นตอน


กรอกส่วนลดไปแล้ว ทำไมถึงใช้ไม่ได้ล่ะ?

บางครั้งตอนจะใช้โค้ดส่วนลด เอ๊ะ ทำไมระบบถึงไม่ลดหว่า ก่อนอื่นเราต้องดูก่อนว่าใช้จ่ายบัตรตรงตามเงื่อนไขของส่วนลดรึป่าว เช่น กรอกโค้ดส่วนลด "UPFOOD" ของบัตรยูเนียนเพย์ แล้วจ่ายด้วยบัตรประเภทอื่นแทนเนี่ย ก็จะไม่ได้ส่วนลดนะ หรือบางทีส่วนลดมีโควต้าจำกัดต่อวัน พอเต็มแล้วก็จะใช้ไม่ได้เหมือนกันนะ เค้าลดให้เยอะขนาดนี้ก็ต้องสู้หน่อยมั้ย กดใช้ก่อนก็ได้ก่อน อิอิ

GrabFood

(1) ถ้าหน้าจอขึ้นแบบนี้ แสดงว่าใช้บัตรไม่ตรงตามเงื่อนไข เลือกจ่ายบัตรให้ถูก ก็จะได้ส่วนลดแล้ว

GrabFood

(2) ถ้าหากหน้าจอขึ้นแบบนี้ ก็คือส่วนลดของวันนี้ สิทธิ์เต็มแล้ว รอใช้กันใหม่ในวันถัดไปแทน


สั่งเมนูร้านดัง คุ้มแค่ไหนลองดูหน่อย!


ช่วงนี้เห็น GrabFood มีแคมเปญพิเศษจนถึงวันที่ 28 มิ.ย. 63 จัดดีลร้านสุดฮิตราคาดีแบบนี้ จะไม่ทนหิวอีกต่อไป กดสั่งสิคะรออะไร ยกทั้งแผนกมาเปิดตี้ต้อนรับกลับมาทำงานออฟฟิศกันหน่อย

KFC
Highlight : อิ่ม 3 คน ในราคาแค่ 200 บาทนิดๆ

ทำไมรู้สึกหิวไก่ทอดจังเลยอะแกร เพราะเจอดีลเด็ดของ KFC ชุดพิเศษ ลดราคา 40% เข้าไปทีเนี่ย ตาลายเลยจ้า รีบกดสั่งทันที เพราะราคาปกติเนี่ยชุดละ 266-267 บาท ดีลใน GrabFood ตอนนี้ ลดเหลือแค่ 159 บาทเองแหละ อิ่มจนต้องเรียกคนอื่นช่วยกันเลยทีเดียว

GrabFood

ถ้ากดสั่งแค่ชุดเดียว ก็จะต้องจ่าย 159 บาท + ค่าส่งตามระยะทาง แต่สั่งถูกกว่านี้ได้อีกนะ

KFC

ถ้าสั่งพร้อมกัน 2 ชุด ปกติจะต้องจ่าย 318 บาท แต่เราจ่ายเพียงแค่ 218 บาท ทำไมถูกงี้?
กดสั่งผ่านบัญชีของเพื่อนที่ไม่เคยใช้มาก่อน เป็นลูกค้าใหม่ แล้วใส่โค้ดส่วนลด "NEWKBANK"
จ่ายด้วยบัตรเดบิต/เครดิต KBank ลดได้อีก 100 บาทแหนะ

KFC

เฉลี่ยก็จะตกแค่ชุดละ 100 นิดๆ เอง บอกว่าคำเดียวว่าโคตรคุ้ม ต้องรีบกดสั่งให้ไว!

MK Restaurants
Highlight : อิ่มเป็นคู่ 1 แถม 1 สั่งเยอะยิ่งถูกลงอีก

GrabFood

มาต่อกันที่ร้าน MK Restaurants จัดหนักกับโปร "1 แถม 1" สำหรับเมนูข้าวเป็ดย่าง หมุแดง หมูกรอบ + เผือกทอด 2 ชิ้น เบ็ดเสร็จแล้วเราก็จะได้ข้าว 2 กล่อง และเผือกทอด 4 ชิ้น ในราคาเพียง 159 บาทเท่านั้น อิ่มจุกชัวร์ๆ ทานคู่กันคือเพลินมาก ตกเฉลี่ยชุดละไม่ถึง 80 บาท ก็ว่าดีงามแล้วเนอะ แต่เราจะทำให้ซื้อได้ถูกกว่านี้อีก!

ครั้งนี้เราเลือกจ่ายด้วยบัตรเครดิต Citi Grab มีโค้ดส่วนลดให้เลือกใช้เยอะมาก แต่พอดีตอนสั่งเนี่ยเป็นวันพุธพอดีเลย แค่ใส่โค้ด "CTGWOW" สั่งครบ 400 บาทปุ๊บ ก็ลดไปเลยจ้า 100 บาท กดสั่ง 3 ชุด รวมแล้วราคาจะเป็น 477 บาท ลดไป 100 บาท ก็เหลือแค่ 377 บาทเท่านั้นเอง ได้ข้าว 6 กล่อง + เผือกทอด 12 ชิ้น คำนวณแล้วเฉลี่ยจะตกชุดนึงแค่ 60 กว่าๆ เท่านั้นเอง ได้อิ่มทั้งข้าวและของทานเล่นด้ว คุ้มเกินเบอร์ไปมากค่าซิสสส~

QQ Dessert
Highlight : เติมความหวาน ฟินกันยกก๊วน ในงบประมาณ 300 ต้นๆ

GrabFood

กินของคาวอิ่มแล้ว ก็ต้องปิดท้ายด้วยของหวานกันหน่อย คืออยากกินแหละดูออก 555 เห็นดีลแล้วก็อดสั่งไม่ได้จริงๆ อะเนาะ เห็นร้าน QQ Dessert จัดโปรซื้อ 2 แถม 2 แบบนี้ ก็ต้องโดนหน่อยละ พุดดิ้งเต้าหู้ 2 ถ้วย + ชานมไข่มุกมินิ 2 แก้ว ได้อิ่มยกแก๊งแน่นอน ความจริงต้องจ่ายทั้งหมด 498 บาท แต่ดีล GrabFood ลดเหลือ 369 บาท แต่เซียนอย่างเราก็ใช้โค้ดส่วนลด "KSDFOOD" จากบัตรเดบิต กรุงศรี เพิ่มได้อีก 50 บาท เหลือแค่ 319 บาทเองเทอ


🌈 สรุปให้ก่อนกดสั่ง 🌈


• กดสั่งอาหาร GrabFood ได้เหมือนเดิมเด๊ะ ดีลเด็ดเยอะแยะมากมาย อยากกินอะไรจากร้านไหนก็กดสั่งรัวๆ ได้เลยจ้า แต่ถ้าจะให้คุ้มเนี่ย ต้องสั่งให้เยอะขึ้นเป็นมื้อใหญ่หน่อย ให้ยอดรวมที่จะสั่งซื้อถึงขั้นต่ำที่สามารถใช้โค้ดส่วนลดเพิ่มได้นั่นเอง

• อย่าลืม! ส่องโค้ดส่วนลดที่จะใช้แล้ว กรอกโค้ดส่วนลดในช่อง Add a promo ก่อนกดสั่งอาหารทุกครั้ง โดยจะต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิต/เดบิต หรือ GrabPay Wallet ให้ตรงตามเงื่อนไขด้วย ถึงจะใช้ส่วนลดได้นะเทอ

• โค้ดส่วนลดแต่ละอัน เค้ามีโควต้าจำกัดอยู่ว่าสามารถใช้ได้กี่สิทธิ์ แนะนำให้รีบกดสั่งตอนเช้าๆ เลย รับรองว่ากดใช้ได้แน่นอน อย่าไปรอช่วงกลางวันหรือเย็นคนสั่งเยอะ โอกาสจะนกคือสูงมากกกก

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น