เช็คอินก่อนใคร GrandStation X WinterFestival @Fashion Island ฟีลยุโรปสุด!

โดย น้องหลุมดำ
ลงเมื่อ 24 ธ.ค. 63
เช็คอินก่อนใคร GrandStation X WinterFestival @Fashion Island ฟีลยุโรปสุด!


ถ่ายรูปสนุก ฟินได้ทุกวัน! 
Grand Station X Winter Festival 
ที่ Fashion Island 
แค่มาเช็คอินก็เหมือนบินไปยุโรป ✈️


ช่วงนี้ใครที่อยากถ่ายรูปเปลี่ยนโปรไฟล์ ทีมงานปันโปรขอพาเพื่อน ๆ มา “Fashion Island” (ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์) บอกเลยว่าเช็คอินก็เหมือนยุโรปเลยค่ะ เพราะเขาได้ทำการปรับปรุงใหม่จนสวยสะดุดตาม คือน่าถ่ายรูปไปหมด! 

 

 

ในโซนต่าง ๆ ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและลงตัวมาก ๆ ค่ะ โดยจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร คือ การผสมผสานพื้นที่ใช้สอย กับประติมากรรมงานสร้างสรรค์ชื่อดัง ที่ถือเป็นสัญลักษณ์ในเมืองสำคัญของทวีปยุโรป ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ รู้สึกเหมือนได้สัมผัสกับบรรยากาศจริงของสถานที่ท่องเที่ยวและที่ช้อปปิ้งในต่างประเทศ แม้เราจะเดินเล่นอยู่ในตัวอาคารก็ตาม 555 

สถานที่ต่าง ๆ ภายใน Grand Station เหมือนอยู่ต่างประเทศเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศของยุโรป ประติมากรรมงานสร้างสรรค์ต่าง ๆ โดยการจัดแบ่งพื้นที่ร้านค้า ของโซน GRAND STATION ในแต่ละชั้น เป็นตามนี้ค่า 😘 


โซนที่ 1


 

ประกอบไปด้วย พื้นที่โซน “BANKING STATION” ที่รวบรวมสถาบันการเงินต่าง ๆ และ “COMMON ROOM” ที่รวบรวมร้านค้า ทั้ง International Brand, Fashion Stores โดยประสานร้านค้าในรูปแบบ GLASS HOUSE และ POP-UP STORE ไว้อย่างลงตัว

 


โซนที่ 2


 

ใครที่รักการช้อปปิ้ง ชั้น 2 คือสวรรค์! ประกอบด้วย “GRAND STATION MARKET” ที่จัดวางถนนของนักช้อป เป็นรูปแบบ Station ต่าง ๆ กว่า 500 ร้านค้า เช่น STREET FOOD MARKET , BLOOMING VILLAGE , GRAND HALL เดินโซนนี้ได้ทั้งวันจ้าพี่สาว ฮือ มีเงินเท่าไปหมดจ้า!!

 

 

สำหรับใครที่บ้าถ่ายรูป ต้องไม่พลาดโซนรถไฟ “GRAND STATION” (แกรนด์สเตชั่น) ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานีรถไฟ King’s Cross ในประเทศอังกฤษ และได้กลิ่นอายคลาสสิกในบรรยากาศยุโรป ต้อนรับ Winter Season สุด ๆ จ้าแม่! ทุกคนสามารถพกไอเทมหน้าหนาวมาถ่ายรูปได้ ที่สำคัญที่นี่มีเครื่องทำหิมะด้วยนะ ช่วงเวลา 13.00-18.00 น. จะมากับแฟน มากับครอบครัว คือได้หมด

 

การจัดโซนใหม่ทำให้เราได้รับความสะดวกสบายในการเดินช้อปปิ้งและเก็บภาพสวย ๆ แบบเต็มที่!

 


โซนที่ 3


 

เดินเล่นกันเสร็จจนเหนื่อย แน่นอนมันต้ิงเพิ่มพลังให้กับร่างกายยย ซึ่งชั้น 3 นั้นเขาปรับปรุงศูนย์อาหารรูปแบบใหม่ ภายใต้ชื่อ “FOOD ISLAND” ที่รวบรวมร้านอาหารกว่า 40 ร้านค้าในบรรยากาศสวนเลมอนน่ารัก สีสันสวยงาม ดีไซน์น่ารัก นั่งแล้วเหมือนนั่งคาเฟ่เลยค่ะ สวยมากกกก

 

 

สรุปแล้วมาเช็คอิน Grand Station @Fashion Island ในครั้งนี้...คืออยู่ได้ทั้งวันเลยจ้า ทั้งถ่ายรูป กินข้าว ช้อปปิ้ง เดินชมสินค้าต่าง ๆ ฟินจริงจ้า Happy ได้ทุกวัน Have Fun ได้ทุกเวลา~

 

แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone 13 สมาร์ทโฟนที่เหล่าสาวกไอโฟนทั้งหลายเฝ้ารอกันมานาน ในที่สุดก็ได้เคาะเป็นรูปเป็นร่างออกมาสักที ไหน ลองไปสำรวจฟีเจอร์ที่น่าสนใจ รวมถึงราคาเปิดตัวกันเลยดีกว่า

ลด 50%

17 ก.ย. 64 - 30 ก.ย. 64

นอกจากจะสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ทั่วโลกได้แล้ว การมาของ LALISA เพลงนี้ ได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยไปไม่น้อย ซึ่งจริงๆ แล้วทุกคนรู้กันไหม ว่าสิ่งที่ถูกสวมอยู่บนศีรษะของลิซ่านั้นคือ รัดเกล้ายอด ไม่ใช่ ชฎาอย่างที่หลายคนเข้าใจกันนะ!

เริ่ม 320.-

16 ก.ย. 64 - 30 ก.ย. 64