How to สมัครสมาชิกปันโปร แพลตฟอร์มของขาช้อปตัวจริง โปรดีดีลเด็ดรออยู่เพียบ

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer9 มี.ค. 2564 avatar writer6.2 K
How to สมัครสมาชิกปันโปร แพลตฟอร์มของขาช้อปตัวจริง โปรดีดีลเด็ดรออยู่เพียบ


ปันโปรสรุปให้
วิธีสมัครสมาชิกปันโปร บนแอป & เว็บไซต์
พร้อมคำแนะนำการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ
ที่สายโปรตัวจริงไม่ควรพลาด!


ทุกคนคงจะรู้จัก เพจปันโปร - Punpromotion ของเรา ในฐานะมือป้ายยาอันดับ 1  ที่พร้อมจะทำให้ทุกคนเสียเงินกันได้ทุกเมื่อ 😅 ซึ่งจริงๆ แล้ว นอกจากเพจบน Facebook, Instagram และ Twitter แล้ว ปันโปรของเรายังมีอีกสองช่องทางที่อยากจะแนะนำทุกคนได้รู้จักกัน กับช่องทางอย่าง Application รวมไปถึง Website ที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมโปรโมชั่น สำหรับใครที่กำลังมองหาโปร ก็สามารถค้นหาผ่านทางนี้ได้เลย สะดวกมาก!

นอกจากนี้แล้วยังมีฟีเจอร์การใช้งานอื่นๆ อาทิ คูปองส่วนลด ที่ขนมาแจกกันแบบแน่นกรุบ, ปันโปรรับหิ้ว บริการรับหิ้วจากเรา ที่การันตีว่าปลอดภัย ได้ของชัวร์! รวมไปถึงโปรใกล้ฉัน ที่คัดสรรโปรโมชั่นเด็ดๆ ใกล้ตัวคุณมาให้ แบบชนิดที่ว่าถ้าอยากเสียเงิน รับรองว่าได้เสียแน่นอน! 💸 

ซึ่งหลังจากนี้ ปันโปรเตรียมขนโปรดีๆ ดีลเด็ดๆ มาแบ่งปันให้กับสมาชิกของเรากันแบบแน่นเอี๊ยด! สำหรับใครที่ปกติแล้วเข้าใช้งานแอป รวมถึงเว็บไซต์ โดยที่ไม่ได้สมัครสมาชิก ทางเราขอแนะนำให้ทุกคนรีบกดตุ่มสมัครกันด่วนๆ ส่วนใครที่กลัวว่าการสมัครสมาชิกฟังดูแล้วยุ่งยาก ทางเราบอกได้คำเดียวว่า ง่ายมาก! เดี๋ยวเราจะมาสรุปขั้นตอนการใช้งาน รวมถึงวิธีการสมัครสมาชิกปันโปรบนช่องทางต่างๆ ให้ทุกคนได้ดูกัน ใครพร้อมแล้วลุย!

 


| ทำไมต้องสมัครสมาชิกปันโปร?


 • สมาชิกสามารถกดติดตามโปรโมชั่นที่ตัวเองสนใจได้ โดยโปรโมชั่นที่กดติดตามไว้จะถูกเก็บไว้อย่างดีที่เมนู บุ๊คมาร์ค ในหน้าบัญชีของฉัน ทั้งใน Application รวมไปถึง Website
 • สมาชิกปันโปรจะสามารถกดรับคูปองส่วนลดได้ ไม่ว่าจะเป็นคูปองส่วนลดแจกฟรี รวมไปถึงคูปองส่วนลดราคาพิเศษ ที่เราดีลมาให้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น!
 • สมาชิกปันโปรจะสามารถใช้บริการปันโปรรับหิ้ว บริการที่ถูกออกแบบมาให้สมาชิกได้ฝากหิ้วอย่างปลอดภัย หมดห่วงว่าจะไม่ได้ของ เพราะทางเรามีระบบติดตามนักหิ้วที่ชัดเจน การันตีความปลอดภัย ได้ของชัวร์! 
 • สมาชิกปันโปรจะสามารถเลือกดูโปรใกล้ฉันได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แล้วอยากจะหาโปรเด็ด หรือดีลดีใกล้ตัวอะไร ก็สามารถเข้าใช้งานฟีเจอร์นี้กันได้เลย
 • นอกจากนี้ สมาชิกยังจะสามารถเข้ามาเช็กโปรโมชั่นกันได้แบบจุใจ เพราะเราได้รวบรวมโปรดีๆ จากทั่วทุกสารทิศมาไว้ในมือคุณแล้ว ใครอยากช้อปอะไร เตรียมเสียตังค์กันได้เลยยย| ขั้นตอนการสมัครสมาชิกปันโปร บน Application


 

📱 โหลดแอปพลิเคชั่น Punpro 

iOS คลิกhttp://ppro.pro/3bplxho 

Android คลิก >  http://ppro.pro/3bplDpg 

 

 

📱อ่านรายละเอียดนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวให้เรียบร้อย เสร็จแล้วกดปุ่ม ‘ยอมรับ’ ที่ด้านล่างสุดได้เลย~ 

*สำหรับเพื่อนๆ ที่มีแอปปันโปรอยู่แล้ว ให้เข้าแอป แล้วกดที่เมนู ‘บัญชี’ ได้เลยจ้า

 

 

📱 สำหรับขั้นตอนนี้ ใครที่เคยลงทะเบียนไว้แล้วให้กดเข้าสู่ระบบตามปกติ ส่วนใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก ให้เลือก ‘สมัครสมาชิก’ ผ่านช่องทางที่สะดวกกันได้เลยยย

 

 

📱สำหรับใครที่เลือกสมัครสมาชิกโดยใช้อีเมล (หรือคลิกที่ปุ่มสมัครสมาชิกในขั้นตอนที่ 3) ให้กรอกรายละเอียดสำหรับการสมัครสมาชิก ไม่ว่าจะเป็นอีเมล รวมไปถึงรหัสผ่าน เมื่อเรียบร้อยแล้วให้กด ‘สมัคร’ เลยจ้าา

หมายเหตุ : อีเมลที่ใช้ในการสมัคร จะต้องเป็นอีเมลที่เพื่อนๆ สามารถลงชื่อเข้าใช้งานได้จริง เพราะอีเมลยืนยันตัวตนจะถูกส่งไปยังอีเมลที่เพื่อนๆ ระบุไว้นาจาา

 

 

📱 สำหรับใครที่สมัครสมาชิกโดยใช้อีเมล หลังจากสมัครเสร็จเรียบร้อย ให้เพื่อนๆ เข้าไปยังอีเมลที่กรอกไว้ แล้วกดยืนยันตัวตนทางอีเมลกันได้เลย

หมายเหตุ : หากใครที่ไม่ได้รับอีเมล รบกวนรอสักครู่ เพราะบางทีในช่วงเวลานั้นอาจจะมีคนสมัครสมาชิกในเวลาเดียวกันกับเพื่อนๆ เยอะ หรือถ้ารอจนแล้วจนเล่าก็ยังไม่ได้รับอีเมล ให้ลองเช็กที่ Junk Mail อีกที เผื่อตกหล่นเน้อ

 

 

📱 เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย กลับสู่แอป แล้วเข้าสู่ระบบเพื่อเริ่มต้นใช้งานกันได้เลย~

 

 

📱 หลังจากสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อย ก่อนเข้าใช้งาน ขอปันโปรสำรวจพฤติกรรมเพื่อนๆ กันสักหน่อย รักแบรนด์ไหน ชอบแบรนด์ไหน กดเลือกให้เราหน่อยน้าา บอกเลยว่าขั้นตอนนี้สำคัญมาก! เพราะมีผลต่อการคัดสรรโปรพิเศษเฉพาะเพื่อนๆ ด้วย /ใส่ใจเก่งเป็นที่ 1 เลยปะล่าาาา 😜

 

 

📱 เสร็จเรียบร้อยของจริง! พร้อมใช้งานแอปพลิเคชั่นปันโปรแล้ว

 

 

📱 อันนี้คือโฉมหน้าโปรไฟล์ของสมาชิก จะเห็นว่ามีแถบเมนูรับหิ้ว เมนูคูปองของฉัน บุ๊คมาร์ก รวมถึงเมนูที่อยู่การจัดส่งต่างๆ ด้วย~

 


| ขั้นตอนการสมัครสมาชิกปันโปร บน Website


 

💻 เข้าเว็บไซต์ Punpro.com แล้วกดที่เมนูเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก ทางมุมบนขวามือของหน้าจอ

 

 

💻  ใครที่เคยลงทะเบียนไว้แล้วให้กดเข้าสู่ระบบตามปกติ ส่วนใครยังไม่ได้เป็นสมาชิก ให้เลือก ‘สมัครสมาชิก’ ผ่านช่องทางที่สะดวกกันได้เลยยย

 

 

💻  หลังจากสมัครสมาชิกเสร็จเรียบร้อย ให้เพื่อนๆ เข้าไปยังอีเมลที่กรอกไว้ แล้วกดยืนยันตัวตนทางอีเมลกันต่อได้เลย

 

 

💻 กลับเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ แล้วเข้าสู่ระบบเพื่อเริ่มต้นใช้งานกันได้เลย~

 

 

💻  เข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย ก่อนเข้าใช้งาน ขอปันโปรขอรบกวนให้เพื่อนๆ กดยอมรับคุกกี้ด้านล่างกันหน่อยน้าา บอกเลยว่าขั้นตอนนี้สำคัญมาก! เพราะมีผลต่อการคัดสรรโปรพิเศษเฉพาะเพื่อนๆ ด้วยน้าา

เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย เห็นไหมว่าง่ายมากๆ 😋 

 


| ปันโปรแนะนำ ฟีเจอร์การใช้งานอื่นๆ ที่น่าสนใจ


หลังจากสมัครสมาชิกกันเสร็จเรียบร้อย ปันโปรจะขอมาแนะนำฟีเจอร์ต่างๆ ที่น่าสนใจ ให้ผู้ที่ใช้งานแอป รวมถึงเว็บไซต์ได้ลองเล่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ปันโปรรับหิ้ว, คูปอง รวมไปถึงโปรใกล้ฉัน ซึ่งแต่ละฟีเจอร์จะมีจุดเด่นยังไง เดี๋ยวเราจะมาสรุปให้! 

 

 • ปันโปรรับหิ้ว

บริการที่เกิดขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกปันโปรโดยเฉพาะ เพราะหลังจากที่เราพบปัญหาว่า ลูกเพจของเราถูกหลอก ถูกโกง จากพ่อค้า-แม่ค้าที่ไม่มีตัวตน ที่พยายามทักแชท มาเสนอขายสินค้าที่ทางเพจลงโปรโมชั่นไป ซึ่งพอเกิดปัญหานี้ขึ้นมาบ่อยๆ จึงเกิดเป็นบริการ ปันโปรรับหิ้ว ขึ้นมา

โดยที่พ่อค้า-แม่ค้าที่อยู่ในระบบของเรา จะมีตัวตนจริงที่สามารถตรวจสอบได้ มีระบบเช็กสถานะการซื้อของ-ส่งของที่ลูกค้าสามารถเช็กได้ด้วยตนเอง อีกทั้งค่าสินค้าต่างๆ ที่ลูกค้าโอนเงินเข้ามา จะถูกเก็บไว้ที่บัญชีกลางของเราก่อน เมื่อลูกค้าได้รับของเรียบร้อย ทางเราถึงจะจัดการส่งต่อค่าสินค้าให้พ่อค้า-แม่ค้าต่อไป เพราะฉะนั้นปลอดภัย วางใจได้แน่นอน!

 

 

 

 

 • คูปอง

มาต่อกันที่ฟีเจอร์คูปองของเรากันบ้าง สำหรับฟีเจอร์นี้น่าจะถูกใจทุกคนกันถ้วนหน้า เพราะเรามีคูปองลด แลก แจก แถมมาให้เก็บกันเพียบบบ นอกจากนี้เรายังจะมีคูปองส่วนลดที่มาพร้อมกับดีลสุดพิเศษ เอาใจสมาชิกปันโปรโดยเฉพาะ มาให้ทุกคนได้ซื้อกันในราคาที่เรียกได้ว่า คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ววว

 

 

 

 

 • โปรใกล้ฉัน (เฉพาะผู้ที่ใช้งานผ่าน Application เท่านั้น)

ไม่ว่าเพื่อนๆ จะอยู่ที่ไหน ก็สามารถหาโปรเด็ดใกล้ตัวได้ ผ่านฟีเจอร์นี้เลยจ้าา ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นสินค้า, ร้านอาหาร หรือคลินิกเสริมความงามต่างๆ บอกเลยว่ามีหมด ใครที่อยู่นอกบ้านแล้วเคว้งๆ ไม่รู้จะไปไหน ทำอะไร แนะนำให้เข้าไปส่องฟีเจอร์นี้กันได้เลยย

 

 


| กดบันทึกโปรที่ถูกใจได้ เพียงแค่ปลายนิ้ว!


อย่างที่บอกไปว่าถ้าเกิดเพื่อนๆ ถูกใจโปรไหน สามารถกดบันทึกโพสต์โปรโมชั่นนั้นๆ เก็บไว้ดูกันได้ด้วย (แต่ต้องเป็นสมาชิกปันโปรก่อนน้า) 

 • สำหรับผู้ใช้งานบน Application

 

 

 • สำหรับผู้ใช้งาน บน Website 

 

เป็นสมาชิกปันโปรมันดีอย่างงี้นี่เอง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีแอป หรือเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเราก็เป็นปกติ แต่ยังไม่ได้กดตุ่มสมัครสมาชิก ก็อย่าลืมสมัครสมาชิกกันน้าา เพราะฟีเจอร์การใช้งานเจ๋งๆ รวมไปถึงสิทธิพิเศษดีๆ ต่อคิวรอทุกคนกันอยู่เพียบ ส่วนใครที่ยังไม่ได้โหลดแอป หรืออยากลองเข้ามาส่องเว็บของเรากันดู ก็สามารถตามกันมาได้ ที่ช่องทางต่างๆ นี้เลยจ้าาา

👉🏼 WebsitePunpro.com 

👉🏼 iOS Application  http://ppro.pro/3bplxho 

👉🏼 Android Applicationhttp://ppro.pro/3bplDpg via GIPHY

 • avatar writer
  โดย imnat
  เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น
Atittaya Namprachum
Atittaya Namprachum
อยากสมัครเป็นคนรับหิ้วต้องทำยังไงคั
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0
Yuwadee27
Yuwadee27
สนใจสมัครเป็นคนรับหิ้วของแอพปันโปรค่ะ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ เปิดรับสมัครอีกเมื่อไหร่คะ
ตอบกลับ | 3 ปีที่แล้ว 0
Jajaz Nongturtle
Jajaz Nongturtle
ถ้าอยากสมัครเป็นคนหิ้วในปันโปร ต้องทำยังไงค่ะ
ตอบกลับ | 3 ปีที่แล้ว 0
Bussabong Bongkochkan
Bussabong Bongkochkan
ถ้าจะสมัครเป็นผู้หิ้วต้องทำยังไงคะ
ตอบกลับ | 3 ปีที่แล้ว 0
pjtarnny23
pjtarnny23
อยากสมัครเป็นคนรับหิ้วต้องทำไงบ้างค่ะมุ่งมั่นตั้งใจมากๆค่ะ
ตอบกลับ | 3 ปีที่แล้ว 0