Slip Silk ความลับของผ้าซาติน ไอเทมแฟชั่นที่ดูแลความสวยไปในตัว!

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer16 ก.ค. 2563 avatar writer4.1 K
Slip Silk ความลับของผ้าซาติน ไอเทมแฟชั่นที่ดูแลความสวยไปในตัว!

✨ ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่!
กับแบรนด์ปลอกหมอนสัญชาติอเมริกันอย่าง Slip
งานนี้บอกเลย นอกจากราคาที่ไม่ธรรมดา 
ความดีงามของสินค้าได้ทำให้หลายคนยอมเปย์หมดหน้าตักกันมาแล้ว!


ยางรัดผมแพ็กละเป็นพัน ปลอกหมอนใบละตั้งเกือบ 3 พัน แล้วไหนจะผ้าปิดตาราคาไม่ใช่เล่นๆ อีกพันห้า ต่อให้ราคาจะแรงสักแค่ไหน แต่ก็ยังขายดีเทน้ำเทท่าอยู่เรื่อยๆ ทำไมกันนะ? ปันโปรจะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปเปิดอาณาจักรของ Slip ที่ไม่ได้มีดีแค่ปลอกหมอน แต่สินค้าแต่ละอย่างของแบรนด์นั้นชวนให้เสียเงินได้ง่ายมาก!  สาวๆ คนไหนที่เปย์ให้กับแบรนด์นี้เป็นที่เรียบร้อย หรือกำลังเล็งๆ ไว้อยู่ ได้เวลาทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันให้มากขึ้น อะๆ ตอนท้ายเรามีบอกพิกัดร้านขาย Slip ให้ด้วยนะ อ่านจบแล้วได้เวลาเปย์ต่อกันรัวๆ ได้เลยจ้า 💕 

 


จุดเริ่มต้นของแบรนด์ Slip


The Original and The Best Since 2004 ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวมาแล้วกว่า 16 ปี แต่กระแสความนิยมของแบรนด์นี้ไม่ได้ลดลงเลย โดยเฉพาะช่วงกักตัวอยู่บ้านที่ผ่านมา ส่งผลทำให้แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติอเมริกันอย่าง Slip เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น และถึงแม้ว่าจะเปิดตัวมาด้วยสินค้า Original ของแบรนด์อย่าง "ปลอกหมอน" แต่ล่าสุดเห็นทีว่าสินค้าอื่นๆ อย่าง ยางรัดผม, ผ้าปิดตา รวมไปถึงหน้ากากอนามัย ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน!

 

 

Slip ก่อตั้งขึ้นมาในปี ค.ศ. 2004 โดย Fiona Stewart สำหรับสินค้าชิ้นแรกที่เปิดตัวนั้นก็ได้แก่ "ปลอกหมอน" ที่เธอเคลมเอาไว้ว่ามันคือผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามอย่างหนึ่ง ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนแต่อย่างใด โดยจุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยงามอย่างปลอกหมอนนี้เริ่มมาจากการที่ Fiona กับสามีของเธอ Justin ประสบปัญหาสิวที่เลวร้ายมากๆ จนเมื่อเธอไปปรึกษาคุณหมอก็ได้รู้ถึงสาเหตุว่าปลอกหมอนของเธออาจจะมีส่วนที่ทำให้เกิดปัญหานี้ขึ้นมา

ซึ่งคุณหมอได้แนะนำให้เธอเลือกชนิดของปลอกหมอนที่ทำมาจากผ้าไหม แทนที่จะเลือกผ้าอย่างคอตตอนรวมไปถึงลินิน เพราะผ้าไหมนั้นจะบอบบางและเป็นมิตรกับผิวหน้ารวมถึงเส้นผมของเธอได้ดีกว่า แถมเมื่อเธอได้ไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก็พบว่า ปลอกหมอนที่ทำมาจากผ้าไหมนั้นถือว่าเป็นเคล็ดลับความงามที่มีมาตั้งแต่สมัยคุณยายของเธอแล้วด้วยซ้ำ!

"Fiona เลยได้ทำการทดสอบด้วยการซื้อผ้าไหมมาคลุมที่หมอนของเธอ"


โดยที่เธอไม่ได้เย็บ หรือพิถีพิถันอะไรกับมันมากนัก ซึ่งใครจะไปรู้ว่ามันให้ผลลัพธ์ที่เกินคาดมากจริงๆ เพราะ Fiona ค้นพบว่าเธอนั้นมีพฤติกรรมการนอนหลับที่ลึกและสบายมากขึ้น โดยเฉพาะรอยยับบนผิวหน้าที่เมื่อก่อนมักจะเกิดขึ้นหลังจากตื่นนอน แต่พอได้เปลี่ยนมาใช้ผ้าไหมแล้ว มันไม่เคยเกิดขึ้นกับเธออีกเลย

นอกจากนี้ผ้าไหมยังให้ผลดีกับเส้นผม เพราะมันสามารถช่วยลดการเสียดสี แถมยังถนอมเส้นผมของเธอได้ดีด้วยเช่นกัน และด้วยประสิทธิภาพต่างๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากการทดสอบนั้น ทำให้เธอ, สามี รวมถึงไปเพื่อนๆ ได้ร่วมกันก่อตั้งแบรนด์ Slip นี้ขึ้นมา

 

 


Product หลักพัน ที่หลายคนนั้นยอมจ่าย


ถึงแม้ว่าราคาจะแอบแรงไปในสายตาของใครบางคน แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้แล้ว จะไม่ให้คุ้มค่ากับจำนวนเงินที่จ่ายไปได้ยังไง เพราะ Slip เค้าได้คัดสรรผ้าไหมเกรดดีที่สุดในโลกอย่าง Mulberry Silk (ผ้าไหมหม่อน) ที่มีความหนาแน่นของไหมถึง 22 momme (ยิ่งหนายิ่งดี) ที่เป็นมิตรต่อผิวหน้าและเส้นผม แถมยังรักษาสภาพเส้นผมของเราให้อยู่ทรง ไม่ยุ่งเหยิงเวลานอน สำหรับเนื้อสัมผัสนั้นยังให้ความนุ่ม ลื่น เย็นสบาย อีกทั้งทางแบรนด์ยังการันตีให้เลยด้วยว่าผลิตภัณฑ์จาก Slip ทุกชิ้นจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับผิวและเส้นผมของทุกคนได้จริงๆ

ซึ่งความพิเศษของ Mulberry Silk นี้ จะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเมื่อได้รับการเสียดสี หรือสัมผัสโดยตรงกับผิวหน้า แถมเนื้อผ้ายังมีความพิเศษตรงที่ไม่ดูดซับ Skincare ที่สาวๆ หนุ่มๆ หลายคนมักจะประสบปัญหา เวลาทา Skincare ทีไร มักจะชอบไปติดอยู่ที่ปลอกหมอนทุกที บอกเลยว่าไม่มีทางเกิดขึ้นกับ Slip นี้แน่นอน

 

 

ยัง ยังไม่หมด การันตีด้วยสารพัดรางวัลที่ได้รับไม่ว่าจะเป็น Best Luxury Beauty Product จาก Allure Best Of Beauty Awards , Best Aromatherapy จากนิตยสาร Womens Health , Best Beauty Tool จากเวที She Finds Beauty Awards 2020,  Best Silk Pillowcase จากนิตยสาร Harper’s Bazaar Editor’s Choice Awards

รวมไปถึงเซเลปหลายคนที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Slip ไม่ว่าจะเป็น Katy Perry, JENNIE และ LISA BLACKPINK, Elle Fanning อีกทั้งยังมีนางแบบ Victoria's Secret อย่าง Rosie Huntington-Whiteley ด้วย

 
นอกจากจะเป็น Beauty Product ที่น่าจับตาแล้ว 
Slip ยังเป็น Accessories ที่น่าสนใจ


 

นอกจาก Original Product ของแบรนด์อย่างปลอกหมอนแล้ว Slip ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายตัวที่น่าสนใจ อาทิ ยางรัดผม ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการพันกันของเส้นผม แถมมัดแล้วไม่ทำให้ผมเป็นรอยเหมือนยางรัดผมทั่วไป , ผ้าปิดตา, เสื้อคลุม, ผ้าปิดจมูก, ผ้าคลุมผม, ผ้าคาดผม รวมไปถึงสเปรย์ฉีดหมอน ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละตัวก็ได้ใช้วัตถุดิบเกรดดีระดับพรีเมียมอย่าง Mulberry Silk ประกอบอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน

ด้วยความสวยงามของเนื้อผ้า ทำให้ทุกอย่างดูแพง (สมราคา) ขึ้นมาได้ ไม่แปลกใจเลยที่สาวๆ หลายคนเลยเลือกที่หยิบสินค้าของ Slip มาพกเป็น Accessories ติดตัวกัน และไม่ว่าใครที่เห็นก็ให้ความสนใจ รวมถึงซื้อตามกันรัวๆ นี่ขนาดแค่นำยางรัดผมมาคล้องไว้ที่ข้อมือเฉยๆ ก็อัปลุคให้ดูปังกันได้แล้ว คิดดู!

 


คุ้มค่าไหม กับการลงทุน?


เรื่องของความคุ้มค่าคุ้มราคานั้น ปันโปรมองว่าขึ้นอยู่กับความคิดเห็นส่วนบุคคลจริงๆ เพราะถ้าถามว่าราคาอยู่ในระดับที่สูงไหม ก็ถือว่าสูงพอสมควร แต่ถ้ามองในเรื่องของคุณภาพรวมถึงผลลัพธ์ที่จะได้ในระยะยาวก็ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุน อย่างปลอกหมอนถือว่าเป็นสินค้าที่เราทุกคนใช้กันเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว ถ้าหากใครมีงบ หรืออยากจะลงทุนเพื่อให้ได้ของที่ดี ที่ทำมาจากวัตถุดิบระดับพรีเมียมก็ถือว่าเหมาะ 

แต่สำหรับใครที่มองว่าราคาแพงไป หรือสามารถหาผลิตภัณฑ์อื่นๆ มาทดแทนได้ ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อ อย่างที่บอกว่าขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลล้วนๆ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่างยางรัดผม และผ้าปิดตาด้วยเช่นเดียวกัน หากใครที่พอมีงบหรืออยากลองสัมผัสประสิทธิภาพของ Mulberry Silk จากแบรนด์ Slip ดูทางเราก็แนะนำให้ลอง แต่ถ้ามองว่าแพงไป ซื้อมาแล้วไม่ค่อยได้ใช้ อันนี้ปันโปรว่าอย่าเลยดีกว่าน้า

 


ชี้พิกัด แหล่งช้อป Slip ในไทย


สำหรับสายพร้อมเปย์ เร่เข้ามาทางนี้! บอกเลยว่าตอนนี้ไม่ได้ยากเกินความสามารถของเราทุกคนกันอีกต่อไป เพราะผลิตภัณฑ์แบรนด์ Slip นั้นมีให้ช้อปกันหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็น Sephora หรือร้านค้าใน Instagram (แนะนำให้เช็กดูความน่าเชื่อถือของร้านก่อนทำการสั่งซื้อ) สำหรับพิกัดที่ปันโปรจะแนะนำเพื่อนๆ กันนั้นได้แก่

 

Sephora

 

สำหรับสินค้าที่วางจำหน่ายนั้นได้แก่

✨  ปลอกหมอนเริ่มต้นที่ 3,280 บาท 

 ผ้าปิดตา 2,000 บาท

 ผ้าคาดผม 2,220 บาท

 ยางรัดผม 1,440 บาท

แถมช้อปครบ 799 บาทขึ้นไป ได้รับสิทธิ์ส่งฟรีด้วยนะ ช้อปได้เลยที่ > คลิก

 

• Baewithglossy

 

สำหรับสินค้าที่วางจำหน่ายนั้นได้แก่

 ยางรัดผม รุ่น Large Scrunchies 1,600 บาท

✨ ยางรัดผม รุ่น Midi Scrunchies 1,650 บาท

 ยางรัดผม รุ่น Skinnies Scrunchies 1,600 บาท

แถมทุกการสั่งซื้อรับสิทธิ์ส่งฟรี EMS งานนี้ถูกใจสายช้อปกันถ้วนหน้า ไปช้อปได้ที่นี่เลย > คลิก

 

• Would You Love it

 

สำหรับสินค้าที่วางจำหน่ายนั้นได้แก่

 ผ้าคาดผม 2,530 บาท

 ยางรัดผมเริ่มต้นที่ 1,650 บาท

 ผ้าปิดตา 1,830 บาท

 ปลอกหมอนเริ่มต้นที่ 3,300 บาท

 เสื้อนอนสายเดี่ยว 4,900 บาท

 เสื้อคลุม 13,500 บาท

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆ จากแบรนด์ Slip ให้เลือกดูกันอีกเพียบ แถมทางร้านก็การันตีว่าเป็นของแท้ 100% งานนี้สายช้อปอย่างเราสบายใจกันได้แล้ว > คลิก

 


💖 สรุปให้ก่อนไปช้อป 💖 

• เรียกได้ว่าฮิตสุดอะไรสุด สำหรับการมาของ Slip แบรนด์สัญชาติอเมริกันที่มีจุดเริ่มต้นมาจาก "ปลอกหมอน"

• โดยจุดเด่นของแบรนด์นั้นอยู่ที่การนำผ้าไหมเกรดดีที่สุดในโลกอย่าง Mulberry Silk ที่เป็นมิตรต่อผิวและเส้นผมมาใช้ แถมผลิตภัณฑ์ในไลน์ก็มีให้เลือกเพียบ! ที่มาบูมเอาช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้นยางรัดผม ที่ไม่ว่าจะหยิบมารัดหรือคล้องไว้ที่ข้อมือเฉยๆ ก็สามารถอัปลุคให้ดูผู้ดือขึ้นมาได้

• แต่สุดท้ายแนะนำให้คิดให้ดีก่อนที่ซื้อ เพราะบางคนอาจจะมองว่าแพงไป หรือบางคนอาจจะมองว่ามันคงจะคุ้มค่ากับราคาที่ลงทุน เอาเป็นว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับความคิดเห็นส่วนบุคคลล้วนๆ แต่ถ้ามีโอกาส ปันโปรก็อยากจะแนะนำให้ลองดูนะจ๊ะ โดยเฉพาะปลอกหมอนนี่น่าจะเริ่ดพอตัวอยู่เด้อ

 

via GIPHY

- ขอบคุณแหล่งข้อมูลจาก Violetgrey และ Slip -

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น