KFC อิ่มคุ้มจัดเต็ม เซ็ตไก่ทอดชุดใหญ่ สั่งมากินจุกๆ ยกแก๊งได้เลยจ้าา

โดย Belt
เหลือ 1 วัน 30 ส.ค. 63 - 30 ก.ย. 63
KFC อิ่มคุ้มจัดเต็ม เซ็ตไก่ทอดชุดใหญ่ สั่งมากินจุกๆ ยกแก๊งได้เลยจ้าา

KFC ชุดไก่ทอดสุดคุ้ม
ขนความอร่อยแบบจัดเต็ม
ในราคาเพียง 199.-


❤️SAVEไป 33.-
💬 ศุกร์แล้วเปิดตี้กันป่าววว...ชุดนี้อิ่มกำลังดี 14 ชิ้น มีทั้งไก่ทอด 4 ชิ้น, วิงซ์แซ่บ 3 ชิ้น, ไก่ป๊อป 7 ชิ้น และเฟรนช์ฟรายส์ปกติ 1 ถุง หมดนี่จ่ายแค่ 199.- (ปกติ 232.-) เท่านั้นนะ เรากับเธอไปกินไก่ด้วยกันไหม!?

📍 KFC ทุกสาขา และบริการเดลิเวอรีของ KFC (ไม่รวมค่าจัดส่ง 40.-)

❤️ ยกเว้นสาขา
สาขากลุ่มที่ 2
สาขาบริการที่ร้าน หรือ ซื้อกลับบ้าน ได้แก่ อินทรา ประตูน้ำ, ดรีมเวิลด์, รอยัลการ์เด้น พัทยา, จังซีลอน ภูเก็ต, สาขาบริการส่งถึงที่ ได้แก่ สาขาจังซีลอน ภูเก็ต
สาขากลุ่มที่ 3
สาขาบริการที่ร้าน หรือ ซื้อกลับบ้าน ได้แก่ สาขาท่าอากาศยานดอนเมือง, ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา, และอิมแพคเมืองทองธานี


เช็คสาขาใกล้บ้าน
พุ่งทะยานพร้อมลุยกันได้เลยย

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น
aisoh.4865
aisoh.4865
ปัตตานีส่งไหมค่ะ
ตอบกลับ | 2 วันที่แล้ว 0

โปรโมชันมาแรง

เติมเงินบัตร MRT บ่อยเหลือเกิน นั่งไป-กลับแทบทุกวัน แต่จะเติมเงินยังไงถึงจะคุ้ม แบบนี้ต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเลยแหละ จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ทุกครั้งที่รูดใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT มีให้เลือกใช้หลายบัตรเล้ยยย~
สงครามโปรโมชั่นเน็ตบ้านกำลังร้อนแรงเลย ผู้ให้บริการรายใหญ่ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น True Online, AIS Fibre, TOT หรือ 3BB ปรับเพิ่มความเร็วสปีดให้สูงขึ้น ความเร็ว 300/300 Mbps ราคาถูกสุดเริ่มต้นเพียง 295 บาท/เดือน อย่ารอช้ารีบสมัครเล้ยยย~
วิธีการเดินทางไป The PARQ นั้นไม่ยากเลยค่ะ หากใครกำลังหาที่เดินชิล ๆ พร้อมหาที่กินกับคนใกล้ตัว มาเลยที่นี่มีครบ! จะเดินทางด้วย MRT ก็เวิร์ก หรือหากใครขับรถมา ก็มีทางด่วนใกล้ ๆ เลี่ยงรถติดได้ดีทีเดียว อย่ารอช้า ห้างเปิดแล้ว ตามปันโปรมาเลยจ้าาา
เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งอยู่บนทำเลทองเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นศูนย์การค้าแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก พื้นที่รวมมากกว่า 5 แสนตารางเมตร รวบรวมทุกสิ่งมาไว้ในที่เดียว เปิดบริการมาครบ 5 ปีแล้ว ลองมาดูว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?

บทความที่เกี่ยวข้อง