ประกันเดินทางต่างประเทศ ซื้อง่ายผ่าน K PLUS จะเที่ยวไหนก็หายห่วง!

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer31 ต.ค. 2562 avatar writer679
ประกันเดินทางต่างประเทศ ซื้อง่ายผ่าน K PLUS จะเที่ยวไหนก็หายห่วง!

แพลนเที่ยวก็มา คนข้างๆ ก็พร้อม
ยิ่งถ้ามีประกันการเดินทางจาก K PLUS ด้วยล่ะก็... เที่ยวได้สุดกว่า ไร้กังวล
บอกเลยว่า ทริปนี้คือเริ่ด!


แป๊ปๆ จะหมดปีอีกแล้ว ได้ไปเที่ยวไหนกันมาบ้างคะ? ทางเรานั้นได้มีโอกาสไป ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่นมาล่ะ คืออากาศดีงามมากแถมไปช่วงเดือนกรกฎาคม เดือนที่คิดว่าน่าจะเจอฝนกระหน่ำ แต่ของจริงดันแดดเปรี้ยงซะงั้น เลยทำให้การท่องเที่ยวของเราเป็นไปได้ด้วยดี~ แต่จะดีทั้งทริปมันก็ดูจะเพอร์เฟคเกินไป เพราะจู่ๆ ก็ได้แผลมาเฉย ไม่รู้เดินอิท่าไหนแต่ที่แน่ๆ คือล้มเข่ากระแทกไปเลยจ้า เจ็บจริงไรจริง ทำเอาลุกไม่ขึ้นจนคนญี่ปุ่นที่เดินผ่านไปมาต้องเข้ามาถามไถ่... แต่ไม่ได้ถามเฉยๆ น่ะสิ่ เพราะนางดันโทรเรียกรถพยาบาลให้ด้วย!! เลยไปจบทริปด้วยการแวะโรงพยาบาลจนได้ ใช้เวลาอยู่สักพักก็ถึงขั้นตอนสำคัญคือการจ่ายเงิน จังหวะนั้นคือหน้าซีดแล้วนะ เพราะได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมาว่าเข้าโรงพยาบาลต่างประเทศทีไร ค่าใช้จ่ายแพงมาก! แต่ในความโชคร้ายก็ยังพอมีโชคดีอยู่บ้าง เพราะทริปนี้เราทำประกันการเดินทางมาด้วย ซึ่งครอบคลุมค่าใช้จ่ายด้วยแหละ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ;)

มีประกันการเดินทางแล้วดียังไง?

K PLUS

สำหรับเราการมีประกันเดินทางคือช่วยให้การเที่ยวต่างประเทศสนุกขึ้นเยอะ ไม่ต้องกังวลปัญหาอะไรจะตามมาเลย ยิ่งถ้าซื้อประกันการเดินทางกับ K PLUS ด้วยแล้ว คือง่ายและสะดวกรวดเร็วมากๆ รายละเอียดเพิ่มเติม ตามนี้เลยจ้า http://bit.ly/2NeJZoy 

 • เริ่มต้นเพียงแค่ 170.- ต่อครั้ง
 • คุ้มครองตลอด 24 ชม. ด้วยวงเงินค่ารักษาสูงสุดถึง 3 ล้านบาท (เมื่อเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ)
 • สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มได้ตามใจ ใครงบมากก็เลือกซื้อประกันเสริมเพิ่มเติมได้ เช่น คุ้มครองเที่ยวบินล่าช้า, กระเป๋าหาย หรือบริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉิน
 • ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล เราสามารถโทรไปที่ Call Center เพื่อประสานงานเรื่องค่ารักษาพยาบาลได้เลย (กรณีผู้ป่วยใน)

 • และที่เราชอบสุดๆ คือสามารถซื้อที่ไหนเวลาใดก็ได้! เพราะแค่เปิดแอป K PLUS ก็ซื้อได้ทันที มันดีงามมาก~

ซื้อประกันเดินทางง่ายๆ
ผ่าน
แอป K PLUS ในไม่กี่ขั้นตอน


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • พิเศษสุด! ใครที่ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศผ่านแอป K PLUS เบี้ยประกันภัยทุกๆ 500.- ต่อกรมธรรม์ก็รับฟรี Starbucks e-Coupon มูลค่า 100.- ไปเลยจ้า ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 62 เท่านั้นนะ
 • เป็นประกันการเดินทางที่คุ้มอยู่นะ เพราะจ่ายแค่หลักร้อย แต่คุ้มครองและครอบคลุมหลายเรื่องสุดๆ
 • ใครที่ยังลังเล คิดว่าไปต่างประเทศแป๊ปเดียวไม่ต้องมีประกันก็ได้ อย่าลืมว่าอุบัติเหตุหรือเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอนะ การมีประกันเอาไว้ก็ช่วยให้เบาใจเรื่องเหล่านี้ไปได้เลยล่ะ

 

 • avatar writer
  โดย prc.
  just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น