โน๊ตบุ๊ค เล่นเกม สำหรับเหล่าเกมมิ่ง รุ่นไหนกำลังมาแรง ในปี 2020

avatar writer
โดย : Belt
avatar writer6 ส.ค. 2563 avatar writer1.1 K
โน๊ตบุ๊ค เล่นเกม สำหรับเหล่าเกมมิ่ง รุ่นไหนกำลังมาแรง ในปี 2020

เกมเมอร์ไม่ควรพลาด!
รวมฮิตโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ปี 2020
เล่นลื่นปรื้ดไม่มีหัวร้อน


ปัจจุบันแวดวงการเล่นเกมไม่ได้ถูกจำกัดไว้เฉพาะผ่อนคลายความตึงเครียดเพียงอย่างเดียวแล้ว การเล่นเกมได้พัฒนาไปเป็นกีฬารูปแบบใหม่ที่มีการแข่งขันอย่างจริงจัง ตลอดจนสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำมากมายให้กับบรรดาผู้เล่นเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย และแน่นอนว่าการจะเล่นเกมให้ได้อย่างลื่นไหลได้อรรถรสนั้น คอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คก็มีส่วนสำคัญอย่างมาก โดยจะต้องมีประสิทธิภาพสูง ทำงานลื่นไหล เลื่อนเร็วแรง จึงจะทำให้การเล่นเกมไม่สะดุด และสำหรับใครที่กำลังมองหา Notebook Gaming ดี ๆ สักเครื่องไว้สำหรับเล่นเกมกันอยู่แต่ไม่รู้จะเลือก โน๊ตบุ๊ค รุ่นไหนดี วันนี้เรามี โน๊ตบุ๊ค เล่นเกม ดี ๆ ในปี 2020 ที่น่าใช้มาแนะนำ โดยเราคัดมาถึง 3 รุ่น ที่ดีที่สุดใน พ.ศ. นี้


แนะนำโน๊ตบุ๊ค เกมมิ่ง 3 รุ่นที่กำลังมาแรง


Acer Nitro 5 AN515-43-R0T3

 

💻 เป็น Notebook Gaming สเปคแรงคุ้มค่าราคาประหยัด ที่มาพร้อมกับขนาดหน้าจอกว้าง 15.6 นิ้ว แบบ Full HD รับรองความสมจริงในการเล่น มาพร้อมเทคโนโลยี Acer CoolBoost™ และดีไซน์พอร์ตระบายความร้อนคู่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนด้วยพัดลมคู่ มากขึ้น 9% เมื่อเทียบกับโหมดอัตโนมัติ เล่นเกมได้อย่างสบายใจหายห่วงไม่ต้องกลัวเครื่องร้อน อืด ค้างอีกต่อไป อีกทั้งยังมีหน่วยประมวลผล AMD Ryzen 7 3750H (2.30 GHz) พร้อมกราฟิกการ์ดอย่าง NVIDIA GeForce GTX 1650 (4GB GDDR5) ทำให้การเล่นเกมเป็นไปอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด

ที่สำคัญมีปุ่มคำสั่ง NitroSense อยู่ใกล้มือ ในขณะที่ปุ่ม WASD และปุ่มลูกศรจะมีการไฮไลท์เพื่อการระบุตำแหน่งง่ายยิ่งขึ้น รับประกันว่าจะเพลิดเพลินกับผิวสัมผัสของปุ่มด้วยระยะการกดเพียง 1.6 มม. เป็นจุดเด่นที่ช่วยโน้ตบุ๊ครุ่นนี้เหมาะกับการเล่นเกมเพราะทำให้คุณเพลินและตื่นเต้นไปกับเล่นเกมยิ่งขึ้น ด้วยสเปคเครื่องและข้อดีเหล่านี้เรียกได้ว่าเป็น โน๊ตบุ๊ค เล่นเกม ราคาถูก ที่ควรมีไว้ครอบครองเป็นอย่างยิ่ง เหมาะกับสาวกเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการเล่นเกมอย่างลื่นไหล สนุกทุกเกมอย่างแน่นอน

💰 กดสั่งซื้อได้ที่นี่


Asus ROG Strix G G531GT-AL003T 

 

💻 โน๊ตบุ๊ค เล่นเกม รุ่นนี้ผสมผสานรูปแบบและฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบายเข้ากับ 3D Flow Zone ที่มอบความทันสมัยของระบบการระบายความร้อนให้การเล่นเกมไหลลื่นไม่สะดุดอีกต่อไป มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel Corei7-9750H และกราฟิกการ์ดที่มีให้สูงถึง GeForce RTX 1050 ที่ประสานพลังกับ ROG Boost ทำให้ได้ประสิทธิภาพความเร็วสูงถึง 1540 เมกะเฮิร์ตซ์ ทำให้คุณเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลรวดเร็วสะใจขึ้นกว่าเดิม นอกจากนั้นยังมีดีไซน์ขอบหน้าจอแสดงผลที่แคบ ทำให้ได้มุมมองที่กว้างขึ้นสำหรับการเผชิญหน้าและการต่อสู้ ทำให้มองเห็นภาพที่แม่นยำพร้อมที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ทุกเมื่อ

ที่สำคัญรุ่นนี้ยังใส่ใจถึงความทนทานและความแม่นยำของแป้นพิมพ์ด้วยการออกแบบมาให้คุณสามารถจดจ่อกับเกมด้วยปุ่มฟังก์ชันแบบเว้นระยะเพื่อให้หาได้ง่ายโดยไม่ต้องละสายตาไปมอง และมีปุ่มลัดสำหรับเกมเพื่อการเข้าถึงคำสั่งที่สำคัญ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ใครที่อยากเป็นเจ้าของโน๊ตบุ๊คสเปคเทพ ๆ แนะนำรุ่นนี้เป็นตัวเลือกและเป็นตัวช่วยให้การเล่นเกมของคุณสนุกยิ่งกว่าเดิม เปิดประสบการณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

💰 กดสั่งซื้อได้ที่นี่


Lenovo Legion Y545-81

 

💻 โน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมระบบประมวลผล Intel Core i5-9300HF และการ์ดจอหรือกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 1650 ให้ภาพที่คมชัดสมจริงเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด   ผ่านหน้าจอ Full HD ขนาด 15.6 นิ้ว มาพร้อมกับอัตราเฟรมเรตสูงสุดถึง 144 Hz และความสว่าง 300 nits ขอบเขตสีกว่า 72% และหน้าจอ IPS แบบป้องกันแสงสะท้อน เรียกได้ว่าตอบโจทย์การเล่นเกมได้ดีทีเดียว นอกจากนั้นยังดีไซน์มาพร้อมกับคีย์บอร์ดแบบ Full Size ใช้งานแบบสบาย ๆ ทำให้สามารถวางแผนจู่โจมคู่ต่อสู้ได้อย่างทันท่วงทีและยังมีระบบเสียง Dolby Atmos® ที่จะพาคุณดำดิ่งเข้าไปในเกมด้วยเสียงที่ทรงพลัง คุณจะได้เปรียบคู่ต่อสู้ผ่านระบบ Sound Radar Overlay แบบใหม่ ที่จะทำให้คุณรู้ว่าเสียงนั้นกำลังมาจากทิศทางไหน

💰 กดสั่งซื้อได้ที่นี่


สรุปให้ก่อนซื้อ

ทั้งหมดนี้ก็เป็น โน๊ตบุ๊ค เล่นเกม ที่มาแรงในปี 2020 ที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายห้ามพลาด ควรหามาจับจองเป็นเจ้าของ เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ไหลลื่นสะใจกว่าเดิม ที่สำคัญทำให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมอีกด้วย และถ้าใครต้องการเช็คราคาหรือเปรียบเทียบสเปคก่อนตัดสินใจซื้อ สามารถเข้ามาได้ที่ Priceza.comหล่งรวมสินค้ามากมายที่สามารถเปรียบเทียบราคาและสั่งซื้อได้ ที่นี่ที่เดียว

 

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น