POP MART สวรรค์ของนักสะสม เปิดสาขาแรกในไทยแล้ว

avatar writer
โดย : monosunday🐢
avatar writer19 ก.ย. 2566 avatar writer751
POP MART สวรรค์ของนักสะสม เปิดสาขาแรกในไทยแล้ว

ใครที่เป็นนักสะสมของเล่นตัวยงอย่าง Art Toy แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าจะต้องถูกใจสิ่งนี้! เพราะวันนี้ “POP MART” เค้ามาเปิดสาขาแรกที่ไทยแล้ว แว่ว ๆ มาว่า มีคนมานั่งรอ นอนรอเข้าร้านตั้งแต่เช้ามืดเลยนะ แต่ก็เข้าใจแหละเพราะมาทั้งทีขนตัวแรร์มาเพียบ แล้วสงสัยกันมั้ย..ทำไมเค้าเลือกมาเปิดที่ centralwOrld เป็นที่แรก มาๆ เราจะเล่าให้ฟังว่าเพราะอะไร


POP MART คืออะไร? 

“POP MART” คือร้านขายของเล่นหรือฟิกเกอร์ ที่มีมาตั้งแต่ปี 2010 แล้วนะ มาจากประเทศจีน เป็นร้านที่เหล่านักสะสมจะรู้กันดีว่าที่นี่มีแต่ของแรร์ และเป็นแหล่งรวมงานศิลปินที่สร้างตัวการ์ตูนที่มีคาแรกเตอร์ที่มีชื่อเสียงมากมาย และเอกลักษณ์ของที่นี่ ก็คือ Blind Box กล่องที่ทำให้ใครต่อใคร ชอบซื้อมานั่งลุ้นกันนี่แหละ ว่าจะได้ตัวอะไรน้า

 


ทำไมเปิดที่ centralwOrld ✨ 

จริง ๆ มีหลายแบรนด์มากที่มาจากต่างประเทศมาเลือกมาเปิดที่นี่ เราว่าก็น่าจะมีเหตุผลที่คล้าย ๆ กัน อย่าง “POP MART” ที่เค้าเลือกเปิดที่นี่สาขาแรกในไทย หลัก ๆ ก็เป็นเพราะว่า...

  1. centralwOrld เป็นห้างที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในไทย 830,000 ตร.ม. เหมือนเป็นแลนด์มาร์กที่ใครก็ต้องแวะมาที่นี่ เพราะมีสินค้าและแบรนด์ที่หลากหลาย คือครบจบในที่เดียวเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส
  2. สาเหตุถัดมา ก็คือนักท่องเที่ยวเยอะมาก ๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทำให้หลาย ๆ แบรนด์เลยเลือกที่จะมาเปิดที่นี่ เพราะเจาะกลุ่มลูกค้าได้เยอะมากขึ้น
  3. ทางห้างชอบจัดนิทรรศการอยู่บ่อย ๆ รวมไปถึงจัดงาน Art Toy Exhibition มาหลายครั้งแล้วด้วย อย่างปีที่แล้วก็มีงาน นิทรรศการ Let’s Unbox! 2022 Hong Kong Art Toy Story Exhibition เป็นงานที่รวมผลงาน Art Toy ของศิลปินชื่อดังจากฮ่องกงไว้มากมายเลย! หรือจะเป็นงานการ์ตูนอนิเมะเรื่องโปรดในใจใครหลายคน อย่างนิทรรศการ The World of Studio Ghibli's Animation Exhibition Bangkok 2023 ซึ่งตอนนี้เค้าก็กำลังจัดอยู่ที่ centralwOrld อยู่ด้วยนะ นี่เลยทำให้คนน่าจะติดภาพอีเว้นท์ของที่นี่ไปแล้วเหมือนกัน


สวรรค์ของนักสะสม..วันนี้มาถึงแล้ว! 

บอกเลยว่ามาเปิดทั้งที ก็ไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เพราะเค้ายกทัพเหล่า Art Toy มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Crybaby, Skullpanda (ที่มีคอลเลกชันพิเศษเฉพาะที่ไทยด้วย), Hirono, Molly ฯลฯ เอาเป็นว่าเยอะมาก ๆ ของแรร์ก็เพียบ นอกจากนี้ราคาโอเคเลยนะทุกคน เริ่มประมาณ 300 กว่าบาท คือถ้าไปซื้อข้างนอกก็โดนบวกราคาไปเพิ่มอีกหลายร้อยอยู่นะ สำหรับใครที่อยากไป เค้าจัดอยู่ที่ centralwOrld ชั้น 1 น้า ลองเข้าไปดูรีวิวก่อนได้ที่นี่เลย >> https://ppro.pro/3rghOh9 , https://ppro.pro/3RrxXuQ เราว่างานนี้คนไปรอกันตรึมแน่เลย~ 

 


👉🏻 อ้างอิงข้อมูล : https://ppro.pro/3rsw9qF , https://ppro.pro/3rjIZaN , https://ppro.pro/44YEJLH

 

  • avatar writer
    โดย monosunday🐢
    ชอบกิน รักการเขียน เลิฟเฟื่องฟ้า อยากดูหนังสืบสวน ดูอนิเมะทั้งวัน อิอิ
แสดงความคิดเห็น