PrimaNest สกินแคร์ส่วนผสมจากรังนกแท้ จัดโปรลดแรง สูงสุด 55%

โดย imnat
หมดโปรโมชัน 9 ต.ค. 63 - 21 ต.ค. 63
PrimaNest สกินแคร์ส่วนผสมจากรังนกแท้ จัดโปรลดแรง สูงสุด 55%


ได้เวลาบำรุงผิวสวยด้วย PrimaNest
แบรนด์สกินแคร์สารสกัดจากรังนกแท้
พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 55% ตั้งแต่วันนี้ - 21 ตุลาคม 63
เฉพาะที่ Watsons เท่านั้น!


สายบำรุงอย่างเรา Happy เพราะเดี๋ยวนี้มีสกินแคร์ที่น่าสนใจให้เลือกใช้กันเยอะมาก ไม่ว่าจะมีปัญหาสิว, ฝ้า, กระ, จุดด่างดำ รวมไปถึงบรรดาริ้วรอยต่างๆ ก็มีสกินแคร์ที่ตอบโจทย์แต่ละปัญหา ชนิดที่ว่าละลานตาจนเลือกไม่ถูก ซึ่งวันนี้ปันโปรจะมาแนะนำแบรนด์สกินแคร์น้องใหม่ แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ที่น่าสนใจมาบอกต่อกัน

กับ PrimaNest (พรีมาเนสท์) แบรนด์สกินแคร์ที่โดดเด่นด้วยสารสกัดจากรังนกแท้ 100% ที่นอกจากจะช่วยเรื่องการสร้างเซลล์ผิวใหม่แล้ว ยังจะช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน ลดริ้วรอย แถมยังช่วยทำให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสได้อีกด้วย!


| รังนก อีกหนึ่งส่วนผสมที่น่าสนใจสำหรับสกินแคร์


ปกติเรามักจะเห็นคนนำรังนกมาใช้เป็นส่วนผสมของอาหารรวมไปถึงเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพกันใช่ไหม หนึ่งในสรรพคุณที่น่าสนใจของรังนก คือนอกจากจะดีต่อระบบภูมิคุ้มกันร่างกายแล้ว ยังจะดีต่อระบบประสาทและช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวพรรณกันได้อีกด้วย 

โดยแบรนด์สกินแคร์ที่โดดเด่นเรื่องของการใช้ส่วนผสมที่ทำมาจากรังนกนั่นก็คือ PrimaNest  (พรีมาเนสท์) แบรนด์สกินแคร์คนไทย ที่พิสูจน์แล้วว่าสารสกัดจากรังนกนั้น มีสารที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์จากภายใน แถมยังให้ประสิทธิภาพในเรื่องของการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ฟื้นฟูคอลลาเจน อีกทั้งยังช่วยป้องกันและลดปริมาณการเกิดริ้วรอยได้

ซึ่ง PrimaNest ได้มีกระบวนการคัดสรรรังนกอย่างเข้มงวด แถมยังได้รับการตรวจสอบจากกรมวิทยาศาสตร์มาแล้วเรียบร้อย บอกเลยว่าผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะปราศจาก Parabens และ Alcohol ส่วนผสมตัวร้ายต้นกำเนิดของปัญหาสิว!

 


| สายสกินแคร์ห้ามพลาด! PrimaNest จัดโปรลดแรง 55% เฉพาะที่ Watsons เท่านั้น


พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นลดแรง 55% กับผลิตภัณฑ์จาก PrimaNest ที่มีให้เลือกหลากหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องของความกระจ่างใส, เติมคอลลาเจนให้ผิว รวมไปถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและเมคอัพที่น่าสนใจ พร้อมของแถมสุดพิเศษเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ ใครที่อยากทดสอบความดีงามของสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากรังนกแท้ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ตั้งแต่วันนี้ - 21 ตุลาคม 2563 เฉพาะที่ Watsons เท่านั้นนาจาาา

 

 

🕊 PrimaNest Whitening Birdnest Vitamin C Essence 30 ml. เอสเซนส์ตัวดังในตำนาน ที่กวาดรางวัลมาแล้ว 2 ปีซ้อน! 

✨ ได้เวลาเปลี่ยนผิวคล้ำเสียให้ขาวกระจ่างใสใน 7 วัน พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ด้วยสารสกัดจากรังนก, ใบบัวบก และวิตามิน C นำเข้าจากญี่ปุ่น เนื้อเอสเซนส์ซึมง่าย  ใครที่มีผิวมันสามารถใช้ได้สบายมาก!

🛒 ลดเหลือ 1,100 บาท (จากปกติ 2,200 บาท)

 

 

🕊 PrimaNest Whitening Birdnest UV Cream 30 g. ครีมบำรุงผิว สารสกัดจากรังนก

✨ บำรุงพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยสารสกัดจากรังนกที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ปรับสมดุลคอลลาเจน พร้อมคืนความกระจ่างใส แถมยังช่วยทำให้ฝ้าแดดแลดูจางลง แนะนำให้ใช้คู่กับตัวเอสเซนส์เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น! เนื้อครีมบางเบามาก ซึมเร็ว แถมยังไม่ทำให้เหนอะหนะ ใช้คู่กับเอสเซนส์ได้สบายๆ แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อีกด้วยน้า

🛒 ลดเหลือ 895 บาท (จากปกติ 1,650 บาท)

 

 

🕊 พิเศษ! ซื้อ PrimaNest Whitening Essence 30 ml. คู่กับ PrimaNest Whitening UV Cream 30 g. รับฟรี โฟมล้างหน้า มูลค่า 390 บาท

✨ ทำความสะอาด แถมยังช่วยบำรุง แบบชนิดที่ว่าคุ้มสุดๆ พร้อมรับฟรี PrimaNest Birdnest Facial Cream Foam โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

🛒 ซื้อคู่กันลดเหลือ 1,995 บาท (จากปกติ 3,850 บาท)

 

 

🕊 PrimaNest Intense Serum 30 ml. เซรั่มลดเลือนริ้วรอยด้วยสารสกัดจากรังนกแท้เข้มข้น

✨ บำรุงผิวพร้อมลดเลือนริ้วรอยด้วยเซรั่มเนื้อบางเบา แถมยังมอบความเต่งตึงให้กับผิว พร้อมสารสกัด Vitamin C จากประเทศญี่ปุ่นที่จะช่วยมอบความกระจ่างใสให้กับผิวในเวลาเดียวกัน อีกหนึ่งไอเทม Best Seller ของแบรนด์ที่ไม่ควรพลาด! ที่สำคัญ ผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย ใช้ได้สบาย เพราะเซรั่มตัวนี้ไม่มีสารก่อระคายเคืองอย่าง Parabens รวมไปถึง Alcohol เริ่ดสุดดดด!

🛒 ลดเหลือ 1,295 (จากปกติ 2,850 บาท)

 

 

🕊 PrimaNest Nest Cream 30 g. ครีมบำรุงผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

✨ สาวๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยต้องห้ามพลาด! เพราะการันตีประสิทธิภาพจากผลการทดสอบเดิร์มสแกนแล็บจากประเทศฝรั่งเศสแล้วว่าสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้จริงๆ แถมยังมีสารสกัดจากรังนกที่จะช่วยบำรุงพร้อมเสริมสร้างคอลลาเจน แถมยังช่วยยกกระชับผิวให้ดูเด็กลง

พร้อมสารสกัด Vitamin C จากประเทศญี่ปุ่นที่จะช่วยมอบความกระจ่างใส แถมยังลดรอยฝ้าแดดให้ดูจางลงภายใน 7 วัน ครีมบำรุงมีให้เลือก 2 สูตร คือสูตรธรรมดา เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้ง - ปกติ และสูตร Aqua สำหรับคนผิวมัน

🛒 ลดเหลือ 995 (จากปกติ 2,350 บาท)

 

 

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สกินแคร์สารสกัดจากรังนกให้เลือกช้อปกันอีกเพียบ สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ PrimaNest พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษกันได้ที่ Watsons และยังสามารถเข้าไปติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และทำการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อื่นๆ กันได้ตามนี้เลยจ้า

• Website : https://primanest.com 

• Facebook : https://www.facebook.com/primanest/ 

• Instagram : https://www.instagram.com/primanest_official/ 

 

via GIPHY

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    บ้าหนังสือ ชอบเที่ยว เวลาว่างก็อยากจะนอนนิ่งๆ :)
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

AIR FORCE 1 ชมพูนมเย็น 2,600.-

15 ต.ค. 63 - 25 ต.ค. 63

เหนียงเยอะ ทำอย่างไรดี ขนาดเราเป็นคนผอมทำยังมีเหนียงอีกล่ะ ไม่เข้าใจเลย? วันนี้ปันโปรหาคำตอบมาให้แล้วค่ะ มาพร้อมวิธีลดเหนียงแบบธรรมชาติ และฝีมือคุณหมอ ลดเหนียง ราคาเท่าไร คน ๆ หนึ่งต้องทำอะไรเยอะมั้ย มาติดตามหาคำตอบไปพร้อมกันค่ะ
น้องใหม่อย่าง iPhone 12 เพิ่งจะมาไม่ทันไร รุ่นพี่อย่าง iPhone 11 ก็ประกาศลดราคารัวๆ แถมยังพ่วงมาด้วยโปรโมชั่นสุดปัง บอกเลยว่างานนี้ถูกในถูก สำหรับใครที่รอคอยเวลานี้กันอยู่ห้ามพลาด โอกาสมาแล้วต้องรีบคว้า!
ปัจจุบันร้าน 60 บาท มีอยู่มากไม่ใช่น้อย ทุกคนต้องเคยไปช้อปของถูกๆ ที่ร้านนี้อยู่บ่อยๆ ใช่ไหมหล่ะ แต่รู้หรือไหมว่าทำไมร้าน 60 บาททุกอย่างนั้นถึงประสบความสำเร็จจากการขายของที่ถูกเพียงแค่ 60 บาทได้กันนะ บทความนี้จะไขข้อสงสัยเรื่องนี้ให้กับทุกคนเอง :-)