ปันโปรรีวิว | ชวนหนีหนาวไปลงใต้ กับทริปเที่ยวภูเก็ตสุดฟิน ฉบับคนไม่มีเวลา

avatar writer
โดย : imnat
เริ่ม 26 พ.ย. 2564 avatar writer26 พ.ย. 2564avatar writer1.1 K
ปันโปรรีวิว | ชวนหนีหนาวไปลงใต้ กับทริปเที่ยวภูเก็ตสุดฟิน ฉบับคนไม่มีเวลา

 

ชวนหนีหนาวไปลงใต้ กับทริปเที่ยวภูเก็ตสุดฟิน

เวลาน้อยแต่ก็เที่ยวได้น้าา

 

ปีใหม่กำลังจะใกล้เข้ามาแล้ว ไหนมีใครแพลนทริปเที่ยวกันไว้แล้วบ้าง ? เชื่อว่าพิกัดยอดฮิตของคนส่วนใหญ่น่าจะไปกองกันอยู่ที่ภาคเหนือกันใช่ไหม สำหรับใครที่อยากแหวกแนว  เปลี่ยนแผนมาเที่ยวที่ภาคใต้กันดูบ้าง วันนี้ปันโปรเรามีพิกัดที่พักพร้อมที่เที่ยวน่าเช็กอินที่ภูเก็ตมาป้ายยา แถมงานนี้ขอเอาใจสายเที่ยวที่ไม่มีเวลาโดยเฉพาะ 😉 

 

 

สำหรับทริปนี้เราเดินทางไปกับสายการบินนกแอร์ เพราะเป็นสายการบินในประเทศที่คุ้นเคย อีกทั้งยังสามารถมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย ความกว้างขวางของที่นั่งโดยสาร รวมถึงความสะอาดภายในตัวเครื่องได้ดี ที่สำคัญเค้ามีเที่ยวบินให้เลือกเพียบ อย่างช่วงนี้ทางสายการบินเค้ากำลังมีโปรโมชั่นเที่ยวบินในช่วงที่คาบเกี่ยววันหยุดอยู่ด้วย คือถูกใจคนที่วันลา (เหลือ) น้อยแบบเราสุดๆ

 

 

ส่วนอันนี้เป็นภาพบรรยากาศช่วงก่อนขึ้นเครื่อง กับภายในเครื่องจ้า เราเลือกบินตั้งแต่ช่วงเช้ากันเลย เพราะตั้งใจว่าลงเครื่องปุ๊บจะสามารถเที่ยวต่อได้ปั๊บ กระหายเที่ยวไม่ไหวแน้ววว 🤣 

 

 

อะๆ อย่างช่วงที่กำลังรอขึ้นเครื่อง เพื่อนๆ คนไหนที่มีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สามารถใช้บริการที่ The Coral Executive Lounge ได้ทุกสาขา ซึ่งเพื่อนๆ สามารถตรวจสอบสิทธิประโยชน์ก่อนใช้งานกันได้ที่ The Coral สาขาต่างๆ ภายในสนามบิน อาทิ สนามบินดอนเมือง, สนามบินภูเก็ต รวมถึงสนามบินเชียงใหม่ ข้อมูลเพิ่มเติม > คลิก

 

ภาพบรรยากาศด้านในของ The Coral ที่สนามบินดอนเมือง

 

 

หลังจากเดินทางกันมาได้ซักพัก เราก็ถึงที่พักของเรากันแล้ว

กับโรงแรม "พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท" นั่นเองค่าา

 

 

อย่างที่บอกไปว่าทางเราอยากจะหนีหนาวจากภาคเหนือลงมาสัมผัสบรรยากาศช่วงปลายปีแบบนี้ที่ภาคใต้กันดูบ้าง ภูเก็ตจึงเป็นจุดหมายปลายทางแห่งแรกที่แว่บขึ้นมาในหัว เอาจริงๆ ก่อนหน้านี้เราเคยไปเที่ยวภูเก็ตกันมาแล้ว แต่ตอนนั้นไปในช่วงปลายๆ ปี (แต่ไม่ปลายถึงขนาดนี้) อีกอย่างตอนนั้นเน้นหนักไปที่เทศกาลกินเจซะเป็นส่วนใหญ่ เลยไม่ได้โฟกัสกับการสัมผัสบรรยากาศที่แท้จริงของทะเลใต้ช่วงปลายปีแบบนี้

 

ซึ่งในปีนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีมากๆ ที่เราจะได้สัมผัสบรรยากาศกันแบบเต็มอิ่ม ซึ่งที่พักที่เราเลือกนั้นก็ได้แก่ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่บนอ่าวมะขาม ใช้เวลาเดินทางเพียง 45 นาทีจากสนามบินภูเก็ต ที่สำคัญยังสามารถเดินทางไปเที่ยวในตัวเมืองได้ในเวลา 15 นาที ถือว่าเป็นอะไรที่ดีและก็เวิร์คมากๆ ที่สำคัญนะ งานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะเราใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน ได้ส่วนลดที่พักตั้ง 40% สรุปแล้วสำหรับค่าที่พักทริปนี้ของเรา ตกเพียงห้องละ 1,825 บาท (โรงแรมห้าดาวนะแม่นะ) แถมราคานี้ได้รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 คนแล้วด้วย ปังไม่ไหว ไอเลิ้บ 😍 

 

 

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท แห่งนี้มีห้องพักและวิลล่า รวมแล้วทั้งหมด 211 ห้อง ซึ่งจำแนกเป็นห้องพักประเภทต่างๆ ที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ได้แบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์ วิวทะเล, ห้องแฟมิลี่, ห้องจูเนียร์ สวีท, ห้องดีลักซ์ สวีท (เห็นวิวทะเลทุกห้อง), พูล วิลล่า วิวสวน, พูล วิลล่า วิวทะเล รวมถึง พูล วิลล่า บีชฟร้อนท์ ให้ทุกคนได้สัมผัสบรรยากาศสุดฟินกันแบบเต็มอิ่มจุใจ ให้สมกับที่เป็นวันพักผ่อนคุณภาพของพวกเรากันเลยทีเดียว

 

 

 

ในส่วนห้องพักของเราที่ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันมานั้นจะเป็นห้องพักแบบ Deluxe Suite ที่มีจุดเด่นอยู่ที่สามารถเห็นวิวทะเลได้ พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน จากที่เดินทางมาเหนื่อยๆ ก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยทุกคน

 

 

 

หลังจากเช็กอินเข้าห้องพักเป็นที่เรียบร้อย วันแรกของเราเลยยังไม่อยากจัดหนักจัดเต็มเท่าไหร่ (สารภาพจากใจว่าเดินทางเหนื่อย อยากพักมากกกก) เลยหากิจกรรมให้ตัวเองทำด้วยการเดินดูโน่น ดูนี่ไปรอบๆ โรงแรม แล้วแว่วๆ ว่า ทางโรงแรมเค้าก็มีกิจกรรมสันทนาการให้นักท่องเที่ยวได้แจมกันด้วยนะ เดี๋ยวไว้เราจะพาไปดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง ส่วนตอนนี้ขอตัวไปนอนพักผ่อนเอาแรงก่อนสัก 1 ตื่น แล้วเดี๋ยวเราจะพาไปส่องมื้ออาหารเย็นของโรงแรมกันต่อ อ้อ ลืมบอก สำหรับทริปนี้ของเรา เราตีตั๋วมาเที่ยว 2 วัน 1 คืนนะ บอกแล้วว่าเวลาน้อยจริง แต่คนมันอยากเที่ยวอ่ะ ก็ต้องตามหัวใจตัวเองกันซักหน่อยป้าาา 😆 

 

แต่สำหรับใครที่อยากพักผ่อนยาวๆ มากกว่า 2 วัน 1 คืน ขอบอกว่าเหมาะมาก เพราะนอกจากกิจกรรมภายในโรงแรม รวมถึงการเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกแล้ว พิกัดที่ตั้งของโรงแรมยังอำนวยความสะดวกให้กับขา Adventure ที่ชื่นชอบการดำน้ำ หรือเที่ยวเกาะต่างๆ อาทิเช่น เกาะไม้ท่อน เกาะเฮ เกาะพีพี เกาะไข่ และอื่นๆ เพราะเราสามารถเดินทางจากโรงแรมไปได้แบบสะดวกมากๆ แค่ 5 นาทีก็ถึงท่าเรือ Visit Panwa แล้ว คือเอาอะไรมาไม่เริ่ดพูดดด

 

 

ตื่นมาก็ค่ำพอดี ทางเราเลยรีบมุ่งหน้าไปยังห้องอาหารของทางโรงแรมเพื่อฝากท้องทันที อันนี้ขอเสริมนิดนึงเรื่องห้องอาหารของที่นี่ คือจะบอกว่าทางโรงแรมมีห้องอาหารรองรับนักท่องเที่ยวหลายห้องมากๆ ซึ่งแต่ละห้องเค้าก็มาพร้อมกับธีมหลักที่ให้ฟีลเหมือนเป็นกิมมิกเล็กๆ  ไม่ให้ลูกค้าเบื่อ ซึ่งก็มีทั้ง ห้องแทมารินด์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากมะขาม วัตถุดิบสำคัญในการประกอบอาหารของคนไทย ซึ่งอาหารที่เราจะพบกันในห้องอาหารแทมารินด์แห่งนี้ก็จะเป็นบรรดาอาหารใต้รสชาติต้นตำรับ การันตีด้วยรางวัลหนึ่งในร้านอาหารไทยที่ดีที่สุดระดับโลก จาก World Luxury Awards 

 

ถัดมาจะเป็นห้องอาหารอะควา (เดี๋ยวเราจะพาไปโฉบกันในมื้อเช้า) เพราะห้องอาหารนี้จะรองรับสำหรับเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าเป็นหลัก ที่มีให้เลือกทั้งเมนูอาหารไทย รวมถึงเมนูอาหารนานาชาติ และนอกจากนี้ยังมีในส่วนของบาร์ ที่ให้บริการทั้งกลางแจ้งและในร่มตลอดทั้งวัน อย่างใครเล่นน้ำมาเหนื่อยๆ ก็แวะหาอะไรกรุบกริบๆ ทานรองท้องก่อนจะลุยมื้อหนักกันอีกที อะไรทำนองนี้ก็ได้ หรือใครจะหาที่นั่งทำงาน พูดคุยกับเพื่อนในร่มท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ก็มีเช่นกัน ซึ่งสำหรับทางเรานั้น... ขอมุ่งหน้าเติมพลังด้วยอาหารไทยเซ็ตใหญ่ที่ห้องอาหารแทมารินด์ให้เพลินพุงก่อนนอนกันไปเลยจ้า 😋 

 

 

หลังจากสลบไปพร้อมกับมื้อเย็นที่อัดแน่นเต็มท้องไปหมด (ก็แหม อาหารของทางโรงแรมอร่อยไปซะทุกอย่างเลย) พอตื่นขึ้นมาปุ๊บ เอ้า หิวอีกแล้ว 😅  เลยขอพาเพื่อนๆ มาสัมผัสบรรยากาศของห้องอาหารอะควาตามสัญญากันสักหน่อย ซึ่งงานนี้ขอจัดหนัก จัดเต็มกันไปเลย เพราะกิจกรรมในวันนี้ของเราก็คือแน่นๆ เอาให้คุ้มค่าก่อนจะจรลีกลับบ้านในตอนค่ำ 

 

สำหรับเมนูอาหารเช้าหลักๆ ก็จะเป็นเมนูอาหารเบาๆ หรือใครที่เป็นสายชอบทานขนมปัง ชา กาแฟ อะไรอย่างงี้เค้าก็มีนะ หรือถ้าไม่ถนัดอาหารแนวนี้ ทางโรงแรมเค้าก็มีเมนูอาหารที่หนักท้องกว่านี้อีกหนึ่งเลเวลมาให้บริการเช่นกัน ซึ่งอย่างที่บอกไปว่ามีทั้งอาหารไทย รวมถึงอาหารนานาชาติ ส่วนบรรยากาศของห้องอาหาร รวมถึงเมนูอาหารเช้าจะเป็นยังไง ตามไปดูกันต่อได้เลย

 

 

มาค่ะ ถึงเวลาแห่งความสนุกกันต่อ อย่างที่บอกว่าถ้าไม่มีแพลนไปไหนจริงๆ การพักผ่อนอยู่ในโรงแรมถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีไม่ใช่น้อยเลย  เพราะกิจกรรมต่างๆ ของเค้าคืออัดแน่นมากๆ ได้เวลาลบภาพการนั่งอืดอยู่ที่โรงแรมตามความเข้าใจแบบเดิมๆ เพราะที่นี่เค้ามีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับทุกคนกันตั้งแต่ สระว่ายน้ำ ที่มีให้เลือกแหวกว่ายทั้งสระว่ายน้ำวิวทะเลอันดามัน กับสระว่ายน้ำวิวสวน พร้อมด้วยสระของคุณน้องๆ หนูๆ อีก

 

หรือถ้าคุณหนูๆ ไม่ชื่นชอบการว่ายน้ำแต่อยากไปเล่นของเล่นสนุกๆ ระหว่างรอคุณพ่อ คุณแม่เล่นน้ำกันก็สามารถไปสนุกกันได้ที่คิดส์คลับ ที่มีพี่ๆ พนักงานคอยดูแลตลอดทั้งวัน หรือใครที่มาเที่ยวกับเพื่อน, ครอบครัว หรือคนรัก ทางโรงแรมเค้าก็ยังยังมีกิจกรรมให้ฟิตแอนเฟิร์มอย่างเช่น การออกกำลังกายท่ามกลางวิวสวยๆ (อันนี้ถ้ามาตอนเช้าน่าจะวิวเริ่ดมาก) รวมถึงยังมีกิจกรรมโยคะ, ต่อยมวย, อะควาแอโรบิค, เปตอง, วอลเล่ย์บอลชายหาด 

 

 

อย่างใครอยากลงเล่นน้ำ ที่นี่เค้าก็มีกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ อาทิ พายเรือคายัค, แพดเดิลบอร์ด รวมถึงเรือใบ ยัง ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ยังมีกิจกรรมมารีน วอล์ค กิจกรรมที่ให้เราเดินสำรวจดูสัตว์ทะเลที่ชายหาด ที่เรามีโอกาสได้เห็นสัตว์ต่างๆ กันแบบใกล้ชิด ทั้งปะการัง, ปูเสือ รวมถึงปลาดาว บอกแล้วใช่ไหม ใครว่าอยู่แต่โรงแรมจะน่าเบื่อเสมอไป ลองมาดูตัวอย่างจากพูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ทที่นี่กันก่อนนนน

 

 

และหลังจากทำกิจกรรมกลางแจ้งกันจนหน้ามืดตามัว ทางเราก็มีไอเทมเริ่ดๆ มาป้ายยาอันนึง นั่นก็คือ Odyssey O2  ซึ่งเค้าเป็น Oxygen แบบกระป๋องสเปรย์ทุกคน ช่วยทำให้หายใจสะดวกขึ้น ลดอาการหายใจไม่ทัน หายใจไม่ออก แถมยังช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ สามารถใช้ได้หลังทำกิจกรรมหนักๆ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ พายเรือคายัค เล่นแพดเดิลบอร์ด อันนี้ก็คือได้เลยแม่

 

 

ที่สำคัญคือ Odyssey O2 ตัวนี้เค้าได้มาตรฐานนำเข้าจากยุโรป มีส่วนผสมของออกซิเจนบริสุทธิ์ 99.6% ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณที่สูงสุดและปลอดภัยที่สุดสำหรับการพกพาไปเดินทาง ที่สำคัญวิธีการใช้งานก็ง่าย เพราะเค้ามีฝาครอบปากสำหรับการใช้งานมาให้ด้วย แถมยังมีน้ำหนักเบา 150 กรัม พกพาสะดวก ใช้งานได้นานถึง 250 ครั้ง และไม่ใช่สำหรับกิจกรรมทางน้ำเท่านั้นนะ อย่าง Activity ยอดฮิตอย่าง การวิ่งออกกำลังกาย ปั่นจักรยานออกกำลัง หรือเล่นฟิตเนสก็ได้ เจ้าตัวนี้ก็ตอบโจทย์เช่นเดียวกัน ยังไงถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดรวมถึงช็อปเพิ่มเติมได้ที่ > คลิก

 

 

หลังจากเล่นกิจกรรม รวมถึงพักผ่อนที่โรงแรมกันมาตลอดทั้งวัน ก่อนจะเดินทางกลับ เราขอมาสรุปและพูดถึงรายละเอียดของการรับส่วนลดสำหรับเราเที่ยวด้วยกันทิ้งท้ายกันสักหน่อย สำหรับใครที่ต้องการจะใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน อันดับแรกเลยคือจะต้องเข้าไปทำการสำรองห้องพักกันก่อนที่นี่ > คลิก ซึ่งมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,825 บาท (หลังหักส่วนลด) โดยราคานี้ได้รวมค่าอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านเรียบร้อยแล้ว

 

📌  เงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติม

  • หากใครที่สนใจจะต้องทำการสำรองห้องพักล่วงหน้าก่อน 7 วัน และสามารถเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 
  • ราคาดังกล่าวนี้เป็นราคาเริ่มต้น ซึ่งอาจจะมีเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับวันที่เลือกเข้าพัก, จำนวนคนเข้าพัก, โปรโมชั่น รวมถึงประเภทของห้องพัก
  • การกรอกข้อมูลรายละเอียดจะต้องเป็นข้อมูลเดียวกันกับที่ลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน เอาไว้
  • เมื่อทำการสำรองห้องพักเบื้องต้นผ่านทางเว็บไซต์แล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ของโรงแรมติดต่อกลับไปเพื่อดำเนินการเรื่องชำระเงินอีกครั้ง
  • รายละเอียดเพิ่มเติม > คลิก

 

🐶 ที่สำคัญ งานนี้ใครอยากจะพาสัตว์เลี้ยงมาเข้าพักด้วย จะบอกว่าที่พลูแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ทแห่งนี้ เค้าพร้อมต้อนรับน้องๆ กันด้วยนะ โดยจำกัดน้ำหนักเข้าพักที่ห้องดีลักซ์ตัวละไม่เกิน 10 กิโลกรัม และที่ห้องพูลวิลล่า วิวสวน ตัวละไม่เกิน 30 กิโลกรัม มีค่าใช้จ่ายสำหรับตัวแรก 1,000 บาท / ห้อง / คืน สำหรับตัวที่สอง มีค่าใช้จ่าย 500 บาท / ห้อง / คืน พักได้สูงสุดไม่เกิน 2 ตัวต่อหนึ่งการเข้าพัก ยังไงเราแนะนำว่าก่อนจะพาน้องๆ มาเข้าพัก ควรสอบถามกับทางโรงแรมเรื่องรายละเอียดกันอีกครั้งเด้อ

 

 

 

แวะฝากท้องกันที่ "แพครูวิทย์" ก่อนจะเดินทางกลับ

 

ลงใต้ทั้งที งานนี้ทางเราขอไม่พลาดแวะทานอาหารทะเลก่อนกลับกันสักหน่อย สำหรับร้านที่เราเลือกที่จะฝากท้องกันนี้ถือว่าเป็นร้านที่ตั้งอยู่บริเวณทางผ่านก่อนเข้าสนามบินพอดี โดยร้านนี้มีชื่อว่า แพครูวิทย์ ซึ่งสาขาท่าเรือที่เรามานี้ ถือว่าเป็นสาขาที่อยู่ในบริเวณขุมน้ำจืดขนาดใหญ่ ที่มีทั้งร้านอาหาร รวมถึงบริเวณใกล้เคียงยังมีบ้านพักริมน้ำด้วยนะ ที่สำคัญทางร้านมีที่จอดรถรองรับสะดวกสบาย จอดรถปุ๊บ สามารถพุ่งตรงไปทานอาหารในร้านได้ปั๊บ 

 

ส่วนกิมมิกเล็กๆ น้อยๆ ที่ให้ลูกค้าอย่างเราได้พอตื่นเต้นกันก็คือ ทุกครั้งเวลาที่สั่งอาหาร ทางร้านเค้าก็จะมาจับสัตว์ทะเลสดๆ ไปทำเมนูต่างๆ ให้เราทาน (ก็คือการันตีว่าสดจริง อะไรจริง) อย่างเมนูเด็ดที่ทางเราได้ไปแอบถามทางร้านมา เค้าแนะนำเป็นเมนูปลาเก๋า ที่ใช้ปลาเก๋า 1 ตัวเบิ้มๆ ที่ส่วนหัวแบ่งไปทำเมนูปลาเก๋าต้มเต้าเจี้ยว ส่วนหางแบ่งไปทำเมนูปลาเก๋าทอดน้ำปลา, อย่างเมนูปลาหมึก ทางร้านแนะนำเป็นเมนูซาซิมิ ทานอาหารทะเลฟินๆ ควบคู่ไปกับใบเหลียงผัดไข่ (อันนี้ทางเรารีเควสเอง เพราะส่วนตัวชอบมาก) รวมไปถึงหอยชักตีนนึ่ง ทานคู่กับน้ำจิมซีฟู้ดสูตรเด็ดของทานร้าน ซึ่งเมนูหอยชักตีนนี้มีตามฤดูกาลนะ ใครอยากทานต้องสอบถามกับทางร้านกันอีกทีนึงเด้อ

 

 

 

สำหรับร้านอาหารแพครูวิทย์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11 โมงเช้า ยาวๆ ไปจนถึงห้าทุ่มโน่นเลยจ้า ใครที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงต้องการจะจองโต๊ะอาหาร ก็กริ๊งกร๊างไปได้ที่ 096-3694799 น้า

 


 

และทั้งหมดนี้ก็เป็นทริปการเดินทางมาเยือนภูเก็ตแบบ 2 วัน 1 คืนของเราจ้า สารภาพตามตรงว่าไม่อยากกลับเลย แต่ช่วงนี้งานรุมเร้ามากๆ ได้มาพักผ่อนสูดอากาศทะเลเท่านี้ก็ถือว่าพอจะได้หายเหนื่อยกับเค้าบ้างแล้ว ถ้ามีโอกาสก็อยากมาเที่ยวให้นานๆ กว่านี้ เพราะรู้สึกว่าอยากลุยกิจกรรมดำน้ำ รวมถึงสำรวจคาเฟ่ใหม่ๆ ในภูเก็ตกันอีก เอาไว้ถ้าเรามีโอกาสได้แวะเวียนมาอีก เราจะทำรีวิวทริปเที่ยวมายั่วทุกคนกันอีก แต่ใดใดก็คือ เราประทับใจกับการมาพักผ่อนที่พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท ที่นี่มากๆ หลักๆ เลยก็คือ กิจกรรมในโรงแรมเยอะมาก คือถ้ามาแบบหัวโล่งๆ แพลน = 0 ยังไงก็ไม่ได้นั่งว่างๆ กันแน่นอน 

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อนๆ คนไหนที่มีสิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันอยู่ในมือ แล้วปีใหม่นี้ยังไม่รู้จะไปที่ไหนดี ลองแว่บมาพักผ่อนหนีหนาวลงใต้มาที่ภูเก็ตกันดูไหม อากาศดีอย่าบอกใครเชียวน้าา 😘 

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น