[ปันโปรรวมให้] 10 งานน่าเที่ยวเดือนกุมภาพันธ์ 63

โดย imnat
ลงเมื่อ 1 ก.พ. 63
[ปันโปรรวมให้] 10 งานน่าเที่ยวเดือนกุมภาพันธ์ 63

📌  ปักหมุดจดพิกัดกันรัวๆ 📍 
ปันโปรคัดมาให้ขนาดนี้ ไปแล้วรับรองไม่มีผิดหวัง!


    สายเที่ยวเร่เข้ามาทางนี้~ จะไปไหนมาไหนทั้งทีมันก็ต้องวางแผนกันหน่อยจริงไหม? อย่างวันนี้แอดได้รวบรวมอีเวนต์ที่น่าสนใจประจำเดือนกุมภาพันธ์มาให้ทุกคนได้เตรียมความพร้อมกัน เรียกได้ว่าน่าจะถูกใจทุกสาย โดนใจทุกกิจกรรม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีงานอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง… 

 

 

    1. เทศกาลบางกอกแหวกแนว

    กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลของคนแนวๆ อย่าง “บางกอกแหวกแนว” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์นี้ ที่มิวเซียมสยามและจักรพงษ์วิลล่า ภายในงานเราจะได้พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ งานเสวนา, เวิร์กชอป, การออกร้านต่างๆ รวมไปถึงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ได้แก่ ฮิวโก้, ภูมิ วิภูริศ, หลิว อาจารียา และฮาย อาภาพร

    สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > https://www.facebook.com/bangkokedge 

 

 


 

    2. EFM x CHILL ON THE HILL

    1 กุมภาพันธ์นี้ EFM ขน 7 ศิลปินชื่อดัง อาทิ ณัฐ ศักดาทร, นนท์ ธนนท์, แว่นใหญ่และมน MONIK, Lipta, The Pakinson และวง Mild มาร่วมแสดงฟรีคอนเสิร์ตรับลมหนาวในธีม “แอบรัก(เขา)” ที่ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ งานนี้สายโสดและสายชิลทั้งหลายห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง~

    สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > https://efm.atimeonline.com/onthehill

 


 

    3. Cheeze Carbootsale Festival 2020

    1-2 กุมภาพันธ์นี้เจอแน่! กับเทศกาลเปิดท้ายขายของริมภูเขาที่ใหญ่ที่สุด พิกัด @8Speed Khaoyai มาสัมผัสอากาศเย็นๆ เพลิดเพลินกับดนตรีเพราะๆ ไหนจะมีข้าวของน่าช้อปขนาดนี้ มาหนีฝุ่นในเมืองแล้วไปขึ้นเขากันดีกว่า

    สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > https://www.facebook.com/CheezeCarbootsaleFestival/

 

ขอบคุณภาพจาก Cheezecarbootsale Festival 

 


 

    4. นิทรรศการ Sunrises Again Keisei Kobayashi

    คนรักศิลปะห้ามพลาดกับนิทรรศการจัดแสดงผลงานภาพพิมพ์แกะไม้ ผลงานของเคเซ โคบายาชิ ศิลปินชาวญี่ปุ่น ซึ่งจะจัดแสดงที่หอศิลป์ร่วมสมัยอาร์เดล ตั้งแต่วันที่ 6 ก.พ. - 15 มี.ค. 63 ใครรู้ตัวว่าชอบดื่มด่ำกับศาสตร์แห่งศิลป์ แอดบอกเลยว่าห้ามพลาด!

    สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > https://www.facebook.com/ardelgallery/ 

 

 

ขอบคุณภาพจาก ARDEL Gallery of Modern Art 

 


 

    5. Yeah! Market : Be my Valentine

    วาเลนไทน์นี้ถ้ายังไม่รู้จะไปไหน แวะมาเดินเล่นที่ K-Village กันไหม? บอกเลยว่าอัดแน่นไปด้วยของน่าช้อปรับวาเลนไทน์ ยิ่งใครที่กำลังมองหาของขวัญอยู่งานนี้ได้ติดมือกลับบ้านไปแน่นอน! เพราะเค้ามีให้ช้อปกันตั้งแต่เสื้อผ้าแฟชั่น, เครื่องประดับ, สินค้า Handmade, ของแต่งบ้าน อาหารก็มีนะเออ ปักหมุดรอกันไว้เลย 14-16 ก.พ. นี้ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น.

    สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >  https://www.facebook.com/kvillagebkk/ และ https://www.facebook.com/yeah.organizer 

 


 

    6. LIT Fest #2

    หลังจากประสบความสำเร็จไปในครั้งแรก เทศกาลหนังสือสนุกไฟลุกพรึ่บ! ได้กลับมาอีกครั้ง โดยในงานเราจะได้พบกับหลากหลายสำนักพิมพ์พร้อมเหล่านักเขียน นักแปล และบรรณาธิการที่มารอพบปะกับนักอ่าน พร้อมกิจกรรมกลางแจ้งสนุกๆ ในบรรยากาศสบายๆ ตั้งแต่วันที่ 14-16 กุมภาพันธ์นี้ที่มิวเซียมสยาม

    สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > https://www.facebook.com/LITFest.th/ 

 


 

    7. Blackmore Run & Move 2020

    สายรักสุขภาพห้ามพลาดงานวิ่งแบบวิถีธรรมชาติ พร้อมเพลิดเพลินกับดนตรีในสวน บรรยากาศดี๊ดี ในวันอาทิตย์ที่ 16 ก.พ. ตั้งแต่เวลาตีห้าเป็นต้นไป ณ. สวนรถไฟ งานนี้ใครที่รู้ตัวว่ารักในการวิ่งอย่าพลาดกันเชียวน้าา

    สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > https://www.blackmores.co.th/ข่าวสารและกิจกรรม/1177-blackmores-run-and-move-2020 

 


 

    8. บ้านและสวนแฟร์ Select 2020 

    งานแฟร์แรกของปีจากบ้านและสวนมาแล้วจ้า บอกเลยว่าน่าจะถูกใจสายแต่งบ้านกันถ้วนหน้าแน่นอน โดยไฮไลท์ที่น่าสนใจภายในงานนั้นได้แก่ Room Showcase อัปเดตเทรนด์การออกแบบบ้าน, Garden of Ideas รวมเทรนด์การออกแบบสวน, My Home Studio, Baanlaesuan Relax Zone คาเฟ่ในสวนบรรยากาศดีๆ  และ My Craft โซนฮิปๆ ที่เต็มไปด้วยไอเดียสุดสร้างสรรค์ โดยงานนี้จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 19-23 ก.พ. ที่อิมแพค เมืองทองธานี อย่าลืมแวะไปชมไอเดียในการตกแต่งบ้านใหม่ๆ กันน้า

    สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > https://www.amarinfair.com/brands/baanlaesuan/fairs/17 

 


 

    9. บางกอกเฟส City of Music

    มหกรรมดนตรีกรุงเทพมหานครมาแล้วจ้า บอกเลยว่าจัดเต็มกว่า 2 วัน 4 เวที ศิลปินนี่ขนกันมามากกว่า 40 ชีวิตเลยทีเดียว อาทิ Cocktail, Lomosonic, Palmy, The Pakinson, Lazyloxy และนนท์ ธนนท์ เป็นต้น โดยงานจะมีตั้งแต่วันที่ 29 ก.พ. - 1 มี.ค. นี้ @Show DC พระราม 9 ใครรู้ตัวว่าเป็นคอดนตรี แอดบอกได้คำเดียวว่างานนี้ต้องไป!

    สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >  https://www.facebook.com/bangkokfestival/ 

 


    10. FAT FUN FIT กินให้สุดแล้วหยุดที่ไซซ์ XL

    ปิดท้ายกันที่งานอีเวนต์ใหญ่ครั้งแรกของปันโปร งานที่สายกินไม่ควรพลาด เพราะเราได้ขนเอาร้านอาหารชื่อดังมารวมไว้กว่า 70 ร้าน ยกตัวอย่างเช่น ปากหม้ออารีย์, โคตรยำห้วยขวาง, เจ้หอยสอนสอยเงินล้าน และอื่นๆ อีกเพียบ บอกเลยว่ามางานนี้ไม่ต้องต่อคิวนานก็ได้กิน! โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 13-16 ก.พ. นี้ ณ. ลาน Square B หน้า centralwOrld วาเลนไทน์นี้ถ้าไม่รู้จะไปไหน อย่าลืมมาให้กำลังใจพวกเราปันโปรกันเยอะๆ น้าา 

    สำหรับใครที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >  https://www.punpro.com และ https://www.facebook.com/punpromotion/ 

 


 ปันโปรสรุปให้ 

  • ยังไม่ทันเข้าสู่เดือนกุมภาฯ แต่อีเวนต์ก็ต่อคิวมาให้ไปเที่ยวกันแล้ว อย่างที่แอดคัดมาก็มีครบทุกสาย ใครสนใจงานไหนก็หาเวลา + หาเพื่อนร่วมทริปรอไว้ได้เลย
  • โดยเฉพาะเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมาให้กำลังใจพวกเราชาวปันโปร สามารถแวะเวียนเข้ามาทักทายกันได้ที่งาน FAT FUN FIT ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13-16 ก.พ. นี้ ที่ลาน Square B หน้า centralwOrld นะจ๊ะ


มากินให้สุด แล้วหยุดที่ไซซ์ XL ด้วยกันน้าาา /อ้อนๆ

via GIPHY

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    บ้าหนังสือ ชอบเที่ยว เวลาว่างก็อยากจะนอนนิ่งๆ :)
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

คอลใหม่ ชุดบาร์บี้วัยเด็ก

23 ต.ค. 63 - 30 ต.ค. 63

ปันโปรสรุปให้ ทำความรู้จัก Telegram แอปพลิเคชั่นแชทสุดฮิต ที่มีผู้โหลดใช้งานมากที่สุดในตอนนี้! กับความสามารถ จุดเด่น รวมไปถึงความปลอดภัย โหลดมาแล้วใช้งานยังไง ปันโปรพร้อมสรุปให้ทางนี้แล้ว!

แตะชมพูนมเย็น ลด 30%

24 ต.ค. 63 - 31 ต.ค. 63

ตุ๊กตาหมูไดโนเฉา 289.-

25 ต.ค. 63 - 10 พ.ย. 63

บทความที่เกี่ยวข้อง