เปย์เป้แนะนำ " Running Man " ตอนสนุก อัปเดตใหม่ล่าสุด ไม่ดูถือว่าพลาด !

avatar writer
โดย : Mind Nichakan
avatar writer24 มิ.ย. 2565 avatar writer17.3 K
เปย์เป้แนะนำ " Running Man " ตอนสนุก อัปเดตใหม่ล่าสุด ไม่ดูถือว่าพลาด !

 

ถ้าพูดถึงรายการวาไรตี้อันดับ 1 ของเกาหลีทุกคนต้องนึกถึงรายการในตำนานอย่าง Running Man” แน่นอน เนื่องจากรายการ Running Man มีมานานกว่า 12 ปีแล้ว และเป็นที่นิยมมากๆในหลายประเทศ เรียกได้ว่าใครที่ติดตามจนถึงทุกวันนี้คือเติบโตมากับรายการนี้จริงๆ ซึ่งรายการมีมากกว่า 600 ตอน ถ้าไล่ดูหมดคงขอบตาดำกันพอดี เปย์เป้จึงคัด 10 ตอนที่รับประกันความสนุกมาฝากทุกคน ทั้งคนที่พึ่งติดตามและแฟนคลับของรายการด้วย

 

ต้องบอกอีกว่า 10 ตอนที่เปย์เป้คัดมานำเสนอนั้น เป็นตอนอัปเดตใหม่ล่าสุดตั้งแต่ปลายปี 2021 จนมาถึงปี 2022 อีกด้วย มีแต่ตอนใหม่ๆ แน่นอน ถ้าอยากรู้ว่ามีตอนอะไรบ้าง ไปดูกันเลย !

 


แนะนำตอน “Running Man” ดูสนุกไม่มีเบื่อ ดูยาวๆ 10 ตอนกันไปเลย


 

Running Man ตอนที่ 563 (ถ่ายรูปครอบครัวประหลาด)

 

 

แขกรับเชิญ : -

ความสนุก : 4.5/5

 

ตอนที่ 563 นี้ จะเป็นตอนพิเศษฉลองครบรอบ 11 ปี ของรายการ Running Man พอดี เป็นตอนที่สมาชิกของ Running Man ทุกคน จะได้ถ่ายรูปครอบครัวอย่างเฮฮาด้วยกันอีกครั้ง แต่ถ้าเป็นการถ่ายรูปธรรมดามันก็จะง่ายไปหน่อย ทีมงานจึงได้เตรียมธีมถ่ายรูปครอบครัวประหลาดไว้ โดยสมาชิกจะถูกแบ่งเป็น 3 ทีม แต่ละทีมจะต้องทำภารกิจต่างๆ เพื่อสะสมเงินไปแข่งขันการประมูลเลือกบทบาทตัวละครที่ต้องแต่งตัวถ่ายรูปในตอนท้ายรายการ

 

โดยบทบาทก็ไม่ธรรมดาเพราะมีทั้ง คุณพ่อ คุณแม่ ลูกสาววัยรุ่น คุณยาย ทารกแรกเกิด สุนัขดัลเมเชียน ต้นหอม สมาชิกทุกคนจึงต้องตกลงแบ่งเงินในทีมกันให้ดีๆ ไม่งั้นจะมีเงินไม่มากพอในการประมูลบทบาทที่อยากได้ เรียกได้ว่า ตอนนี้ตลกมากๆ เพราะมีทั้งการหักหลังกันตอนแบ่งเงิน และความเฮฮาตอนแต่งตัวเพื่อถ่ายรูป แถมยังอิ่มเอมไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัว Running Man ในวันครบรอบรายการอีกด้วย

 

สามารถรับชมได้ที่ : viu

 


 

Running Man ตอนที่ 564 (คำอธิษฐานเป็นจริงโดยแม่มด)

 

 

แขกรับเชิญ : นัมจีฮยอน ซงจีฮโย ฮาโดควอน แชจงฮยอบ

ความสนุก : 5/5

 

ตอนที่ 564 นี้ เป็นตอนที่มีแขกรับเชิญนักแสดงจากซีรีส์เรื่อง “The Witch’s Diner” มาร่วมสนุกด้วยกันซึ่งความพิเศษของตอนนี้คือ "ซงจีฮโย" 1 ในสมาชิกของ Running Man จะรับบทเป็นแขกรับเชิญในตอนนี้ด้วย

 

นอกเหนือจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญคนอื่นๆ อีก 3 คน ได้แก่ นักแสดงสาวมากฝีมือ นัมจีฮยอน นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่มาแรง แชจงฮยอบ เป็นที่รู้จักกันในนามพ่อหนุ่มมันฝรั่งจากซีรีส์เรื่องดัง “Nevertheless” และนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เคยมาออกรายการ Running Man หลายครั้งโดยมีเป้าหมายแน่วแน่ที่จะเอาชนะคิมจงกุก นั่นก็คือ ฮาโดควอน นั่นเอง

 

และที่พิเศษไปกว่านั้น ธีมรายการของตอนนี้จะอ้างอิงจากซีรีส์เรื่องนี้เลยด้วย โดยทีมงานจะให้สมาชิกแต่ละคนเขียนคำอธิษฐานของตนเองตั้งแต่ต้นรายการ และหากใครเป็นผู้ชนะเขาจะสามารถทำให้คำอธิษฐานเป็นจริงได้ แต่ไม่ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากในแต่ละภารกิจ ทีมใครแพ้จะได้รับลูกบอลลงโทษ เพื่อไปสุ่มจับสลากทำโทษผู้แพ้ในตอนท้ายรายการ

 

ในภารกิจสุดท้ายมีการแข่งกันที่สระว่ายน้ำ เรียกได้ว่าห้ามพลาดเพราะสมาชิกแต่ละคนโบ๊ะบ๊ะกันสุดๆ ตอนนี้จึงเป็นตอนที่มีความแฟนตาซีและครีเอทมาก สนุกไม่แพ้ตอนไหนเลย

 

สามารถรับชมได้ที่ : viu

 


 

Running Man ตอนที่ 568 (ตามหาตุ๊กตาที่แพงที่สุด)

 

 

แขกรับเชิญ : -

ความสนุก : 5/5

 

ตอนที่ 568 นี้ เป็นตอนที่ออกแนวระทึกขวัญและมีความน่ากลัวเหมือนหนังสยองขวัญ แต่บอกได้เลยว่าคนขี้กลัวก็สามารถดูได้ ตอนนี้ใครไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ เพราะเป็นตอนที่มาในธีมตุ๊กตาต้องคำสาป

 

โดยเริ่มรายการด้วยสถานการณ์จำลองเล่าเกี่ยวกับศิลปินคิมโซฮีที่จัดนิทรรศการตุ๊กตานานาชาติประจำปี แต่อยู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เธอได้ล้มลงและเสียชีวิตในขณะที่กำลังนำเสนอผลงานต่อหน้าสมาชิก Running Man ทุกคน การเสียชีวิตของเธอยังคงเป็นปริศนา โดยเธอได้ทิ้งพินัยกรรมเอาไว้ฉบับหนึ่งที่ระบุไว้ว่า ใครตามหาตุ๊กตาที่มีราคาแพงที่สุดเจอจะได้รับมรดกทรัพย์สินของเธอทั้งหมดไป

 

แต่กลับกันเหล่าสมาชิก Running Man ต้องไขปริศนาสาเหตุการเสียชีวิตของเธอ รวมถึงต้องตามหาตุ๊กตาต้องคำสาปเพื่อทำลายทิ้งอีกด้วย ตอนนี้ต้องยอมรับเลยว่า ทีมงานสร้างสถานการณ์จำลองได้ดีมากๆ และน่าติดตามตลอดทั้งตอนเลย ขอบอกอีกด้วยว่า ตอนจบหักมุมสุดๆ ใครอยากรู้ปริศนาที่ซ่อนอยู่ของเรื่องนี้ต้องไปตามกันต่อในตอนที่ 568 นี้เลย

 

สามารถรับชมได้ที่ : viu

 


 

Running Man ตอนที่ 575 (เกมหมึกสาย)

 

 

แขกรับเชิญ : -

ความสนุก : 4/5

 

ตอนที่ 575 นี้ เป็นตอนที่มาในธีมซีรีส์ชื่อดัง “Squid Game” เปิดรายการมาแบบอลังการเพราะทีมงานลงทุนสร้างสถานที่จำลองเพื่อสวมบทบาทซีรีส์เรื่องนี้โดยเฉพาะ บอกเลยว่าเหมือนอยู่ในซีรีส์เป๊ะเลย โดยสมาชิก Running Man ทุกคนจะต้องเข้าแข่งขันเป็นผู้เล่นในเกมนี้ ซึ่งมีเงินรางวัล 3 ล้านวอน เป็นเดิมพัน ใครที่สามารถอยู่รอดได้จนถึงตอนจบจะเป็นผู้ชนะและได้รับเงินรางวัลนี้ไป

 

แต่ความพิเศษของตอนนี้ คือ ในแต่ละภารกิจจะมีการแจกลูกแก้วซึ่งสมาชิกแต่ละคนสามารถนำลูกแก้วไปแลกเปลี่ยนเพื่อกำจัดสมาชิกคนอื่นๆ ได้อีกด้วย แต่ละเกมก็ออกแบบมาได้ดีทำให้ลุ้นไปกับสมาชิกแต่ละคนมากๆ เรียกได้ว่าละสายตาไม่ได้เลย และถ้าอยากรู้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะที่ได้รับเงินรางวัล 3 ล้านวอนกลับไป สามารถไปติดตามกันได้ในตอนที่ 575 นี้เลย

 

สามารถรับชมได้ที่ : viu

 


 

Running Man ตอนที่ 576 (สัดส่วนทองคำ)

 

 

แขกรับเชิญ : เยจี(ITZY) ลูดา(WJSN) คิมฮยองซอ(BIBI) จองจุนฮา

ความสนุก : 5/5

 

ตอนที่ 576 นี้ เป็นการแข่งขันสัดส่วนทองคำหรือสัดส่วนขยะเป็นการแข่งขันเดี่ยวผสมทีม ในแต่ละภารกิจจะมีการเลือกหัวหน้ามา คน จากสมาชิกทั้งหมด โดยหัวหน้าจะกำหนดหมายเลข 1-11 ให้สมาชิกแต่ละคน ทีมงานจะจับสลากสุ่มแบ่งทีมด้วยหมายเลขที่ได้ เพื่อแบ่งเป็น ทีม โดยจะมีสมาชิกมากน้อยไม่เท่ากัน แต่ละภารกิจจะมีทั้งเกมที่ทีมคนมากได้เปรียบทีมคนน้อยเสียเปรียบ ซึ่งขึ้นอยู่กับการจับสลากแบ่งทีมแบบสุ่มในแต่ละรอบ

 

โดยเกมทั้งหมดจะเป็นเกมที่คิดเปอร์เซ็นต์โอกาสในการชนะแบบครึ่งต่อครึ่งทุกเกมอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้เลย คือ ภารกิจสุดท้ายของตอนนี้จะเป็นการนำเกมสะพานกระจกจากซีรีส์ดัง “Squid Game” มาให้สมาชิกทั้ง 2 ทีมแข่งกันนั่นเอง รูปแบบจะเหมือนในซีรีส์แต่สะพานที่ทีมงานใช้จะทำมาจากแผ่นโฟมและแผ่นไม้

 

แต่ละทีมต้องผลัดกันส่งตัวแทนมาสุ่มเดินเลือกช่องที่เป็นแผ่นไม้เพื่อเดินข้ามสะพานไปถึงอีกฝั่งให้ได้ แต่ถ้าใครเหยียบแผ่นโฟมคนนั้นก็จะตกรอบทันที มีโอกาสชนะเพียง 50% เท่านั้น ที่จะข้ามสะพานนี้ไปได้ แอบบอกเลยว่า จีฮโย ในตอนนี้ทำให้ทุกคนต้องร้องว้าวออกมาด้วยความตะลึงแน่ๆ และพวกเขาจะทำสำเร็จได้หรือไม่ ต้องไปเอาใจช่วยในตอนที่ 576 นี้ รับรองได้เลยว่าใครที่ได้ดูตอนนี้ต้องลุ้นตัวเกร็งกันอย่างแน่นอน

 

สามารถรับชมได้ที่ : viu

 


 

Running Man ตอนที่ 583 (เหล่าเซลล์ของซอกจิน)

 

 

แขกรับเชิญ : -

ความสนุก : 4.5/5

 

ตอนที่ 583 นี้ จะเป็นตอนที่ตัวหลัก คือ "จีซอกจิน" 1 ในสมาชิกของ Running Man นั่นเอง โดย จีซอกจิน ขึ้นชื่อในเรื่องของความหูเบาและเชื่อคนอื่นได้ง่ายโดยเฉพาะ ยูแจซอก ที่สามารถทำให้เขาคล้อยตามได้อยู่ทุกครั้ง ในตอนนี้ทางทีมงานจึงจัดการแข่งขันของแต่ละคน โดยให้สมาชิกแต่ละคนเป็นเซลล์ในร่างกายของจีซอกจิน มีหน้าที่โน้มน้าวให้เขาตัดสินใจเชื่อสมาชิกแต่ละคน ใครที่สามารถโน้มน้าวให้จีซอกจินเชื่อตามได้ในแต่ละภารกิจมากที่สุดก็จะได้รับรางวัลไป

 

ซึ่งภารกิจในตอนนี้ฮามากๆ เพราะจีซอกจินจะได้รับบทบาทสมมติเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง วัน และต้องไปทำภารกิจต่างๆ เช่น ไปแต่งตัว ถ่ายแบบ ให้สัมภาษณ์ จนถึงการไปทานอาหาร และซื้อของแบบซุปเปอร์สตาร์นั่นเอง เหล่าเซลล์ของจีซอกจินแต่ละคนต้องคอยช่วยตัดสินใจในเรื่องต่างๆให้สำเร็จ และใครจะเป็นเซลล์ที่สามารถทำให้จีซอกจินตัดสินใจเชื่อมากที่สุด ต้องไปติดตามในตอนที่ 583 นี้

 

สามารถรับชมได้ที่ : viu

 


 

Running Man ตอนที่ 588-589 (ราชาแฟชั่น-สงครามลูกโอ๊ก)

 

 

แขกรับเชิญ : จูอูแจ ไอรีน อีฮยอนอี ซงแฮนา

ความสนุก : 5/5

 

ในตอนที่ 588-589 นี้ เป็นตอนที่เนื้อเรื่องต่อกัน โดยรายการเปิดตัวมาในธีมแฟชั่น สมาชิกทุกคนแต่งตัวมาในแบบของตัวเอง เรียกได้ว่าหลากหลายสไตล์เหมือนแฟชั่นโชว์มากๆ และจะมีแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงด้านแฟชั่นทั้ง 4 คน มาวิจารณ์สไตล์การแต่งตัวของแต่ละคนแบบมืออาชีพ สร้างความเฮฮาและเสียงหัวเราะได้ดีตั้งแต่เริ่มรายการกันเลยทีเดียว

 

โดยทีมงานจะแบ่งสมาชิกแต่ละคนออกเป็น 3 ทีม เรียงตามความสูงของแต่ละคน ภารกิจหลักของตอนนี้ คือ การแข่งขันเพิ่มความสูง ในแต่ละภารกิจหากทีมไหนชนะก็จะได้เหรียญไว้สะสมเพื่อแลกซื้อบล็อกเสริมความสูงที่จำเป็นต้องใช้ในการแข่งขันในภารกิจสุดท้ายของรายการ หากทีมใดมีความสูงมากที่สุดก็จะชนะและได้รับรางวัลไป ส่วนสมาชิกคนไหนที่มีความสูงน้อยที่สุดจะแพ้และถูกทำโทษ

 

ขอบอกเลยว่าแต่ละภารกิจในตอนนี้เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มทั้งนั้น เพราะแต่ละเกมสนุกและตลกมาก ดูไม่มีเบื่อเลย ถ้าใครอยากรู้ว่าตอนนี้ต้องทำภารกิจอะไรกันบ้างและจะสนุกแค่ไหน ต้องไปติดตามกันในตอน 588-589 นี้เลย

 

สามารถรับชมได้ที่ : 

viu(ตอนที่ 588)

viu (ตอนที่ 589)

 


 

Running Man ตอนที่ 598 (ทริปเกษียณหัวหน้าจี)

 

 

แขกรับเชิญ : -

ความสนุก : 4/5

 

ตอนที่ 598 นี้ เป็นตอนวันหยุดพักผ่อนของสมาชิก Running Man เนื่องจากเป็นวันสุดท้ายที่จีซอกจินจะดำรงตำแหน่งเป็นประธานาธิบดีคนแรกของ Running Man หลังจากชนะผลโหวตหาประธานาธิบดีคนแรกของ Running Man ในตอนที่ 594 นั่นเอง

 

โดยทีมงานได้หารือกับจีซอกจิน และได้ข้อสรุปร่วมกันว่าในตอนนี้จะถ่ายทำรายการในรูปแบบวันหยุดพักร้อน เหล่าสมาชิก Running Man จะไม่มีภารกิจและไม่มีบทลงโทษ แต่มีข้อตกลงคือต้องจัดแพลนเที่ยวพักผ่อนกันในที่พัก และเมื่อคิดว่าครบเวลาถ่ายทำ 90 นาที ให้สมาชิกออกมาสั่นระฆังที่เตรียมไว้ให้ จะถือว่าเป็นอันจบการถ่ายทำทันที แต่หากเวลาไม่ครบก็ต้องถ่ายทำต่อเพิ่มเติม

 

รายการในตอนนี้ดูเหมือนจะไม่มีอะไรเท่าไหร่ แต่ความสนุกอยู่ที่การที่สมาชิกต้องใช้ชีวิตพักผ่อนด้วยกันในบ้านพัก ทำอาหารทานด้วยกัน และสร้างสรรค์กิจกรรมทำร่วมกันนั่นเอง เรียกได้ว่าในตอนนี้ ยูแจซอก มีความสุขสุดๆ จนทำให้ทุกคนเฮฮากันไปด้วย แต่เรื่องก็ไม่ได้จบง่ายแบบนั้น เมื่อสมาชิกคนนึงบังเอิญเจอกล่องปริศนาที่ทีมงานซ่อนไว้ และมีคำเตือนว่าห้ามเปิดกล่องเด็ดขาด เมื่อเปิดกล่องเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น สุดท้ายเหล่าสมาชิกต้องโดนทำโทษหรือไม่ และความลับที่ซ่อนไว้ในกล่องปริศนานี้คืออะไร สามารถไปติดตามกันได้ในตอนที่ 598 นี้เท่านั้น

 

สามารถรับชมได้ที่ : viu

 


 

Running Man ตอนที่ 603 (เกมแบ่งส่วนครั้งที่หนึ่ง)

 

 

แขกรับเชิญ : -

ความสนุก : 5/5

 

ในตอนที่ 603 นี้ เป็นตอนที่ใครหลายคนห้ามพลาดเพราะตลกตั้งแต่เริ่มรายการทำเอาฮาท้องแข็งกันอย่างแน่นอน เริ่มรายการโดยทีมงานจัดสถานการณ์จำลองเรียกสมาชิก Running Man แต่ละคนเข้ามาในห้องแต่งตัวเพื่อพบและพูดคุยกับ PD โบพิล (PD ของ Running Manเกี่ยวกับกติการการแข่งขันในวันนี้ โดยที่สมาชิกแต่ะละคนจะไม่รู้เลยว่าภารกิจแรกเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ตอนพูดคุยแล้ว เมื่อสมาชิกแต่ละคนเข้าห้องมา ทางทีมงานจะให้เลือกสีเสื้อที่ชอบมา 1 สี จากทั้งหมด 3 สี ซึ่งแต่ละสีจะมีคนแปลกหน้าเข้ามาแสดงโชว์ในห้อง โดยที่สมาชิกแต่ละคนไม่รู้ว่าเป็นการเตรียมการของทีมงานไว้แล้ว

 

ซึ่งคนแปลกหน้าที่มาแสดงถือว่าเด็ดดวงมากทำเอาขำไม่หยุดกันไปเลย แต่แท้จริงแล้วภารกิจที่ซ่อนอยู่ในรอบนี้คือการจับเวลาที่สมาชิกแต่ละคนเบี่ยงเบนความสนใจจากการอธิบายของ PD โบพิล นั่นเอง เรียกได้ว่าแต่ละคนอึ้งกันมากๆ เพราะพวกเขาจะมี คน ที่ตกรอบทันทีตั้งแต่เริ่มรายการ และธีมรายการจริงๆที่ทีมงานได้เตรียมไว้สำหรับตอนนี้ คือ การแข่งขันเพื่อหาผู้โชคดีที่สุดของ Running Man นั่นเอง โดยจะมีภารกิจให้เล่นทั้งหมด 6 เกม แต่ละเกมจะมีคนตกรอบอย่างน้อย 1 คน ที่พิเศษไปกว่านั้นคือทีมงานทั้งหมด 100 คน จะเข้าร่วมการแข่งขันนี้ด้วย

 

โดยทีมงานต้องโหวตก่อนเริ่มแข่งขันแต่ละภารกิจ ทายว่าใครจะชนะภารกิจนั้น หากเริ่มแข่งขันผลปรากฏว่าสมาชิกที่ทายไว้ตกรอบ ทีมงานคนที่เลือกก็ต้องตกรอบไปด้วย หากใครชนะเป็นผู้โชคดีคนแรกของ Running Man สมาชิกคนนั้นจะได้รับเงินรางวัลไปแบ่งกับทีมงานที่ผ่านเข้ารอบมาถึงรอบสุดท้ายกับเขาด้วยนั่นเอง

 

ตอนนี้ถือได้ว่าเป็นตอนที่สนุกที่สุดของปี 2022 นี้เลย เพราะเกมสร้างสรรค์ และเดากันไม่ถูกว่าใครจะเป็นผู้ชนะ เรียกได้ว่ามีหักมุมแบบคาดไม่ถึงกันด้วย ต้องไปติดตามกันในตอนที่ 603 นี้

 

สามารถรับชมได้ที่ : viu

 


 

Running Man ตอนที่ 604 (การแข่งขันกุหลาบ)

 

 

แขกรับเชิญ : ชาอึนอู มุนบิน ยุนซานฮา

ความสนุก : 4.5/5

 

มาถึงตอนสุดท้ายที่เราคัดมาแล้วว่าสนุกจริง นั่นก็คือ ตอนที่ 604 นั่นเอง ในตอนนี้เป็นตอนที่มีแขกรับเชิญมาร่วมสนุกในรายการได้แก่ วง “ASTRO” ที่ได้สมาชิก 3 คน อย่าง ชาอึนอู มุนบิน และยุนซานฮา มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะและสีสันให้แก่รายการด้วย โดยตอนนี้สมาชิกแต่ละคนจะถูกแบ่งเป็น 2 ทีม คือทีมของจอนโซมินและซงจีฮโย โดยจอนซอนมินจะเป็นหัวหน้าในทีม ASTRO กับยังเซชาน ส่วนจีฮโยจะเป็นหัวหน้าของสมาชิกที่เหลือใน Running Man ธีมรายการในตอนนี้จะเป็นการแข่งขันกุหลาบ

 

โดยในแต่ละภารกิจหัวหน้าทีมผู้หญิงจะได้รับดอกกุหลาบจากการชนะแต่ละภารกิจ และต้องนำไปแบ่งให้สมาชิกคนที่เหลือในทีม ซึ่งจะแบ่งให้ใครกี่ดอกก็ได้ ส่วนสมาชิกฝ่ายชายก็จะมีบัตรโหวตซึ่งสามารถใช้ได้ในตอนท้ายของรายการ เพื่อโหวตหัวหน้าฝ่ายหญิงระหว่างจอนโซมินและซงจีฮโย ว่าใครจะถูกตัดสินให้ถูกลงโทษร่วมกับสมาชิกที่ได้รับดอกกุหลาบน้อยที่สุดอีก 2 คน และผู้ที่มีดอกกุหลาบมากที่สุด 2 คนแรกจะชนะพร้อมได้รับรางวัลกลับไปนั่นเอง

 

ใครที่เป็นแฟนคลับของวง ASTRO ห้ามพลาดตอนนี้เลยเชียว เพราะภารกิจในแต่ละเกมเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาแน่นอน สามารถไปติดตามกันได้ในตอนที่ 604 นี้เลย

 

สามารถรับชมได้ที่ : viu

 


 

จบกันไปแล้วกับ "Running Man" 10 ตอน ที่คัดมาแล้วว่าสนุกที่สุด แบบอัปเดตล่าสุดของปีนี้ มีตอนไหนที่เพื่อนๆ ได้ดูกันไปแล้วบ้าง ถ้าใครยังไม่ได้ดูหรือไม่รู้จะเริ่มดูที่ตอนไหนดี ก็ลองนำตอนที่เปย์เป้ได้แนะนำทั้ง 10 ตอนไปเลือกรับชมกันได้เลยนะ รับรองไม่ผิดหวัง และอิ่มความสุขกลับไปกันอย่างแน่นอน

แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0