SAWASDEE by AOT แอปเดียว ครบ จบ ทุกการเดินทาง พร้อมซื้อประกันการเดินทางง่ายๆ เริ่มต้น 88 บาท*

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer1.1 K
SAWASDEE by AOT แอปเดียว ครบ จบ ทุกการเดินทาง พร้อมซื้อประกันการเดินทางง่ายๆ เริ่มต้น 88 บาท*

 

เดินทางบ่อย ต้องไปสนามบินบ่อยจนเหมือนสนามบินแทบจะเป็นบ้านหลังที่ 2 ต้องโหลดแอป SAWASDEE by AOT  ติดเครื่องไว้เลย ซึ่งแอปนี้เป็นแอปพลิเคชันที่จัดทำขึ้นโดย บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ AOT  เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารของท่าอากาศยานทั้ง 6 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่าอากาศยานดอนเมือง ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ท่าอากาศยานภูเก็ต และท่าอากาศยานหาดใหญ่ บอกเลยว่ามีแอปนี้แอปเดียว ครบจบทุกเรื่องการเดินทางแน่นอน 

 

 

สำหรับฟีเจอร์ภายในของแอป SAWASDEE by AOT นอกจากจะสามารถเช็กเที่ยวบิน หาที่จอดรถ หาพิกัดร้านอาหารและจุดให้บริการต่างๆ ภายในสนามบินได้แล้ว ยังมีฟีเจอร์เจ๋งๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น...

  • Home to Gate ช่วยเตือนและแนะนำเส้นทางให้เราไปถึงสนามบินได้ทันเวลา ด้วยฟังก์ชัน Add my Flight
  • AOT POINT ยิ่งใช้ยิ่งได้คะแนนสะสมจากยอดใช้จ่ายผ่าน SAWASDEE Pay
  • Taxi reservation ลงเครื่องปุบ จองรถแทกซี่ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลายืนต่อคิว
  • Itinerary ผู้ช่วยอัจฉริยะในการท่องเที่ยว เหมือนมีไกด์คนไทยคอยแนะนำตลอดทริป
  • Explore Function ศูนย์กลางข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ที่พักทั่วไทยมาไว้ในที่เดียว
  • SAWASDEE PAY เพย์เมนท์โซลูชั่นใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวยุคใหม่ 
  • Virtual Thailand by AOT เทคโนโลยีโลกเสมือนจริง สร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวแปลกใหม่ในโลกดิจิทัล 

 

นอกจากนี้เรายังสามารถทำการ ซื้อประกันการเดินทางและจ่ายเงินเสร็จสรรพผ่าน SAWASDEE by AOT ได้เลยทันที ไม่ต้องไปแยกซื้อที่แอปพลิเคชันอื่นให้วุ่นวายอีกต่อไป บอกแล้วว่าแอปนี้ครบจบเรื่องการเดินทางของจริง! 

 


 

ซื้อประกันการเดินทาง ผ่าน SAWASDEE by AOT ง่ายๆ 
สะดวก มั่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง
ราคาเริ่มต้นเพียง 88.- 

 

Sawasdee ประกันการเดินทาง

 

ประกันการเดินทางซื้อไว้ยังไงก็อุ่นใจกว่า เพราะในกรณีที่เราไปเที่ยวอาจจะเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นได้ทุกเมื่อ นอกจากเรื่องของอาการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุแล้ว ประกันการเดินทางยังคุ้มครองเราในเรื่องอื่นๆ ด้วยเช่น กรณีกระเป๋าหาย ชำรุด หรือกระเป๋ามาถึงล่าช้าหรือกรณีโดนยกเลิกตั๋วเดินทาง ก็จะได้วงเงินชดเชย อย่างน้อยๆ ก็ทำให้อุ่นใจได้มากขึ้นนั่นเอง 

 

 

สำหรับการซื้อประกันการเดินทางผ่าน SAWASDEE by AOT  ซื้อได้ทั้งประกันการเดินทางภายในประเทศและประกันการเดินทางต่างประเทศ  รับประกันโดยบริษัท เมืองไทยประกันภัย จะซื้อให้ตัวเองคนเดียวหรือจะซื้อเผื่อเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวที่เดินทางพร้อมกันก็เลือกแผนประกันที่ต้องการตามใจได้เลย ที่สำคัญราคาดีมาก ราคาเริ่มต้นเพียง 88 บาทเท่านั้น!  บอกเลยวิธีการการซื้อก็ง่ายเว่อร์~

 


ขั้นตอนการซื้อประกันเดินทางในประเทศผ่าน SAWASDEE by AOT ใน 4 ขั้นตอน


 

กดเลือกเมนูซื้อประกันการเดินทางจากเมืองไทยประกันภัย

 

 

เลือกประเภทประกันการเดินทางและเลือกแผนประกันที่ต้องการ

 

 

สำหรับประกันการเดินทางในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 88 บาทเท่านั้น วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 2 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับแผนประกันที่เลือก)

อย่างของเราเดินทางเป็นทริปสั้นๆ 3 วัน เลือกแผนประกันราคาถูกที่สุด ได้มาในราคา 87.84 ปัดเศษก็เป็น 88 บาทพอดี ได้ทุนประกัน 300,000 ถือว่าราคาดีและคุ้มมาก! 

 

สำหรับประกันการเดินทางต่างประเทศ ราคาเริ่มต้น 165 บาท วงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับแผนประกันที่เลือก)

เนื่องจากว่าเป็นทริปต่างประเทศที่ค่อนข้างยาว เราเลยตัดสินใจเลือกแผนประกันที่ราคาสูงหน่อย คือแผน Best ในราคา 888 บาท ทุนประกัน 3,000,000 บาท เพราะจะได้ความคุ้มครองที่มากกว่าทั้งกรณีเกิดอาการเจ็บป่วย เกิดอุบัติเหตุ หรือโดนยกเลิกเที่ยวบิน และยังได้ความคุ้มครองในกรณีที่กระเป๋าเดินทางหายหรือชำรุด รวมไปถึงทรัพย์สินส่วนตัวอื่นๆ ของเราด้วย

 

กรอกรายละเอียดของผู้เอาประกันภัย ผู้รับผลประโยชน์ 

 

 

ข้อมูลจำเป็นที่ต้องใช้คือ ชื่อ-สกุลทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ หมายเลขบัตรประชาชน ที่อยู่ปัจจุบันและที่สำคัญอย่าลืมกรอกรายละเอียดข้อมูลของผู้รับผลประโยชน์ด้วยนะ 

 

กดชำระเงิน

 

 

สามารถชำระได้ทั้งบัตรเดบิตและบัตรเครดิต ทั้ง Visa, Mastercard,  JCB และ Unionpay เลย เมื่อกรอกข้อมูลบัตรเรียบร้อยแล้ว รอยืนยันการชำระเงินก็เป็นอันเสร็จสิ้น 

 

sms ยืนยัน

 

เมื่อกดชำระเงินสำเร็จก็รอรับ SMS ยืนยันการซื้อประกันและรอรับกรมธรรม์ได้เลย สำหรับกรมธรรม์สามารถเลือกได้ด้วยว่าจะรับผ่านทางอีเมลหรือรับผ่านทางไปรษณีย์ แต่สำหรับเราเลือกรับผ่านอีเมล เพราะว่าง่ายและสะดวก กรมธรรม์จะถูกส่งเข้ามาทางอีเมลที่เรากรอกไว้ทันทีหลังจากที่ซื้อเสร็จ ทันใจวัยรุ่นเป็นที่สุด!

 

เมื่อประกันการเดินทาง ก็เตรียมเก็บกระเป๋าออกทางได้เล้ย~

 


 

หลายคนอาจจะคิดว่าประกันการเดินทางไม่ใช่เรื่องที่จำเป็น เป็นการเสียเงินทิ้งเปล่าโดยใช่เหตุ แต่เรื่องของอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เลย เพราะฉะนั้นการซื้อประกันการเดินทางไว้ก่อนถือว่าเป็นวิธีป้องกันปัญหาอีกทางหนึ่งและช่วยให้เราอุ่นใจเวลาเดินทางได้มากขึ้น ถ้าหากว่าใครที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศด้วยแล้ว บอกเลยว่าทำเถอะ! ดีกว่าไปเกิดเหตุไม่คาดฝันที่ต่างแดน แล้วต้องมานั่งเสียดายที่หลังน้า~ 

 

Sawasdee By AOT-2

 

ใครที่ปลายปีนี้มีทริปเที่ยว บินถี่ยิ่งกว่านกต้องโหลด SAWASDEE by AOT  ติดเครื่องไว้เลย เช็กเที่ยวบินก็ได้ หาที่จอดรถในสนามบินก็ง่าย หาจุดบริการต่างๆ ในสนามบินก็สะดวก แถมยังสามารถซื้อประกันการเดินทางได้ด้วย ครบ จบ ในแอปเดียวสุดๆ 

 

สามารถดาวน์โหลดแอป SAWASDEE by AOT  ได้ที่นี่ : 

แสดงความคิดเห็น