รีวิว "PartyHaan" แอปหาเพื่อนช่วยหาร เปิดตี้แชร์โปรได้ง่ายกว่าเดิม ครบ จบในที่เดียว!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer8 ต.ค. 2563 avatar writer4.0 K
รีวิว "PartyHaan" แอปหาเพื่อนช่วยหาร เปิดตี้แชร์โปรได้ง่ายกว่าเดิม ครบ จบในที่เดียว!

แอปพลิเคชัน "PartyHaan" หาเพื่อนช่วยหารได้ทุกเรื่อง
ไม่ว่าจะเป็นโปรเด็ด เรื่องกิน ทริปท่องเที่ยว การเดินทาง
หรือกิจกรรมต่างๆ ขอแค่ถูกกฎหมาย ก็แชร์กันได้หมด
พร้อมฟีเจอร์จ่ายเงิน และฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด "ปาร์ตี้หารร้านค้า"
แอปดีต้องบอกต่อ ลองใช้แล้วจะติดใจ!


เวลาเจอโปร 1 แถม 1 ก็อยากจะซื้อหรอกนะ
แต่ใช้ชีวิตคนเดียวเปลี่ยวๆ อย่างเรา จะหาใครมาช่วยหารได้บ้างล่ะ?

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เวลาไปเดินห้างเจอของเซลหนักๆ ก็อยากช้อปใจจะขาดแหละ เพราะยิ่งซื้อเยอะเท่าไหร่ ก็จะยิ่งถูกลงไปอีก แต่ซื้อเยอะแล้วใช้คนเดียวก็ไม่น่าไหวจริงๆ ไม่รู้ต้องใช้อีกนานแค่ไหนถึงจะหมด ว่าแต่จะมีใครจะมาหารกับเราบ้างมั้ย ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่ใช้แอปพลิเคชัน "PartyHaan" อ่านว่า ปาร์-ตี้-หาร นะจ๊ะ

PartyHaan


จากจุดเริ่มต้น มาสู่แอปพลิเคชัน "PartyHaan" ในทุกวันนี้


PartyHaan เป็นไอเดียที่ปิ๊งขึ้นเมื่อตอนทีมงานของ SCB10X ได้เข้าประกวดแข่งขัน LINE Hack โดยนำเอา Pain Point ของใครหลายคนมาหาทางออก เวลาที่เจอโปรโมชั่นดีๆ คืออยากจะใช้โปรนั้นมาก แต่ไม่สามารถซื้อได้เองเพียงคนเดียวจริงๆ อะ เช่น โปร 1 แถม 1 หรือโปร 4 จ่าย 3 ทำให้พลาดโอกาสดีๆ ไปเยอะเลย แต่ถ้าเราสามารถหาคนมาเพิ่มได้ครบตามจำนวน ก็สามารถรับสิทธิ์โปรได้แล้ว ง่ายๆ แค่นี้เอง ก็ต้องหาคนมาช่วยหารเพิ่มนี่แหละ

PartyHaan

เลยได้นำแนวคิดดังกล่าว ทำให้เกิดเป็นโปรเจ็คต์ "PartyHaan" เวอร์ชั่นแรก บนแอปพลิเคชัน LINE โดยใช้ฟีเจอร์ในหน้าแชทคุยกันเป็นหลัก แต่ก็ยังมีข้อจำกัดในหลายด้านอยู่ จึงได้ถูกพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง จนกลายมาเป็นแอปพลิเคชัน PartyHaan ในเวอร์ชั่นปัจจุบันนั่นเอง ใช้รูปห่านเป็นสัญลักษณ์เด่นเชียวล่ะ ซึ่งเต็มไปด้วยฟีเจอร์ที่ใช้งานได้หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ของผู้ใช้งานได้ดีกว่าเดิมไปอีก และก็ยังคงพัฒนาต่อไปอยู่เรื่อยๆ เลย


แอป PartyHaan ตัวช่วยปังๆ หารได้ทุกเรื่อง


หลักการง่ายๆ ของแอป PartyHaan ก็คือจะเป็นตัวกลางให้สำหรับคนที่ต้องการเปิดตี้ และร่วมตี้ให้มาพบเจอกัน โดยไม่เพียงแต่แค่หาคนให้ครบแล้วจบแค่นั้น เพราะเรายังสามารถระบุจำนวนคน และจ่ายเงินให้เสร็จสิ้นได้จากภายในแอปนี่แหละ บางกิจกรรมที่ไม่จำเป็นต้องมาเจอกัน ก็จ่ายเงินบนแอปได้สบายๆ โดยให้ระบบหลังบ้านช่วยดูแลความปลอดภัยได้ง่ายๆ เรื่องจะโดนโกงหรือหลอกเอาเงิน คือไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอนจ้า

ถ้าพร้อมตี้ขนาดนี้ งั้นก็ "ขอเข้าร่วมตี้" อยากจะหารเรื่องไหน ก็เลือกเองได้เลยค้าบบบ โดยหมวดหมู่ที่มีอยู่ในแอปตอนนี้ จะแบ่งเป็นสินค้าโปรโมชั่น ร้านอาหาร ท่องเที่ยว ซอฟต์แวร์ เดินทาง คอร์สเรียน และอื่นๆ ก็สามารถเลือกหมวดที่สนใจ แล้วกดเข้าร่วมได้เลย ไม่มีอะไรมาหยุดกั้นเราได้หรอก

PartyHaan

(เลื่อนหาตี้ที่อยากจอยได้เอง ชอบอันไหนก็กดขอเข้าร่วมเลย ไม่ต้องเขินอาย)

พอเลื่อนเจอปาร์ตี้ไหนอยากจอยก็กดโล้ดด แถมตอนนี้เค้ามีบริการ "ปาร์ตี้จากร้านค้า" รวบรวมโปรเด็ดๆ ไว้มากมายอีกด้วย เด็ดจริงอะไรจริง นี่แหละเป็นฟีเจอร์ใหม่ของหน้ารวมร้านค้าที่รวบรวมโปรเด็ดๆ ไว้มากมาย ให้เจ้าของแบรนด์ต่างๆ มาทำโปรโมชั่นกับลูกค้าได้โดยตรงอีกด้วย รับรองว่าคุ้มแน่นอน ใช้งานกันได้สมบูรณ์แบบสุด เริ่ดจริงอ่ะ~

PartyHaan

เอ๊ะ! เปิดเข้าไปในหน้าฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ปาร์ตี้จากร้านค้า ยังไม่มีคนเปิดตี้เลย เราเป็นคนแรกที่เข้าร่วมตี้สินค้านั้นๆ เป็นคนแรก ก็สามารถ "สร้างตี้" ได้เอง อย่างงั้นฉันเปิดเองก็ได้จ้า 55 แค่เลือกปาร์ตี้ที่ต้องการในหน้าร้านค้า กด “สร้างตี้” ซึ่งสามารถระบุรายละเอียดต่างๆ ได้แบบเฉพาะเจาะจง ลักษณะสินค้า หรือจำนวนคนอยากให้ร่วมตี้ด้วยกัน พอใครที่เข้ามาในแอป เห็นแล้วกดเข้าร่วมปาร์ตี้ ก็เอนจอยได้ทันที

PartyHaan

(เห็นตี้จากหน้า ปาร์ตี้จากร้านค้า ยังไม่มีใครเข้าร่วม งั้นสร้างตี้เองเลยละกันแบบนี้)

แถมยังได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล้ำๆ "Payment" ไปแล้วด้วย สามารถกดจ่ายเงินภายในแอปได้เลย ผ่านทาง SCB EASY App หรือจ่ายผ่าน QR Code ด้วยบัญชีเงินฝากธนาคารอื่นก็ได้ โดยเมื่อผู้ร่วมปาร์ตี้โอนเงินไปแล้ว เงินจะยังไม่ถึงมือของผู้สร้างปาร์ตี้ทันที ระบบจะกันเงินไว้ให้ก่อน เพื่อป้องกันการถูกโกงหรือไม่ได้รับสินค้าจริงๆ พอได้รับการยืนยันแล้ว ระบบจะโอนเงินไปให้เจ้าของปาร์ตี้ ภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากที่หารสำเร็จแล้ว รับประกันได้เลยว่าทุกปาร์ตี้จะแฮปปี้กว่าที่เคยแน่นอน

PartyHaan

(ชำระเงินได้ทั้งผ่าน SCB EASY App หรือ QR Payment ทุกธนาคาร สะดวกแบบไหนก็จัดไป!)


เห็นสมาร์ทวอชราคาโดนๆ จากหน้าปาร์ตี้ร้านค้า
แบบนี้ต้องลองใช้จริง "สร้างตี้" หน่อยดีกว่า!


หลังจากได้เข้าร่วมปาร์ตี้คนอื่นมาเยอะแล้ว ก็เกิดความอยากมีปาร์ตี้เป็นของตัวเองบ้างอะเนาะ งั้นก็ต้องลองใช้จริงหน่อยแล้วล่ะ เปิดเข้าไปในหน้า ปาร์ตี้ร้านค้า เห็นนาฬิกา Vivosport ราคาก็ดี สีสดโดนใจ ยังไม่มีใครเปิดตี้เลย เอ้า!!! เปิดตี้เองเป็นคนแรกก็ได้ ถ้าซื้อนาฬิกา 2 เรือน ราคาเต็มจาก 7,290 บาท เหลือเพียง 5,700 บาท คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม งั้นหาคนร่วมอุดมการณ์อีก 1 คนดีกว่า จะได้เอามาใส่เกร๋ๆ ราคาถูกลงตั้งเยอะ งั้นรอช้าอยู่ทำไม เรามาเริ่มสร้างตี้กันเล้ยยย~

 

โดยเมื่อร้านค้าได้ทำการจัดส่งสินค้าที่เราได้สั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว เราก็รอรับสินค้ามาส่งถึงบ้าน ตรวจเช็กเรียบร้อยแล้ว ก็ต้องกดทำรายการในแอปอีกครั้ง เพื่อยืนยันว่าปาร์ตี้เสร็จสมบูรณ์ด้วย จากนั้นระบบจะโอนเงินให้กับร้านค้าภายใน 72 ชั่วโมงนั่นเองจ้าาา~


วิธีกดเข้าร่วมตี้ อยากจอยแบบไหน ก็เข้าร่วมได้เลย


หลังจากที่มีคนสร้างตี้แล้ว ก็ต้องหาคนมาจอยตี้ให้ครบเพื่อให้ปาร์ตี้เสร็จสมบูรณ์ ถ้าอยากจะจอยตี้กับคนอื่นเค้าบ้างแล้ว จะต้องทำไงบ้างเอ่ย สำหรับขั้นตอนก็ไม่มีอะไรยุ่งยากเลยจ้า ทุกคนสามารถทำได้แค่ปลายนิ้ว

  • เริ่มต้นจากหาตี้ที่ถูกใจ เลือกจากหมวดที่ชอบก็ได้ พอสนใจอันไหนก็อย่ารอช้ากดเข้าไปเลย
  • สามารถคุยแชทก่อน เพื่อตกลงและสอบถามรายละเอียดต่างๆ จากผู้สร้างตี้ได้ บางทีมีรายละเอียดเยอะก็คุยให้เรียบร้อยก่อนเด้อ
  • ถ้าหากว่านี่แหละใช่เลย พร้อมตี้แล้วก็หารได้เลย สามารถชำระเงินผ่านระบบได้ทันที มั่นใจได้ว่าปลอดภัยชัวร์จ้า

ไหนๆ เราก็สร้างตี้ขึ้นมาแล้ว งั้นลองไปชวนเพื่อนมาจอยตี้หน่อยดีกว่า จะได้มาแชร์กันซื้อไอเทมที่ถูกใจในราคาสุดคุ้ม ลองมาดูกันว่าจะง่ายขนาดไหน


🌈 สรุปให้ก่อนใช้ 🌈


แอปพลิเคชัน PartyHaan อยากจะหารเรื่องไหนก็ทำได้หมด ขอแค่ถูกกฎหมาย เป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ เจอโปรเด็ดที่ไหนก็ไม่มีพลาด จะเลือกสร้างตี้ใหม่เองก็ได้ หรือหาปาร์ตี้ที่ถูกใจ ก็มีเพียบเลยนะ

• รองรับการชำระเงินผ่านแอปได้ทันที เรื่องความปลอดภัยสบายใจหายห่วง เพราะพัฒนาโดยทีมงานของ SCB10X ในเครือไทยพาณิชย์นี่เองแหละ เอนจอยกับปาร์ตี้ได้อย่างสบายใจสุด

• สามารถสร้างตี้ได้เอง หากไปเจอของที่ถูกใจ แล้วอยากให้ หาคนหาร ปาร์ตี้หารช่วยได้!!!

• ฟีเจอร์ใหม่ล่ามาแรง "ปาร์ตี้หารร้านค้า" หน้ารวมร้านค้าที่รวบรวมโปรเด็ดๆ ให้เจ้าของแบรนด์ต่างๆ มาทำโปรโมชั่นกับลูกค้าได้โดยตรงอีกด้วย รับรองว่าคุ้มแน่นอน ใช้งานกันได้สมบูรณ์แบบสุด เริ่ดจริง

• เพื่อนๆ สามารถใช้งานแอปได้เต็มที่เลย มีตัวกลางมาช่วยแบบนี้ก็เริ่ดไม่เบานะ แถมยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆ พร้อมใช้งานในอนาคตอีกเพียบ เพื่อตอบสนองต้องการของผู้ใช้งานได้มากที่สุดนั่นเอง

ดาวน์โหลดแอป "ปาร์ตี้หาร" ได้เลยที่นี่ 
สำหรับ Android : https://bit.ly/3k1EiJo | สำหรับ iOS : https://apple.co/2F8drwF

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น