SCG HOME & LIVING FAIR งานแฟร์เพื่อคนทำบ้าน ลดสูงสุด 80%

โดย waranggg
เหลือ 3 วัน 16 ต.ค. 63 - 25 ต.ค. 63
SCG HOME & LIVING FAIR งานแฟร์เพื่อคนทำบ้าน ลดสูงสุด 80%

SCG HOME & LIVING FAIR งานแฟร์ที่ตอบโจทย์เพื่อคนทำบ้าน
บอกเลยว่าห้ามพลาด
สินค้าลดราคาทุกหมวด ทุกสไตล์มากถึง 80%


บอกเลยว่างานนี้คนทำบ้านไม่ว่าจะรีโนเวทบ้านหลังเก่า จะสร้างบ้านหลังใหม่ หรือกำลังอยู่ในช่วงตกแต่งบ้านต้องห้ามพลาดงานนี้ กับงานแฟร์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนทำบ้าน "SCG HOME & LIVING FAIR" ที่ได้รวมเอา 4 เทรนด์ปรับบ้านเพื่อคนทุกวัย ไม่ว่าจะบ้านเย็น ไม่ร้อน ไม่รั่ว / บ้านกันเสียง / บ้านสมาร์ท / บ้านวัยเก๋า แถมมีสินค้าพร้อมบริการติดตั้งสำหรับซ่อมแซม ต่อเติมและตกแต่งบ้านมาไว้ในงานเดียว  เท่านั้นยังไม่พอ! ยังมีโปรโมชันลดราคาทั้งงานเลย~


SCG HOME & LIVING FAIR
Grand Sale ลดจัดหนักกว่า 80%


SCG Home & Living Fair

เห็นป้ายลดราคาแล้วใจมันสั่น~ บอกเลยว่าบูธนี้เหมาะกับคนที่กำลังทำบ้านและต้องการควบคุมงบประมาณมากๆ ค่ะ เพราะสินค้าลดราคาสูงถึง 80% เลยทีเดียว สินค้าที่นำมาลดราคาก็เป็นสินค้าคุณภาพดีเยี่ยมทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้อง ซิงค์ ก็อกน้ำ ห้องครัวสำเร็จรูป และข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านอีกเพียบ!


อยากทำบ้านแบบไหน มาปรึกษาได้ที่งานได้เลย!


ภายในงานมีการจัดบูธแบ่งโซนไว้หลากหลายมากๆ อยากทำบ้านแบบไหน สามารถเดินเข้ามาปรึกษากับทีมหมอบ้าน เอสซีจี ภายงานได้เลย แบ่งเป็นหลายโซนหลักๆ ด้วยกันคือ 

บ้านเย็น ไม่ร้อน ไม่รั่ว 

สภาพอากาศบ้านเราต้องเจอทั้งอากาศร้อนและฝนกันอยู่ตลอด การเลือกใช้วัสดุที่ทำบ้านให้เย็นสบายเป็นอีกวิธีที่จะช่วยประหยัดค่าไฟไปได้มากเลยค่ะ ซึ่งในงานนี้ก็มีสินค้าและบริการหลากหลาย เช่น นวัตกรรม Active AIRflow™ System ระบบถ่ายเทอากาศพร้อมบริการติดตั้ง ช่วยให้บ้านไม่ร้อนอบอ้าว ฉนวนกันความร้อนที่ลดราคาพิเศษสุดๆ  หรือจะพัดลมไอน้ำอีกหนึ่งทางเลือกการดับร้อนที่ดี เพราะเย็นสบายแต่ไม่เปลืองไฟ ที่งานก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่นเลย

บ้านรีโนเวท 

SCG Home & Living Fair

ช่วงนี้หลายๆ คนมีแพลนรีโนเวทบ้านเรียกได้ว่าแทบยกใหม่ทั้งหลัง อาจจะกำลังมองหาช่างผู้รับเหมา เราแนะนำให้มาที่งานก่อนที่จะตัดสินใจนะ ที่งานนี้เค้าก็มีบริการปรับปรุงหลังคา ติดตั้งหลังคาใหม่ ปูพื้น ต่อเติมห้อง พร้อมบริการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันสัตว์เล็กให้หลังคา บ้านไหนมีนก มีหนูอาศัยอยู่ใต้หลังคาสิ่งนี้จะตอบโจทย์มากๆ ซึ่งเป็นบริการใหม่ล่าสุดจาก SCG เลย เรียกได้ว่าครบ จบ ทุกการรีโนเวทบ้านในงานเดียว

บ้านวัยเก๋า 

หากบ้านไหนมีผู้สูงอายุ กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบายกับคนสูงวัย สามารถมาเดินแวะชมสินค้าในงานได้เลย มีให้เลือกทั้งเตียงนอนไฟฟ้าหลากหลายรุ่น รถเข็นไฟฟ้า หรืออยากรีโนเวทให้ปลอดภัยกับผู้สูงอายุมากขึ้นก็สามารถมาปรึกษาหมอบ้านได้ มีทั้งบริการปรับพื้นบ้านเพื่อลดแรงกระแทก ลิฟต์ไฟฟ้า และบริการปรับปรุงห้องน้ำ ทำประตูบานเลื่อน ก็มีให้คำปรึกษาภายในงานเช่นเดียวกันค่ะ

บ้านสมาร์ท

หากใครกำลังมองหาทางเลือกใหม่ในการประหยัดค่าไฟระยะยาว แนะนำระบบโซลาร์เซลเพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้า สามารถมาปรึกษาได้ฟรีกับทีม SCG Solar Roof Solutions ช่วงนี้ยังมีโปรสำรวจหน้างานในราคาพิเศษสุดๆ ด้วย 

แถมยังมีสินค้าแกดเจ็ทสุดล้ำอย่าง Google Home, Mi Home ระบบรักษาความปลอดภัยและระบบกล้องวงจรปิดต่างๆ รับรองว่าเมื่อติดตั้งแกดเจ็ทเหล่านี้แล้วจะเหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวเลยทีเดียว 

บ้านกันเสียง 

SCG Home & Living Fair

SCG Home & Living Fair

เพิ่มความเป็นส่วนตัวหรืออยากทำห้องซ้อมดนตรีในบ้าน หรือหากใครอยู่คอนโดแล้วมีเสียงรบกวนตลอดเวลา สามารถมาปรึกษากับหมอบ้านได้ที่งาน และที่เราอยากนำเสนอมากๆ คือ เทปกันเสียงสำหรับประตูและหน้าต่าง ที่เราสามารถติดตั้งเองได้ ซึ่งหากมาซื้อในงานนี้บอกเลยว่าได้ราคาพิเศษมากๆ ค่ะ

โซน Outdoor 

SCG Home & Living Fair

SCG Home & Living Fair

โซนนี้เหมาะกับคนที่อยากทำสวนสวยๆ ให้กับบ้านใหม่มากๆ ภายในงานมีการจัดสวนจำลองสำหรับเป็นไอเดียด้วย และยังมีโซน Cafe In The Garden ร้านกาแฟและเบเกอรี่คอยให้บริการในงาน


ภายในงานยังมีโปรโมชันและกิจกรรมอีกเพียบ


 

นอกจากโซนบูธต่างๆ แล้ว ยังมีบริการอื่นๆ อีก เช่น โซน Younique ที่รับออกแบบและดีไซน์เฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ เพื่อให้เหมาะกับพื้นที่และไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล หรือหากกำลังมองหาช่างซ่อมแซมบ้าน ก็มีทีม CON.X บริษัทรีโนเวทบ้านแบบครบวงจร คอยแนะนำและให้คำปรึกษาที่งาน และยังมีการเสวนากับคนดังและสถาปนิกชื่อดังอีกด้วย 

SCG Home & Living Fair

ส่วนใครที่มีปัญหาคาใจอยากคุยกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านแบบตัวต่อตัว สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมคลินิกหมอบ้านได้เลย ให้คำปรึกษาไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยนะ 

สามารถลงทะเบียน เพื่อจองคิวได้ที่นี่ : https://ppro.pro/3kidcOV


สำหรับโปรโมชันบัตรเครดิตก็มีให้เลือกมากมาย และมีธนาคารมาให้บริการข้อมูลสินเชื่อเพื่อการตกแต่งบ้านด้วย บอกแล้วว่างานนี้ครบ จบ ในที่เดียวจริงๆ 

บอกเลยงานนี้ไม่อยากให้คนทำบ้านพลาดจริงๆ ซึ่งงานจะมีตั้งแต่วันที่ 16 - 25 ต.ค. 63
ที่ SCG EXPERIENCE สาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา (CDC) จ้าา~

 

  • avatar writer
    โดย waranggg
    thaitealism
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

หม้อชาบู ปิ้งย่าง เหลือ 390.- (ปกติ 490.-)

18 ต.ค. 63 - 30 ต.ค. 63

AIR FORCE 1 ชมพูนมเย็น 2,600.-

15 ต.ค. 63 - 25 ต.ค. 63

ปัจจุบันร้าน 60 บาท มีอยู่มากไม่ใช่น้อย ทุกคนต้องเคยไปช้อปของถูกๆ ที่ร้านนี้อยู่บ่อยๆ ใช่ไหมหล่ะ แต่รู้หรือไหมว่าทำไมร้าน 60 บาททุกอย่างนั้นถึงประสบความสำเร็จจากการขายของที่ถูกเพียงแค่ 60 บาทได้กันนะ บทความนี้จะไขข้อสงสัยเรื่องนี้ให้กับทุกคนเอง :-)