SUSCO Smart Member ทุกลิตรรับแต้ม แลกสิทธิพิเศษเยอะสุด สมัครฟรี! ได้เลย

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer17 ก.ค. 2563 avatar writer4.4 K
SUSCO Smart Member ทุกลิตรรับแต้ม แลกสิทธิพิเศษเยอะสุด สมัครฟรี! ได้เลย

SUSCO Smart Member สมัครง่ายผ่านแอปฯ ไม่ต้องพกบัตรสมาชิก
สะสมคะแนนง่ายๆ แค่บอกเบอร์มือถือ รับคะแนนทุกการเติม
แลกรับสิทธิพิเศษจากร้านค้าต่างๆ ภายในปั๊มซัสโก้ ได้เพียบสุด!


เวลาจะเดินทางไปไหนแต่ละครั้ง ก็ต้องแวะหาปั๊มสำหรับเติมน้ำมันสักที่นึงแหละ บางคนก็จะมีปั๊มประจำที่เลือกใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ส่วนนึงก็เพราะตั้งอยู่ใกล้บ้านหรืออยู่บนเส้นทางที่ใช้เป็นประจำ แต่บางครั้งเราเลือกใช้บริการจากสิ่งอำนวยความสะดวกภายในปั๊ม และสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าใคร แบบนี้ก็ต้องเลือกปั๊ม SUSCO เลย ให้ความคุ้มค่าทุกครั้งที่เติมน้ำมัน ตอบโจทย์ความต้องการแบบครบเลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน อ๊ะๆ แล้วก็อย่าลืมสมัคร SUSCO Smart Member กันด้วยนะจ๊ะ จะได้รับสิทธิพิเศษคุ้มยิ่งกว่าเดิมอีก

SUSCO Smart Member


SUSCO Smart Member ใครยังไม่มี ต้องรีบสมัครก่อนใคร 


จะไปเดินช้อปปิ้งเลือกซื้อของแต่ละครั้งก็ต้องมีบัตรสมาชิก เติมน้ำมันก็เช่นเดียวกัน เพื่อรับสิทธิพิเศษทุกครั้งที่เติมน้ำมัน หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าปั๊มซัสโก้เอง ก็มีระบบสมาชิกแล้วเหมือนกัน โดยใช้ชื่อว่า "SUSCO Smart Member" เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่ปีที่ 3 กันแล้ว ใครที่เป็นสาวกซัสโก้ตัวยง ไม่มีไม่ได้แล้วจริงๆ

SUSCO Smart Member

ไม่ว่าจะเติมน้ำมันนานๆ ครั้ง หรือเติมบ่อยทุกสัปดาห์ ก็สมัครเป็นสมาชิกของ SUSCO Smart Member ได้หมดจ้า สมัครฟรี ไม่ต้องจ่ายอะไรทั้งสิ้น แต่มีสิทธิประโยชน์เพียบมากรออยู่ ไม่ต้องพกบัตรสมาชิกให้วุ่นวาย เพียงแค่บอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ เวลาเติมน้ำมันทุกครั้งก็จะได้รับคะแนนสะสม นำไปแลกสิทธิพิเศษได้มากมาย แถมยังสะสมคะแนนได้ไวกว่าใคร ไม่มีแบ่งประเภทน้ำมัน ได้รับคะแนนเท่ากันหมด ดีต่อใจเหลือเกินจ่ะพี่จ๋า ใครยังไม่เป็นสมาชิก ต้องรีบกดสมัครเล้ยยย!

SUSCO Smart Member


สะสมคะแนนได้เร็วกว่าใคร รับรองว่าคุ้ม!


รู้เลยน้าว่าทุกคนอยากเป็นสมาชิกของ SUSCO Smart Member กันแล้วชิมิ อะไรฟรีเนี่ยคือเลิฟเลย แต่ว่าจะต้องทำยังไงบ้างหรอ บอกเลยง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ววว~

วิธีสมัครสมาชิก SUSCO Smart Member

• สามารถสมัครได้ที่ปั๊มซัสโก้ ทุกสาขาทั่วประเทศ เพียงแค่แจ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือกับพนักงาน ก็สมัครได้เลยจ้า! 

• สะดวกยิ่งกว่านั้นอีก ก็แค่เราโหลดแอปพลิเคชัน SUSCO Smart Member เอาไว้ในสมาร์ทโฟน ก็สมัครสมาชิกได้ง่ายๆ เลย กรอกข้อมูลในระบบก็สามารถใช้งานได้ทันที แถมยังสามารถแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้จากแอปฯ นี้แหละ โหลดไว้รับรองคุ้มแน่นอน ไม่มีพลาดดีลเด็ดๆ ชัวร์

หลังจากเป็นสมาชิก SUSCO Smart Member แล้ว ก็ไม่ต้องพกบัตรสมาชิกอะไรเลย เพราะเวลามาใช้บริการแล้วต้องการสะสมคะแนน เพียงแค่แจ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ใช้สมัครได้เลย ง่ายๆ แค่นี้เอง ไม่ต้องยื่นบัตร ไม่ต้องเปิดแอปฯ สะดวกกว่าแถมยังปลอดภัยอีกต่างหาก

SUSCO Smart Member

หลังจากที่เราได้สมัครสมาชิกเสร็จปุ๊บ ก็สามารถเริ่มสะสมคะแนนได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลารอเลย โดยเลือกสะสมคะแนนจากการเติมน้ำมันที่ปั๊มก็ได้ หรือถ้าอยากมีคะแนนเยอะๆ แบบไวสุดก็โอนแต้มจากพาร์ทเนอร์มาได้เลยเหมือนกัน คะแนนเยอะก็ยิ่งแลกรับสิทธิพิเศษได้มากขึ้น

วิธีสะสมคะแนน SUSCO Smart Member

• ใครที่เติมน้ำมันที่ปั๊มซัสโก้อยู่แล้ว ก็สะสมคะแนนได้ง่ายมาก แถมไวกว่าที่อื่นด้วย เพียงแค่เติมน้ำมันทุก 1 ลิตร จะเท่ากับ 1 คะแนน ไม่ว่าเติมน้ำมันประเภทไหน ก็ได้คะแนนเท่ากันหมด ไม่มีกำหนดยอดเติมขั้นต่ำ คือแบบเริ่ดมากจริงๆ เติมยิ่งเยอะก็ยิ่งได้คะแนนสะสมเยอะเท่านั้นเลย

• คะแนนสะสมไม่พอไม่ใช่ปัญหา ไม่มีอะไรต้องแคร์ อยากปั่นคะแนนไวๆ ก็โอนคะแนนจากพาร์ทเนอร์ มีให้เลือกทั้ง The 1 และ xCash มาเป็นคะแนน SUSCO Smart Member พอทำรายการโอนคะแนนในแอปฯ เสร็จปุ๊บ คะแนนจะเข้าบัญชีทันที ก็นำไปใช้แลกสิทธิพิเศษต่างๆ ได้เลย ไม่มีหยุดยั้งเราได้หรอก

SUSCO Smart Member

โอนคะแนนจาก The 1 มายัง SUSCO Smart Member ได้แบบง่ายเว่อร์ เริ่มต้นที่ 500 คะแนนจ้า

SUSCO Smart Member

หรือจะโอนคะแนน SUSCO Smart Member ไปยัง xCash ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน


แวะเติมน้ำมันที่ปั๊ม "ซัสโก้ หัวหมาก" ครบทุกอย่างที่ต้องการ


พอดีว่าวันนี้ต้องแวะไปทำธุระแถวรามคำแหงพอดี กำลังจะขับไปที่อื่นต่อ ตอนเที่ยงๆ แบบนี้ก็เปลี่ยนมาใช้เส้นทางถนนรามคำแหง 24 ดีกว่า หนีรถติดบนถนนศรีนครินทร์ที่กำลังก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองอยู่ พอขับมาถนนเส้นนี้วิ่งฉิวมากเลย สะดวกสบายมาก ถือว่าเป็นเส้นทางลัดก็ได้แหละ แต่น้ำมันจะหมดถังพอดีเลย งั้นขอแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มซัสโก้ สาขาหัวหมาก ซะหน่อยดีกว่า

SUSCO Smart Member

ที่นี่บรรยากาศกว้างขวาง ส่วนตัวชอบสไตล์แบบนี้นะ แถมมีน้ำมันให้เลือกเติมแบบครบครัน ยิ่งคนใช้รถเก๋งเติมน้ำมันกลุ่มเบนซินด้วยแล้ว เค้ามีขายทั้งแก๊สโซฮอล์ E20, 91, 95 และเบนซิน 95 ด้วย จะเติมแบบไหนก็สบายใจได้เลย งั้นเต็มถังไปเลยน้องงง!

SUSCO Smart Member

น้ำมันจะหมดพอดี จะขับให้แรงก็ต้องเติมน้ำมันที่ดีด้วย

SUSCO Smart Member

น้ำมันคุณภาพเน้นๆ แถมที่นี่ยังขายเบนซิน 95 อยู่ด้วยนะ

SUSCO Smart Member

เติมน้ำมันบ่อยแบบนี้ ต้องสมัครเป็นสมาชิก SUSCO Smart Member แล้วล่ะ สมัครฟรีง่ายๆ

SUSCO Smart Member

เติมน้ำมันทุกประเภท 1 ลิตร = 1 คะแนน นำไปแลกสิทธิพิเศษได้มากมายเลย
ไม่จำกัดยอดเติมขั้นต่ำ และสูงสุดในการเติมแต่ละครั้ง เริ่ดๆ

SUSCO Smart Member

เติมน้ำมันเสร็จแล้ว อย่าลืม! แจ้งเบอร์โทรศัพท์มือถือกับพนักงานทุกครั้ง เพื่อสะสมคะแนน

SUSCO Smart Member

แค่เติมน้ำมันครบ 600 บาท จะได้น้ำดื่ม 1.5 ลิตร ฟรี! อีก 1 ขวดด้วยแหละ ร้อนๆ แบบนี้ เติมความสดชื่นหน่อย


แลกสิทธิพิเศษได้เยอะมาก ใช้เป็นส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ ภายในปั๊ม


SUSCO Smart Member

นอกจากจะเติมพลังความแรงให้กับรถของเราแล้ว แต่แค่เติมน้ำมันอย่างเดียวคงไม่พอ เราสามารถเติมพลังให้กับชีวิตต่อได้ที่นี่เลย เพราะมีร้านค้าที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างครอบคลุมเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟ ร้านอาหารทั้งแบบนั่งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้าน ร้านขนมหวาน ร้านขายยา รวมถึงร้านแว่นตา แค่แวะมาที่นี่ที่เดียว คือทำได้ทุกอย่างครบเลยจ้า

ส่วนที่จอดรถก็มีให้เลือกเพียบ บรรยากาศภายในปั๊มกว้างขวาง หาที่จอดได้ตามใจเลย รับรองว่าแฮปปี้แน่นอน แถมยังสามารถนำคะแนน SUSCO Smart Member มาแลกรับสิทธิพิเศษจากร้านต่างๆ ได้อีกด้วย เริ่ดเลอมากจริงๆ แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วล่ะ ขอบุกไปทุกร้านเลยดีกว่า!

ร้านสะดวกซื้อ Lawson 108

Lawson 108

ขับรถมาเหนื่อยๆ แบบนี้ขอหาซื้ออะไรรองท้องซะหน่อย ไม่ต้องกลัวหิวเลย เพราะอาหารมีให้เลือกทานหลากหลายสุด จะมื้อหนักหรือมื้อเบาแล้วแต่ใจชอบเลย กลิ่นความหอมอบอวนไปทั่วร้าน เปิดเพลงประกอบสไตล์ญี่ปุ่นยิ่งได้ฟีลเข้าไปใหญ่ แถมโปรเพียบอีกด้วยแหละ ประหยัดเงินอีกต่างหาก ถ้าเป็นสมาชิก SUSCO Smart Member ด้วยแล้วก็ยิ่งคุ้ม แลก 100 คะแนน รับส่วนลด 10 บาท หรือถ้ามีคะแนนเยอะๆ แล้ว จะกดแลก 500 คะแนน รับส่วนลด 50 บาทไปเลย ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 63 - 30 เม.ย. 64 ที่ Lawson 108 ทุกสาขา 


ร้านข้าวแกงกลับนครฯ

SUSCO Smart Member

มาถึงปั๊มตอนเที่ยงๆ แบบนี้ งั้นต้องจัดมื้อใหญ่หน่อยแล้ว งั้นต้องแวะมาที่ "ร้านข้าวแกงกลับนครฯ มินิ" ร้านข้าวแกงสไตล์คนใต้ รสชาติเนี่ยไม่ต้องพูดถึงเลยถือว่าเด็ด ที่นี่มีเมนูให้เลือกเยอะมาก วางเรียงรายให้เลือกสั่งเกือบ 20 รายการ อันนั่นก็ดี เมนูนี้ก็อยากกินไปหมด แถมยังมีเมนูพิเศษในแต่ละวันอีกด้วย ต้องรีบมานะไม่งั้นหมด มื้อนี้คือประทับใจ เปิดทุกวันจนถึงบ่าย 3 โมง ตามมาพิสูจน์กันได้ เพราะว่ามีสิทธิพิเศษจาก SUSCO Smart Member รออยู่เด้อ ใช้เพียง 100 คะแนน แลกส่วนลด 10 บาท หรือใช้ 500 คะแนน แลกส่วนลด 50 บาทได้ทันที ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. - 30 ก.ย. 63 สามารถใช้ได้ทุกสาขาเลยจ้า


ร้านขนมหวานเป้าปิง

Bao Bing

หลังจากกินคาวแล้ว ก็ต้องกินของหวานตบท้ายกันหน่อย อยู่ติดกับร้านข้าวแกงกลับนครฯ เลย อากาศร้อนๆ แบบนี้ต้องหาอะไรเย็นๆ เติมความเฟรชให้สดชื่นกันอีกครั้ง "ร้านขนมหวานเป้าปิง" ช่วยจุดนี้ได้เสมอ มีเมนูให้เลือกทานได้ตามใจ อยากใส่อะไรบ้างก็เลือกได้เอง หรือจะเลือกเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน แนะนำให้ลองเลย เพราะว่ามันดีงามพระรามแปดสุดจ้า

พิเศษสุด! สำหรับสมาชิก SUSCO Smart Member ใช้เพียง 100 คะแนน แลกฟรี ขนมหวาน 1 เมนู (ราคาไม่เกิน 40 บาท) ถ้าหากสั่งเมนูราคามากกว่า 40 บาท สามารถจ่ายส่วนต่างเพิ่มได้ เช่น สั่งเมนูไอศกรีมไข่แข็ง ราคา 50 บาท ก็ใช้ 100 คะแนน + เงิน 10 บาทได้เลย ปั๊วปังมากค่ะ จะไม่แลกไหวหรอคะ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. - 30 ก.ย. 63 ดีลเด็ดเฉพาะสาขาหัวหมากเท่านั้น!


ร้านกาแฟ D'Oro

SUSCO Smart Member

ช่วงบ่ายๆ แบบนี้ ร่างกายมีความต้องการกาแฟนิดนุง ไม่งั้นต้องหลับแหงเลย ที่นี่เค้ามีร้านกาแฟ D'Oro ซึ่งมีเครื่องดื่มให้เลือกสั่งเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูร้อน เย็น หรือปั่นก็ได้ ถ้าหากไม่กินกาแฟก็ยังมีชา และสมูทตี้อีกด้วย ทานคู่กับเบเกอรี่ทำสดใหม่ โดยภายในร้านมีที่นั่งสำหรับบริการ มานั่งพักชิลๆ ได้เพลินสุด หรือซื้อไปทานบนรถต่อก็แฮปปี้


ร้าน Evaime Shabu Shabu To Go

Evaime To Go

เดี๋ยวนี้ร้าน Evaime Shabu Shabu เค้ามีเมนูชาบูแบบ To Go ให้เลือกซื้อกลับไปทำทานเองได้แบบง่ายๆ เลย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็อิ่มได้ฟินมาก วิธีการปรุงคือสะดวกมาก ไม่ต้องใช้ไฟจริง เพราะนี่คือความแปลกใหม่ของการทานชาบู แค่เทน้ำใส่ซองทำความร้อนทำปฏิกิริยารอสักพัก ก็ทำให้กลายเป็นชาบูพร้อมทานได้ภายในเวลาไม่กี่นาที คือดีงามเหลือเกิน ถูกใจเจ๊มาก สะดวกไรเบอร์นั้น หาซื้อได้เฉพาะสาขาภายในปั๊มซัสโก้เท่านั้นเลยนะ

สำหรับสมาชิก SUSCO Smart Member ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ค. - 31 ธ.ค. 63 ใช้เพียง 100 คะแนน แลกรับส่วนลดสำหรับเมนู “หม้อ e-pot SUSCO” มูลค่า 100 บาท ปกติ 199 บาท ก็จะลดเหลือแค่ 99 บาทเท่านั้นเอง คุ้มแบบนี้รับรองว่า ได้ฟินกับเมนูชาบูง่ายกว่าเดิมเยอะเลยแหละ


ร้านขายยา Goods Pharmacy

Goods Pharmacy

ตอนอยู่ที่ปั๊มเกิดอยากจะซื้อผลิตภัณฑ์ยา หรือเวชภัณฑ์ต่างๆ ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะว่าที่นี่เค้ามีร้านขายยาด้วยแหละ ทุกสิ่งที่ต้องการในตอนนี้มีขายหมด ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ล้างมือ ผ้าอ้อม นมผง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ยาสามัญประจำบ้าน แค่แวะมาที่นี่ก็คือได้สิ่งที่ต้องการแน่นอน โดยจะมีเภสัชกรคอยดูแลและให้คำแนะนำอยู่ด้วย ไม่ต้องห่วงเลยน้า มาที่เดียวคือครบสุดๆ ไปเลยจ้าแม่

นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก SUSCO Smart Member เฉพาะร้าน Goods Pharmacy สาขาหัวหมากเท่านั้น ใช้เพียง 100 คะแนน เพื่อแลกรับส่วนลดซื้อสินค้าในกลุ่มวิตามิน อาหารเสริม และเวชสำอาง หรือใช้ 250 คะแนน แลกรับหน้ากากผ้าสีดำหรือสีขาว เอาไปใส่ใช้งานได้แบบเท่ๆ เลย แลกคุ้มกว่าเดิมไปอีกบอกเลย ไม่มีเงินมา ก็ใช้คะแนนแลกฟรีได้เลยแหละ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. - 30 ก.ย. 63


ร้านแว่นตา O En Eye โดยหมอสายตา

SUSCO Smart Member

หลังจากเติมความอร่อยกันจุใจไปแล้ว เราก็ยังสามารถแวะมาที่ "ร้านแว่นตา" ภายในปั๊มกันได้ด้วยนะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการทุกอย่างครบในที่เดียว ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ทุกอย่างทำได้ตั้งแต่ตรวจสายตา ตัดแว่น ซื้อคอนแทคเลนส์ จอดรถปุ๊บทำได้เลย ประหยัดเวลาสุดๆ เรื่องสายตานี่มองข้ามไม่ได้นะ บางทีเกิดมีความผิดปกติอะไรเกิดขึ้นระหว่างการขับขี่อันตรายมาก ถ้ามีปัญหาอะไรแวะมาที่นี่ก่อนได้ ช่วยได้แน่นอนจ้า


🌈 สรุปให้ก่อนเติม 🌈


•  เติมน้ำมันทุกประเภทที่ปั๊มซัสโก้ ทุก 1 ลิตร = 1 คะแนนสะสม SUSCO Smart Member สะสมเพื่อนำไปแลกรับสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้เยอะมาก ไม่ว่าเป็นส่วนลดเติมน้ำมัน ส่วนลดร้านค้าภายในปั๊มคุ้มๆ เพียบ แบบนี้ต้องรีบสะสมคะแนนให้ไวแล้วล่ะ หรือจะโอนคะแนนจากพาร์ทเนอร์ The 1 หรือ xCash ก็ง่ายมาก

• ปั๊มซัสโก้ หัวหมาก ถือเป็นสาขาที่ตอบโจทย์ไลฟ์คนรุ่นใหม่ได้ดีเลย เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ได้เพียงเติมน้ำมันอย่างเดียวอีกต่อไปแล้ว แต่มีร้านค้าให้ใช้บริการมากมาย ทั้งร้านข้าวแกง ร้านของหวาน มินิมาร์ท ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านขายยา รวมถึงร้านแว่นตาอีกด้วย มาที่เดียวคือครบ ที่จอดรถพร้อมมากเว่อร์

• อย่าลืมโหลดแอปพลิเคชัน SUSCO Smart Member มาไว้ที่สมาร์ทโฟน จะได้แลกสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ง่ายสุด ส่วนลดจุกมาก ยิ่งสะสมคะแนนเยอะก็ยิ่งได้มาก แบบนี้ขอแวะไปใช้บริการก่อนละ เพราะเรื่องนี้จะยอมไม่ได้เด็ดขาดเลย

แผนที่ปั๊มซัสโก้ สาขาหัวหมาก จะตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง 24 เดินทางสะดวกสบายมาก แวะมาได้เลยนะ


🎉 ปันโปรแจกรางวัล 🎉


รับฟรี! คะแนนสะสม SUSCO Smart Member
คนละ 3,000 คะแนน แจกจุกๆ ถึง 10 รางวัลไปเล้ยยย~

กติกาการร่วมสนุก 

• เพียงกดไลก์ และแชร์หน้าเว็บไซต์ ลงบน Facebook แบบสาธารณะ (Public)

• กดไลก์ SUSCO Fanpage เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสาร

• คอมเมนต์แสดงความคิดเห็นภายในหน้าเว็บไซต์นี้ เล่าถึงความประทับใจที่มีต่อปั๊ม SUSCO อย่างไรบ้าง? พร้อมแจ้งรหัสสมาชิกแนบไว้ด้วยน้า ถ้าใครยังไม่เป็นสมาชิก ก็สมัครก่อนร่วมสนุกได้เลย สมัครได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน ได้ทั้งระบบ iOS และ Android เลยจ้า

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน > iOS : https://apple.co/2SmmJZ1 | Android : https://bit.ly/3bQmM7h 

• ทีมงานจะทำการคัดเลือก 10 ผู้โชคดีที่แสดงความเห็นได้โดนใจมากที่สุด

📆 สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 24 ก.ค. 63

🌟 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ภายในวันที่ 31 ก.ค. 63 ผ่านทาง Facebook ใต้คอมเมนต์ของโพสต์ และเว็บไซต์ http://www.punpro.com 

📌 เงี่อนไขการรับรางวัล

• ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องแจ้ง ชื่อ-นามสกุล พร้อมเบอร์โทรศัพท์ ที่ได้ลงทะเบียนสมาชิกไว้ เพื่อดำเนินการโอนคะแนนเข้าบัญชีต่อไป

• จะต้องยืนยันสิทธิ์ผ่านทาง Inbox บน Facebook ภายใน 7 วัน หลังจากประกาศรายชื่อผู้โชคดีแล้ว หากเลยระยะเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
ศุภโชค สนธิทิม
ศุภโชค สนธิทิม
โอเคร
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0