สามย่านมิตรทาวน์ ศูนย์การค้าใหม่ พร้อมโซนเปิด 24 ชม. ตอบโจทย์คนยุคใหม่

โดย MilD
ลงเมื่อ 20 ก.ย. 62
สามย่านมิตรทาวน์ ศูนย์การค้าใหม่ พร้อมโซนเปิด 24 ชม. ตอบโจทย์คนยุคใหม่

สามย่านมิตรทาวน์ พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้!
ชูจุดเด่นเปิดตลอด 24 ชั่วโมง รองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่
พบกับร้านค้าใหม่เพียบ ร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ก็เยอะมาก ต้องมาลองด้วยตัวเอง


ใครที่เดินทางไปแถวสามย่านบ่อยๆ ก็น่าจะเห็นโครงการขนาดใหญ่ตรงหัวมุมถนนพระรามที่ 4 ตัดกับถนนพญาไท ถือเป็นโครงการขนาดใหญ่ที่หลายคนเฝ้ารอ เพราะไม่ได้เป็นเพียงศูนย์การค้าธรรมดา ยังมีอาคารสำนักงาน และโครงการที่พักอาศัยด้วย แต่ภายในยังมีคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจ รวมถึงร้านค้าใหม่ๆ ที่ต้องมาให้ได้เพียบ เพราะที่นี่ก็คือ "สามย่านมิตรทาวน์"

Samyan Mitrtown

บรรยากาศบริเวณหน้าโครงการ ถ่ายจากแยกสามย่าน


ภายในแต่ละชั้น มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

 • ชั้น B1 : แหล่งรวมร้านอาหาร เครื่องดื่ม ธนาคาร เซอร์วิสต่างๆ เปิด 24 ชม. เยอะมาก เช่น Big C Foodplace, Shabushi, Cafe' Amazon พอทะลุอุโมงค์จากรถไฟฟ้า MRT มาก็จะมาที่ชั้น B1 นั่นเอง และยังมีร้านค้าอื่นๆ อีก อาทิ Apron Walk, Koi The', Kingkong Sweets, Shinkanzen Sushi, ZEN Box เป็นต้น
 • ชั้น G : ร้านฮิตๆ มาเต็ม ทั้ง KFC, Starbucks, Muji, Swensen's, After You, C Asean, The Coffee Club, Bonchon รวมถึงยังมี 7-Eleven ด้วยนะ หลายร้านนี่คอนเซ็ปต์ใหม่ แถมเปิด 24 ชั่วโมงอีก 
 • ชั้น 1 : คือหลากหลายมาก ใครอยากช้อปเสื้อผ้ามาที่ Uniqlo, ช้อปเครื่องกีฬาต่างๆ ก็ต้อง Sportsworld, ช้อปของน่ารักๆ ที่ Miniso, สินค้าสุขภาพและความงามาครบทั้ง Matsumoto Kiyoshi และ Boots แถมยังมีร้าน A-Ramen (ราเมนข้อสอบ) ด้วย
 • ชั้น 2 : โซน Home & Decor มาทั้งร้าน Homepro S และ JLSK ส่วนใครอยากใช้ชีวิตตามใจได้ตลอด 24 ชม. มาได้ที่ Samyan CO-OP และ Celebrity Fitness
 • ชั้น 3 : โซน Lifestyle และเครื่อเขียนต่างๆ มาที่ชั้นนี้เลยจ้า Medium and More, สมใจ, Thaiticket Major, โรงเรียนสอนภาษา Angkriz
 • ชั้น 4 : ร้านอาหารแบรนด์ดังเพียบเลยจ้า เช่น MK Restaurants, นิตยา ไก่ย่าง, Sushi Hiro, Oishi Eaterium, Bar B Q Plaza และแหล่งรวมสตรีทฟู้ด Samyan Food Legends by MBK
 • ชั้น 5  : สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ จัดงานอีเวนต์ได้เพียบ, แวะมาดูหนังที่ House และออกไปชมวิวกรุงเทพฯ ด้านนอกที่ Sky Garden

Samyan Mitrtown


โซนร้านค้า และร้านอาหาร เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

KFC (ชั้น G)

มาเปิดที่นี่ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด ลูกค้าสามารถสั่งอาหารผ่านเครื่องอัตโนมัติ (Self-Ordering Kiosk) ได้เลย และยังสามารถมองเห็นครัวเปิด (Open Kitchen) ขณะที่พนักงานกำลังประกอบอาหารได้ด้วย ส่วนถ้าหากใครไม่อยากมาสั่งอาหารที่ร้าน ก็สามารถสั่งอาหารผ่านสมาร์ทโฟนได้เองกับบริการ Click & Collect พร้อมกับเทคโนโลยี AR สร้างประสบการณ์ใหม่ และสิ่งที่เด็ดที่สุดก็คือ ไม่ต้องจ่ายด้วยเงินสดได้แล้วจ้า ให้เข้ากับยุค Cashless Society กันโหน่ยยยย~

KFC

Shabushi (ชั้น B1)

Shabushi

ร้านเปิด 24 ชั่วโมง คือเยอะมาก ครบทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ ทั้งเรื่องกิน ช้อปปิ้ง บริการ หรือใช้เวลาว่าง


เมนูเด็ดๆ มีเพียบนะจ๊ะบอกเลย โปรก็เยอะด้วย


ร้านใหม่มาเพียบสุดจ้า จะมีอะไรบ้างมาส่องกันหน่อย!


Samyan Food Legend by MBK

Samyan Food Legend

แหล่งรวมศูนย์อาหารสตรีทฟู้ดที่มีชื่อเสียงของไทย ย่านสะพานเหลือง สามย่าน และเยาวราช รวมเอาไว้ในที่เดียวเลยมากกว่า 10 ร้านเชียว อาทิ เพ้งคั่วไก่ ทูเดย์สเต็ก ไฮเช็งลูกชิ้นปลา ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้นายเล้า ต้มเลือดหมูนายยิ๊ง ข้าวแกงนายอู๋ ขนมหวานเช็งซิมอี๊ โป่วเทียมเฮง และข้าวขาหมูตรอกซุง แถมราคาก็เข้าถึงแบบสุดๆ เริ่มต้นเพียง 45.- เท่านั้นเองจ้า เราลองมาดูบรรยากาศกันหน่อยดีกว่า น่าไปกินแค่ไหนกันนะ?

บรรยากาศแต่ละร้านจะเป็นยังไง มาดูกัน!


7-Eleven 

ถ้าไม่เห็นชื่อร้านอาจจะไม่รู้ว่านี่คือร้านอะไรก็ได้นะ เพราะการจัดวางและดีไซน์ของร้านไม่เหมือนที่เห็นในสาขาอื่นๆ เลย แถมโลโก้ก็ยังไม่ใช่สีที่เราคุ้นเคยกันอีกด้วย แต่นี่คือ "7-Eleven" นั่นเองจ้า เน้นความสะดวกสบายในการหยิบเลือกซื้อสินค้า เน้นของกินเป็นหลัก พร้อมกับมีบริการใหม่ๆ ที่ต้องมาลองด้วยตัวเองแล้วล่ะ


พาส่องมุมสวยๆ ที่ต้องมาแชะถ่ายภาพให้ได้!

ร้าน Apron Walk บริเวณชั้น B1

Samyan Mitrtown

บริเวณอุโมงค์ทางเชื่อมรถไฟฟ้า MRT สามย่าน

โถง 24 ชั่วโมง บริเวณจัดงานอีเวนต์

Samyan Mitrtown

โซนพักผ่อน บริเวณสวนด้านหน้าห้างฯ ชั้น G

Samyan Mitrtown

ป้ายรถเมล์จากสถาปนิกของโครงการ ให้ความรู้สึกมินิมอล

Samyan Mitrtown

Samyan CO-OP ไม่ได้มีแค่พื้นที่ดีๆ แต่มีมุมถ่ายรูปสวยอีกเพียบ

Samyan CO-OP

Exhibition Art งานจัดแสดงงานศิลปะ บริเวณชั้น 3

Samyan Mitrtown

Samyan Mitrtown Sky Garden บริเวณชั้น 5

Samyan Mitrtown

ทุกคนสามารถขึ้นมาที่ชั้น 5 เพื่อออกไป Samyan Mitrtown Sky Garden ชมวิวเมืองสวยๆ แบบนี้ได้ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ จะมาตอนกลางวันก็ได้ฟิลนึง แต่มายามค่ำคืนก็จะได้อีกบรรรยากาศ ลองมากันได้เลยจ้า สามารถมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ ทำกิจกรรม อ่านหนังสือ ฟังเพลงชิลๆ ก็ได้ ลมเย็นสบายมากเว่อร์ ถือเป็นพื้นที่เปิดที่มีประโยชน์กับสังคมมากๆ จ้า 

บรรยากาศของห้องน้ำ บริเวณสามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ ชั้น 5

Samyan Mitrtown

โรงหนัง House Samyan ชั้น 5


"ที่จอดรถ" จะเป็นยังไง มาดูกันหน่อย!

Samyan Mitrtown

ที่จอดรถที่นี่ก็คือกว้างขวางมาก รองรับได้มากกว่า 1,500 คันเลยล่ะ ตั้งแต่ชั้น B2 จนถึงชั้น 4 เลย สำหรับชั้นใต้ดินเนี่ย รถหลังคาสูงสามารถเข้ามาจอดได้แบบสบายมาก เพราะความสูงเกิน 5 เมตรแน่นอน แสงไฟสว่าง ปลอดภัยแน่นอน ช่วงแรกในการเปิดศูนย์การค้าจอดฟรี จนถึง 31 ต.ค. นะจ๊ะ

Samyan Mitrtown

อัตราค่าจอดรถ
(จอดรถฟรี! จนถึง 31 ต.ค. 62)

 • จอดรถฟรี 1 ชั่วโมงแรก
  ช้อปครบ 500.- จอดฟรี 2 ชั่วโมง
  ช้อปครบ 800.- จอดฟรี 3 ช้วโมง
 • ชั่วโมงที่ 2-5 ชั่วโมงละ 20.-
 • ชั่วโมงที่ 6 ขึ้นไป ชั่วโมงละ 50.-

ห้องน้ำก็ดีงาม ตกแต่งสวยสุด

ส่วนที่สำคัญของศูนย์การค้าอีกอย่างนึง ก็คือ "ห้องน้ำ" นั่นเอง ซึ่งที่นี่จะมีให้บริการ 2 จุดในแต่ละชั้น คือใกล้กับลิฟต์ทั้ง 2 ฝั่งนั่นเอง บรรยากาศบอกเลยว่าเหมือนอยู่โรงแรม ใช้ไฟโทนสีเหลือง ทำให้ภายในดูหรูหรา เป็นอีกมุมที่แวะมาถ่ายภาพได้อย่างสบายๆ เลย แต่ละชั้นตกแต่งต่างกันด้วยนะ ต้องไปลองดูให้ครบจ้า


โปรโมชั่นเปิดศูนย์การค้า

Samyan Mitrtown

โปรดีแบบนี้ต้องรีบมาแล้วววว! ลุ้นรับรถยนต์ Nissan Terra, ตั๋วเครื่องบิน, ห้องพักโรงแรม เพียบมากเว่อร์ อย่าลืมช้อปแล้วมาลงทะเบียนลุ้นรางวัลด้วยน้าาาา


จะเดินทางมา "สามย่านมิตรทาวน์" ทางไหนก็สะดวกไปหมด

 • นั่งรถไฟฟ้า MRT สายน้ำเงิน ลงสถานีสามย่าน (BL27) เดินทางเชื่อมจากสถานีเข้าสู่ตัวศูนย์การค้าได้เลย แอบบอกว่าอุโมงค์ทางเชื่อมเด็ดมาก ต้องแวะมาถ่ายรูปให้ได้เลย!

ทางเดินสะดวกสบายมาก รองรับสำหรับผู้ใช้ทุกประเภท

Samyan Mitrtown

 • นั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม (CEN) แล้วนั่งรถ Shuttle Bus ฟรี! มาที่สามย่านมิตรทาวน์ได้เลยจ้า
 • ขับรถยนต์ส่วนตัว มาจากถนนพระรามที่ 4 หรือถนนพญาไทก็ได้ แล้วจอดรถที่ศูนย์การค้าได้สบายมาก
  - มาจากคลองเตย ให้เลี้ยวขวาที่แยกสามย่าน
  - มาจากหัวลำโพง หรือลงทางด่วน ให้เลี้ยวซ้ายที่แยกสามย่าน
 • ถ้าหากนั่งรถประจำทางมาก็สะดวกสบาย ลงที่สามย่านมิตรทาวน์ได้เลย มีสายให้เลือกเพียบ
  ป้านด้านหน้าศูนย์ฯ ฝั่งถนนพญาไท : สาย 25, 29, 34, 36, 40, 47, 50, 93, 177, 187, 501, 529, 542
  ป้ายด้านหน้าจามจุรีสแควร์ : สาย 4, 21, 45, 46, 67, 93, 109, 141 (เที่ยวกลับ), 507

🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • โครงการสามย่านมิตรทาวน์ ประกอบด้วยโซนพื้นที่ร้านค้า, อาคารสำนักงาน และที่พักอาศัย ตั้งอยู่บนถนนพญาไทตัดกับถนนพระรามที่ 4 เดินทางสะดวกสบายด้วย MRT สามย่าน (ทางออก 2) จะมีอุโมงค์ทางเชื่อมเดินมาถึงเลยจ้า ง่ายสุดๆ
 • จุดเด่นของเค้าก็คือ โครงการมีความเป็นมิตรกับหลายภาคส่วน แถมยังเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เลยมีโซนที่ร้านค้าเปิด 24 ชม. ด้วย ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็มาได้!
 • โปรโมชั่น และกิจกรรมในช่วง Grand Opening บอกเลยว่าจุกมาก ร้านค้าแจกหนักแจกจริง ศิลปินดารามาคับคั่งสุด จะพลาดไม่มาได้หรอซิสสส~
 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลดเดือดแห่งปี สูงสุด 70%

3 ธ.ค. 63 - 7 ธ.ค. 63

630.- (ปกติ 700.-)

1 ธ.ค. 63 - 7 ธ.ค. 63

หม้อต้ม ปิ้งย่าง 599.- (ปกติ 699.-)

3 ธ.ค. 63 - 30 ธ.ค. 63

ลดสูงสุด 60%

เริ่ม 1 ธ.ค. 63