Shibuya Shabu ชาบู&ซูชิบุฟเฟ่ต์ พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer17 ก.พ. 2563 avatar writer24.7 K
Shibuya Shabu ชาบู&ซูชิบุฟเฟ่ต์ พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น!

Shibuya Shabu เค้าปรับเมนูใหม่แล้วจ้าา
ไม่ต้องเลือก Set A, Set B กันอีกต่อไป
เพราะเค้ารวมมาให้แล้ว พร้อมเมนูใหม่อีกกว่า 30 เมนู! 


ถ้าใครที่เป็นสายทานชาบูแล้วเคยไปทานของ Shibuya Shabu ปกติแล้วที่นี่เค้าจะมีเซ็ตเมนูแบ่งเป็น Set A และ Set B แยกกันเสิร์ฟในแต่ละวัน ซึ่งเราไม่สามารถเลือกเซ็ตเมนูได้ แต่วันนี้ชิบูย่า ชาบู เค้าได้รวมเอาเมนู Set A และ Set B เค้าด้วยกัน พร้อมเพิ่มเมนูใหม่อีกเพียบ นั้นก็หมายความว่าต่อไปนี้เราจะสามารถเลือกเมนูได้เองแล้วค่าา กรี๊ดด และที่สำคัญราคาเท่าเดิม! มาดูกันว่าการ Re-Menu ใหม่ครั้งนี้จะ มีอะไรน่าทานบ้างงง~

Shabu & Sushi Buffet 

มาเริ่มกันที่ชาบูพระเอกของเค้าก็ต้องน้ำซุปเลยจ้า ที่นี่เค้ามีน้ำซุปให้เลือก 3 แบบ คือ ซุปชาบู (น้ำซุปใส), ซุปสุกี้ (น้ำซุปดำ) และซุปหางวัว กลมกล่อมมากทุกซุป เลือกอันไหนก็ไม่ผิดเลยจริงๆ จ้า มาต่อกันที่เนื้อต่างๆ เค้ามีสันคอหมู, เบค่อน, เนื้อลาย, เนื้อปลาต่างๆ ใดๆ แต่ที่ทำเราติดใจแบบถาดเดียวไม่พอ ก็คือ เนื้อ US Prime Rib มันนุ่ม มันละมุนไปหมดเลยแม่จ๋าา ที่สำคัญคือไม่คาวเลยจ้า ที่สำคัญเค้ามีซีฟู้ดแล้วจ้าาาา อันนี้ก็สามารถสั่งได้ไม่อั้นเช่นกัน ทั้งปลาหมึกสด กุ้งตัวใหญ่ หอยคับฝา คุณภาพแน่นๆ เน้นๆ ทุกตัวเราคอนเฟิร์ม! 

สำหรับผักต่างๆ เราสามารถหยิบที่บาร์ได้เลย นอกจากสารพัดผัดสดแล้ว ยังมีอาหารเส้น ลูกชิ้น เต้าหู้ สาหร่ายและเห็ดนานาชนิด ซึ่งเราสามารถเลือกหยิบได้ทุกอย่างที่อยากทานแบบไม่อั้นเลยนะ 

ซูชิ 

 

มาดูเมนูฝั่งซูชิกันบ้าง หลังการรวมตัวของ Set A และ Set B เราก็สามารถเลือกทานซูชิได้หลากหลายมากขึ้นด้วย ที่สำคัญซูชิของที่นี่เค้าไม่มีการทำสต็อกไว้รอเสิร์ฟนะจ๊ะ เค้าทำกันสดๆ คำต่อคำ ตามออเดอร์เท่านั้นจ้าแม่  ใครชอบทานซูชิต้องถูกใจแน่นอน!

ของทานเล่น 

 

นอกจากชาบูกับซูชิที่ว่าจัดหนักจัดเต็มมากแล้ว ของทานเล่นที่ชิบูย่า ชาบูก็น่าทานมากไม่แพ้กัน มีให้เลือกเยอะมากๆ จนทำเอาทางเราเลือไม่ถูก ก็ขอสั่งทั้งหมดเลยแล้วกัน แต่ถ้าใครเลือกไม่ถูกเราขอแนะนำเป็นครีมโคโรเกะสอดไส้ชีส คือ ทานตอนร้อนคือดีมาก ฟินลื้มมม

เครื่องดื่ม & ขนมหวาน 

กินคาวไม่กินหวานก็กะไรอยู่อ่ะเนาะ จะบอกว่าของหวานเค้าคือดีมากทุกอย่างมีทั้งแบบของหวานสไตล์ญี่ปุ่น แล้วก็ยังมีเค้ก พุดดิ้งหรือเจลลี่สำหรับน้องๆ หนูๆ ด้วย หรือใครทานชาบูจนแน่นท้องแล้ว จะเลือกทานผลไม้เบาๆ ตบท้ายก็ได้น้าาา สำหรับของหวานเราแนะนำเป็น 3 เมนูใหม่ อย่าง วุ้นหยดน้ำ พุดดิ้งน้ำเต้าหู้ และดังโงะเลยจ้าา แต่สามเมนูต้องสั่งออเดอร์กับพนักงานน้า เพราะเค้าทำสดๆ ตามออเดอร์เช่นกันจ้า ส่วนของหวานอื่นๆ และผลไม้สามารถหยิบที่ตู้ได้เลยยย

โซนเครื่องดื่ม

สำหรับโซนเครื่องดื่ม ที่นี่เค้ามีบริการทั้งเครื่องดื่มร้อนและเครื่องดื่มเย็นเลย มีทั้งน้ำอัดลม น้ำพันช์ น้ำผลไม้ หรือจะชาก็เลือกได้เลย แต่ความพิเศษของบาร์เครื่องดื่มของที่ชิบูย่า ชาบู คือ เค้ามีเครื่องทำ Hershey's Freeze ซึ่งมีให้เลือก 2  รส คือ รส Mocha สำหรับคอกาแฟ แก้วนี้สำหรับเรากาแฟไม่ได้แรงมากจนเกินไป ดื่มง่ายเลยแหละ และอีกรสชาติคือ Milk Chocolate หรือช็อกโกแลตนมปั่นนั่นเอง แก้วนี้จะหวานกว่า Mocha นิดๆ คนชอบทานหวานแนะนำรสนี้เลยจ้า 


สำหรับ Shibuya Shabu สามารถทานได้ 2 ชม. ซึ่งมีบุฟเฟ่ต์ให้เลือก 2 ราคาด้วยกัน คือ 

 • 💰The Original บุพเฟ่ต์ผู้ใหญ่ราคา 699+ บาท สุทธิ 748 บาท/ท่าน
  เด็กส่วนสูงระหว่าง 110-130 ซม. ราคา ราคา 270+ บาท สุทธิ 289 บาท/ท่าน
 • 💰 The Superior บุพเฟ่ต์ผู้ใหญ่ราคา 899+ บาท สุทธิ 962 บาท/ท่าน
  เด็กส่วนสูงระหว่าง 110-130 ซม. ราคา 360+ บาท สุทธิ 386 บาท/ท่าน

ถ้าถามหาโปร เราก็มีมาบอกจ้าา

ptt blue card promotion

สำหรับสมาชิก PTT Blue Card 

 • ใช้ 300 คะแนนแลกรับคูปองส่วนลด  100 บาท ระยะเวลาโปรโมชั่น 1 ก.พ. - 30 เม.ย. 63

krungsri promotion

บัตรเครดิตกรุงศรี สำหรับบุฟเฟ่ต์ผู้ใหญ่ 

 • ต่อที่ 1 รับส่วนลด 5% สำหรับบุฟเฟ่ต์ผู้ใหญ่ 
 • ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน 100 บาท เมื่อทานครบ  1,500 บาท / เซลล์สลิป 
  จำกัด 200 บาท/บัญชีบัตร/เดือน และไม่เกิน 600 บาท/บัญชีบัตร/ตลอดรายการ

🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈 

 • Shibuya Shabu รับชำระบัตรเครดิตทั้งบัตร Visa, Mastercard และ JCB เลยน้า ส่วนใครมีบัตรเครดิตของกรุงศรี หยิบมารูดเลยจ้าา เค้ามีส่วนลดอยู่นะ 
 • หลายคนเห็นว่ามีซีฟู้ดด้วย อาจสงสัยว่ามีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้มั้ยนะ บอกเลยว่ามีจ้า สามารถขอที่พนักงานได้เลยน้า 

แสดงความคิดเห็น
Kung Aunchulee Jantra
Kung Aunchulee Jantra
มีสาขาไหน
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 2