จ่ายบิลค่าโทรศัพท์ หรืออินเตอร์เน็ต ผ่านแอป Shopee ที่เดียวครบ จบทุกค่าใช้จ่าย

avatar writer
โดย : MilD
หมดโปรโมชัน avatar writer1 ต.ค. 2563 - 31 ต.ค. 2563avatar writer16.2 K
จ่ายบิลค่าโทรศัพท์ หรืออินเตอร์เน็ต ผ่านแอป Shopee ที่เดียวครบ จบทุกค่าใช้จ่าย

จ่ายบิลโทรคมนาคม ผ่านแอป Shopee ได้แล้ว!
จะบิลค่าโทรศัพท์ หรือค่าอินเทอร์เน็ต ก็จ่ายได้หมด
รับเงินคืน 40% Coins ฟินกันตลอดเดือน ต.ค. 63


ชีวิตในแต่ละวันทุกวันนี้คือวุ่นวายเหลือเกินจ้า แค่ใช้เวลาเดินทางไป-กลับจากออฟฟิศทำงานเนี่ย ก็แทบหมดเวลาไปทั้งวันแล้ว เหนื่อยเหลือเกิน ไม่รู้จะหาเวลาที่ไหนไปทำธุระจิปาถะต่างๆ ยิ่งเห็นบิลที่ส่งมาที่บ้านก็เยอะแยะไปหมด นัดกันมาอย่างพร้อมเพรียง แทบจิเป็นลม

จะเคลียร์บิลทีถ้าต้องไปจ่ายเงินเองที่ศูนย์บริการ เสียเวลาต่อคิวทำรายการไม่น้อยเลย เวลามีค่าแบบนี้ต้องหาตัวช่วยเซฟเวลาหน่อยละ แค่จ่ายบิลผ่านทางออนไลน์ สะดวก รวดเร็วกว่าเยอะเลย

Bill Payment

เดี๋ยวนี้เราสามารถจ่ายบิลโทรคมนาคม ไม่ว่าจะเป็นบิลค่าโทรศัพท์ หรือค่าอินเทอร์เน็ตรายเดือน ผ่านทาง Shopee ได้แล้ว ทำได้เองง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเอง ถ้าได้ลองแล้วบอกเลยจะติดใจ เพราะนอกจากสะดวกสบายขั้นสุดแล้ว ก็ยังมีโปรโมชั่นจัดเต็มตลอด รับรองว่าจ่ายที่นี่คุ้มกว่าใครแน่นอน ถ้ามีแอป Shopee อยู่ในสมาร์ทโฟนแล้ว ก็รีบมาจ่ายกันเลยดีกว่า!


จ่ายบิลกับ Shopee ดีกว่ายังไงนะ?


หลายคนอาจจะเข้าใจว่า Shopee คือแอปพลิเคชันสำหรับช้อปออนไลน์อย่างเดียว แต่ในความจริงยังสามารถทำอย่างอื่นได้อีกเยอะมากจ้า ซึ่งรวมถึงการจ่ายบิลต่างๆ ผ่าน Shopee ได้เลยด้วย ไม่ว่าจะเป็นค่าสาธารณูปโภค ค่าน้ำ ค่าไฟ รวมถึงค่าโทรศัพท์และค่าอินเทอร์เน็ตรายเดือน ซึ่งถือเป็นบริการใหม่ล่าสุดที่พร้อมให้ทุกคนได้จ่ายกันแบบง่ายสุด

Shopee Logo

 • รองรับบิลของผู้ให้บริการที่หลากหลาย อยากจ่ายบิลอะไรก็ทำได้ง่ายสุด
 • ไม่เสียค่าธรรมเนียมทำรายการ ไม่ว่าจะจ่ายบิลไหนก็ฟรีหมด สบายใจหายห่วงได้เลย
 • เลือกจ่ายเงินผ่าน AirPay Wallet ได้สะดวกสุดๆ สามารถเลือกว่าจะตัดเงินจากกระเป๋า AirPay Wallet หรือหักจากบัญชีเงินฝากธนาคารที่ได้ผูกเอาไว้ก็ได้
 • มีโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง แจกทั้งส่วนลดหรือเงินคืน Shopee Coins แต่ต้องติดตามให้ดี มีเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดๆ
 • สามารถนำ Shopee Coins มาใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุดถึง 25% ของยอดบิล (ใช้สูงสุดอาทิตย์ละ 800 Coins) ใครที่สะสมเอาไว้เยอะๆ ก็สามารถเอามาใช้ส่วนลดได้เลยจ้า

จ่ายบิลคุ้มสุดๆ รับเงินคืนสูงสุด 40% Coins


เฉลิมฉลองกับการเปิดตัวบริการจ่ายบิลค่าโทรคมนาคม ผ่าน Shopee แบบนี้ มันก็ต้องมีอะไรพิเศษหน่อยเนอะ แจกใหญ่ Surprise Voucher รับเงินคืนกันจุกเยอะถึง 40% Coins ไปเลยจ้า ต้องรีบไปเก็บคูปองกันให้ไว! งานนี้จัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดคุ้มถึง 3 ต่อ กันไปเลยเด้อออ

Shopee

โปรโมชั่นต่อที่ 1 : จัดให้ Surprise Voucher รับเงินคืน 40% Coins สูงสุด 80 Coins ตั้งแต่วันที่ 1-3 ต.ค. 63 (เพียง 3 วันเท่านั้น)

 • จ่ายบิลโทรศัพท์ หรืออินเทอร์เน็ตรายเดือน ขั้นต่ำ 200 บาทขึ้นไป รับเงินคืนสูงสุด 80 Coins (คิดเป็น 40%) ลดคุ้มแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ พลาดไม่ได้เด็ดขาดน้า
 • เพื่อนๆ สามารถกดเก็บโค้ดส่วนลดได้ทุกวัน เวลา 12.00 น. และ 18.00 น. โค้ดมีจำนวนจำกัด ช้าอดไม่รู้ด้วย ต้องมือไวเท่านั้น กดได้แล้วก็รีบใช้ด่วนๆ เลยนะ

โปรโมชั่นต่อที่ 2 : รับเงินคืน 40% Coins สูงสุด 40 Coins ตั้งแต่วันที่ 1-31 ด.ค. 63

 • จ่ายบิลโทรศัพท์ หรืออินเทอร์เน็ตรายเดือน ขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป รับเงินคืนสูงสุด 40 Coins (คิดเป็น 40%) คุ้มแบบนี้ต้องจ่ายที่ Shopee เท่านั้น

โปรโมชั่นต่อที่ 3 : เพียงจ่ายบิลครบ 4 บิล รับเพิ่ม 100 Coins ไปอีกด้วยจ้า ซึ่งสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดได้สูงสุดถึง 25% ของยอดบิลไปเล้ยยย~

ปันโปรชี้แนะ : ต้องบอกก่อนว่าสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ เฉพาะการชำระเงินผ่าน AirPay Wallet เท่านั้นนะจ๊ะ โดยจำเป็นจะต้องผูกบัญชี AirPay กับ Shopee ที่ใช้งานก่อนด้วยนะ ถ้าไม่ได้ผูกบัญชีไว้ ก็จะไม่ได้รับ Shopee Coins นาจา และจำกัดการใช้รับคูปองส่วนลด 1 ครั้ง/บัญชี/ตลอดระยะแคมเปญ และใช้งานผ่านแอปเท่านั้นด้วยจ้า


จ่ายบิลตามเงื่อนไข รับโค้ดส่วนลดไปช้อปกันต่อ


นอกจากนี้เพียงแค่จ่ายบิลโทรศัพท์ หรือค่าอินเทอร์เน็ตรายเดือน ก็ยังได้รับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษเอาไปช้อปเพลินๆ ในแอป Shopee ได้อีก ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ดัง หรือทีวีรุ่นฮิตได้อีกเพียบ บอกเลยคุ้มกว่านี้ไม่มีแล้วแม่ ต้องรีบเล้ยยย~

จ่ายบิลค่าโทรศัพท์ รับส่วนลดมือถือรุ่นสุดฮิต Realme หรือ OPPO สูงสุด 1,500 Coins

 • จะต้องจ่ายบิลค่าโทรศัพท์รายเดือน​ โดยใช้โค้ดส่วนลด BAPTCGOC2R หรือ BAPTCGOC3Y ระหว่างวันที่ 1-31 ต.ค. 63
 • เมื่อทำรายการสำเร็จแล้วจะได้รับโค้ดส่วนลดภายในวันที่ 19 ต.ค. 63 (ทำรายการระหว่างวันที่ 1-15 ต.ค. 63) และภายในวันที่ 3 พ.ย. 63 (ทำรายการระหว่างวันที่ 16-31 ต.ค. 63) 
 • โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้กับร้าน Realme Official Store หรือ OPPO Official Store จาก Shopee Mall เท่านั้น
 • สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ถึงวันที่ 30 พ.ย. 63 

จ่ายบิลค่าอินเทอร์เน็ตรายเดือน รับส่วนลดทีวีรุ่นสุดฮิต แบรนด์ Hisense สูงสุด 200 Coins

 • จะต้องจ่ายบิลค่าอินเทอร์เน็ตรายเดือน​ โดยใช้โค้ดส่วนลด BAPTCGOC2R หรือ BAPTCGOC3Y ระหว่างวันที่ 1-31 ต.ค. 63
 • เมื่อทำรายการสำเร็จแล้วจะได้รับโค้ดส่วนลดภายในวันที่ 19 ต.ค. 63 (ทำรายการระหว่างวันที่ 1-15 ต.ค. 63) และภายในวันที่ 3 พ.ย. 63 (ทำรายการระหว่างวันที่ 16-31 ต.ค. 63) 
 • โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้กับร้าน Hisense Official Shop จาก Shopee Mall เท่านั้น
 • สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ถึงวันที่ 30 พ.ย. 63 

ขั้นตอนจ่ายบิลค่าโทรศัพท์-อินเทอร์เน็ต ผ่าน Shopee


เชื่อว่าทุกคนคงอยากจะจ่ายบิลกันแล้ว ลองตามมาดูขั้นตอนจ่ายบิลผ่าน Shopee กันเลยจ้า ใช้เวลาเพียงแป๊บเดียวก็จ่ายบิลเสร็จแล้ว ดีงามขนาดนี้ ถ้าพร้อมแล้วก็เริ่มเลย!


สรุปให้ก่อนจ่ายบิล


 • เพื่อนๆ สามารถจ่ายบิลค่าโทรศัพท์ หรือค่าอินเทอร์เน็ตรายเดือน ผ่านแอป Shopee ได้แล้ววันนี้ บอกเลยว่าสะดวกสุด แถมใช้ Coins มาเป็นส่วนลดได้อีกด้วยแหละ
 • เฉพาะวันที่ 1-3 ต.ค. 63 แจก Surprise Voucher รับเงินคืน 40% Coins หรือสูงสุด 80 Coins ไปเลย เพียงแค่จ่ายบิลขั้นต่ำ 200 บาท บอกเลยว่าต้องรีบแล้ววว~
 • อย่าลืม! เก็บโค้ดส่วนลดก่อนทำรายการจ่ายบิลกันด้วยเน้อ โปรดีแบบนี้จัดให้ตลอดทั้งเดือน ต.ค. เลยจ้า ไม่งั้นเดี๋ยวจะพลาดโปรเด็ดไปเสียใจแย่เลย 

จ่ายบิล คลิกเลย >  https://shopee.co.th/m/dp-new-bill 

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
วิรัตน์ ใจอารีย์
วิรัตน์ ใจอารีย์
🤗
ตอบกลับ | 9 เดือนที่แล้ว 0
วิรัตน์ ใจอารีย์
วิรัตน์ ใจอารีย์
จ่ายค่าโทรศัพ
ตอบกลับ | 9 เดือนที่แล้ว 0