Solo Wedding คนไม่มีแฟน ก็แต่งงานได้!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer16 ส.ค. 2562 avatar writer18.3 K
Solo Wedding คนไม่มีแฟน ก็แต่งงานได้!

อยู่โสดๆ สวยๆ ก็มีงานแต่งงานกับเค้าได้นะเธอ
เค้ามีบริการที่เรียกว่า Solo Wedding 

ทางเลือกที่ใช่สำหรับสาวโสดที่อยากแต่งงานที่สุด!


หนึ่งในความฝันของสาวๆ หลายคน คือการได้ใส่ชุดเจ้าสาวสวยๆ เข้าพิธีแต่งงานสักครั้งในชีวิต แต่งานแต่งที่เกิดขึ้นได้นั้น เราก็ต้องมีบอยเฟรนด์ ที่คบกันจนมั่นใจว่าผู้ชายคนเนี่ยแหละ ที่ชั้นจะฝากชีวิตต่อจากนี้ไว้ที่เค้าใช่มั้ยล่ะ แต่สาวโสดที่อยากใส่ชุดแต่งงานเข้าพิธีแต่งงานจริงๆ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเราจะพาคุณข้ามขั้นการมีแฟน ไปแต่งงานเลยกับบริการ "Solo Wedding" หรือ "การแต่งงานคนเดียว" นั่นเอง!

Solo Wedding 
โสดแล้วไง แต่งงานได้ก็แล้วกัน!

Happy Bride
Solo Wedding หรือการแต่งงานคนเดียว หลายคนเห็นคำนี้แล้วคงเกิดคำถาม และคิดว่าบ้าไปแล้ว การแต่งงานมันจะไปแต่งคนเดียวได้ยังไง! เราขอบอกเลยว่าได้จ้า เพราะการแต่งงานคนเดียวเกิดขึ้นจริงในเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่นแล้วเรียบร้อย ซึ่งเค้ามีเป็นแพคเกจจัดงานแต่งงานให้กับเหล่าสาวโสดกันจริงจังมาก ซึ่งเป็นบริการของบริษัททัวร์สัญชาติญี่ปุ่น อย่าง บริษัท Cerca Travel นั่นเอง สำหรับจุดประสงค์ของการจัดบริการนี้ขึ้นไม่ใช่แค่สานฝันให้สาวโสดเท่านั้น แต่ยังตอกย้ำให้สาวๆ รักและเห็นคุณค่าในตัวเองมากขึ้นด้วย 

แพ็กเกจ Solo Wedding
ราคาเบาๆ เพียง 80,000 บาทเท่านั้น

สำหรับแพ็กเกจ Solo Wedding ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 300,000 เยน หรือราวๆ 80,000 บาท ซึ่งจะมีแพลนงานทั้งหมด 2 วันด้วยกัน ตามนี้เลยย

 แพลนของวันแรกคือการเลือก และลองชุดเจ้าสาว ซึ่งเค้าจะมีให้เลือกทั้งแบบกิโมโนตามธรรมเนียมญี่ปุ่น และชุดแต่งงานสีขาวแบบสากลเลย จากนั้นเจ้าสาวก็จะได้ตกแต่งช่อดอกไม้แต่งงานด้วยตนเอง โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านดอกไม้มาสอนเองกับมือเลย และยังได้เข้าพักกับโรงแรมชั้นดีที่ทางบริษัทจัดเตรียมไว้ให้

 สำหรับเช้าวันที่ 2 จะเริ่มแต่งหน้า ทำผม เตียมตัวเป็นเจ้าสาวกันจริงๆ จากนั้นไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งนอกสถานที่ รูปที่ได้ก็จะได้บรรยากาศแบบเกียวโตแท้ๆ เลย

 สำหรับใครที่กลัวว่าถ่ายคนเดียวมันจะเหงาไปหน่อย เค้าก็มีบริการให้ "เช่าเจ้าบ่าว" มาร่วมถ่ายรูป หรือจะดินเนอร์มื้อค่ำด้วยกันก็ได้ เริ่ดไม่หยุดไปเลยค่าา~


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • บริการ Solo Wedding จะเรียกง่ายๆ ว่าคือบริการถ่ายภาพในชุดแต่งงานสำหรับสาวโสดที่อยากจะลองใส่ชุดเจ้าสาวซักครั้งในชีวิตก็ได้ 
  • Solo Wedding ไม่มีบริการจัดเลี้ยงฉลองให้เหมือนกับงานแต่งงานทั่วไปนะ แต่สาวๆ สามารถเพิ่มแพลนดินเนอร์มื้อค่ำได้ 
  • สาวไทยคนไหนที่สนใจสามารถรอติดตามรายละเอียดการจองแพ็กเกจเพิ่มเติมได้ที่ FB : Cercatravel 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก marumura และ MarketingOops

แสดงความคิดเห็น