พาไปดู TRIBE Sky Beach Club ร้านนั่งชิล วิวเมือง at EMSPHERE ชั้น 5

avatar writer
โดย : Ying
avatar writer29 ธ.ค. 2566 avatar writer8.3 K
พาไปดู TRIBE Sky Beach Club ร้านนั่งชิล วิวเมือง at EMSPHERE ชั้น 5

ร้านนั่งชิลติด BTS แห่งใหม่ของสุขุมวิท

🤩

 

ใครหาร้านนั่งชิลอยู่บ้าง ยกมือขึ้น! วันนี้เรามีที่เด็ด ๆ มาแนะนำ บรรยากาศดี แถมเดินทางง่ายด้วยนะ เรื่องของเรื่องก็คือกำลังเดินช็อปปิ้งเพลิน ๆ อยู่ที่ห้างน้องใหม่ใจกลางสุขุมวิทอย่าง EmSphere แล้วบังเอิ๊ญ บังเอิญ เหลือบไปเห็นป้ายร้านแปะอยู่ในลิฟต์ แล้วก็รู้สึกว่า ร้านนี้น่าสนใจแฮะขึ้นไปดูดีกว่า พอขึ้นมาถึงชั้น 5 ก็ต้องตกตะลึง ร้านตั้งอยู่บนห้าง แต่ทำไมถึงใหญ่โตและน่านั่งขนาดนี้ ว่าแล้วก็ขอพี่พนักงานเดินดูสักหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง

 


TRIBE Sky Beach Club 
นั่งชิล กินข้าว  ชมวิวเมือง 
😘

 

ร้านที่เรากำลังพูดถึงนี้ชื่อว่า TRIBE Sky Beach Club อยู่บนชั้น 5 ของห้าง Emsphere จากการสอบถามพบว่า ร้านเปิดทำการตั้งแต่ 11.00 น. - 01.00 น. เลย ตอนที่เรามาจะเป็นช่วงที่ร้านเพิ่งเปิดทำการพอดี ระหว่างขอพนักงานเดินชมในร้าน สิ่งแรกที่รู้สึกเลยคือวิวสวยมาก เป็นวิวเมืองที่ถึงแม้จะมีตึกสูงรายล้อม แต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดเลย แล้วพอเป็นวิวแบบเอาท์ดอร์ทำให้ร้านมีแสงธรรมชาติเข้าแบบเกือบจะ 100% เลยนะ นั่นทำให้รู้สึกสบายตามาก 

 

ภายในร้านจะมีหลายโซนที่ตกแต่งต่างกันอย่างสิ้นเชิง นั่นทำให้ร้านนี้น่านั่งเข้าไปใหญ่ ใครอยากได้วิวแบบไหนก็เลือกนั่งได้เลยตามใจชอบ จะมานั่ง 7 วัน 7 วิวก็ยังได้ เพราะเขามีหลายวิวหลายแบล็คกราวจริงๆ เอาตั้งแต่ทางเข้าก็ได้ไปแล้ว 1 วิว เดี๋ยวเราจะไล่ให้ดูไปทีละโซนเลยล่ะกัน

 

 

  • ภาพซ้ายคือทางเข้าร้าน ส่วนภาพขวาคือโซนแรกที่เราได้เจอ มีใส่ดีเทลที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนนั่งข้างกำแพงจริงๆ อลังกาลมากแถมมีปลั๊กให้ชาร์จแบต หรือเสียบทำงานได้ด้วยนะ

 

 

  • เดินมาอีกนิดจะเจอโซนนี้ คือสบายตามาก เพดานสูงโปร่ง แถมที่นั่งแบบโซฟาในซุ้มด้วยนะ คือเพื่อนเยอะก็ไม่หวั่นนั่งหมดแน่นอน ร้านเพิ่มความเขียวสบายตาด้วยไม้ประดับนานาชนิด เริ่ดมาก

 

 

  • ถัดมาอีกนิดก็เจอกับอีก 1 อารมณ์ โซนนี้นอนรับลมไปเลยจ่ะชิลๆ ซุ้มใครซุ่มมัน แต่ละซุ้มก็จะเป็นที่นั่งแบบโซฟาทั้งหมด จะนั่งหรือนอนก็สบาย โดยส่วนตัวชอบผนังตรงภาพขวามากตกแต่งได้เท่และมีเอกลักษณ์สุด

 

 

  • ประโยคที่ว่า นั่งชิลริมสระว่ายน้ำ ไม่เกินจริงจ้า โซนนี้จัดเป็นโซนไฮไลท์เลยก็ว่าได้ วิวคือจึ้งนะ ดีมาก นั่งจิบน้ำส้มปั่นพร้อมมองวิวเมืองไปด้วย ฟินสุด แว่วมาว่าอีกหน่อยเขาจะเปิดให้ใช้สระว่ายน้ำนี้แบบจริงจังด้วย

 

 

  • โซนห้องแอร์ก็มีนะ ขอเรียกโซนนี้ว่าเรือนกระจกแล้วกัน เพราะเป็นห้องกระจกจริงๆ ข้างในจะมีโต๊ะสำหรับนั่งกินข้าวหลายโต๊ะทั้งเล็กและใหญ่ บรรยากาศภายในก็ดีไม่แพ้กัน มีความเขียวขจีของต้นไม่เยอะ ประกอบกับกระจกเป็นกระจกใสรับแสงธรรมชาติแบบเต็มๆ ทำให้โซนนี้ค่อนข้างจะสงบ และสบายตามาก

 


 

ใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิลที่วิวสวย เดินทางง่าย ก็ขอแนะนำชั้น 5 ของห้าง Emsphere ไว้เป็นอีก 1 ตัวเลือกเลย ในร้านมีบริการครบทั้งอาหาร และเครื่องดื่มหลายแบบ หรือถ้าใครมาช่วงค่ำๆ หลังเลิกงาน หรือหาที่แฮงเอาท์ที่สามารถพูดคุยกับเพื่อนๆ ได้ ที่นี่ก็ถือว่าตอบโจทย์เลย สามารถใช้ที่จอดรถของห้าง และกดลิฟต์ขึ้นมาชั้น 5 ได้เลย แนะนำเป็นลิฟต์สีม่วงนะเพราะใกล้ทางเข้าร้านที่สุด สอบถามพี่ๆ รปภ. ได้เลย

 

 📌 พิกัด : ชั้น 5 ห้าง emsphere (แนะนำขึ้นลิฟท์สีม่วง)

 👉🏻 การเดินทาง : ลง BTS สถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 6 เดินไปตามทางเชื่อมได้เลย 

😋

 


 

💙  อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่

  • avatar writer
    โดย Ying
    ฺ𝘉𝘰𝘰𝘬 • 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 • 𝘞𝘢𝘭𝘬𝘪𝘯𝘨 • 𝘍𝘳𝘦𝘦𝘥𝘪𝘷𝘪𝘯𝘨
แสดงความคิดเห็น
Muhammad Ali
Muhammad Ali
Great Publish, I'm a large believer within publishing remarks upon websites in order to allow weblog authors realize that they’ve additional some thing beneficial in order to the internet! Pharmaceutical rep training https://www.pinterest.com/pin/906349493744553540/
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0
Muhammad Ali
Muhammad Ali
This can be consequently lovely along with inventive. I merely enjoy your hues along with anyone becomes the idea inside snail mail are going to be cheerful. Task systems https://track-it-all.co.za/
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0
Muhammad Ali
Muhammad Ali
This is the good guidelines specially for you to those people new at all to blogosphere, simple along with exact information… Cheers pertaining to expressing this. Absolutely essential go through content. saudi visum online helpdesk https://www.saudi-visa.org/no/saudi-visum-online-helpdesk/
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0