รวม 80+ ร้านอาหารใน EMSPHERE จะแนวไหนก็มีครบ !

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer1 ธ.ค. 2566 avatar writer15.8 K
รวม 80+ ร้านอาหารใน EMSPHERE จะแนวไหนก็มีครบ !

 

ในที่สุด EMSPHERE หรือศูนย์การค้าแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิทก็ได้ฤกษ์เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอกันมานาน...โดยเฉพาะใครที่เป็นสายกินน่าจะดี๊ด๊า เพราะเค้ายกทัพร้านอาหารชื่อดังมาเปิดกันให้พรึ่บ ! ที่สำคัญนะ...มีร้านอาหารหลายร้านเลยที่มาเปิดตัวในไทยที่ EMSPHERE เป็นที่แรก ส่วนจะมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง เดี๋ยวเราจะพาทุกคนไปสำรวจร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าแห่งนี้กัน !

 


 

รวม 80+ ร้านอาหารที่ EMSPHERE จะแนวไหนก็มีครบ !

 

สำหรับตัวชั้นต่าง ๆ ของ EMSPHERE จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 ชั้น ไล่ไปตั้งแต่ชั้น G, M, 1, 2, 3, 5 และ 6 ในส่วนของโซนร้านอาหารจากที่ได้ไปสำรวจมา ส่วนใหญ่แล้วจะกระจุกตัวกันอยู่ที่ชั้น G เป็นหลัก แถมยังเป็นพื้นที่แบบ Open ที่เราสามารถจะนั่งกินอาหารกันตรงไหนก็ได้ ที่สำคัญการจัดสรรพื้นที่ในบริเวณนี้ก็ลงตัว ขนาดเราไปวันเปิดศูนย์การค้าวันแรกยังไม่ค่อยสัมผัสถึงความเบียดเสียดหรือว่าแออัดของการใช้พื้นที่ในชั้นนี้เลย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปสำรวจร้านอาหารที่ตั้งอยู่ใน EMSPHERE กันเลยดีกว่า ว่าจะมีแนวไหนให้เลือกกินกันบ้าง ?

 

ร้านอาหารไทย

 

 

 


 

ร้านอาหารนานาชาติ

 

 

 


 

ร้านของหวานและเครื่องดื่ม

 

 

 


 

นอกจากนี้ก็ยังมีร้านอาหารโซน TAKEHOME LOCAL ที่ตั้งอยู่ในชั้น G ตามนี้เลย...

 

 

 


 

เรียกได้ว่างานนี้สายกินทั้งหลายเป็นปลื้ม เพราะมีร้านอาหารที่น่าสนใจมาเปิดที่นี่เยอะมาก รวม ๆ แล้วปาไป 100 กว่าร้าน 😱 นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอีกหลายร้านเลยที่ต่อคิวรอมาเปิดที่นี่กัน ต่อไปนี้ถ้าคิดไม่ออกว่าจะกินอะไร...เดินเข้า EMSPHERE บอกเลยว่าเลือกกันไม่หวาดไม่ไหวแน่นอน !

 

*ข้อมูล ณ วันที่ 1 ธันวาคม 2566


 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น