เปิดแล้ว! The PARQ รวมร้านอาหารและคาเฟ่สุดฮิต เติมเต็มชีวิตคนเมือง

avatar writer
โดย : MilD
หมดโปรโมชัน avatar writer1 ก.ย. 2563 - 30 ก.ย. 2563avatar writer13.6 K
เปิดแล้ว! The PARQ รวมร้านอาหารและคาเฟ่สุดฮิต เติมเต็มชีวิตคนเมือง

The PARQ โครงการ Mixed-Use แห่งใหม่ใจกลางกรุง
ออกแบบภายใต้แนวคิด "Life Well Balanced"
รวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่ไว้เพียบ ต้องมาลองให้ได้!
พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตลอดเดือน ก.ย. 63


ไม่แน่ใจว่าใครยังจำภาพที่ดิน บริเวณแยกพระราม 4 ใกล้กับศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้อยู่มั้ย? ตอนนี้ได้ถูกพัฒนากลายเป็นอาคารสำนักงาน รวมถึงร้านค้าต่างๆ อีกเพียบ ภายใต้ชื่อ "The PARQ" ซึ่งถือเป็นโครงการมิกซ์ยูส ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นทำเลทองที่มีการเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถโดยสาธารณะ รวมถึงรถไฟฟ้า MRT อีกด้วย 

The PARQ

โครงการเน้นความสำคัญในเรื่องบาลานซ์ของชีวิต เพื่อพัฒนาคุณภาพของชีวิต Work Well, Live Well ภายใต้แนวคิด "Life Well Balanced" แถมยังช่วยดูแลสิ่งแวดล้อม และรักษาโลกของเราทุกคนอีกด้วย ทุกส่วนของโครงการคัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกที่เติมเต็มชีวิตได้อย่างลงตัว มีพื้นที่สีเขียวโดยรอบ Q Garden สวนลอยฟ้า มีแสงจากภายนอกเข้ามาภายในอาคาร หลีกหนีความวุ่นวายของเมืองมาใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเลือกทานอาหาร ทำกิจกรรม ออกกำลังกาย พักผ่อนหย่อนใจ ทำได้อย่างเต็มที่เลยจ้า


โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิด The PARQ สายกินห้ามพลาด!


เรื่องกินขอให้บอก เราจะไม่พลาดเด็ดขาด! เพราะที่นี่รวบรวมร้านอาหาร และคาเฟ่เอาไว้เยอะมากจริงๆ ฉลองเปิดสาขาใหม่ทั้งที ก็ต้องมีโปรโมชั่นพิเศษอยู่แล้วเนอะ เพียงแค่ใช้จ่ายที่ร้านอาหารภายในศูนย์การค้า The PARQ ครบตามที่กำหนดก็รับของสมนาคุณสุดพิเศษไปเลย ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์รักษ์โลก ดูแลสิ่งแวดล้อม แถมยัง Limited Edition ด้วยแหละ นอกจากโปรโมชั่นพิเศษของแต่ละร้านที่เรียกว่าจัดเต็มสุดๆ แล้ว ยังได้ของแถมเพิ่มไปอี๊ก แบบนี้ต้องรีบมาแล้วล่ะ!

The PARQ

• อิ่มครบ 500 บาท รับฟรี! The PARQ Reusable Straw Set หลอดสแตนเลส 2 อัน สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีก (จำกัด 2,000 รางวัล)

• อิ่มครบ 1,000 บาท รับฟรี! The PARQ Tote Bag กระเป๋าผ้าดีต่อโลก แถมยังดีต่อใจด้วย น่าใช้สุดๆ เลย (จำกัด 1,000 รางวัล)

• อิ่มครบ 2,000 บาท รับฟรี! The PARQ Discount Voucher มูลค่า 400 บาท มาอิ่มกันได้อีกเต็มที่จ้า (จำกัด 1,000 รางวัล) บัตรกำนัลสำหรับใช้รับประทานอาหาร จากร้านที่ร่วมรายการในครั้งถัดไป หมดเขตการใช้ 31 ธ.ค. 63

สามารถติดต่อแลกรับของรางวัล ได้ที่จุดประชาสัมพันธ์ (Information Counter) ชั้น 1 เลยจ้า


คราวนี้เราลองมาสำรวจกันหน่อยว่ามีร้านอะไรเด็ดๆ ที่ The PARQ กันบ้าง ได้ไปรีวิวมาให้แล้ว แต่ละร้านคือเมนูน่าทานทั้งนั้นเลย ไม่เชื่อก็ตามมาดูเร้ววว~


Tim Hortons


ร้านกาแฟสัญชาติแคนาดา ซึ่งเป็นกาแฟพรีเมี่ยมอราบิก้าแท้ 100% โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านเป็นสีแดงตามสีธงชาติของประเทศแคนาดา ที่นี่ไม่ได้มีเฉพาะเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังมีเมนูโดนัท และแซนวิชให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย สามารถมานั่งพูดคุยงานหรือทำงานเพลินๆ ก็ได้สบายมากเลย มองเห็นวิวต้นไม้สวยๆ อีกด้วย เริ่ดมากจ้า

Tim Hortons

Highlight Menu

Tim Hortons

เติมความสุขในทุกวัน แวะมาที่ร้าน Tim Hortons เลือกเครื่องดื่มและเมนูเบเกอรี่ที่ถูกใจได้เลย


HOU YUU


HOU YUU

นึกถึงร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพ ต้องแวะมาที่ร้าน HOU YUU จะได้สัมผัสกับรสชาติอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ วัตถุดิบส่งตรงมาจากตลาดปลาชื่อดัง มีให้เลือกทั้งเมนูปลาดิบ ซาชิมิ ซูชิ เทมปุระ และอีกมากมาย ส่วนบรรยากาศภายในร้านก็น่านั่งมากๆ เลย จะมาเป็นกลุ่มใหญ่ก็มีห้อง VIP รองรับได้อีกด้วย 

โปรโมชั่นพิเศษสุด ตั้งแต่วันที่ 3-30 ก.ย. 63 เพียงแสดงบัตรพนักงานของที่ไหนก็ได้ รับส่วนลด 15% ทั้งโต๊ะไปเลย อยากสั่งเมนูไหนก็จัดเต็มกันได้เล้ยยย~

HOU YUU

Highlight Menu

HOU YUU

• Sashimi Sanshu Mori ซาชิมิรวม 3 ชนิด | A La Carte 380 บาท / Set 410 บาท

• Unagi Avocado Maki มากิปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊วและอะโวคาโด | A La Carte 300 บาท

• Kaisen Don ข้าวหน้ารวมมิตรปลาดิบ | A La Carte 390 บาท / Set 420 บาท

• Tempura Mori ชุดเทมปุระรวม | A La Carte 230 บาท / Set 260 บาท


722 Seven Twenty Two


ร้านชานมออร์แกนิคที่เลือกสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อสุขภาพของทุกคน สามารถดื่มได้ทุกวันแบบสบายใจ มีเมนูให้เลือกเยอะมาก จะเลือกดื่มชาแบบไหน ท็อปปิ้งอะไรก็สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ มุมภายในร้านถ่ายรูปออกมาสวยมากๆ เอาไปอวดใน IG ได้เต็มที่เลยแหละ

พิเศษสุด! เพียงแค่โชว์บัตรพนักงาน รับส่วนลดแก้วละ 10 บาท จะเลือกสั่งเมนูไหนก็ได้หมด โชว์บัตรคนเดียว รับสิทธิ์ได้ทุกคนที่มาด้วยกันหมดได้เลยน้าาา~

722 Seven Twenty Two

Highlight Menu

วันนี้ได้เลือกสั่งทั้งหมด 3 เมนูด้วยกันก็คือ นมน้ำตาลทรายแดงไข่มุก (Size M ราคา 105 บาท), นมซีเรียลไข่มุก (Size M ราคา 110 บาท) และชาเขียวมะลิน้ำผึ้ง+เฉาก๊วย (Size M ราคา 115 บาท) มาจากวัตถุดิบที่ดี ดื่มได้แบบสบายใจสุด


MX Cakes & Bakery


ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คงหนีไม่พ้น "ขนมไหว้พระจันทร์" ซึ่งร้าน MX Cakes & Bakery ก็มีจัดเป็นเซ็ตพิเศษอย่างสวยงามให้เลือกซื้อกัน พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 5 กล่อง แถม 1 กล่อง สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดลาวา ซึ่งเป็นไส้ซิกเนเจอร์ของทางร้านเลย ปกติ 8,700 บาท ลดเหลือ 7,250 บาท เฉลี่ยแล้วเหลือแค่กล่องละ 1,200 นิดๆ เอง

MX Cakes & Bakery

Highlight Menu

มาถึงร้านขนาดนี้แล้ว ถ้าไม่ซื้อขนมโบ๋วโล๋ก็คงจะไม่ได้ เพราะเป็นขนมขึ้นชื่อสไตล์ฮ่องกง มีทั้งแบบไม่มีไส้ และไส้หมูแดง อยากทานแบบไหนก็เลือกได้ นอกจากนี้ก็มีขนมปังขายดี ริช มิลค์ เนื้อนุ่มๆ แผ่นหนาๆ และ Supreme Butter Bread เนยแท้นำเข้าจากฝรั่งเศส เนื้อเนียนถูกใจมากๆ แต่ที่ขาดไม่ได้ก็ต้องชีสทาร์ตนี่แหละ สายชีสอย่างเราเลิฟเลย


Mama Pasta


ใครชอบทานอาหารฝั่งยุโรป พาสต้าหรือพิซซ่า แวะมาที่ร้านนี้ได้เลย "Mama Pasta" เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน ทำพิซซ่าสด ใช้แป้งสด สัมผัสกับรสชาติแบบต้นตำรับ พิซซ่าชีสเยิ้มๆ เห็นแล้วอดใจไม่ไหวเลย ชอบทานผักหน่อยก็สั่งเมนูสลัดมาทานเพลินๆ ได้เช่นกัน ถึงร้านจะดูขนาดกะทัดรัด เราจะได้รับบริการให้ความรู้สึกเหมือนแขกคนสำคัญเลย

โปรโมชั่นพิเศษ! เพียงแสดงบัตรพนักงานของที่ไหนก็ได้ รับส่วนลด 15% ไปเลย ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. - 31 ต.ค. 63 จัดให้ยาวๆ ถึง 2 เดือนเต็ม ต้องลองมาจัดหน่อยแล้ววว~

Mamapasta

Highlight Menu


TONIC


สำหรับสายเฮลท์ที ดูแลสุขภาพเป็นพิเศษต้องมาร้านนี้เลยจ้า แค่เห็นเมนูก็รู้สึกถึงสุขภาพที่ดีแล้ว ซึ่งสามารถเลือกเป็น Bowl แบบที่กำหนดไว้เลยก็ได้ หรืออยากสั่งแยกเดี่ยวๆ ก็สบายมากตามใจเลย

TONIC

Highlight Menu

สำหรับเมนู Tonic Bowl มีให้เลือกถึง 3 แบบตามนี้จ้า

• Warm Tonic ราคา 170 บาท : ข้าวกล้อง + แกงร้อน 1 อย่าง + เมนูผัก 1 อย่าง

• Signature Tonic ราคา 190 บาท : เมนูผัก 3 อย่าง + เมนูโปรตีน 1 อย่าง

• Full Tonic ราคา 240 บาท ครบทุกอย่างไปเลย : ข้าวกล้อง + แกงร้อน 1 อย่าง + เมนูผัก 2 อย่าง + เมนูโปรตีน 1 อย่าง

พิเศษสุดๆ เพียงแค่สั่งเมนู Tonic Bowl แบบไหนก็ได้ สามารถเพิ่มเงิน 50 บาท เพื่อรับเครื่องดื่ม 1 อย่าง หรือเพิ่มเงิน 60 บาท เพื่อรับเครื่องดื่ม 1 อย่าง + ขนม 1 ชิ้นได้อีกด้วย แนะนำเพิ่มเงิน 60 บาทไปเลย คุ้มเว่อร์ อิ่มชัวร์!


Sakae Shabu Shabu


Sakae Shabu Shabu

สายชาบูแบบพรีเมียมต้องมาร้านนี้ "Sakae Shabu Shabu" อ่านว่า ซา-คา-เอะ เริ่มต้นก็ต้องเลือกก่อนว่าจะกินแบบ Sukiyaki (น้ำซุปดำ) หรือ Shabu Shabu (น้ำซุปใส) แล้วก็เลือกเนื้อที่อยากทานได้เลย เมนูเนื้อจัดเต็มถึง 4 แบบ หรือใครไม่ทานเนื้อ ก็ยังมีหมูคูโรบุตะให้เลือกด้วย ทานคู่กับซอสได้ 2 แบบคือ ซอสพอนซึ และซอสโกมะดาเระ ซึ่งเป็นสูตรพิเศษของทางร้านเลยทีเดียว ทานคู่กับไข่ดิบและซอสเข้ากันเหลือเกินไปอี๊ก ทานคู่กับเครื่องเคียงอิ่มฟิน ปิดท้ายด้วยไอศกรีมยูซุ เชอร์เบท เริ่ดเลออะไรเบอร์นี้ค้าาา

Sakae Shabu Shabu

Highlight Menu


CHA BAR BKK
ร้านชานมและไอศกรีมเจลาโต้เพื่อสุขภาพ


ร้านชานมและไอศกรีมเจลาโต้เพื่อสุขภาพ แต่ตอนนี้มีเมนูอื่นๆ เพิ่มเติมด้วย แต่ยังคงคอนเซ็ปต์เพื่อสุขภาพอยู่ รสชาติไม่หวานมาก แต่ได้รสสัมผัสของรสชาตินั้นแบบเต็มๆ โดยเลือกใช้วัตถุดิบจากภายในประเทศ ซึ่งผลิตโดยคนไทย ติดต่อกับเกษตรกรโดยตรงเลย ไม่ได้ผ่านตัวกลาง ทำให้ได้วัตถุดิบที่มีคุณภาพตรงใจ เพื่อนำผ่านขั้นตอนทำเป็นเครื่องดื่มและไอศกรีมรสชาติถูกใจของใครหลายๆ คน รวมถึงตัวแอดเองด้วยแหละ เมนูเพื่อสุขภาพ กินได้เต็มที่ 55

เมนูแนะนำ

• Classic Milk Tea with Riceberry Boba

• Low Carolies Gelato รสชาติต่างๆ เช่น รสชานมคลาสสิค, รสดาร์คช็อกโกแลต

โปรโมชั่นพิเศษ!

• ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเมนูเครื่องดื่ม ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 63

• สมัครสมาชิกฟรี! เมื่อซื้อครบ 100 บาท (ปกติ 350 บาท) 

CHA BAR

Highlight Menu


THESIS


ที่นี่ถือเป็นสาขาแรกของร้าน THESIS (อ่านว่า ธี-สิส) เลย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Lively Earthly" ใครที่ชื่นชอบเมนูชาเป็นพิเศษบอกเลยว่าต้องเลิฟ มีให้เลือกทั้งชาผลไม้ ชานม ชีสครีม และเมนูปั่น ด้วยความเป็นแบรนด์ที่มาจากประเทศไต้หวัน ซึ่งมีชื่อเสียงอยู่แล้ว แถมยังนำเข้าวัตถุดิบจากไต้หวันทั้งหมด รวมถึงแก้วที่ใส่ก็มีกิมมิคในเรื่องรักษาสิ่งแวดล้อมอีกต่างหาก ลายมีให้เลือกหลากสีสันถึง 3 แบบ

ความพิเศษก็ต้องเป็นโปรโมชั่นเปิดสาขานี่แหละ "ซื้อ 1 แถม 1" สำหรับ 3 เมนูไฮไลต์ สามารถสั่งคละเมนูได้ แถมเมนูที่ถูกที่สุด ตั้งแต่วันที่ 1-13 ก.ย. 63 ตกเฉลี่ยแก้วละไม่ถึง 50 บาทเอง แก้วใหญ่จุใจ คุ้มสุดๆ ไปเล้ยยย~

THESIS

Highlight Menu

เรามาดูกันที่ไฮไลต์เมนูของร้าน THESIS จะมีทั้งหมด 3 รายการ ซึ่งเข้าร่วมโปรโมชั่น 1 แถม 1 ด้วยแหละ ไม่ว่าจะเป็นเมนูโปรดของใครหลายคน "ชานมบราวน์ชูก้าไข่มุก" ราคา 85 บาท หรือถ้าชอบครีมชีสยกดื่มได้เลยก็ต้อง "ชาดำชีสครีม" ราคา 80 บาท หรือ "ชาอู่หลงชีสครีม" ราคา 85 บาท ก็มีให้เลือกด้วยน้า โปรดีมาก ไม่อยากให้พลาดเลย


Ekkamai Macchiato


ร้านคาเฟ่ชื่อดังจากย่านเอกมัย สู่ย่านคลองเตย ที่ต้องมาสัมผัสรสชาติกาแฟเข้มๆ ด้วยตัวเองให้ได้ มานั่งชิลๆ ดื่มกาแฟ สัมผัสกลิ่นหอม ช่างได้บรรยากาศสุดๆ ไปเลย ร้านก็น่านั่งตกแต่ง เน้นการใช้ไม้สีอ่อน สบายตา คาเฟ่บรรยากาศดี ไม่ต้องไปไหนไกลแล้วล่ะ และนอกจากเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกเยอะแล้ว อาหารคาวจานหลักก็เด็ดไม่แพ้กัน รสชาติจัดจ้าน ครบเครื่องทั้งอาหารและเครื่องดื่มแบบนี้ ขอตัวไปแวะที่นี่ก่อนเลยดีกว่า

Ekkamai Macchiato

Highlight Menu

• Honey Bee (ราคา 190 บาท) เป็นเมนูกาแฟดำที่ให้ความสดชื่น เพราะมีความซ่า ดื่มแล้วตื่นเลย คนที่ไม่ชอบกาแฟเข้มๆ ก็ดื่มได้สบาย ต้องมาลองเองถึงจะรู้ว่าเป็นยังไง

• Sweet Desert (ราคา 190 บาท) กาแฟนมหอมน้ำผึ้ง เครื่องเทศบางๆ ในสไตล์อาหรับ รสชาติมีความกลมกล่อม เวลาเสิร์ฟจะมีรวงผึ้งอยู่บนแก้วด้วย อย่าลืมแชะภาพไว้ซะหน่อย

• Espresso x Orange (ราคา 160 บาท) น้ำส้มคั้นสดอยู่ด้านล่าง แล้วเทช็อตกาแฟเอสเพรสโซ่ด้านบน ไม่ผสมน้ำเชื่อมเพิ่มเติม ได้รสชาติแบบเต็มๆ ลงตัวมาก เวลาดื่มก็จะได้สัมผัสรสกาแฟก่อน แล้วปิดท้ายด้วยน้ำส้มสดที่ด้านล่าง

โปรโมชั่นพิเศษ! เมนู Honey Bee และ Sweet Desert ลด 40 บาท และเมนู Espresso x Orange ลด 20 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 15 ก.ย. 63 ต้องรีบเลยยย~


Food Republic 


Food Republic ที่นี่ถือเป็นสาขาที่ 5 ของประเทศไทย เป็นศูนย์อาหารที่รวบรวมร้านอาหารชั้นนำที่มีชื่อเสียงมาให้เลือกทานกันแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารไทยและชาติต่างๆ อีกมากมาย ภายในมีที่นั่งให้เลือกมุมที่ชอบได้เลย คิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี แวะมาที่นี่ยังไงก็ต้องมีร้านที่ถูกใจให้เลือกอิ่มอย่างแน่นอน 

Food Republic

เพียงแค่ซื้อหรือเติมเงินในบัตร แบบแลกคืนไม่ได้ มูลค่า 1,000 บาท
รับฟรี คูปองส่วนลดอาหาร มูลค่า 225 บาทไปเลยจ้า ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 63


นอกจากร้านอาหารและคาเฟ่ชั้นนำที่ได้เลือกสรรมาแบบจัดเต็ม เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบแล้ว ก็ยังมีร้านอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น KFC, Café Amazon, Yi Fang, Brave Roasters, สุคิยะ และร้านอีกเพียบที่เปิดให้บริการเพิ่มเติมตามมาในอนาคตอีก อาทิ Starbucks หรือโกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ ซึ่งจะช่วยเติมเต็มบาลานซ์ให้กับชีวิตได้อย่างลงตัวสุด

Q Stadium

บรรยากาศบริเวณ Q Steps เชื่อมระหว่างชั้น 1 และชั้น 2
โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม มานั่งชิลกันได้เต็มที่เลยน้า


สรุปให้ก่อนไปอิ่มแบบฟินๆ


• The PARQ เป็นโครงการมิกซ์ยูส เป็นทั้งอาคารสำนักงานและโซนร้านค้าเช่า ซึ่งออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "Life Well Balanced" ร้านค้าต่างๆ ก็จะตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดีทีเดียว

• ร้านอาหารและคาเฟ่แบรนด์ใหม่ๆ คือมาเพียบเลย บางร้านคือเปิดสาขาแรกที่นี่เชียวล่ะ บรรยากาศตกแต่งอย่างสวยงาม บอกเลยว่าต้องแวะมาให้ได้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

• นอกจากโปรโมชั่นของแต่ละร้านแล้ว ฉลองเปิดใหม่ทั้งที The PARQ จัดเต็มของสมนาคุณ ไม่ว่าจะเป็นหลอดใช้ซ้ำได้, กระเป๋า Tote Bag หรือ Discount Voucher อีกด้วย อิ่มแล้วอย่าลืมไปแลกด้วยนะจ๊ะ!

-- แผนที่การเดินทาง --

เดินทางมาโดยรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีศูนย์ฯ สิริกิติ์ คือสะดวกมากๆ ขึ้นจากสถานีมาปุ๊บก็ถึงปั๊บ
หรือจะมาทางอื่น เราก็ได้รวมวิธีการเดินทางมายัง The PARQ มาให้ครบเลย

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น