แพลนทริปรอไว้เลย ! "เราเที่ยวด้วยกัน กลับมาแล้ว" ส่องเงื่อนไขใหม่ พร้อมกันที่นี่ !

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer28 ม.ค. 2565 avatar writer562
แพลนทริปรอไว้เลย ! "เราเที่ยวด้วยกัน กลับมาแล้ว" ส่องเงื่อนไขใหม่ พร้อมกันที่นี่ !

 

ก็ประเดิมเที่ยวรับต้นปีกันไปเลยสิครัช !

 

ยังไม่ทันปิดเฟส 3 อย่างเป็นทางการ เฟส 4 ก็มาจ่อคิวกันแบบติด ๆ สำหรับโครงการ 'เราเที่ยวด้วยกัน' ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้รายละเอียดสำหรับเฟสใหม่ได้ถูกปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป และสำหรับใครที่ยังไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ์มาก่อน งานนี้เห็นทีจะได้เรียนรู้วิชากันใหม่ แล้วไปลงทะเบียนรับสิทธิ์โครงการนี่กันแล้วล่ะ อ้อ ส่วนใครที่เคยรับสิทธิ์เฟสก่อนหน้ากันมาแล้ว สามารถกดรับสิทธิ์ได้เลย ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมเป็นยังไง ตามมาดูกัน !

 


 

เหลามา ! อัปเดตความคืบหน้า 'เราเที่ยวด้วยกันเฟสใหม่' สรุปว่ามันยังไงกันแน่จ๊ะ

 

สายเที่ยวได้สบายใจกันได้เลยว่า เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ได้คัมแบคแล้ว  ล่าสุดจากข้อมูลตอนนี้ก็คือ ระบบพร้อมเปิดให้รับสิทธิ์ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป สามารถรับสิทธิ์ได้ถึง 31 พฤษภาคม 2565 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด) ที่สำคัญก่อนหน้านี้ที่เราได้ยินข่าวกันมาว่า แนวโน้มความเป็นไปได้ว่าจะต้องลงทะเบียนใหม่นั้นมีแนวโน้มเกิน 80% แต่จากที่เคาะแล้วเรียบร้อย สรุปว่า ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ทุกคน (อ่ะ คนที่เคยลงทะเบียนมาก่อนอย่างเราก็โล่งใจ) เพียงแต่คนที่เข้าเกณฑ์ว่าจะต้องลงทะเบียนใหม่ จะต้องเป็นผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ์โครงการนี้มาก่อนเท่านั้น !

 

ส่วนใครที่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ์ในโครงการ เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 กันมาก่อน สามารถกดยืนยันการรับสิทธิ์ผ่านแอปฯ เป๋าตังกันได้เลย ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ ส่วนใครยังไม่เคยลงทะเบียนใดใดเลย ตามไปศึกษาวิธีการต่อด้านล่างนี้เลยจ้า

 

 

| ส่องเงื่อนไขอย่างเป็นทางการของเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4

 

 • โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จะได้รับ สิทธิ์ส่วนลดค่าที่พัก 40% จำนวน 2 ล้านสิทธิ์ (จำกัดคนละไม่เกิน 10 สิทธิ์), สิทธิ์เงินคืนค่าตั๋วเครื่องบินสูงสุด 3,000 บาท / ผู้โดยสาร (จำกัดจำนวน 6 แสนสิทธิ์)  และ คูปองอาหาร / ท่องเที่ยวจำนวน 600 บาท / วัน (ทุกวัน)

 • ระยะเวลาของการรับสิทธิ์ในเฟสใหม่นี้ จะเริ่มตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 - 31 พฤษภาคม 2565 

 • สามารถเข้าพักได้เลยตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 - 31 พฤษภาคม 2565  ในส่วนของการลงทะเบียนขอรับคืนค่าตั๋วเครื่องบิน สามารถขอรับคืนได้ถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2565  ภายในเวลา 21.00 น. เท่านั้น

 • ผู้ที่เคยรับสิทธิ์ในเฟสก่อนหน้านี้มาแล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ แต่ให้เข้าไปกดรับสิทธิ์ผ่านแอปฯ เป๋าตัง ส่วนใครที่ไม่เคยรับสิทธิ์ในเฟสไหนมาก่อน ต้องลงทะเบียนใหม่เท่านั้น !

 

ส่วนใครที่กำลังสงสัยว่า แล้วถ้าสมมุติก่อนหน้านี้เราเคยรับสิทธิ์เฟสก่อนหน้าไป

แต่ยังไม่ได้ใช้สักสิทธิ์ หรือใช้ไม่หมด จะสามารถนำมาทบกับรอบนี้ได้ไหม คำตอบ ก็คือ ไม่ได้ นะจ๊ะ

 

 

| ใครคือ 'ผู้ถูกเลือก' ให้ได้รับสิทธิ์ในโครงการนี้ !

 

คำตอบก็คือ ทุกคน  ที่... 

 

 • มีบัตรประจำตัวประชาชน และมีสัญชาติไทย
 • มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ในวันที่ลงทะเบียน

 

| ไม่ได้ตื่นเต้นเท่าไหร่ แต่ 'ซ้อมมือ' รอลงทะเบียนแล้วนะ 😁 

 

ในส่วนของวิธีการลงทะเบียนรับสิทธิ์นั้น ทางเราคิดว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม  แต่เพิ่มเติมคือ ใครที่ไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ์ในเฟสไหนมาก่อน จะต้องลงทะเบียนรับสิทธิ์เท่านั้น จะไม่สามารถกดยืนยันผ่านแอปฯ เป๋าตังได้นะ

 

หมายเหตุ : ภาพตัวอย่างขั้นตอนการรับสิทธิ์ด้านล่าง เป็นภาพตัวอย่างวิธีการรับสิทธิ์ในเฟส 3 ถ้าวิธีการของเฟส 4 มีอะไรเปลี่ยนแปลงนอกเหนือจากนี้ เดี๋ยวเราจะมาอัปเดตข้อมูลให้อีกทีน้า 

 

 

| ลงทะเบียนแล้ว ได้รับ SMS ยืนยันแล้ว จองที่พักต่อยังไงเอ่ย ?

 

 • ติดต่อโรงแรม / ที่พักผ่านทางเบอร์โทรศัพท์, เว็บไซต์ รวมไปถึง Online Travel Agency ที่ร่วมโครงการ  โดยมีข้อแม้ว่า สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไปเท่านั้น ไม่ใช่ว่ารับสิทธิ์แล้วจะสามารถไปได้เลยเด้อ

 • ทำการจองห้องพักโดยแจ้งกับทางโรงแรมว่า จะใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน

 • รอรับ Voucher  หรือ E-mail ยืนยัน สำหรับใช้ Check-In ที่โรงแรม

 • เมื่อได้รับ Voucher เรียบร้อย ให้ทำการจองตั๋วเครื่องบิน และชำระเต็มจำนวนตามปกติ  (ในกรณีที่เดินทางโดยเครื่องบิน)

 • Check-In เข้าพักตามวันและเวลาที่ได้จองไว้  โดยระหว่างนี้ทุกคนจะได้รับคูปองส่วนลดค่าอาหาร และค่าเข้าสถานที่จำนวน 600 บาท อย่าลืมใช้กันนะ !

 • หลังจากทำการ Check-Out ออกจากที่พัก ให้ทำการกลับเข้ามาที่เว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน อีกครั้ง เพื่อขอรับสิทธิ์คืนค่าตั๋วเครื่องบิน (ต้องเดินทางกลับมาแล้วเรียบร้อย ในกรณีที่ยังไม่เดินทางแต่จะขอเงินคืนก่อน แบบนี้บ่าได้นะ)

 

*อัปเดตข้อมูลล่าสุด ณ วันที่ 31 มกราคม 2565 เวลา 21.56 น.

 


 

💭  ตอนนี้รายละเอียดทั้งหมดก็ ถูกปล่อยออกมาครบหมดแล้ว เล่นมาประกาศเงื่อนไขเอาก่อนจะถึงวันลงทะเบียนจริงแค่เพียง 1 วันเท่านั้น (ไม่สิคืนก่อนถึงวันรับสิทธิ์เลยด้วย) งานนี้เล่นเอาสายเที่ยวอย่างเราเตรียมตัวกันแทบไม่ทัน แต่จะบอกว่าถ้าอ้างอิงจากปีที่แล้ว สิทธิ์เค้าไม่ได้เต็มง่าย ๆ นะ แต่ใดใดถ้าเกิดเพื่อน ๆ คนไหนมีความตั้งใจว่าจะไปแน่ ๆ จะรับสิทธิ์แน่ ๆ ก็ให้รีบเคลียร์ทางไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ ไม่ใช่ว่าค่อยมากดรับสิทธิ์ก่อนจะไปทีเดียว เพราะงานนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าเกิดสิทธิ์หมดขึ้นมางานนี้อดเลยนะแม่นะ 😅 

 


แหล่งข้อมูลอ้างอิง  : bangkokbiznews ,komchadluek, thansettakij และ เราเที่ยวด้วยกัน

 • avatar writer
  โดย imnat
  เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น