มัดรวม ซิมเติมเงินทุกค่าย เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เริ่ม 66 บาท

avatar writer
โดย : MilD
หมดโปรโมชัน avatar writer1 เม.ย. 2563 - 31 พ.ค. 2563avatar writer24.0 K
มัดรวม ซิมเติมเงินทุกค่าย เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เริ่ม 66 บาท

แพ็กเกจเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เอาใจคนใช้เยอะ
เริ่มต้นเพียงแค่ 66 บาท ก็ได้เล่นอินเทอร์เน็ตกันแบบจุใจ ไม่มีลดความเร็ว
แค่ซื้อซิมใหม่ก็ใช้งานได้ทันที บอกเลยว่าคุ้มมากแม่!


Highlight ของแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด จ่ายเริ่มต้นแค่ 66 บาท


• เน็ตมือถือเดี๋ยวนี้ไม่แพงอย่างที่คิดแล้วนะ แถมยังสามารถใช้งานกันได้อย่างเต็มที่อีกด้วย เพียงแค่สมัครซิมเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ตอบโจทย์การใช้งานในช่วงนี้เป็นที่สุดเลยจ้าาา~ 

• แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด สามารถใช้งานกันได้แบบเต็มที่ ไม่มีลดความเร็วแน่นอน ไม่ว่าจะดูหนัง ดูคลิปยูทูป ฟังเพลง เล่นเกมส์ออนไลน์ ก็คือได้หมดเลย แต่จะต้องใช้งานส่วนบุคคลตามปกติเท่านั้นเน้อ

• ราคาเริ่มต้นเพียง 66 บาท ก็ได้ท่องเน็ตเพลินๆ แบบคุ้มสุดแล้ว ยิ่งช่วงนี้หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน สำหรับบางเครือข่ายก็สามารถสั่งซื้อซิมออนไลน์ จัดส่งให้ถึงบ้านด้วยยย!


หลังจากที่เราได้นำเสนอ "โปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตบ้าน" กันแบบจัดเต็มไปแล้ว (ตามไปอ่านได้ที่ https://www.punpro.com/p/Home-Internet-Package) หลายคนก็น่าจะถูกใจกันไม่น้อยเลยล่ะ เพราะว่าได้ใช้งานกันอย่างเต็มที่ เน็ตเร็วแรงสะใจ ไม่มีสะดุด แต่สำหรับบางคนก็อาจยังต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตจากสมาร์ทโฟน เพราะมีความคล่องตัวมากกว่า สามารถจะเล่นอยู่ที่ไหนก็ได้ เวลาจะไปข้างนอกก็ไม่พลาดทุกการติดต่อ ก็เลยไปสืบเสาะหาข้อมูลของโปรเน็ตมือถือมาฝากกัน แต่คราวนี้มีตัวเลือกมากขึ้นสำหรับคนขี้เกียจเติมเงินบ่อยอีกด้วย เพราะสามารถจ่ายแค่ครั้งเดียวใช้งานแบบเหมาตามระยะเวลาที่กำหนดได้เลย เช่น 3 เดือน, 6 เดือน และนานสุดถึง 1 ปีเต็ม ทำให้เราสามารถควบคุมการใช้เรื่องค่าแพ็กเกจมือถือได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย ไม่ต้องมาเสียเงินภายหลังอีก แอบกระซิบด้วยว่าเหมาจ่ายได้ราคาที่คุ้มกว่าอีกด้วยนะ แบบนี้ต้องเจาะลึกกันทีละเครือข่ายกันเลยจ้าาา~

iPhone

ส่วนใครอยากสมัครแพ็กเกจ "เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด" แบบเติมเงิน ตัดเงินค่าแพ็กเกจทุกเดือน ก็ยังสมัครได้เหมือนเดิมจนถึงสิ้นเดือน เม.ย. 63 (หรือจนกว่ามีประกาศเปลี่ยนแปลง) คลิกเลย https://www.punpro.com/p/unlimited-net-2020 


Sim For Work จาก TOT Mobile


เริ่มต้นกันด้วยแพ็กเกจ Sim For Work สุดคุ้มจาก TOT Mobile ไม่มีอะไรจะคุ้มไปกว่านี้แล้ว เพียงแค่ซื้อซิมใหม่ราคา 66 บาท ก็จะได้รับสิทธิ์ใช้งานอินเทอร์เน็ตต่อเนื่อง ไม่จำกัดปริมาณการใช้งานที่ความเร็วสูงสุด นานถึง 2 เดือน (60 วัน) เมื่อครบกำหนดแล้วก็ยังสามารถสมัครแพ็กเกจเสริมเพิ่มเติม เพื่อใช้งานได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วยจ้า พลาดไม่ได้จริงๆ บอกเลย

TOT Mobile

รายละเอียดของแพ็กเกจ

• ภายใน 60 วันแรก : รับสิทธิ์ใช้งานเน็ตไม่อั้นความเร็วเต็มสปีด ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน จะใช้เยอะแค่ไหนก็ตามใจเลย

• เมื่อครบ 60 วันแล้ว สามารถเลือกสมัครแพ็กเกจเสริมเพิ่มเติม เพื่อใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบจ้า

- ค่าบริการ 500 บาท (รวม VAT) ใช้งานแพ็กเกจเน็ตที่ความเร็ว 4 Mbps ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน (นาน 10 เดือน) เฉลี่ยเดือนละ 50 บาท สายเน้นราคาถูกต้องเลิฟแน่นอน ประหยัดค่าใช้จ่ายสุดๆ ไปเล้ยยยย
-
ค่าบริการ 900 บาท (รวม VAT) ใช้งานแพ็กเกจเน็ตที่ความเร็วสูงสุด ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน (นาน 10 เดือน) เฉลี่ยเดือนละ 90 บาท ได้เล่นเน็ตแบบเต็มสปีดขนาดนี้ หาที่ไหนไม่ได้แล้วจ้าาา~

สรุปในช่วง 2 เดือนแรก จ่ายแค่ 66 บาท (เฉลี่ยเดือนละ 33 บาท) หลังจากนั้น ถ้าอยากใช้งานต่อก็สมัครแพ็กเกจ 900 บาท ใช้ได้นาน 10 เดือน เฉลี่ยเดือนละ 90 บาท ได้เล่นอินเทอร์เน็ตแบบไม่อั้น ที่ความเร็วสูงสุด คือดีงามไปสามโลกเลยจ่ะ

โดยจะต้องเป็นการเปิดใช้งานซิมการ์ดเลขหมายใหม่ที่กำหนดเท่านั้น ไม่สามารถย้ายค่ายเบอร์เดิมมาสมัครใช้งานได้นะ ถ้าอยากได้โปรดีๆ แบบนี้ ก็ต้องไปซื้อซิมที่ศูนย์บริการของ TOT ทุกแห่งทั่วประเทศได้เลย แต่บอกก่อนว่าสินค้ามีจำนวนจำกัดเว่อร์ บางสาขาอาจจะหมดได้ แนะนำให้ลองสอบถามจากพนักงานอีกครั้งนึงน้า และไม่มีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์เน้อ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > https://bit.ly/3awPW9Y 


ซิมเน็ตมาราธอน จาก AIS


ก่อนหน้านี้ AIS เคยออกซิมมาราธอนมาแล้ว เป็นโปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 4 Mbps (FUP เดือนละ 20GB) ใช้งานได้ 6 เดือน ราคา 1,400 บาท (รวม VAT) แต่ตอนนี้ออกโปรใหม่มา จ่ายเงินเพิ่มอีกนิดเดียว ก็ใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งปีไปเลยจ้า แถมค่าบริการก็ยังถูกกว่าเดิมอีกด้วยนะ ราคา 1,650 บาท (รวม ​VAT) ใช้งานได้นาน 12 เดือน เฉลี่ยเพียงเดือนละ 138 บาทเท่านั้นเอง และได้โทรฟรีในเครือข่าย AIS แบบไม่อั้นอีกต่างหาก ถึงอยู่บ้านก็กดสั่งซื้อได้ง่ายๆ จัดส่งฟรีให้ถึงบ้านเลยจ้า แถมยังกดเลือกเบอร์ที่ถูกใจได้เองด้วยแหละ คือมันเริ่ดนะ

AIS

รายละเอียดของแพ็กเกจ

สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps นาน 12 เดือน โดยไม่ต้องสมัครแพ็กเกจเพิ่มเติม ซื้อซิมการ์ดมาแล้วลงทะเบียนเปิดใช้งานให้เรียบร้อย ก็สามารถใช้งานไปได้ยาวๆ ทั้งปีเลยจ้า

โทรฟรีในเครือข่าย AIS ไม่อั้นตลอด 24 ชม. สูงสุดครั้งละ 30 นาที ส่วนเกินและโทรนอกเครือข่าย คิดนาทีละ 1 บาท ถ้าไม่อยากเสียค่าโทรส่วนเกิน ขอแนะนำว่าไม่ต้องเติมเงินเข้าไปในเบอร์นะ ถ้ายอดเงินไม่เพียงพอ ระบบก็จะตัดสายโดยอัตโนมัติเองจ้า

• ถ้าหากใช้งานครบ 12 เดือนแล้ว ไม่สามารถต่ออายุแพ็กเกจเสริมได้นะ ก็คือครบ 1 ปีถือว่าสิ้นสุดโปรนี้ไปโดยปริยายจ้า

• เราสามารถเลือกหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการได้ตามใจเลย เค้ามีเบอร์ให้เลือกเพียบมากแม่ 

สั่งซื้อและเลือกเบอร์ซิมเน็ตมาราธอน คลิกเลย > https://bit.ly/3cCRRLx 


ซิมเน็ตพร้อมใช้ จาก TrueMove H


ส่วนทางค่าย TrueMove H ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เปิดตัวซิมเน็ตพร้อมใช้ ซื้อซิมการ์ดได้ในราคา 450 บาท (รวม VAT) ก็ใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 4 Mbps แบบไม่จำกัดปริมาณ ได้นานถึง 90 วัน (3 เดือน) เฉลี่ยแค่เดือนละ 150 บาท หลังจากนั้นก็สามารถใช้งานต่อได้โดยระบบจะตัดเงิน 450 บาท ใช้งานต่อได้อีก 90 วัน รับสิทธิ์ได้นานถึง 1 ปี หรือตัดค่าบริการรวม 4 รอบนั่นเองจ้า ถ้าอยากใช้งานแค่ 90 วันเพียงพอแล้ว ก็ไม่ต้องเติมเงินเข้าไปในหมายเลขแค่นั้นเอง นอกจากนี้ความพิเศษของซิมนี้ก็คือ ยังสามารถทดลองใช้บริการ 5G ซึ่งเปิดให้บริการเชิงพาณิชย์แล้วได้ด้วยจ้า 

TrueMove H

รายละเอียดของแพ็กเกจ

• ใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 4 Mbps ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน ได้นาน 90 วัน

• หลังครบ 90 วันแล้ว สามารถเติมเงินเพื่อให้ระบบตัดเงินสมัครแพ็กเกจเดิมใช้งานต่อไปอีก 90 วันได้ รับสิทธิ์ได้นาน 4 รอบหรือใช้งานได้จนครบ 1 ปีนั่นเอง

• กรณีที่ไม่ได้เติมเงินเข้าไปเพื่อสมัครแพ็กเกจ ก็สามารถเติมเงินแล้วกดสมัครได้เองในภายหลัง

• โปรโมชั่นนี้จะไม่ได้มีค่าโทรมาให้ด้วยนะ ถ้าโทรออกจะเสียค่าบริการส่วนเกินโดยตัดจากยอดเงินคงเหลือ คิดค่าโทรอัตรานาทีแรก 1 บาท ต่อไปวินาทีละ 1.50 สตางค์

สั่งซื้อซิมออนไลน์ คลิกเลย > https://bit.ly/2VrBZFT 


ซิมแฮปปี้แอทโฮม จาก dtac


สำหรับเครือข่าย dtac จะมีตัวเลือกให้หลากหลายเลย ทั้งในแง่ของความเร็วของแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่ใช้งาน รวมถึงระยะเวลาการใช้งานว่าอยากใช้สั้นหรือนานแค่ไหน เริ่มต้นเพียง 450 บาท ใช้ได้นานถึง 3 เดือนเชียวนะ โดยสามารถเลือกหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการได้เอง มีเบอร์ให้เลือกเยอะมากจริงๆ จ้า

dtac

รายละเอียดของแพ็กเกจ

• ระบบมีแพ็กเกจให้เลือกสมัครใช้งานได้ถึง 4 แบบ อยากใช้งานแบบไหนก็เลือกได้เล้ยยย~

- เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 4 Mbps นาน 90 วัน ราคา 450 บาท (รวม VAT) เฉลี่ยเดือนละ 150 บาท
- เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 4 Mbps นาน 180 วัน ราคา 850 บาท (รวม VAT) เฉลี่ยเดือนละ 142 บาท
- เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps นาน 90 วัน ราคา 550 บาท (รวม VAT) เฉลี่ยเดือนละ 183 บาท
- เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps นาน 180 วัน ราคา 990 บาท (รวม VAT) เฉลี่ยเดือนละ 165 บาท

• เมื่อใช้งานครบตามจำนวนวันของแพ็กเกจแล้ว จะถือว่าสิ้นสุดโดยอัตโนมัติ ไม่มีการต่อแพ็กเกจให้

• โปรโมชั่นนี้เฉพาะการใช้งานอินเทอร์เน็ตเท่านั้น ไม่รวมค่าโทร ซึ่งจะคิดต่างหากจากยอดคงเหลือของหมายเลข นาทีละ 99 สตางค์ ทุกเครือข่าย (ไม่รวม VAT)

สั่งซื้อซิม และเลือกเบอร์ออนไลน์ คลิกเลย > https://bit.ly/2RVOE1G 


แพ็กเกจ my 4G เน็ตสุขใจ จาก my by CAT


โปรโมชั่นของ my by CAT สามารถสมัครได้ทั้งเปิดซิมเบอร์ใหม่ และย้ายค่ายเบอร์เดิม สามารถสมัครแพ็กเกจเสริม "my 4G เน็ตสุขใจ" ภายใน 31 วันนับจากวันที่เริ่มเปิดใช้บริการ ซึ่งจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ แตกต่างกันที่ความเร็วของอินเทอร์เน็ตจะไม่เท่ากันจ้า เริ่มต้นเพียง 150 บาท/เดือน สมัครแล้วใช้งานได้ 12 รอบ โดยจะต้องเติมเงินเข้าไปหมายเลขเพื่อให้ระบบตัดเงินค่าแพ็กเกจเสริมทุกเดือน

my by CAT

รายละเอียดของแพ็กเกจ

จะมีให้เลือกสมัครได้ถึง 2 แบบ ขึ้นอยู่กับความเร็วที่ต้องการใช้งาน

- ราคา 150 บาท/เดือน ใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 4 Mbps ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน
- ราคา 200 บาท/เดือน 
ใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน

สามารถโทรฟรีในเครือข่าย my by CAT ไม่จำกัด ตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าหากโทรนอกเครือข่ายจะคิดค่าบริการตามโปรโมชั่นหลักที่ใช้งาน

• ถ้าหากลืมเติมเงิน หรือมีเงินไม่เพียงพอสำหรับตัดเงินค่าแพ็กเกจ จะถือว่าสิ้นสุดโปรโมชั่นแพ็กเกจนี้ไปเลย ไม่สามารถสมัครใหม่ได้อีกแล้วนะ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > https://bit.ly/2wZ5TrL 

#SaveForMore #Saveซิมเติมเงิน #Saveเน็ตไม่ลดสปีด #Saveเงินในกระเป๋า

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
Gold Lizzy
Gold Lizzy
สวัสดี! ชื่อของฉันคือ Muradov ฉันเป็นหนี้เมื่อฉันเห็นโพสต์เกี่ยวกับผู้บริจาคไตและผลประโยชน์ของพวกเขา จากนั้นฉันติดต่ออีเมลนี้และฉันสามารถขายไตของฉันได้เป็นเงิน 600,000.00 ดอลลาร์สหรัฐ ฉันได้รับเงินล่วงหน้าจำนวน 300,000.00 ดอลลาร์สหรัฐแล้ว และกำลังรอรับวีซ่าเพื่อจะได้ให้ไตแก่พวกเขา ฉันได้ชำระหนี้แล้ว และครอบครัวของฉันก็ว่าง และได้รับแจ้งว่าเราสามารถอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้เช่นกัน คุณสามารถติดต่อพวกเขาได้เพราะพวกเขาต้องการผู้บริจาคไตมากขึ้น dr.lucasbaronhospital.@gmail.com
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0