เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps เดือนละ 200.- โปรที่สุดแห่งปี!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer14 มี.ค. 2563 avatar writer110.7 K
เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps เดือนละ 200.- โปรที่สุดแห่งปี!

เน็ตมือถือตอนนี้ ยังจ่ายกันแพงอยู่รึป่าววว?
เปลี่ยนมาใช้เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps จ่ายแค่เดือนละ 200.-
จะดูหนัง ฟังเพลง ดูยูทูป โหลดไฟล์งาน เยอะแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น
โปรแรงแบบนี้ ขยายเวลาสมัครจนถึงวันที่ 15 เม.ย. 63 แล้ววว~


Highlight ของโปรโมชั่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เดือนละ 200.-


• โปรโมชั่นจ่ายแค่เดือนละ 200.- (รวม Vat) สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 10 Mbps ตลอดทั้งเดือน ส่วนค่าโทรจะเป็นไปตามแพ็กเกจหลักที่ใช้งานอยู่นั่นเอง แต่เราสามารถสมัครโปรเสริมโทรไม่อั้นเพิ่มได้ด้วย

• สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 เม.ย. 63 (หรือจนกว่ามีประกาศเปลี่ยนแปลง) เฉพาะลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมเท่านั้น ส่วนลูกค้าเดิมถ้าอยากใช้ก็ลองย้ายค่ายดู ลองอ้อนๆ กับค่ายเดิม แบบขอหน่อยๆ นะ 55+ เผื่อเค้าจะใจดีสมัครให้ก็ไม่แน่นะเออ

• โปรโมชั่นสามารถใช้ได้นาน 12 เดือน ต้องเติมเงินทุกเดือนให้เพียงพอสำหรับตัดแพ็กเกจ ถ้าหากใครขี้เกียจเติมเงินบ่อยๆ จะเติมเงินทิ้งไว้เลยก็ได้ ส่วนใครอยากใช้ก่อนจ่ายทีหลัง ก็ให้เลือกเครือข่าย NU Mobile เป็นแบบรายเดือนจ้า

Net Unlimited


ความแตกต่างระหว่าง 'เน็ตแบบปกติ' vs 'เน็ตไม่ลดสปีด'


• เน็ตจำกัดปริมาณ ไม่จำกัดความเร็ว แพ็กเกจโดยส่วนใหญ่จะเป็นประเภทนี้ คือจะกำหนดมาเลยว่าในเดือนนึงสามารถใช้งานได้กี่ GB ที่ความเร็วสูงสุด เมื่อใช้ครบปริมาณแล้ว ความเร็วจะลดลงเหลือ 128-384 Kbps แล้วแต่เครือข่ายกำหนด ข้อดีคือถ้าใช้เน็ตในแพ็กเกจจะได้ความเร็วสูงสุด ไม่มีล็อกความเร็วใดๆ แต่พอใช้ครบแล้วก็จะช้า

• เน็ตไม่จำกัดปริมาณ จำกัดความเร็ว หรือมักเรียกกันว่า 'เน็ตไม่ลดสปีด' ถ้าใครใช้แพ็กเกจนี้อาจจะรู้สึกว่าทำไมเน็ตโหลดช้าจัง ทั้งที่สัญญาณก็เต็ม ความจริงแล้วก็คือเราจะถูกล็อกความเร็วสูงสุดไว้ตามแพ็กเกจที่ใช้งาน เช่น ใช้แพ็กเกจเสริมความเร็ว 10 Mbps ก็จะโหลดได้ความเร็วสูงสุด 10 Mbps ไม่เร็วไปกว่านี้แล้ว แต่จะมีข้อดีตรงที่เราจะใช้งานเท่าไหร่ก็ได้เลย เยอะแค่ไหนก็ยังคงเร็วเท่านี้ไปเรื่อยๆ ถ้าหากแพ็กเกจไม่ได้กำหนดว่าใช้งานได้เท่าไหร่ถึงจะถูกลดความเร็ว

สำหรับแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต เดือนละ 200.- เป็นแบบไม่จำกัดปริมาณ แต่จำกัดความเร็วสูงสุด 10 Mbps พูดง่ายๆ ก็คือเวลาเราใช้งานจะได้ความเร็วไม่เกิน 10 Mbps แน่นอน ถ้าเทสสปีดแล้วได้ความเร็วเกิน 10 Mbps แสดงว่าเบอร์เรานั้นมีแพ็กเกจเสริมอื่นอยู่ด้วย ไม่ใช่ระบบปล่อยให้ใช้ความเร็วเกินแน่นอนจ้า เพราะบางทีโปรหลักที่ใช้งาน จะมีสิทธิพิเศษเมื่อเติมเงินครบตามที่กำหนดด้วยแหละ


ใครที่เหมาะสำหรับใช้งานแพ็กเกจนี้?


แค่เห็นว่าจ่ายค่ารายเดือนมือถือ 200.- เอง ก็ทำให้หลายคนตาลุกวาวได้แล้ว เพราะบางคนต้องเสียค่าบริการมือถือเดือนนึงเกือบพันก็มีนะ แถมยังใช้งานไม่หมดอีกต่างหาก แบบนี้เปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจนี้เวิร์คกว่าอีก ถ้าเทียบในเรื่องค่าใช้จ่ายเพียงอย่างเดียวเชื่อว่าโปรนี้ก็เหมาะกับทุกคนที่อยากประหยัดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนนั่นแหละ แต่ถ้าเจาะในเรื่องของการใช้งานแล้วจะมีคนบางกลุ่มที่เหมาะกับโปรนี้เป็นพิเศษอีกด้วย ได้แก่

• สายเดินทาง : คนที่เดินทางบ่อยๆ ใช้ชีวิตนอกบ้านแทบทั้งวัน จะต้องพึ่งพาเน็ตมือถือเป็นหลัก สำหรับการติดต่อสื่อสาร พูดคุยผ่านไลน์ ดูยูทูป ฟังเพลง เข้าเว็บไซต์ คือเหมาะมาก คือไม่ต้องการเน็ตเร็วปู๊ดป๊าดมากมาย แค่ให้ใช้งานได้ตลอดทั้งเดือนก็เพียงพอแล้ว

• สายบันเทิง : ดูทีวีออนไลน์, LINE TV หรือ Youtube ทั้งวันตลอดเวลา เน็ตเดือนนึงใช้งานมากกว่า 200 GB ต้องเลือกแพ็กเกจนี้เลย ใช้งานตามปกติเยอะแค่ไหนก็ได้ แต่ถ้าใช้เยอะจนผิดปกติ เช่น แชร์ฮอตสปอต ก็อาจจะถูกปรับลดความเร็วให้ลดลงได้

• สายชอบความเสถียร : บางคนชอบใช้งานแบบเรื่อยๆ ไม่ต้องการเร็วอะไรมากมาย แต่ห้ามเน็ตช้า ไม่งั้นจะอารมณ์เสีย เหมาะมากเลย แค่ให้เน็ตใช้งานได้อย่างคงที่ตลอดทั้งเดือน แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วอ่ะ

ถ้าพร้อมแล้วเราลองมาดูโปรโมชั่นของแต่ละเครือข่ายกันเลยดีกว่า ซึ่งมีให้เลือกทั้ง 5 เครือข่าย ไม่ว่าจะเป็น AIS, dtac, TrueMove H, mybyCAT และ NU Mobile เลยจ้า 


AIS


AIS Super Social Sim

• เปิดเบอร์ใหม่ ใช้ซิมไหนเวิร์คสุด?

เปิดเบอร์ใหม่ขอแนะนำ "Super Social Sim" เลยจ้า เพียงเติมเงินเดือนละ 150.- จะได้เล่นโซเชียลแอปฮิต ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Messenger, LINE, Twitter และ Whatsapp ไม่อั้น ไม่จำกัดปริมาณการใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 4 Mbps แต่ความพิเศษยิ่งกว่านั้นก็คือ จะได้รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่ายแบบไม่อั้น สูงสุดครั้งละ 15 นาที (ส่วนเกิน นาทีละ 99 สต.) และใช้งาน AIS Super Wifi แบบไม่จำกัดอีกด้วย ได้นานถึง 30 วัน รับสิทธิ์ได้สูงสุด 12 รอบการใช้งานเลย ก็จะพอดีกับแพ็กเกจเสริมเน็ต 200.- ที่สมัครนั่นเอง ก็เหมือนกับจ่าย 200.- ได้ทั้งเน็ตไม่อั้น โทรฟรีไม่อั้น และเล่นไวไฟฟรีไม่อั้นไปเลยจ้า แต่อย่าลืมเติมเงินเดือนละ 150.- ด้วยนะ ซึ่งเชื่อว่าทุกคนก็ต้องเติมเงินเพื่อตัดค่าแพ็กเกจเสริมอยู่แล้วเนอะ

รายละเอียดซิม > http://bit.ly/39Suyws 

• ย้ายค่ายเบอร์เดิม เลือกรับสิทธิพิเศษแบบไหนดี?

แนะนำให้เลือกสมัครโปรสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม จะได้รับอินเทอร์เน็ตฟรี เดือนละ 1 GB ใช้ได้นาน 7 วัน ระยะเวลา 5 เดือน แถมยังได้โบนัสโทรฟรี เดือนละ 200 นาที ใช้ได้นาน 30 วัน ระยะเวลา 5 เดือน แถมยังใช้งาน AIS Super Wifi และเล่น Social ได้ฟรีอีกเพียบ เพียงแค่เติมเงินเดือนละ 150.- ขึ้นไปในแต่ละเดือน ยังไงทุกเดือนเราก็ต้องเติมเงิน 200.- สำหรับตัดแพ็กเกจเสริมเน็ตไม่อั้นอยู่แล้ว เรื่องเติมเงินทุกเดือนก็จะไม่ใช่ปัญหาเลย

• สมัครโปรเสริมโทรไม่อั้น เพิ่มได้ด้วย!

ถ้าหากใครอยากโทรไม่อั้นเหมือนเดิมก็ทำได้ แค่สมัครแพ็กเกจโทรไม่อั้น ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. (สูงสุดครั้งละ 15 นาที) จ่ายเพิ่มอีกเดือนละ 50.- เท่านั้น ใช้งานได้นาน 3 เดือน กด *777*714# โทรออก เฉพาะใช้งานแพ็กเจเสริมราคา 120.- ขึ้นไป


dtac


dtac

• เปิดเบอร์ใหม่ ใช้ซิมไหนเวิร์คสุด?

สำหรับใครที่จะเปิดเบอร์ใหม่ งั้นแนะนำซิมนี้เลยจ้า "ซิมแฮปปี้เน็ต" เพราะเราจะได้รับสิทธิพิเศษจากการเติมเงิน  เติมเงินครบเดือนละ 150.- จะได้สิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่ายไม่อั้น ครั้งละ 15 นาที (ส่วนเกินนาทีละ 99 สต.) รับสิทธิ์ได้นานสูงสุด 12 เดือน และถ้าหากเติมเงินครบสัปดาห์ละ 50.- ใช้งาน Facebook, LINE, Instagram, Facebook Messenger และ Twitter ฟรี! พร้อมดู Youtube ได้ปริมาณ 500 MB อีกด้วย รับสิทธิ์ได้สูงสุด 4 ครั้งต่อเดือน นาน 12 เดือน ซิมนี้เหมาะมากทั้งโทรและเล่นโซเชียลตอบโจทย์สุดในเวลานี้แล้ววว~

รายละเอียดซิม > http://bit.ly/2wWXCEx 

• ย้ายค่ายเบอร์เดิม เลือกรับสิทธิพิเศษแบบไหนดี?

สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม แนะนำให้เลือกรับสิทธิพิเศษ "โบนัสโทรฟรี" จะได้รับค่าโทรฟรี 150 นาที ใช้ได้ 30 วัน นาน 12 เดือน เพียงเติมเงิน 100.- ขึ้นไป/เดือน ก็จะทำให้เราได้ใช้งานเน็ตไม่อั้น พร้อมกับโทรฟรีอีก 150 นาทีทุกเดือน ถ้าโทรออกเดือนนึงไม่เยอะก็คือพอแน่นอน จ่ายค่าแพ็กเกจเสริมเน็ตอย่างเดียวแค่นั้นจบ

• สมัครโปรเสริมโทรไม่อั้น เพิ่มได้ด้วย!

ถ้าหากใครอยากโทรไม่อั้นเหมือนเดิมก็ทำได้ แค่สมัครแพ็กเกจโทรไม่อั้น ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. (สูงสุดครั้งละ 15 นาที) จ่ายเพิ่มอีกเดือนละ 50.- เท่านั้น กด *104*90# โทรออก 


TrueMove H


TrueMove H

• เปิดเบอร์ใหม่ ใช้ซิมไหนเวิร์คสุด?

แบบนี้ต้องเลือก "ซิมฮัลโหล" เลยจ้า เพียงแค่เติมเงินเดือนละ 150.- ก็จะได้โทรฟรีทุกเครือข่ายไม่อั้น (วางสายอัตโนมัติทุก 30 นาที) แถมยังเล่น TrueWifi ได้ไม่จำกัด ได้นานถึง 30 วัน รับสิทธิ์นาน 12 รอบ คือเรียกว่าจ่าย 200.- ได้ครบทั้งเล่นเน็ตไม่อั้น ความเร็ว 10 Mbps + โทรไม่อั้นทุกเครือข่าย + Wifi ไม่อั้นอีกด้วย

• ย้ายค่ายเบอร์เดิม เลือกรับสิทธิพิเศษแบบไหนดี?

ไม่ต้องเลือกอะไรเลย เพราะเมื่อเราย้ายค่ายมาใช้ทรูมูฟเอชแบบเติมเงินแล้ว จะได้รับโบนัสโทรและเน็ต เดือนละ 2,000.- เมื่อเติมเงินสะสมครบ 100.-/เดือน รับสิทธิ์ได้นานถึง 12 เดือน ถ้าใช้งานโทรไม่ถึงเดือนละ 1,000 นาที ก็จะไม่ต้องจ่ายค่าโทรเพิ่ม

• สมัครโปรเสริมโทรไม่อั้น เพิ่มได้ด้วย!

ถ้าใครอยากโทรไม่อั้นด้วย ก็กดสมัครเพิ่มเติมทีหลังได้ เพียงด *900*4951# โทรออก เพื่อสมัครแพ็กเกจโทรไม่อั้น ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. (สูงสุดครั้งละ 15 นาที) จ่ายเพิ่มอีกเดือนละ 50.- เท่านั้น (เฉพาะแพ็กเกจเสริมราคา 120.- ขึ้นไป)


mybyCAT


mybyCAT

สำหรับเครือข่าย mybyCAT จะต้องสมัครแพ็กเกจเสริมภายใน 31 วัน นับจากวันที่เริ่มเปิดใช้บริการ หรือย้ายค่ายสำเร็จ ไม่ต้องเลือกซิมให้วุ่นวายเลย ต่างกันแค่โปรโมชั่นหลักที่สามารถเลือกได้เองจ้า ความพิเศษของเครือข่ายนี้ก็คือมีเวลาให้ตัดสินใจถึง 31 วันหลังเปิดเบอร์หรือย้ายค่ายสำเร็จเลยว่าจะสมัครแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ตดีมั้ยน้า


NU Mobile


NU Mobile

ปิดท้ายกันด้วยเครือข่าย NU Mobile ในเครือของ AIS สัญญาณก็เหมือนกับใช้งานเครือข่าย AIS เลย ซึ่งมีความแตกต่างจากเครือข่ายอื่นๆ ตรงที่เป็นระบบรายเดือน ไม่ใช่ระบบเติมเงิน เอาเป็นว่าแค่ใช้งานแค่อย่างเดียวพอ ไม่ต้องมาเสียเวลาเติมเงินทุกเดือน นอกจากจะใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดแล้ว ยังโทรฟรี 200 นาที และส่ง SMS ฟรี 200 ข้อความอีกด้วย ปิดท้ายด้วยเล่น AIS Super Wifi ไม่จำกัดอีก งานนี้บอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้เลยน้าาาา~

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น
Natdanai Trintawat (แบงค์'เซฟ)
Natdanai Trintawat (แบงค์'เซฟ)
สมัคร
ตอบกลับ | 6 เดือนที่แล้ว 0
ศุภชัย สุขเกษม
ศุภชัย สุขเกษม
สมัครยังไงครับ
ตอบกลับ | 1 ปีที่แล้ว 0
สาย เสมอ
สาย เสมอ
สมัครยังไง
ตอบกลับ | 3 ปีที่แล้ว 0
Kajurnuot Keaw-uan
Kajurnuot Keaw-uan
สมัครตอนนี้ทันไหมคับ
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0
ชีวิต ไม่แน่นอน
ชีวิต ไม่แน่นอน
สมัครโปรนี้ได้ที่ไหนและยังไง
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0
ชีวิต ไม่แน่นอน
ชีวิต ไม่แน่นอน
เปลี่ยนโปรโม
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0
wijakchon
wijakchon
Nu mobile สมัครยังไงครับ
ตอบกลับ | 4 ปีที่แล้ว 0