รวมหนัง / ซีรีส์ใหม่ ที่จะเข้า Netflix ช่วงต้นปี 2567

avatar writer
โดย : Xyanyde
avatar writer29 ธ.ค. 2566 avatar writer14.5 K
รวมหนัง / ซีรีส์ใหม่ ที่จะเข้า Netflix ช่วงต้นปี 2567

 

สมาชิก Netflix บอกเลยว่าปีหน้าได้มีอะไรให้ดูกันแบบเพียบ ๆ แน่นอน ทั้งหนังและซีรีส์นี่จัดเต็มกันสุด ๆ ครอบคลุมทั้งแนวแอคชั่น, ตลก, ดรามา, โรแมนติค, ระทึกขวัญ หรือจะเป็นแนวอนิเมชั่นก็มีเหมือนกัน ซึ่งเราก้ไปรวบรวมมาให้ว่าในช่วงต้นปี 2567 จะมีหนัง+ซีรีส์ใหม่ ๆ มาให้ดูกันกว่า 30 เรื่องเลย...จะมีอะไรบ้างก็ไปเช็ครายชื่อกันด้านล่างได้เลย

 


 

หนังใหม่ Netflix ช่วงต้นปี 2567

 

รายชื่อที่เรารวบรวมมาให้นี้ เป็นหนังและซีรีส์ที่เตรียมมาฉายใน Netflix ช่วงต้นปีหน้า ตั้งแต่เดือนมกราคม จนถึงเดือนมีนาคม 2567 นะครับ โดยส่วนใหญ่จะกำหนดวันฉายเอาไว้แล้ว แต่ไม่แน่ว่าหลังจากนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้อีก และก็อาจจะมีรายชื่อหนังใหม่ ๆ เติมเข้ามาหลังจากนี้อีกด้วย

 


 

หนังใหม่ Netflix มกราคม 2567

 

 1. Fool Me Once อย่าหลอกกัน (1 ม.ค.) : ซีรีส์ระทึกขวัญของทหารหญิงที่ดันเห็นสามีที่ตายไปแล้วโผล่บนกล้องวงจรปิด


 2. You Are What You Eat: A Twin Experiment (1 ม.ค.): สารคดีอาหาร / ไลฟ์สไตล์
 3. Delicious in Dungeon สูตรลับตำรับดันเจียน (3 ม.ค.) : อนิเมะทำอาหารในโลกแฟนตาซีที่ใช้วัตถุดิบแบบล้ำเกินจินตนาการ
 4. Society of the Snow หิมะโหด คนทรหด (4 ม.ค.) : หนังระทึกขวัญสร้างจากเรื่องจริงของการเอาชีวิตรอดจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกกลางภูเขาหิมะ
 5. The Brothers Sun พี่น้องแสบตระกูลซัน (4 ม.ค.) : ซีรีส์บู๊ดุเดือดเกี่ยวกับครอบครัวชาวไต้หวันใน USA ที่โดนแก๊งมาเฟียจ้องเล่นงาน แต่จริง ๆ ครอบครัวนี้ก็ไม่ใช่ธรรมดาหรอกนะ... 


 6. Good Grief ให้ตายเถอะความโศก (5 ม.ค.) : หนังตลกเกี่ยวกับศิลปินผู้โศกเศร้ากับการสูญเสียสามีนักเขียนชื่อดังพาเพื่อนสนิทสองคนไปเที่ยวปารีส ที่ซึ่งพวกเขาเปิดเผยความลับอันยุ่งเหยิงและความจริงอันยากลำบาก
 7. Gyeongseong Creature Part 2 สัตว์สยองกยองซอง ตอน 2 (5 ม.ค.) : เมื่อเผชิญวิกฤตทางการเงิน จางแทซังจึงยอมทำภารกิจตามหาคนหาย แต่มีบุคคลปริศนาติดตามเขามาอีกสองคน ขณะเดียวกันปฏิบัติการลับใต้ดินก็สร้างสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวขึ้นมา
 8. Break Point Season 2 (10 ม.ค.) : สารคดีกีฬาเทนนิส และเหล่านักเทนนิสระดับท็อป ๆ ของโลก
 9. Boy Swallows Universe (11 ม.ค.) : ซีรีส์ดราม่าเข้ม ๆ ของเด็กหนุ่มวัยรุ่นที่ต้องเจอกับอุปสรรคในชีวิต และยังต้องช่วยเหลือครอบครัวจากอันตรายอีก
 10. Killer Soup (11 ม.ค.) : ซีรีส์ระทึกขวัญจากอินเดีย เกี่ยวกับหญิงที่อยากเปิดร้านอาหารของตัวเอง แต่ดันมีเรื่องฆาตรกรรมมาขวางทาง
 11. Lift ปล้นเหนือเมฆ (12 ม.ค.) : หนังบู๊ตลกนำโดย เควิน ฮาร์ท เรื่องราวเกี่ยวกับทีมอาชญากรที่ต้องไปขโมยทองของอาชญากรระดับตัวพ่อบนเครื่องบิน
 12. Sonic Prime Season 3 (11 ม.ค.) : อนิเมชั่นเจ้าเม่นสายฟ้า Sonic ที่ได้เสียงตอบรับในทางที่ดีจากเหล่าเกมเมอร์ เตรียมปล่อยซีซัน 3 เดือนมกราคมนี้
 13. Maboroshi (15 ม.ค.) : อนิเมะแฟนตาซีเรื่องราวของคนที่กระหายอยากตกหลุมรักแบบสุดๆ และตะเกียกตะกายหาอนาคตในโลกที่ห้ามเปลี่ยนแปลง


 14. The Kitchen (19 ม.ค.) : หนังแนวไซไฟระทึกขวัญจากอังกฤษ เกี่ยวกับลอนดอนในอนาคตที่มาในรูปแบบไซเบอร์พังค์ที่เต็มไปด้วยแก๊งมอเตอร์ไซค์สุดเถื่อน
 15. Captivating the King Season 1 (20 ม.ค.) : ซีรีส์เกาหลีย้อนยุคเกี่ยวกับเรื่องของกษัตริย์ที่ไม่สามารถไว้ใจคนรอบตัวได้ พร้อมกับเรื่องดรามาเข้ม ๆ เกี่ยวกับเรื่องการเมืองอีก
 16. Not Quite Narwhal ยูนิคอร์นหัวใจนาร์วาล ซีซัน 2 (22 ม.ค.) : อนิเมชั่นน่ารัก ๆ เกี่ยวกับ นาร์วาล (วาฬมีเขา) ที่พึ่งมารู้ตัวว่าจริง ๆ แล้วตัวเองเป็นยูนิคอร์น
 17. Queer Eye Season 7 (24 ม.ค.) : เรียลลิตี้ฮา ๆ ของแก๊ง LGBTQ+ ที่ซีซันนี้เดินทางไปเยือนเมืองนิวออร์ลีน
 18. Griselda เจ้าแม่โคเคน (25 ม.ค.) : ซีรีส์ที่ได้แรงบันดาลใจจากกริเซลดา บลังโก จากผู้หญิงที่ไม่มีใครรู้จักสู่ "ก็อดมาเธอร์" ของโลกใต้ดิน 


 19. Masters of the Universe: Revolution (25 ม.ค.) : อนิเมชั่นซีรีส์ ที่เอาการ์ตูนแอคชั่นในตำนานอย่าง He-man มารีเมคให้ทันสมัยขึ้น เรื่องราวของเจ้าชายสุดหงอยที่ได้รับพลังเหนือมนุษย์จากปราสาท Grayskull เพื่อต่อกรกับศัตรูคู่อาฆาต Skeletor 
 20. Badland Hunters นักล่ากลางนรก (26 ม.ค.) : หนังเกาหลีฟอร์มยักษ์ทุนสร้างจาก Netflix เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่ทำให้กรุงโซลกลายเป็นดินแดนรกร้างในโลกที่ล่มสลาย
 21. The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse ศึกตำนาน 7 อัศวิน: กาลวิบัติ 4 อัศวิน (31 ม.ค.) : เป็นอนิเมะที่ชื่อยาวมาก...เพอร์ซิวัล เด็กชายจิตใจดีที่ได้มาพบอัศวินลึกลับ ทำให้เค้าต้องออกเดินทางไปผจญภัยอย่างไม่รู้จบสิ้น

 

หนังใหม่ Netflix กุมภาพันธ์ 2567

 

 1. Orion and the Dark (2 ก.พ.) : อนิเมชั่นเกี่ยวกับเด็กชายโอไรออน ที่กลัวทุกอย่างรอบตัว แต่อยู่ ๆ ได้มาเป็นเพื่อนกับความมืด The Dark ที่เข้ามาช่วยให้เค้าเอาชนะความกลัวต่าง ๆ ได้


 2. A Killer Paradox (9 ก.พ.) : ซีรีส์เกาหลีเรื่องราวของชายคนนึงที่ดันไปฆ่าคนโดยไม่ได้ตั้งใจ และต้องหนีการจับกุมของตำรวจอย่างบ้าคลั่ง
 3. House of Ninjas (15 ก.พ.) : ซีรีส์ญี่ปุ่นเกี่ยวกับครอบครัวนินจากลุ่มสุดท้ายในยุคปัจจุบัน ซึ่งต้องออกปฏิบัติภารกิจอีกครั้งเพื่อปกป้องประเทศ
 4. Avatar: The Last Airbender (22 ก.พ.) : จากอนิเมชั่นยอดฮิตสู่ซีรีส์ฉบับคนแสดง เรื่องราวแฟนตาซีของเผ่าที่มีความสามารถในการบังคับธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ 


 5. Code 8 Part II ล่าคนโคตรพลัง ภาค 2 (รอประกาศวัน) : ในโลกที่ประชากร 4% เกิดมาพร้อมพลังพิเศษและโดนหุ่นยนต์ควบคุมดูแลอย่างเข้มงวด อดีตนักโทษต้องร่วมมือกับเจ้าพ่อยาเสพติดเพื่อปกป้องเด็กสาวคนหนึ่งจากจ่าตำรวจผู้ฉ้อฉล

 

หนังใหม่ Netflix มีนาคม 2567

 1. The Gentlemen Season 1 (7 มี.ค.) : ซีรีส์ที่สร้างต่อมาจากหนังโรงชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแก๊งมาเฟียเจ้าของธุรกิจสายเขียวยักษ์ใหญ่ในอังกฤษ
 2. Damsel ดรุณีผู้พิชิต (8 มี.ค.) : หนังผจญภัยสไตล์แฟนตาซีนำเรื่องโดยเจ้าหญิงที่ไม่ได้รอให้เจ้าชายมาช่วยแล้ว แต่ต้องออกไปบู๊เพื่อช่วยปกป้องอาณาจักรจากมังกรสุดโหดด้วยตัวเอง


 3. Hot Wheels Let’s Race Season 1 (11 มี.ค.) : อนิเมชั่นซีรีส์จากแฟรนไชส์รถของเล่นชื่อดัง 
 4. Girls5eva Season 3 (14 มี.ค.) : ซีรีส์ฮา ๆ ของกลุ่มเกิร์ลกรุ๊ปยุค 90 ที่ปัจจุบันไม่ได้เป็นเกิร์ลกันแล้ว แต่อยากกลับมารวมตัวกันเพื่อสานฝันป๊อปสตาร์อีกครั้ง
 5. 3 Body Problem Season 1 ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก (21 มี.ค.) : ซีรีส์ไซไฟฟอร์มยักษ์จากผู้สร้าง Game of Thrones เกี่ยวกับการค้นพบมนุษย์ต่างดาวบนดาวที่ชื่อ "ดาวซานถี่" และดันมีนักวิทยาศาสตร์ที่วางแผนอยากให้มนุษย์ต่างดาวมาบุกยึดโลกของเราแทน 

เล็งเรื่องไหนกันไว้ก็กาปฏิทินรอกันได้เลย แต่อย่างที่บอกนะครับว่าบางเรื่องอาจมีการเปลี่ยนแปลงกำหนดการฉายได้ด้วย...ส่วนหนังและซีรีส์ที่จะมาหลังเดือนมีนาคม เราจะมาอัปเดตให้อีกทีนะครับ

 

 • avatar writer
  โดย Xyanyde
  เรื่องเทคโนโลยี หรืออะไรที่มันล้ำ ๆ ขอให้บอกเท้อออ
แสดงความคิดเห็น
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. - https://karikari.co.in/
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0