ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

ใหม่! "Apple Watch" Series 4 ตัวใหม่ทั้งที ของมันควรมีเป็นแน่ !!

ใหม่! "Apple Watch" Series 4 ตัวใหม่ทั้งที ของมันควรมีเป็นแน่ !!

จะสายสุขภาพหรือสายกีฬา
จะสายไหนก็ต้องมีนาฬิกาคู่ใจกันหน่อย
ซึ่งแอปเปิลก็ปล่อย "Apple Watch" Series 4 ตัวใหม่มาเลยจ้าาา
แต่จะมีน่าสนใจบ้าง ทางเราได้สรุปมาแล้ว!


จอใหญ่เป็นเรื่องของปีศาจ

Apple Watch

Apple Watch Series 4 หน้าปัดใหม่ขนาด 40 มม. และ 44 มม.ไหนๆ ไอโฟนก็จอใหญ่ขึ้นแล้ว น้องนาฬิกาก็ต้องใหญ่ขึ้นตามไปด้วย รอบนี้หน้าปัดขยายใหญ่ เอาให้เต็มตากันไปเลยจย้าาาาา จากเดิมใน Series 3 ที่หน้าจอมีขนาด 38 มม. และ 42 มม. ใน Series 4 นี้ก็มี 2 ขนาดให้เลือกคือ 40 มม. และ 44 มม. ที่มีพื้นที่แสดงผลกว้างถึง 977 ตร.มม. นอกจากนี้ยังบางลงเหลือแค่ 10.7 มม. ใส่สบายไม่เทอะทะแน่นอน~ ซึ่งหน้าปัดนาฬิกาอินโฟกราฟตัวใหม่ก็รองรับกลไกหน้าปัดได้สูงสุดถึง 8 กลไก แสดงผลได้ทุกอย่าง เท่าที่ใจต้องการ !!

 

Apple Watch

อินโฟกราฟแบบใหม่ แสดงผลได้แทบทุกอย่าง!


สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ

Apple Watch
 

สามารถตรวจดูอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอดเวลาเพราะสุขภาพ เป็นเรื่องที่ Apple ใส่ใจและพยายามพัฒนามาโดยตลอด ซึ่งในรุ่นนี้ ยังคงสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอดเวลา, แจ้งเตือนหากตรวจพบอัตราการเต้นของหัวใจที่สูงหรือต่ำผิดปกติ แม้ว่าอาการนั้น เราอาจจะไม่ทันรู้ แต่แอปเปิลรู้!

Apple Watch

จะลื่นจะล้ม นางตรวจจับได้หมดโดยในรุ่นนี้ ก็มาพร้อมอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและไจโรสโคปแบบใหม่ที่สามารถตรวจจับได้เมื่อหกล้ม และหากเกิดเหตุการณ์ขึ้น นาฬิกาก็จะแจ้งเตือนการล้มนี้ พร้อมทั้งสามารถโทรหาบริการฉุกเฉินได้ง่ายๆ และหากผู้ใช้ไม่มีการตอบสนองหลังจาก 60 วินาที นาฬิกาจะโทรออกฉุกเฉินโดยอัตโนมัติ และจะส่งข้อความถึงคนในรายชื่อติดต่อฉุกเฉินทันที ถือว่าทำได้ดีกว่าที่คิดไว้นะ 


ลุยน้ำลุยเหงื่อได้สบาย หายห่วง
Apple Watch
 

บอกเวลาเฉลี่ยเวลาวิ่งสำหรับสายวิ่งคือเหมาะมาก เพราะสามารถบอกได้ว่าเรากำลังวิ่งช้าหรือเร็วกว่าเกณฑ์ที่กำหนดไว้หรือไม่ รวมถึงบอกเวลาเฉลี่ยล่าสุดในแต่ละกิโลเมตรที่กำลังวิ่งได้ตลอดเวลา ซึ่งนอกจากจะมีกีฬาวิ่งแล้ว การออกกำลังกายแบบอื่น เช่น มวย, ปั่นจักรยาน, โยคะ, เดินขึ้นเขา ก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน และยังสามารถวัดปริมาณแคลอรี่ได้อีกด้วย และที่ขาดไม่ได้คือฟังก์ชันการป้องกันน้ำ โดยในรุ่นนี้ ก็สามารถทนน้ำได้ที่ระดับ 50 เมตรในกิจกรรมง่ายๆ อาทิ การว่ายน้ำในสระหรือทะเล แถมยังสามารถหมุน Digital Crown ที่อยู่ด้านข้างเพื่อไล่น้ำออกจากลำโพงโดยใช้แรงดันจากเสียง ล้ำๆ กันไปเลย

Apple Watch กิจกรรมทางน้ำก็ทำได้โดยไม่ต้องถอดนาฬิกาออกให้เสียเวลา

เชื่อมต่อง่ายๆ ได้รอบตัว
Apple Watch
 

คุยโทรศัพท์ผ่านนาฬิกาได้เลยระบบเซลลูลาร์ในนาฬิการุ่นใหม่นี้ จะทำได้ทั้งคุยโทรศัพท์, ส่งข้อความ, Siri, สตรีมเพลงบน Apple Music และ Podcasts, ฟังข้อความเสียง, SOS ฉุกเฉิน หรือจะจับคู่บทสนทนากับคนที่มี Apple watch เหมือนกับเราก็ทำได้ แค่ใช้แอปส่งข้อความวอล์คกี้ทอล์คกี้ เก๋ไก๋สุดๆ 


ชิพตัวใหม่พร้อมแบตเตอรี่ที่อึดขึ้น
Apple Watch

ชิพ S4 แบบใหม่ชิพตัวใหม่จากแอปเปิลรอบนี้ ก็จัดหนักๆ มาด้วยชิพ S4 ที่เป็น System in Package (SiP) แบบสมบูรณ์ที่ทั้งระบบถูกสร้างลงไปบนส่วนประกอบชิ้นเดียว พร้อมด้วย CPU รุ่นที่ 4 ที่จะทำให้การทำงาน, การเปิดแอป  ทำได้เร็วขึ้นถึง 2 เท่าและประสิทธิภาพการทำงานยังดีขึ้นทั้งระบบอีกด้วย ส่วนตัวไมโครโฟนก็ถูกย้ายที่ไปด้านตรงข้าม เพื่อลดเสียงเอคโค่ให้น้อยลงขณะคุยโทรศัพท์ ส่วนตัวลำโพงก็ดังขึ้นกว่าตัวเก่า 50% จะคุยกับใครก็ได้ยินชัดแจ่ม! ทางด้านแบตเตอรี่ก็เป็นแบบแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่ใช้งานได้สูงสุด 18 ชั่วโมง (แอบเท่าตัวเดิมเลยแหะ)


 
เทียบกันจะจะ ว่าตัวเก่า - ตัวใหม่ ต่างกันอย่างไรบ้าง ?
Apple Watch เปรียบเทียบ Apple Watch Series 4 และ 3

 
ใครสนใจ เตรียมสั่งจองกันได้เลยที่เว็บไซต์ https://www.apple.com/th/watch/ น้าาา

adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles