% Arabica ร้านกาแฟชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นเปิดแล้วที่ ICONSIAM

avatar writer
โดย : ncp
avatar writer16 มิ.ย. 2563 avatar writer443
% Arabica ร้านกาแฟชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นเปิดแล้วที่ ICONSIAM

% Arabica เปิดแล้วจ้าาา
ใครผ่านไปเที่ยวแถวไอคอนสยาม
อย่าลืมแวะไปดื่มกาแฟอร่อยๆ กันนะ

☕️ สิ้นสุดการรอคอยแล้วจ้า! % Arabica ร้านกาแฟชื่อดังระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่น มาเปิดสาขาแรกในไทยอย่างเป็นทางการวันนี้วันแรก (1 มิถุนายน 2563) ที่ ICONSIAM
🎊 โดยเป็นสาขาที่ 58 จากทั่วโลก และยังคงคอนเซ็ปต์ของ Flagship Store ที่เน้นความ Minimal Style โทนสีขาวเรียบง่ายตามแบบฉบับของ % ที่ยึดถือปรัชญา "See The World Through Coffee" มาตลอด
🍵 มองจากด้านนอกบอกเลยว่าเป็นสาขาที่น่ามาเช็คอินที่สุด! เพราะเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นสาขาเดียวในภูมิภาคนี้ที่ดีไซน์มาเป็นร้านเปิดโล่ง 360 องศา ทำให้เราสามารถมองเห็นเหล่าบาริสต้ายืนโชว์ลีลาชงกาแฟกันให้เห็นแบบรอบทิศ

 


☕️ จุดเด่นอีกข้อคือกาแฟ % Arabica Blend ที่คัดเมล็ดมาจากทั่วโลกมาเบลนด์จนได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ดื่มแล้วได้สัมผัสของช็อกโกแลตและคาราเมลอ่อนๆ  รวมถึงความน่ารักที่ทางร้านเลือกใช้หลอดรักษ์โลกทำจากอ้อยแทนกระดาษ เวลาดื่มกาแฟจะไม่ทำให้รสชาติเพี้ยนไป แถมยังแช่ในแก้วกาแฟได้นานเป็นชั่วโมงโดยไม่เปื่อยอีกด้วย นอกจากกาแฟที่เราลิ้มลอง การพบปะพูดคุยกับบาริสต้าที่ร้านนี้ก็ถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างที่อยากให้ทุกคนไปสัมผัส เพราะแต่ละคนผ่านการฝึกฝนฝีมือมาอย่างยาวนาน จนสามารถถ่ายทอดประสบการณ์ให้เราอินกับกาแฟแก้วนั้นได้ง่ายๆ

 

สัญลักษณ์ % นี้ คือคล้ายกับผลเชอร์รี่กาแฟบนกิ่งก้านสาขาของต้นกาแฟ การนำ % มาใช้ เพื่อจะบอกว่าสามารถขยายสาขาไปทั่วโลกได้เหมือนการแตกกิ่งก้านสาขาของต้นกาแฟ


กาแฟอร่อย บรรยากาศร้านดี ลงตัวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

🤎 สายคาเฟอีนเห็นแล้วบอกเลยพุ่งตัวให้ไว! ก่อนที่จะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง
☕️ : Arabica Thailand
💸 : ราคากาแฟเริ่มต้นที่ 105.-
📍 : ชั้น1 ICONSIAM
⏰ : เปิดวันจันทร์ - พฤหัส เวลา 11.00 - 20.00 น. และวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00 - 20.00 น.

 

ติดตามสูตรอาหารและหลากเมนูสุดอร่อย

อย่าลืมตามกดไลค์ ปันโปร XL

แสดงความคิดเห็น