พักชิลล์ๆ ดูวิวทะเล ที่พักสุดหรู "Bandara Phuket Beach Resort"

avatar writer
โดย : plowhy
avatar writer12 ธ.ค. 2561 avatar writer346
พักชิลล์ๆ ดูวิวทะเล ที่พักสุดหรู "Bandara Phuket Beach Resort"

จะปีใหม่แล้ว หาแพลนไปเที่ยวพักผ่อนกันหน่อยดีกว่า ถ้าไม่อยากขึ้นเหนือไปลงเลก็ได้น้า ชิลล์เหมือนกัน แถมบรรยากาศดีด้วย จังหวัดภูเก็ต ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจ ของกิน ที่เที่ยวเยอะมาก แถมได้ถ่ายรูปสวยๆแน่นอน ที่พักก็เริ่ด อย่าง Bandara Phuket Beach Resort ที่นี่คือโอเคมาก สงบ สบาย ไม่วุ่นวาย แถมเห็นวิวทะเลอีกด้วย! 


 
 

บอกเลยว่า บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท สวยและน่าพักสุดๆ ด้วยการตกแต่งของโรงแรมและห้องพัก ความเงียบสงบ สบาย บรรยากาศดีเว่อร์ แถมตัวของโรงแรมอยู่ห่างจากหน้าหาดเพียง 30 เมตร เดินได้สบายๆ  

 
 
 
 

ในส่วนของห้องพักมีหลายราคาเหมือนกัน แต่ถ้าอยากนั่งชมวิวทะเลตรงริมระเบียง Superior Room ก็โอเคเลย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,xxx.- การตกแต่งแต่ละห้องจะสะท้อนให้เห็นสีของแนวปะการังเขตร้อนที่มีชีวิตชีวาสดใส โดยใช้วัสดุที่ทำในท้องถิ่นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยวิวสวนส่วนตัวหรือวิวที่มองออกไปยังทะเลลึกสีฟ้าเข้ม เห็นแล้วสบายตาสุดๆ

 
 
 
 

อาหารเช้าเลือกทานได้ตามสบาย ที่ห้องอาหารไรซ์เปิดตั้งแต่เวลา 6.30 น. ถึง 10.30 น. ที่ชั้นล็อบบี้ ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ทุกเช้า รวมทั้งมีขนมปังเบอเกอรี่หลากหลาย รวมไปถึงอาหารนานาชาติที่ปรุงสดใหม่ไปพร้อมกับอาหารเช้าสไตล์ภูเก็ตและอาเซียนยอดนิยม

 
 
 
 

ถ้าอยากนั่งชิลล์ ดูวิวทะเล อันดามันบาร์ ก็ได้อีกฟีลจ้าเปิดตั้งแต่ 11:00 น. ถึง 19.00 น. ที่ชั้น 4 สถานที่กลางแจ้งเพื่อการผ่อนคลาย พักผ่อนและชมวิวทะเลจากสระว่ายน้ำ มีบริการอาหารกลางวันทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติพร้อมรายการเครื่องดื่มค็อกเทลและไวน์ชั้นดีหลากหลายให้เลือกสรร ดีขนาดนี้ต้องรีบจองห้องพักแล้วละ!

 
 
 

ข้อมูลเพิ่มเติม บัญดารา ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ต.วิชิต อ.เมือง แหลมพันวา ภูเก็ต โทร :076-316279  Facebook Page : Bandara Phuket

แสดงความคิดเห็น