แชร์ทริค กินบุฟเฟ่ต์รอบใหม่ "Bar B Q Plaza" จ่ายยังไงคุ้มกว่าเดิม!

avatar writer
โดย : MilD
หมดโปรโมชัน avatar writer17 ก.พ. 2563 - 27 มี.ค. 2563avatar writer28.3 K
แชร์ทริค กินบุฟเฟ่ต์รอบใหม่ "Bar B Q Plaza" จ่ายยังไงคุ้มกว่าเดิม!

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแสนฟินที่ทุกคนรอคอย กลับมาแล้วจ้าาา~
"Bar B Q Plaza บุฟเฟ่ต์หมูจุใจวัยทำงาน"
เริ่มต้นคนละ 333.- สามารถเพิ่มเงินเพื่ออัปเกรดความจุกเพิ่มได้อีก
แถมยังมีส่วนลด สิทธิพิเศษ และดีลสุดพิเศษ จะทำให้มื้อนี้คุ้มค่าที่สุด!


Highlight โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์บาร์บีก้อน "หมูจุใจวัยทำงาน"

 • ก้อนกลับมาครั้งนี้มาพร้อมกับโปรบุฟเฟ่ต์สโลแกนใหม่ "หมูจุใจวัยทำงาน" เริ่มต้นเพียง 333.- ทานเมนูหมูกันได้แบบไม่มีอั้น ไม่ว่าจะเป็นหมูชาชู, บูตะคอร์นชีส, เบคอน, หมูสามชั้น, หมูสันคอสไลซ์ พร้อมเติมกระหล่ำปลีฝอยไม่อั้นอีกด้วย
 • สามารถจะเพิ่มเงินอีก 59.- เพื่ออัปเกรดเป็นระดับ Manager ได้เพิ่มเมนูข้าว และเครื่องดื่มไม่อั้นเต็มที่กันไปเลยจ้า หรืออิ่มคุ้มแบบขั้นสุดก็เป็น CEO ไปเลย จ่ายเพิ่ม 158.- จะได้ครบทั้งเนื้อ ซีฟู้ด เมนูข้าว เครื่องดื่ม และผัก
 • นอกจากจะได้กินคุ้มขนาดนี้แล้ว แต่เค้าก็ยังมีส่วนลดหรือรับเครดิตเงินคืน พร้อมกับโปรสุดพิเศษอีกเพียบ จะกินทั้งทีก็ต้องมีทริคหน่อยแล้วป่ะแม่ จะให้จ่ายเงินสดราคาเต็ม คงจะไม่ใช่ตัวแอดอย่างแน่นอน

Bar B Q Plaza Buffet

ถ้าเรายังจำกันได้ Bar B Q Plaza เค้าจะจัดโปรโมชั่นอิ่มอร่อยแบบไม่อั้น โดยใช้ชื่อแคมเปญว่า 'ชุดรีฟิล' ปกติก็จะจัดขึ้นในช่วงประมาณกลางปีในหลายปีที่ผ่านมา แต่ในช่วงต้นปี 63 ได้จัดโปรสุดพิเศษเอาใจคนชอบกินแบบจุใจอีกครั้งแล้ว โดยใช้สโลแกนหลักว่า 'หมูจุใจวัยทำงาน สั่งได้ไม่อั้น' ซึ่งความจริงบุฟเฟ่ต์แบบนี้ได้จัดไปช่วงก่อนหน้านี้อยู่เป็นระยะด้วยแหละ โดยจำกัดสาขาให้บริการแค่บางที่เท่านั้น เหมือนเป็นการทดลองตลาด แต่ตอนนี้เค้าจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ สั่งได้ไม่อั้น ทุกสาขาไปเลยจ้า เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 ก.พ. - 27 มี.ค. 63 ทุกวัน ทั้งวัน ไม่ว่าจะไปตอนไหนก็ต้องได้กิน!

Bar B Q Plaza Buffet

กลับมารอบนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เพราะเราสามารถเลือกสั่งเมนูหมูได้จุกๆ ไปเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 333.- เท่านั้นจ้า ก็คือเด็ดอยู่นะ เพราะถ้าลองเทียบกับราคา A La Carte สั่งแค่ 4-5 ถาดก็ต้องจ่ายราคานี้แล้ว แต่นี่จะสั่งกี่ถาดก็เอาที่สบายใจเล้ย แถมยังมี Option ทางเลือกเพิ่ม สำหรับคนอยากอิ่มฟินมากขึ้นไปอีกด้วย เริ่ดๆ จุกๆ วนไปเนาะ

Bar B Q Plaza Buffet

จ่ายเพิ่ม 59.- (เบ็ดเสร็จจะต้องจ่าย 392.-) ได้อัปเกรดเป็น Manager ผู้จัดการก็จะมีความพิเศษกว่าพนักงานธรรมดาขึ้นมานิดนุง สามารถเลือกสั่งเมนูข้าว+เครื่องดื่มแบบไม่อั้นไปเลยจ้า คือถ้ากินเนื้อหมู ข้าว และเครื่องดื่มเพียงพอแล้ว งบ 400.- ก็เอาอยู่จ้า มื้อนี้อิ่มแบบจุกๆ แน่นอน

Bar B Q Plaza Buffet

จ่ายเพิ่ม 158.- (เบ็ดเสร็จจะต้องจ่าย 491.-) ได้อัปเกรดเป็น CEO ได้ทุกอย่างที่ต้องการไปเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นหมู เนื้อ ซีฟู้ด ผัก ข้าว เครื่องดื่ม คือถ้าเอาแบบครบครันที่สุดก็ต้องแบบนี้แหละ เจ้าของบริษัทจะเลือกกินไรก็ได้อ่ะแก 555 ส่วนตัวแนะนำอันนี้เพราะเลิฟทะเลมาก ทั้งปลาหมึก กุ้ง ปลากระพง ของโปรดที่ซู๊ดดด!

Bar B Q Plaza Buffet

นอกจากนี้ยังสามารถ แลกซื้อของทานเล่น ราคาเพียง 59.- มีให้เลือกเพียบเวอร์ อาทิ เกี๊ยวซ่าทอด กิมจิ ยำรวมเห็ด ปูอัด เผื่อสั่งเอามากินกรุบๆ ก็ได้อยู่เน้อ

อิ่มท้องกันแบบเต็มที่แล้ว ก็ต้องอิ่มเงินในกระเป๋าด้วยนะพวกเทอ จะเสียชื่อเพจโปรโมชั่นไม่ได้เลย เพราะว่ามีโปรโมชั่นแอบซ่อนอยู่ที่จะทำให้ประหยัดได้ยิ่งกว่าเดิมอีก เสียหน้ายังไงก็ยอม แต่จะเสียเงินเยอะกว่าไม่ได้เด็ดขาด 555 แอดมีทริคมาให้เลือกใช้กัน 2 อย่าง ซึ่งความจริงบางอันแอบใช้พร้อมกันได้ด้วยนะ 


ทางเลือกที่ 1 : จ่ายคุ้มกว่าด้วยส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ และเครดิตเงินคืนบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

บุฟเฟ่ต์บาร์บีก้อนกลับมารอบนี้ ก็ต้องมาพร้อมกับสิทธิพิเศษเด็ดๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกเช่นเคย มีให้เลือก 2 ธนาคารก็คือ Citibank กับ SCB แต่ก่อนอื่นต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการก่อน ไม่งั้นจะอดเครดิตเงินคืนไม่รู้ด้วยนะ แถมรอบนี้มีส่วนลดพิเศษจาก TrueYou และ Singha Rewards มาแจมให้คุ้มกว่าเดิม

บัตรเครดิตซิตี้

Bar B Q Plaza Buffet

 • ใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000.- ขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 130.- (เทียบเท่าผลตอบแทนสูงสุด 13%) เฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา หรือซิตี้ เพรสทีจ จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 130.-/เซลล์สลิป และสูงสุด 260.- ตลอดรายการ
 • ใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000.- ขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน 100.-  (เทียบเท่าผลตอบแทนสูงสุด 10%) สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ประเภทอื่นๆ จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 100.-/เซลล์สลิป และสูงสุด 200.- ตลอดรายการ

ลงทะเบียนร่วมรายการ : พิมพ์ BBQ (เว้นวรรค) ตามด้วยบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4712228 (ค่าส่งครั้งละ 3.-)


บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

Bar B Q Plaza Buffet

 • ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ทุกประเภท ครบทุก 1,000.- รับเครดิตเงินคืน 50.- (เทียบเท่าผลตอบแทนสูงสุด 10%) จำกัดเงินคืนสูงสุด 100.-/เซลล์สลิป และสูงสุด 300.- ตลอดรายการ
 • หรือ จะเลือกแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 1,500.- ขึ้นไป

ลงทะเบียนร่วมรายการ : พิมพ์ BQ (เว้นวรรค) ตามด้วยบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4545333 (ค่าส่งครั้งละ 3.-)


TrueYou

Bar B Q Plaza Buffet

ใช้ 129 ทรูพอยท์ แลกรับส่วนลด 50 บาท สำหรับบุฟเฟ่ต์หมูจุใจวัยทำงาน
(จำกัด 1 สิทธิ์/คน/เดือน และ 20,000 สิทธิ์ตลอดรายการ)


Singha Rewards

Bar B Q Plaza Buffet

ใช้ 69 พอยท์ แลกรับส่วนลด 50 บาท สำหรับบุฟเฟ่ต์หมูจุใจวัยทำงาน
(จำกัด 2 สิทธิ์/คน/ตลอดแคมเปญ)


สมาชิก Gon and the Gang

Bar B Q Plaza Buffet

พิเศษสุด! เฉพาะสมาชิก Gon and the Gang รับคะแนนสะสม x2 ไปเลยจ้า
เพียงแค่สั่งชุดบุฟเฟ่ต์หมูจุใจวัยทำงาน และเติมชุดอร่อยเลื่อนขั้นระดับ CEO (เพิ่มเงินอีก 158.-)


ทางเลือกที่ 2 : ซื้อคูปองแทนเงินสด Bar B Q Plaza ราคาพิเศษสุด แค่นี้ก็คุ้มแล้ว!

แอดจะบอกว่าทางร้าน Bar B Q Plaza เค้ามีขายคูปองแทนเงินสดผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งขายถูกกว่ามูลค่าที่ใช้ได้ สามารถนำมาใช้จ่ายได้ไม่ว่าจะเป็นแบบ A La Carte หรือ Buffet ทุกสาขาเลยแหละ โดยทางร้านเป็นผู้ขายเองจ้า ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนหลอกนะ ตอนนี้เค้ามีขายทั้งใน Shopee และ Lazada เลย

Bar B Q Plaza Buffet

Bar B Q Plaza Official Account เพิ่งจะเปิดตัวใน Lazada เมื่อไม่กี่วันนี้เอง ก็เลยจัดส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับคูปองแทนเงินสดทุกมูลค่าเลย โดยจะมีให้เลือกตั้งแต่มูลค่า 50.- จนถึง 1,000.- กันเลยจ้า ขายราคานี้จนถึงสิ้นเดือน ก.พ. 63 เท่านั้นนะ

 • คูปองแทนเงินสด 50 บาท ขายเพียง 42.50 บาท (หมดอายุ 30 เม.ย. 63)
 • คูปองแทนเงินสด 100 บาท ขายเพียง 85 บาท (หมดอายุ 30 เม.ย. 63)
 • คูปองแทนเงินสด 200 บาท ขายเพียง 170 บาท (หมดอายุ 30 เม.ย. 63)
 • คูปองแทนเงินสด 300 บาท ขายเพียง 255 บาท (หมดอายุ 30 เม.ย. 63)
 • คูปองแทนเงินสด 500 บาท ขายเพียง 425 บาท (หมดอายุ 30 มิ.ย. 63)
 • คูปองแทนเงินสด 1,000 บาท ขายเพียง 850 บาท (หมดอายุ 30 มิ.ย. 63)

โปรคุ้มขนาดนี้ ตามไปที่ซื้อกันได้ที่ http://bit.ly/323xWBz 


ส่วนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Shopee ก็มีขายคูปองแทนเงินสดด้วยเหมือนกันจ้า แต่จะมีขายเฉพาะราคา 500.- และ 1,000.- รับส่วนลดพิเศษ 15% เช่นเดียวกัน แต่บางช่วงอาจจะมี Flash Sale ลดเยอะกว่าปกติ ต้องติดตามกันให้ดีเลยนะ โดยคูปองจะหมดอายุใช้งานวันที่ 31 มี.ค. 63 จ้า

กดซื้อดีลได้ที่ https://shopee.co.th/barbqplaza_officialshop 

 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น