รวม Beauty Gadget ตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้เราสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเล็บ

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer13 ม.ค. 2565 avatar writer1.2 K
รวม Beauty Gadget ตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้เราสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเล็บ

 

ถ้าพูดถึงไอเทมเสริมความงามต่างๆ ในยุคปัจจุบันนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าล้ำไปมาก อาจเป็นเพราะเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอยู่ตลอด ทำให้เรามีอุปกรณ์ มีเครื่องมือ หรือแก็ดเจ็ตต่างๆ ที่สามารถใช้ปรนนิบัติผิวหน้า ผิวกาย รวมไปถึงเสริมสวยในจุดอื่นๆ ได้ด้วยตัวเอง โดยแทบจะไม่ต้องพึ่งคลินิกหรือสถาบันเสริมความงามเลย ซึ่งวันนี้ปันโปรก็ได้รวมเอาไอเทมเสริมความงามสุดล้ำที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์กับสายบิวตี้มาแนะนำ จะมีชิ้นไหนบ้าง ตามมาดู~ 

 

ปล. ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า จงกำเงินในกระเป๋าของคุณไว้ให้ดีๆ

งานนี้มันต้องมีโดนกันซักชิ้นสองชิ้นแน่นอน~

 


Beauty Gadget ที่ควรค่าแก่การตำ สวยฉ่ำมงลงแน่นอน


 

😍 เครื่องกันคิ้วไฟฟ้า 

 

 

ไอเทมนี้เกิดมาเพื่อสาวๆ ที่คิ้วดก คิ้วรกเป็นที่สุด ปกติสาวๆ หลายคนคงกันคิ้วกันเองเป็นปกติอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ แน่นอนว่าอุปกรณ์ที่ใช้คงหนีไม่พ้นมีดโกนกันแน่นอน ซึ่งหัวมีดโกนมันจะมีความใหญ่ทำให้ยากต่อการควบคุม ถ้าหากว่าเป็นคนมือหนักและเกิดอาการวืดขึ้นมา งานนี้มีคิ้วแหว่งแบบไม่ต้องสืบ เพราะฉะนั้นการใช้เครื่องโกนขนคิ้วไฟฟ้าจะช่วยเราได้ ด้วยหัวแปรงที่มีขนาดเล็กพอดี เหมาะสำหรับการกันคิ้วจริงๆ  และยังช่วยเล็มขนออกอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวด้วย เอ้า แบบนี้มันต้องซื้อแล้วมั้ยนะ

 

💓  ไปช้อปกันได้ทางนี้ 

Shopee : คลิก

Lazada : คลิก

 


 

😍 ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic

 

dyson

 

ตำนานเป่าผมแห้งใน 5 นาทีมีอยู่จริง! ไม่ต้องพูดกันให้มากความกับไดร์เป่าผมของ Dyson ชื่อเสียงเรียงนามเค้าทำไว้ดีอยู่แล้ว แต่ทางเราก็จะป้ายยาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ความเริ่ดของไดร์เป่าผมรุ่นนี้คือช่วยให้ผมแห้งไวขึ้นด้วยเทคโนโลยี แอร์มัลติพลายเออร์ (Air Multiplier) ลมเป่าแรงถึง 3 เท่า และยังมีหัวไดร์สำหรับปรับแต่งทรงผมมาให้ถึง 5 แบบด้วยกัน และที่สำคัญใครที่พบเจอกับปัญหาผมชี้ฟูทุกครั้งที่เป่าผมเสร็จ ใช้ Dyson ก็คือหมดปัญหาจ้า เพราะเค้ามีหัวไดร์ช่วยลดผมชี้ฟูมาให้ด้วย ปังมากไม่ต้องมานั่งหนีบผมให้เสียเวลากันอีกต่อไปแล้ว

 

💓 ไปช้อปกันได้ทางนี้ 

Shopee : คลิก

Lazada : คลิก

 


 

😍 เครื่องเลเซอร์ขน Parin 

 

parin

 

ตั้งแต่เราพบเจอกับโควิดก็ทำให้คอร์สเลเซอร์ขนแทบเป็นหมัน เพราะคลินิกโดนสั่งปิดทุกระลอก จนคอร์สหมดอายุไปแล้ว ขนยังขึ้นพรึ่บพรั่บอยู่เลย แบบนี้มันต้องเจอเครื่องเลเซอร์ขนกันหน่อย! บอกเลยว่าถ้ามีติดบ้านจะสะดวกกว่าเดิมมาก เราสามารถเอาเครื่องมายิงขนเองได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาออกเดินทางไปทำที่คลินิก ไม่ว่าคลินิกจะปิดให้บริการอีกกี่ครั้ง ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องขนขึ้นให้กวนใจ และที่สำคัญราคาเครื่องก็คือพอๆ ราคาแพ็กเกจเลย เอาเป็นว่าเป็นอีกไอเทมที่ควรลงทุนอยู่นา

 

💓 ไปช้อปกันได้ทางนี้ 

Shopee : คลิก

Lazada : คลิก

 


 

😍 เครื่องดูดสิวเสี้ยน Face Factory 

 

ที่ดูดสิวเสี้ยน

 

ปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนนับเป็นอีกปัญหากวนใจผู้หญิงอย่างเราๆ เสมอ ถ้าช่วงไหนลืมลอกสิวเสี้ยนแล้วเผลอลูบจมูกทีไรก็คือไม่มีความเรียบเนียนเลย ยิ่งแต่งหน้าก็ยิ่งเห็นชัดว่ามีสิวเสี้ยนขึ้นเต็มจมูกไปหมด แต่ถ้าใช้แผ่นลอกบ่อยๆ มันต้องมีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างตามมาแน่นอน นี่แหละเป็นข้ออ้างชั้นดีของการซื้อเครื่องดูดสิวเสี้ยนมาใช้มันซะเลย เพราะเครื่องดูดสิวเลี้ยนจะช่วยดึงสิวเสี้ยนได้อ่อนโยนกว่า ผิวไม่ต้องโดนกระชากจากการดึงแผ่นลอกด้วย ไม่ทำให้ผิวแห้งไปกว่าเดิมและไม่ทำให้รูขุมขนกว้างขึ้นด้วย  

 

💓 ไปช้อปกันได้ทางนี้ 

Shopee : คลิก 

 


 

😍 เครื่องมาส์กหน้า Foreo UFO 

 

Fereo ufm

 

เครื่องมาส์กหน้าสุดล้ำจาก Fereo ที่เขาเคลมไว้ว่าใช้เจ้าเครื่องนี้นวดๆ วนๆ มาส์กเพียง 90 วินาที เทียบเท่ากับการมาส์กหน้าแบบธรรมดาถึง 85 ครั้ง! ซึ่งความเริ่ดของเครื่องมาส์กหน้าของ Fereo UFO นอกจากจะช่วยมาส์กหน้าได้แล้ว ยังมีอีกหนึ่งเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ คือ LED Therapy หรือลำแสง LED ถึง 8 สีที่จะช่วยบำรุงผิวหน้า ในด้านต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไปด้วย แต่บางคนเห็นราคาก็คือขอถอยกรูดมาตั้งหลักก่อน 1 แต่บอกเลยว่าราคาแรงขนาดนี้แต่คุณภาพที่ได้ไม่มีผิดหวังนะ ทั้งเรื่องวัสดุต่างๆ คือทำจากเกรดเดียวกับเครื่องมือแพทย์ทั้งหมด ไหนจะเทคโนโลยีล้ำๆ  มีงบถึงเมื่อไหร่แนะนำให้สอยมาลองด่วน 

 

💓 ไปช้อปกันได้ทางนี้ 

Shopee : คลิก

Lazada : คลิก

 


 

😍 เครื่องทำเล็บเจล

 

gel-nail

 

ไอเทมนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ขี้เบื่อต้องเปลี่ยนสีเล็บทุกอาทิตย์มีอีเวนท์ทีก็ต้องเปลี่ยนสีเล็บที จะมาสีเล็บซ้ำกันไม่ได้เด็ดขาด แต่การจะเปลี่ยนสีเล็บเจลทีนึงเนี่ย ค่าใช้จ่ายมันก็จะแพงกว่าการทาเล็บธรรมดาใช่มั้ยละ เพราะฉะนั้นการซื้อเครื่องทำเล็บเจลก็ค่อนข้างตอบโจทย์ และยังสามารถเลือกครีเอทสี ครีเอทลายต่างๆ เองได้อีกด้วย จะล้าง จะลบ หรืออยากเปลี่ยนอีกกี่สีก็ไม่ต้องกลัวกระเป๋าเงินจะฉีก แต่งานนี้ต้องใช้สกิลความมือนิ่งและความใจเย็นกันซักหน่อย เพราะทาเองมันก็อาจจะลำบากกว่าไปนั่งทำร้านน้า

 

💓 ไปช้อปกันได้ทางนี้ 

Shopee : คลิก

 


 

😍 เครื่องนวดหน้า Face Factory Cell Liner

 

เครื่องนวดหน้า

 

ทาครีมแบบธรรมดาไม่เห็นผลก็ใช้เครื่องผลักครีมเป็นตัวช่วยไปเลยซิคะ เครื่องนวด Cell Liner ตัวนี้จะฟีลคล้ายๆ การไปนอนนวดหน้าผลักวิตามินให้เข้าผิวยังไงยังงั้น และมาพร้อมระบบกระแสไฟฟ้า EMS & LED ทั้งหมด 3 โหมดจุกๆ ด้วยกัน ทั้ง Red Mode ช่วยเติมความชุ่มชื่นและผิวเรียบเนียน, Blue Mode ช่วยซ่อมแซมผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาแข็งแรง และ Pink  Mode เป็นลูกผสมของ Red Mode และ Blue Mode ช่วยฟื้นฟูแบบ x2 กันไปเลย สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์เดิมที่ใช้อยู่ได้ ไม่ต้องไปหาซื้อวิตามินให้วุ่นวาย แค่เปิดเครื่อง เลือกโหมด แล้วก็นวดวนไป ก็ช่วยให้สกินแคร์ซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น 

 

💓 ไปช้อปกันได้ทางนี้ 

Shopee : คลิก

 


 

เป็นยังไงกันบ้างอ่านจบแล้วกระเป๋าตังของหลายคนน่าจะสั่นกันไม่มากก็น้อยเลยใช่มั้ยล่ะ เพราะแต่ละชิ้นคุณสมบัติเค้าน่าโดนมากจริงๆ แถมบางตัวก็ราคาดีมาก ไม่ได้แรงอย่างที่คิด ถ้าถูกใจชิ้นไหนรีบไปตำมาใช้กันได้เลยจ้า หรือจะรอโปรแล้วค่อยสอยก็ยังไม่สาย สามารถรออัปเดตโปรเด็ดๆ ผ่านเว็บหรือแอปปันโปรได้เลยจ้า

แสดงความคิดเห็น

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ